Bản mẫu:Thử

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(đổi hướng từ Bản mẫu:Template sandbox)
Bước tới: menu, tìm kiếm
Nuvola apps kfig.svg

Bản mẫu:Thử là trang bạn có thể thử thoải mái cách soạn bản mẫu trong Wikipedia. Còn nếu muốn tập soạn bài viết thì nên ghé qua Wikipedia:Chỗ thử. Nội dung trong trang này sẽ được xóa định kỳ. Vài chi tiết về hệ thống bản mẫu ở đây:

  • Có thể định thông số trong bản mẫu. Mỗi lần cần giá trị của thông số, dùng cú pháp {{{thông số}}}, trong đó thông số là tên thông số. Khi nhúng bản mẫu vào trang khác, bạn dùng cú pháp {{thử|thông số=giá trị}}. Có thể định hơn một thông số như vậy: {{thử|aaa=giá trị|bbb=Giá Trị|xyz=GIÁ TRỊ}}.
  • Một cách đơn giản hơn tự động đếm các thông số, để cho bạn không cần đặt tên cho nó. Trong bản mẫu, dùng cú pháp {{{1}}} cho thông số không tên đầu tiên, {{{2}}} cho thông không tên thứ hai, v.v. Khi nhúng bản mẫu vào trang khác, bạn sẽ dùng {{thử|giá trị một|giá trị hai|v.v.}}.

Xem Wikipedia:Bản mẫu để có thêm thông tin về cách tạo ra bản mẫu. Bấm vào đây để bắt đầu sửa đổi.


Phạm Đình Huyến là đời thứ 7 của dòng họ Phạm ở thôn Tây Sơn, xã Đông Quang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Phạm Đình Huyến được sinh ra tại thôn Lương Cả, xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Bố của Phạm Đình Huyến là ông Phạm Đình Ngoạn đời thứ 6 của dòng họ Phạm Thái Bình. Phạm Đình Huyến sinh ra và lớn lên tại làng quê nghèo ở Thái Bình. Bố Phạm Đình Huyến là giáo viên cấp 2 bên tự nhiên, mẹ của Phạm Đình Huyến làm nông.

Phạm Đình Huyến học cấp 1, cấp 2 tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Cấp 3 học tại trường THPT Phụ Dực.

Năm 1998 đến năm 2001 Phạm Đình Huyến theo học tại trường Cao Đẳng Công Nghiệp I thành phố Nam Định. Năm 2002 Phạm Đình Huyến làm tại công ty Dệt May Nam Định.

Trong thời gian sống và làm việc tại Nam Định, Phạm Đình Huyến trực tiếp tham gia giảng dạy bộ môn tin học cho các trung tâm tin học ở Nam Định

Năm 2003 Phạm Đình Huyến ra Hải Phòng tiếp tục tham gia giảng dạy các môn học về CNTT và tham gia lớp học Đại Học CNT của thành Phố Hồ Chí Minh mở tại Hải Phòng. Trong quá trình vừa học nâng cao, Phạm Đình Huyến mở trung tâm tin học và buôn bán các thiết bị về CNTT.

Đến năm 2008 Phạm Đình Huyến lập gia đình cùng Bùi Thị Ngọc Bích. Gia đình sinh sống tại 3/38 Lực Hành, Hải An, Hải Phòng.

Đến năm 2012 Phạm Đình Huyến theo học lớp CEO (tiếng Anh: Chief Executive Officer - CEO hay tổng giám đốc) và tiếp tục tham gia lớp giám đốc điều hành chuyên nghiệp vào năm 2014.

Trong năm 2013 sau khi hoàn thành khóa học CEO, Phạm Đình Huyến bắt đầu chính thức thành lập doanh nghiệp vào ngày 10/09/2013 lấy tên công ty là "Công ty TNHH CNTT VLC"

Công ty VLC của Phạm Đình Huyến chuyên hoạt động về lĩnh vực CNTT, một số Website của công ty VLC (Website chuyên dạy nghề về CNTT: www.daynghehaiphong.edu.vn, Website chuyên đào tạo Marketing Online www.vlc.edu.vn, Website chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử www.vaolaco.vn)

Hện tại Phạm Đình Huyến đang là giám đốc điều hành của công ty VLC

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Đang cập nhập, .....