Trợ giúp:Chỗ thử

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

đinh hồng thái[sửa | sửa mã nguồn]

Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐ VN) được thành lập theo Quyết định số 1710 QĐ/BNV ngày 25 tháng 12 năm 2008 của Bộ Nội Vụ Việt Nam và hoạt động theo Điều lệ Hội đã được Bộ Nội Vụ phê duyệt theo Quyết định phê duyệt số 1442/QĐ/BNV ngày 12 tháng 10 năm 2009.

Giới thiệu[sửa | sửa mã nguồn]

Theo Điều lệ, Hội là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp các tổ chức, cá nhân Việt Nam cùng tham gia hoạt động về lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên tinh thần nhân đạo không vụ ,nhằm mục đích góp phần cùng ngành y tế tạo điều kiện cho mọi người, mọi lứa tuổi được giáo dục chăm sóc sức khỏe từ cơ sở, thực hiện thắng lợi chủ trương xã hội hóa công tác y tế và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đó là sự nghiệp đại nhân, đại nghĩa, trường tồn cùng dân tộc Việt Nam. Hội GDCSSKCĐVN là một tổ chức phi chính phủ họat động trên phạm vi cả nước từ cấp trung ương tới các tổ chức cơ sở.

Ban chấp hành[sửa | sửa mã nguồn]

Đồng chí Vũ Oanh - Nguyên uỷ viên Bộ chính trị - Chủ tịch Hội

PGS.TS. Nguyễn Thị Chính - Phó Chủ tịch Thường trực Hội,

PGS.TS.TTND Dương Xuân Đạm - Phó Chủ tịch Hội

Đồng chí Lê Hải Châu - Ủy viên Ủy ban TW mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Phó Chủ tịch Hội

Tiêu chí hoạt động[sửa | sửa mã nguồn]

Hội rất hân hạnh được hợp tác với các Đối tác trong và ngoài nước có tiềm năng trong lĩnh vực chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho con người.

Hội khuyến khích các thành viên tận dụng các điều kiện, yếu tố tự nhiên của khí hậu nhiệt đới, biển và các phương thuốc, phương pháp y học cổ truyền cũng như tài năng, kinh nghiệm của các cán bộ y tế, thày thuốc Việt Nam để góp phần cải thiện, chăm sóc sức khỏe cho con người.

Đồng thời Hội mong nhận được sự hợp tác quý báu từ phía các Đối tác trong việc hợp tác xây dựng các cơ sở y tế mới, giúp đỡ, hỗ trợ các phương tiện, máy móc, thiết bị , thuốc và các phương pháp y tế hiện đại, kể cả đào tạo nhân lực tại chỗ để xác định và điều trị một cách có hiệu quả nhất cho người bệnh