Thảo luận:Vodka

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

"3zoka vodka " là loại vodka duy nhất tại Việt Nam được chưng cất từ 100% ngũ cốc và hương liệu thiên nhiên thuần túy. Quá trình sản xuất 3zoka được GSC áp dụng hệ thống lọc thẩm thấu đặc biệt với nhiều cấp lọc đá THẠCH ANH, loại đá màu nhiệm có thể đem tới sự may mắn và chống lại ảnh hưởng của năng lượng xấu, cùng với đó là nhiều cấp lọc thẩm thấu, với than hoạt tính từ gỗ bạch dương và những bí quyết của Hetman, đảm bảo cho 3zoka có được sự cảm nhận đặc biệt với hương vị tuyệt hảo. Tôi thấy đoạn này như một đoạn quảng cáo cho "vodka 3zoka" Loại này tôi ít được nghe nói tới, không biết có hương vị đặt biệt như đã viết không. Theo tôi nên xoá đi để đảm bảo tính trung lập bài viết --Huỳnh Lê Duy (thảo luận) 04:07, ngày 26 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Hình vodka của Việt Nam sản xuất[sửa mã nguồn]

Đây là bài Vodka tiếng việt. Trong bài có nhiều hình ảnh vodka của các hãng nước ngoài, không hề có một hình nào của vodka Việt Nam. Sao lại xóa hình vodka Việt Nam đi?

Vodka Cá Sấu xanh - xuất xứ: Việt Nam - Nguyên liệu chính: Lúa mạch

Nếu không có lý do nào chính đáng. Tôi sẽ đưa lại hình này vào bài.

Wiki làm chặt vấn đề về bản quyền ảnh. Hình của bạn bị đánh dấu xóa vì thiếu giấy phép (lúc đầu) và hiện tại chưa đưa ra được bằng chứng về sự cấp phép của ảnh. Đáp ứng những điều này dĩ nhiên ảnh sẽ dc giữ thôi.Jspeed1310 (thảo luận) 17:52, ngày 30 tháng 11 năm 2014 (UTC)