Bước tới nội dung

Bản mẫu:Đã xem xét bỏ cấm

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Yêu cầu bỏ cấm của thành viên này đã được xem xét bởi một bảo quản viên, và đã bị từ chối. Các bảo quản viên khác cũng có thể xem xét việc cấm này, nhưng không nên đảo ngược quyết định này mà không có lý do thật chính đáng (xem quy định cấm thành viên). Đừng xóa yêu cầu bỏ cấm này trong khi bạn vẫn đang bị cấm.

Đã xem xét bỏ cấm (nhật trình cấmcấm hiện hànhcấm toàn cụcđóng gópđóng góp bị xóanhật trình sai phạmnhật trình mở tài khoảnthay đổi thiết lập cấmbỏ cấmkiểm tra người dùng (nhật trình))


Lý do yêu cầu bỏ cấm:

Hãy nêu lý do bỏ cấm ban đầu.

Lý do từ chối:

Hãy nêu lý do chấp nhận hay từ chối yêu cầu này.

Nếu bạn muốn thực hiện thêm các yêu cầu bỏ cấm, hãy đọc hướng dẫn chống lại quyết định cấm trước, rồi hãy dùng bản mẫu {{bỏ cấm}} một lần nữa. Nếu bạn tạo quá nhiều yêu cầu bỏ cấm mang tính gây hại hoặc thiếu thuyết phục, bạn sẽ bị cấm sửa đổi ở trang này cho đến khi lệnh cấm của bạn hết hạn.

Tài liệu bản mẫu[xem] [sửa] [lịch sử] [làm mới]

Cách sử dụng[sửa mã nguồn]

Nếu bạn đã xem xét và đã từ chối một yêu cầu bỏ cấm, hãy thay thế "{{bỏ cấm|lý do yêu cầu}}" bằng {{đã xem xét bỏ cấm|lý do yêu cầu |từ chối=lý do từ chối ~~~~}}

Chú ý: Nếu lý do từ chối của bạn không hiển thị, điều đó có nghĩa là chữ ký của bạn đã làm nó bị hư. Hãy dùng dòng mã sau trong những trường hợp như vậy.

{{đã xem xét bỏ cấm|lý do yêu cầu|từ chối=lý do từ chối --~~~~}}

Xem thêm[sửa mã nguồn]