The Midnight Snack

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
The Midnight Snack
Các tập phim Tom và Jerry
Tập tin:Midnightsnackoriginal.jpg
Thông tin sản xuất
Sản xuấtFred Quimby (unc. on original issue)
Câu truyệnWilliam Hanna
Joseph Barbera
Các giọng nóiLillian Randolph (original version) (unc.)
Thea Vidale (redubbed version) (unc.) Clarence Nash(Unc.)
Âm nhạcScott Bradley (unc.)
Hoạt hìnhBill Littlejohn
Cecil Surry
Irven Spence
Jack ZanderGeorge Gordon (all uncredited)
Phân phốiMetro-Goldwyn-Mayer
Ngày xuất bảnngày 19 tháng 7 năm 1941
Quá trình màuTechnicolor
Thông tin phát hành
Thời gian chạy9:01
Ngôn ngữTiếng Anh

The Midnight Snack là phim hoạt hình năm 1941 của hãng MGM và là tập phim thứ hai của Tom và Jerry. Phim được ra rạp vào ngày 19 tháng 7 năm 1941, do William HannaJoseph Barbera sản xuất.[1]

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

  • Mèo Tom
  • Chuột Jerry
  • Bà chủ nhà Mammy Two Shoes

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Một ngày nọ, Jerry đang lấy phô mai về nhà của mình thì bị Tom phát hiện và ngăn cản. Sau đó, Tom giữ đuôi Jerry vào một cái bàn ủi. Thế là Tom bắt đầu ăn một số thức ăn trong tủ lạnh từ xúc xích đến kem... Nhưng lúc đó, Jerry tẩu thoát nhưng vẫn bị Tom ngăn cản. Sau đó, Tom ăn thạch. Thế là bụng Tom lung lay đến tận đuôi. Jerry thấy vậy rồi cười. Tom cho Jerry ăn phô mai nhưng Jerry bị lừa. Sau đó, Tom xịt kem lên người Jerry và gắn quả anh đào lên trên. Nhưng sau đó Tom ném phô mai vào tủ dĩa và một số dĩa đã bị vỡ. Thế là bà chủ nhà Mammy đã phát hiện được. Tom dùng cách bỏ Jerry vào tủ lạnh. Nhưng bà chủ nhà sợ khi thấy Jerry trong tủ lạnh. Sau đó, Jerry cột Tom vào ghế. Sau đó, Tom làm bà chủ nhà rơi khỏi ghế. Kế đó, Jerry hạ gục Tom bằng cách mở nắp thùng rác. Rồi Jerry nhảy vào máy nướng bánh mì. Jerry cháy đuôi rồi thả đuôi vào nước, rồi Jerry trèo lên màn cửa và nhảy ra khỏi tủ. Tom cũng trèo lên đó nhưng Tom đã bị rơi. Sau đó Jerry đâm nĩa vào Tom và Tom rơi vào chậu rửa chén. Tom làm vỡ hết đĩa đã làm sạch xong và đi đến tấm chà rửa, rồi đến máy cán rồi cuối cùng là đến tủ lạnh và làm rơi sạch hết đồ ăn trong tủ lạnh. Bà chủ nhà Mammy quay trở lại phòng bếp và thấy cả phòng bếp đã bị ai đó làm xáo trộn tất cả. Sau đó, bà chủ nhà mở tủ lạnh ra là thấy Tom. Kết cục là Tom bị bà chủ nhà mắng.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Hanna, William; Tom Ito (2000). A Cast of Friends. Emeryville, California: Da Capo Press. ISBN 0-306-80917-6. Truy cập ngày 18 tháng 8 năm 2008. 

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]