Bản mẫu:Mới qua đời

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Tài liệu bản mẫu[xem] [sửa] [lịch sử] [làm mới]
Nuvola apps important.svg Mẫu này không chỉ biểu thị rằng chủ đề của một bài viết đã chết gần đây. Nuvola apps important.svg

Mẫu này cảnh báo người đọc rằng thông tin được trình bày trong một bài viết có thể không cập nhật hoặc chính xác nhất do thông tin được báo cáo không chính xác hoặc không chính xác về một người đã chết gần đây. Người đọc do đó nên thận trọng. Điều này thường đúng cho tất cả các bài viết của chúng tôi, nhưng trong trường hợp sự chú ý đặc biệt của công chúng, nguy cơ thông tin sai lệch sẽ tăng cao.

As such, this template should be used only in cases where many editors (perhaps dozens or more) are editing the article on the same day. It should be removed as soon as this editing subsides. Do not use it merely to tag the article of a recently deceased person, as that is not the template's purpose.

Mẫu này sẽ thêm bài viết vào Thể loại:Người mới qua đời..

Kiểm tra việc sử dụng mẫu này trên các bài viết trên không gian chính

Bản mẫu:NOTOC

Cách dùng[sửa mã nguồn]

Tham số[sửa mã nguồn]

{{Mới qua đời}}
sẽ cho ra

Kiểm tra khác để thực hiện[sửa mã nguồn]

When using this template, check the article talk page and change "living=yes" to "living=no" in {{WPBiography}} or similar templates that refer to this person and remove any {{BLP}} template that refers to this person. Also check the body of the article, infoboxes and other templates, and the categories at the end of the article and make the appropriate changes.

Xem thêm[sửa mã nguồn]