Thảo luận:Trần Văn Khê

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Âm nhạc Việt Nam
Vietnamese Music Logo shadow.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Âm nhạc Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Âm nhạc Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Đặc biệtBài viết được đánh giá đặc biệt quan trọng.
Dự án Âm nhạc
Musical notes.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Âm nhạc, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Âm nhạc. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Nhân vật Việt Nam
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Nhân vật Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Nhân vật Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Liên kết hữu ích: [1]

Câu nói nổi tiếng[sửa mã nguồn]

"Với riêng tôi, được cống hiến cho dân tộc và truyền được cài đó lại cho hậu thế là quan trọng nhất!"

Wikipedia dường như hơi nhiều câu nói nổi tiếng! Tôi xin phép xóa vì nói chẳng cung cấp thông tin gì cho người đọc. Một nhà nghiên cứu như ông Trần Văn Khê thì có suy nghĩ, phát biểu như thế này là có lẽ điều hiển nhiên.

Sparrow 01:28, ngày 26 tháng 10 năm 2007

Giáo sư?[sửa mã nguồn]

Cụ Khê đã nhân học hàm Giáo sư của Nhà nước Việt Nam lúc nào? Nếu không phải thì nên bỏ cụ ra khỏi thể loại này đi. Adia (thảo luận) 12:14, ngày 21 tháng 10 năm 2008 (UTC)

chụp hình[sửa mã nguồn]

xin vui lòng, chuyển hình ảnh vào trang en:Trần Văn Khê. In ictu oculi (thảo luận) 12:08, ngày 10 tháng 9 năm 2012 (UTC)