Danh sách tập phim Gotōbun no Hanayome

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Go-Tōbun no Hanayome
Bìa anime Go-Tōbun no Hanayome.jpg
Bìa của bộ Anime, có logo với 5 nhân vật chính
Diễn viên
Quốc gia gốcNhật Bản Nhật Bản
Số tập phim12
Phát hành
Kênh gốcTBS
Thời gian
phát sóng
10 tháng 1, 2019 (2019-01-10) –
28 tháng 3, 2019 (2019-03-28)

Go-Tōbun no Hanayome (Nhật: 五等分の花嫁 Hepburn: Go-Tōbun no Hanayome?), hoặc 5-Tōbun no Hanayome (tạm dịch: Nhà Có 5 Nàng Dâu) hay The Quintessential Quintuplets (tiếng Anh) là một series shōnen manga được viết và minh họa bởi Haruba Negi. Được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi hai đối tác Crunchyroll-Funimation.[1][2] Bản anime được thông báo sản xuất trong số 36 và 37 của tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào 8 tháng 8 năm 2018.[3] Với đạo diễn là Satoshi Kuwabara và kịch bản viết bởi Keiichirō Ōchi, sản xuất hoạt hình do Tezuka Productions, thiết kế nhân vật bởi Michinosuke Nakamura và Gagakuga, âm nhạc bởi Natsumi Tabuchi, Hanae Nakamura, và Miki Sakurai.[4] Các tập phim được công chiếu từ ngày 10 tháng 1 năm 2019 trên các kênh TBS, Sun TVBS-TBS cũng như nhiều kênh khác,[5][6] với chỉ có 12 tập dài 24 phút được chiếu.[7] Crunchyroll công chiếu bộ phim với Funimation trong bản lồng tiếng Anh.[1][8]

Kana Hanazawa, Ayana Taketatsu, Miku Itō, Ayane SakuraInori Minase thực hiện ca khúc đầu phim "Quintuplet Feelings" (五等分の気持ち Gotōbun no Kimochi?) với tư cách nhà Nanako (中野家の五つ子 Nakano-ke no Itsuko?), trong khi Aya Uchida biểu diễn ca khúc cuối phim "Sign".[6]

Danh sách tập[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa 1[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tiêu đề (tiếng Việt dịch)
(và tiêu đề tiếng Nhật gốc)
Ngày phát sóng gốc T.k.
01"Nhà Có 5 Nàng Dâu
五等分の花嫁 (Go-tōbun no Hanayome?)"
10 tháng 1, 2019 (2019-01-10)[9]
Tập một bắt đầu khi Uesugi Futaro mơ cậu ta đang kết hôn với cô dâu nào đó trong một lễ cưới. Quay về trường của Futaro, khi ở căn tin, cậu gặp Nakano Itsuki khi cả hai đều chọn phải chung cái bàn mỗi người thường ăn. Sau khi thấy điểm tuyệt đối từ bài kiểm tra, cô mong muốn cậu chỉ dạy cho và chia sẻ phần ăn của cô, nhưng cậu đã từ chối và khiến cô bỏ đi trong giận dỗi. Futaro nhận được cuộc gọi từ em gái Raiha, nói rằng cha cậu đang nhờ cậu việc làm gia sư — và cậu nhận ra người đầu tiên cần dạy là Itsuki. Cậu cố tìm cô nhưng lại gặp những người chị: Ichika, Yotsuba, Miku, Nino (và khó phân biệt ai ra ai). Futaro giải thích với nhà Nakano rằng cậu là gia sư của Itsuki, trước khi phát hiện 4 người này với Itsuki là 5 chị em song sinh. Cậu trở thành gia sư cho cả năm sau đó, đến khi có kết quả bài kiểm tra đầu tiên, nhưng chỉ có Yotsuba là cao điểm. Nino bỏ thuốc ngủ vào cốc nước Futaro uống và nhờ Itsuki đón taxi đưa cậu về nhà; cô sau đó gặp được Raiha mời ăn tối gia đình họ, sau khi thấy vấn đề gia đình đang mắc phải, và hứa với Raiha sẽ quay lại ăn tối lần nữa.
02"Lời Thành Thật
屋上の告白 (Okujō no kokuhaku?)"
17 tháng 1, 2019 (2019-01-17)[10]
Trong buổi dạy kế tiếp, Futaro cho cả năm chị em một bài kiểm tra, điều kiện nếu qua được (50 điểm), cậu sẽ làm phiền ai nữa. Cả năm đều thất bại, nhưng lại có tổng số điểm từ tất cả bài kiểm tra là 100. Hôm sau, cậu ra một câu về lịch sử, không ai trả lời được trừ Miku có phương án đúng. Cậu hỏi cô về câu hỏi đó, nhưng lại bắt gặp Yotsuba và Ichika, cả ba phân vân Miku đang thích cũng như nghi ngờ rằng cô đang yêu ai đó. Futaro gặp Miku trên sân thượng một bức thư, và hiểu lầm Miku đang thành thật về tình cảm của cô cho cậu nhưng hóa ra là trả lời lại câu hỏi. Cậu nhận thấy cô hứng thú với lịch sử thời Chiến quốc của Nhật Bản, cô sau đó tặng cậu một lon soda và nghi rằng có nước mũi trong soda. Cậu sẵn sàng hỏi những câu của Miku đặt, nhưng cô lại chạy đi và kiệt sức dù giả dạng Yotsuba thành công. Miku sau đó tham gia học với Futaro và Yotsuba trong thư viện.
03"Cả Núi Vấn đề
問題は山積み (Mondai wa yamadzumi?)"
24 tháng 1, 2019 (2019-01-24)[11]
Futaro trở lại với việc dạy, khi tất cả chuẩn bị học, Nino xuất hiện và thuyết phục Yotsuba, Ichika, Itsuki ra khỏi nhà. Nino thách thức Miku với một trận nấu ăn, Miku sẽ không được học nếu Nino thắng và ngược lại, vì Futaro có khẩu vị bình thường nên đã đánh giá hai món đều ngon. Futaro rời đi, cậu sực nhớ ra mình để quên những tấm thẻ nên đã quay lại, cậu bắt gặp Nino đang sấy người ngay đó, do vấn đề mắt mà cô nhìn nhầm cậu thành Miku. Cô nói về việc đuổi cậu đi, và nhờ cậu lấy kính áp tròng, không may va chạm phải cánh tủ, Futaro nhanh tay đến đẩy Nino khỏi đống sách rơi nhưng bị Itsuki bắt gặp trong tình trạng ngã nhào. Những người chị em khác trở về và quyết mở một "phiên tòa", quyết định nên cho Futaro ở lại không. Itsuki đã cứu nguy Futaro sau khi xem lại bằng chứng là tấm ảnh. Nino đột ngột rời đi, ngồi một mình ở ngoài cửa chung cư, gặp phải Futaro đang ra về. Cô tuyên bố sẽ không chấp nhận cậu, bất kể bị chị em phản đối điều đó.
04"Ngày Nghỉ
今日はお休み (Kyō wa o yasumi?)"
31 tháng 1, 2019 (2019-01-31)[12]
Futaro học ở nhà lại bất chợt Itsuki đến và trả tiền cho cậu. Cậu lại từ chối vì thấy chưa làm được gì trong việc dạy năm chị em họ. Nhưng em gái cậu là Raiha lại muốn đi đến trung tâm trò chơi, nơi cả ba thưởng thức nhiều trò chơi và chụp ảnh cùng nhau. Khi mặt trời xuống, họ chuẩn bị ra về thì gặp phải bốn chị em kia, mỗi người mặc yukata cho lễ hội bắn pháo bông. Raiha được Yotsuba mời đi cùng, nhưng họ bị kẹt với bài tập về nhà của Futaro. Sau khi đến lễ hội, bảy người tập trung đông đủ, Miku sau đó kể với Futaro rằng xem pháo hoa là truyền thống riêng của chị em cô, để tưởng nhớ về người mẹ đã khuất. Nino lạc mất chị em của cô và Futaro phải đi tìm họ trước khi pháo bông bắn hết. Cậu thấy Ichika đầu tiên, nhưng được một người đàn ông ria mép lạ mặt đưa đi. Tiếp theo cậu thấy Miku, với một chân thương do ai đó đạp phải. Họ bị nhầm lần là một cặp đôi bởi hai người phụ nữ, Futaro nhanh chóng cho rằng cậu và Miku chỉ là người quen. Khi thấy Itsuki, Futaro đến đưa cô về chỗ Miku, nhưng nhanh chóng gặp Ichika và đưa cậu vào một con ngõ, cô nói với cậu không kể ai về chuyện gặp nhau thế này.
05"Năm Phần Năm
全員で五等分 (Zen'in de go-tōbun?)"
7 tháng 2, 2019 (2019-02-07)[13]
Trong ngõ hẻm, Ichika giải thích với Futaro rằng cô có công việc bận và không thể xem pháo hoa cùng những người em của cô trong năm nay. Khi người đàn ông lạ mặt tình cờ ngang qua, Futaro đã ẩn Ichika đằng sau. Cậu lần nữa cho rằng mình không phải bạn của cả nhà Nakano, khiến Ichika đáp lại cậu quá phiền và cậu cũng nhớ lại những gì đã nói với Miku. Trong khi đó, người đàn ông kia vẫn tìm Ichika, nhưng lại nhầm lẫn với Miku. Futaro ngăn người đàn ông kia lại, và nói rằng cậu là cộng sự của Ichika. Ông nói Ichika là một diễn viên trẻ tài năng, lộ ra công việc bí mật lâu nay của cô, và có buổi vai đang diễn ra. Thay vì quay về, cậu đã giúp cô luyện sơ kịch bản, trong đoạn này cô là học sinh cảm ơn người thầy giáo, cô sau đó đã làm bất ngờ đoàn nhận vai. Khi cô trở về là lúc lễ bắn pháo bông kết thúc, Futaro đưa cô đến chỗ những người em đang chơi pháo bông que. Và họ cũng bỏ qua cho cô vì vắng mặt trong lúc bắn pháo bông. Năm người chị em tự đốt pháo bông, Futaro đồng thời thời ngủ và được Ichika cho đã làm vất vả vì năm người.
06"Những Gì Được Dựng Nên
積み上げたもの (Tsumiageta mono?)"
14 tháng 2, 2019 (2019-02-14)[14]
Kì thi giữa kỳ sắp tới, Futaro phải tranh thủ cho năm người chị em cho việc ôn tập. Cậu mời Nino đến học cùng nhưng thất bại, còn Itsuki lại có thể tự học. Sau khi ra khỏi thư viện cùng Niko, Ichika và Yotsuba, Futaro nhận được cuộc gọi từ điện thoại Itsuki, và đó là Maruo, người cha dượng của những cô con gái, thông báo sẽ sa thải việc gia sư của cậu nếu một trong họ trượt bài kiểm tra. Cậu cãi với Itsuki sẽ không giúp cô qua kì thi, nhưng sớm nhớ lại lời Maruo đã nói. Quay lại căn hộ, Futaro cùng nhóm học chơi The Game Of Life (人生ゲーム/), một trò board game ở Nhật Bản, Nino xuất hiện và chơi thế cho cậu, Ichika gợi nhắc Futaro rằng cậu đã hứa ở lại cả đêm để dạy. Khi Futaro vệ sinh, Nino đã giả Itsuki ngoài cửa và biết cậu sẽ bị đuổi nếu một ai trượt. Quay lại nơi học, Miku hỏi kiểu con gái nào cậu thích, cậu cho rằng phải đủ yếu tố: luôn vui vẻ, giỏi nấu ăn và hay quan tâm đến anh trai (thực chất nói tới Raiha). Ichika sau đó ngắm sao cùng cậu ngoài ban công. Miku cho Futaro ngủ trong phòng cô, cô sẽ ngủ với Ichika thay, nhưng sau khi đi vệ sinh vào nửa đêm, cô đã nhầm lẫn và quay về phòng mình. Sáng hôm sau, Futaro thấy cậu đang ngủ với Miku.
07"Nói Dối Luôn Là Nói Dối
嘘つき嘘たろう (Usotsuki usotaro?)"
21 tháng 2, 2019 (2019-02-21)[15]
Trong bữa trưa, Itsuki bày tỏ cô không thể hòa đồng với Futaro do trận cãi vã gần đây. Ichika và Nino tham gia giả dạng Itsuki thành Miku để có thể nói chuyện với Futaro. Trong phòng Miku, Futaro tỉnh dậy và thấy Miku đang ngủ bên cạnh cậu, cậu bất ngờ và ra khỏi phòng. Sau cánh cửa là một Miku khác, không bị lừa dễ dàng, cậu nhận ra đó là Itsuki nhờ bộ quần áo ngủ. Futaro, Ichika và Yotsuba đến thư viện, Ichika để quên hộp bút của cô ở nhà, Futaro liền quay lại căn hộ. Cậu bắt gặp Miku, sực nhớ chuyện ngủ chung nên cậu nói đối đã ngủ ở phòng khách. Thấy Itsuki đang ngủ, mặc cho sự giả dạng Miku của cô, cậu tiếp tục việc dạy. Futaro ở lại cả đêm tiếp theo để ôn tập cho kì thi gần kề của năm chị em, nhưng họ chút thôi là đã bỏ qua nó. Tất cả đều đóng giả Yotsuba để có thể qua mặt thầy giám thị nhờ dùng kẹp tóc thỏ màu xanh. Trong bài kiểm tra giữa kỳ của họ, kết quả mỗi trong năm người chỉ đạt một môn khác nhau (trên 30 điểm), Futaro sẵn sàng bị đuổi khi Maruo gọi tới. Bất ngờ thay, Nino bắt lấy điện thoại và nói dối ai cũng đậu tất cả môn. Cả năm cho Futaro tiếp tục công việc gia sư của cậu, mỗi người đã được cậu thưởng một ly parfait.
08"Bức Ảnh Của Sự Khởi Đầu
始まりの写真 (Hajimari no shashin?)"
28 tháng 2, 2019 (2019-02-28)[16]
Futaro cố thuyết phục Nino và Itsuki học tại nhà nhưng thất bại. Thành ra chỉ có Futaro và Yotsuba ở nhà, Yotsuba sau đó đùa rằng cô thích Futaro. Trong thư viện, khi chuẩn bị cho thử thách của trường, Ichika đã tới và trao đổi email để liên lạc, cô đã đe dọa Futaro sẽ cho người khác xem tấm ảnh, nếu không lấy email của những người còn lại. Khi Nino viết email vào sổ tay học sinh của cậu, Futaro bí mật đi theo Yotsuba, và nghe được lời mời của đội bóng rổ cho Yotsuba, cô đã từ chối vì việc học. Sực nhớ để quên sổ tay, cậu đến phòng Nino nhằm lấy lại, Nino đã thấy ảnh cậu thời nhỏ, nhưng không biết đó là Futaro và cho đây là kiểu người cô thích. Nino cũng lấy ra từ tủ một cuốn album kỉ niệm lúc cô và những người chị em còn nhỏ. Futaro nhớ lại kí ức về tấm ảnh, phần bên tấm ảnh chính là một cô gái trong năm người kia mà cậu gặp lúc nhỏ 5 năm trước ở Kyoto.
09"Truyền Thuyết Về Ngày Định Mệnh 1
結びの伝説 1日目 (Musubi no densetsu Ichinichime?)"
7 tháng 3, 2019 (2019-03-07)[17]
Miku giả dạng Ichika, để đồng ý lời mời khiêu vũ của người bạn cùng lớp Maeda. Nhân cơ hội, Futaro lộ diện, Miku nhanh chóng nắm tay cậu và nói đã có bạn khiêu vũ trước. Chuyến đi chơi của trường bắt đầu vào ngày hôm sau, nhưng một chuyện đã xảy ra với Raiha bị sốt. Để chăm sóc cũng như dành thời gian học, Futaro đã bỏ qua chuyến đi chơi và ở nhà coi trông Raiha. Itsuki đã đến và dẫn cậu đi một chiếc xe riêng với 4 người chị em kia. Vì thời tiết xấu, họ bị kẹt trên đường. Cả sáu người quyết định ở lại một nhà trọ, và tất cả ngủ chung phòng, điều này khiến các cô gái trang luận ai sẽ ngủ kế Futaro. Để giải quyết tình hình, cả năm sẽ ngủ quanh Futaro. Sáng ngày kế, Ichika dậy trước và thấy cô nằm kế Futaro, cô đột ngột lại gần cậu. Itsuki mở cửa và kêu gọi tất cả dậy, nhưng nhầm lẫn (năm chị em có đồ ngủ giống nhau) thấy ai đó là một trong những người ngủ như đang hôn Futaro. Itsuki bất chợt gặp đoàn người từ trường cũng chung phòng trọ, tất cả được cứu may và lên thành công xe buýt của trường cho tiếp chuyến đi.
10"Truyền Thuyết Về Ngày Định Mệnh 2
結びの伝説 2日目 (Musubi no densetsu Futsukame?)"
14 tháng 3, 2019 (2019-03-14)[18]
Futaro và những cô gái giúp trường chuẩn bị cho buổi cắm trại, cậu và Yotsuba được đảm nhiệm vai ma quỷ cho thử thách lòng gan dạ. Cả hai đã dọa được vài người trong rừng, nhưng không thể hù dọa Miku và Ichika vì họ biết trước, nhưng Itsuki đã bị một vía sợ khi đi cùng Nino. Nino bị lạc, cô gặp được Futaro, do trang phục ma và tóc giả mà cô đã nhận ra người trong tấm ảnh sổ tay của Futaro. Để lại Yotsuba một mình, Futaro tiếp tục cải trang "Kintaro", làm mọi thứ để bị Nino ghét nhưng thất bại. Cả hai bị lạc cùng nhau, nhờ bùa hộ mệnh của Raiha mà cậu và Nino suýt rơi xuống vách đá, cô mời Futaro khiêu vũ cùng, và phỏng đoán về truyền thuyết rằng cặp đôi nào khiêu vũ cùng nhau quanh lửa trại sẽ bên nhau suốt đời. Cũng vừa lúc Itsuki đến là cậu biến mất. Lúc trở về, Miku được xác nhận sẽ thế chỗ Ichika để nhảy cùng Futaro. Cậu ra ngoài giúp Yotsuba dựng những chiếc gỗ làm lửa trại, sau đó bắt gặp Ichika đến giúp. Lo lắng về việc năm người có thể ghét cậu khiến Futaro thêm bối rối. Sau khi mang đến cái cuối, cậu và Ichika quay trở lại nhà kho, vì người giữ chìa khóa tưởng rằng đã hết và không còn ai mà Futaro - Ichika bị nhốt tại đây.
11"Truyền Thuyết Về Ngày Định Mệnh 3
結びの伝説 3日目 (Musubi no densetsu Mikkame?)"
21 tháng 3, 2019 (2019-03-21)[19]
Sau khi sử dụng phương án như đạp cửa hay phá cảm biến chống trộm ở nhà kho, Futaro quyết định tạo lửa giữ ấm. Tại nơi ở, Miku đột nhiên chạy đi tìm họ, để lại Itsuki và Yotsuba, Itsuki sau đó theo Miku vào rừng. Cả hai người tìm thấy Ichika và Futaro trong tình trạng ướt đẫm sau vụ tai nạn cây gỗ rơi cũng như cảm biến chống trộm báo động, và được đưa về sau đó. Sáng ngày cuối cùng của chuyến đi chơi trường, Futaro đi trượt tuyết cùng Yotsuba trong thời tiết lạnh lẽo, Ichika vẫn dưỡng bệnh trong người, và cô muốn Futaro đảm bảo rằng không ai biết chuyện cô phải nghỉ học để diễn phim. Futaro vô tình làm rơi miếng băng cá nhân trên trán, xuất hiện Nino ở sau, cô tưởng rằng Futaro là Kintaro lúc ở trong rừng liền đuổi theo cậu. Tại một nơi để ván trượt, phía trước là Yotsuba đang tìm cậu, bất đường cùng, cậu nhanh chóng chui vào một cái lều tuyết nhỏ gần đó. Có Miku ở trong, cô lúng túng về việc nhảy với Futaro, và bàn về năng lực thể chất của Yotsuba, nói cô khác với những chị em còn lại. Bên ngoài, Yotsuba và Nino vẫn tìm Futaro.
12"Truyền Thuyết Về Ngày Định Mệnh 2000
結びの伝説 2000日目 (Musubi no densetsu 2000?)"
28 tháng 3 năm 2019[20]
Sau cuộc trò chuyện điện thoại giữa Ichika và Miku, cô đi cùng Futaro vào một nhà ăn để tìm Itsuki. Khi ra ngoài họ bắt gặp Nino, Yotsuba, Ichika. Để tìm Itsuki dễ hơn, Futaro đi cùng Ichika lên một cáp treo nhằm nhìn rộng xuống dưới tìm từng người. Cậu đã nhanh trí nhận ra kế bên mình không phải Ichika mà là Itsuki ngụy trang. Futaro sau đó ngã bệnh cảm và được đưa đi nghỉ, có thể do bị lây từ Raiha và Itsuki. Khi buổi lửa trại diễn ra, không ai trong năm chị em có bạn nhảy, cả Nino bị Kintaro (Futaro) từ chối nhảy cùng. Itsuki lo cho sức khỏe cậu, cô liền một mình trốn bên trong phòng Futaro đang nghỉ, khi hiệu trưởng đi, cô gặp phải Ichika, Nino, Miku và Yotsuba ở đó, cả năm người đều có mặt, sau đó Itsuki đã nắm một tay Futaro. Nhiều năm sau, lễ cưới của Futaro diễn ra, lúc này Raiha đã lớn, và cha cô, Isanari cũng tuổi cao. Để quên nhẫn cưới ở nhà, cô liền mang đến cho Futaro. Khi lễ cưới bắt đầu, mọi người đã tập trung đông đủ, nhưng cô dâu vẫn chưa thể xác nhận là ai trong năm chị em. Trở về hiện tại, năm người đã nắm năm ngón tay của Futaro. Hôm sau, cậu đã khỏe mạnh và đi học lại như thường, năm chị em kia cũng thế, nhưng họ kia lại phải chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới.

Trên định dạng khác[sửa | sửa mã nguồn]

Đĩa Blu-ray / DVD[sửa | sửa mã nguồn]

Ngoài công chiếu trên truyền hình thông thường, Goutobun no Hanayome còn được phát dưới dạng đĩa BD và DVD.

STT Thời gian phát[21] Tập Tổng thời lượng
1 20 tháng 3 năm 2019 01 - 03 72 phút
2 17 tháng 4 năm 2019 04 - 06 72 phút
3 15 tháng 5 năm 2019 07 - 08 48 phút
4 19 tháng 6 năm 2019 09 - 10 48 phút
5 17 tháng 7 năm 2019 11 - 12 48 phút

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ a ă Mateo, Alex (9 tháng 1 năm 2018). “Funimation to Stream Dubs for Date A Live III, ENDRO!, The Quintessential Quintuplets Anime, More Star Blazers 2202”. Anime News Network. Lưu trữ bản gốc ngày 10 tháng 1 năm 2019. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 2. ^ “Funimation President: 'We Tried to Renew Deal with Crunchyroll'. Anime News Network. 14 tháng 12 năm 2018. Lưu trữ bản gốc 16 tháng 12 năm 2018. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 3. ^ “The Quintessential Quintuplets Manga Gets TV Anime in 2019 (Updated)”. Anime News Network. 7 tháng 8 năm 2018. Lưu trữ bản gốc 7 tháng 8 năm 2018. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 4. ^ “The Quintessential Quintuplets Anime Reveals Visual, Cast, Staff”. Anime News Network. 19 tháng 10 năm 2018. Lưu trữ bản gốc 19 tháng 10 năm 2018. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 5. ^ “The Quintessential Quintuplets Anime Premieres in January 2019”. Anime News Network. 14 tháng 9 năm 2018. Lưu trữ bản gốc ngày 14 tháng 9 năm 2018. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 6. ^ a ă Loo, Egan (25 tháng 11 năm 2018). “The Quintessential Quintuplets Anime Reveals More Cast, Theme Song Artists, January 10 Debut”. Anime News Network. Lưu trữ bản gốc 25 tháng 11 năm 2018. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 7. ^ “The Quintessential Quintuplets Anime Listed With 12 Episodes”. Anime News Network. 11 tháng 1 năm 2019. Lưu trữ bản gốc ngày 11 tháng 1 năm 2019. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 8. ^ Ressler, Karen (9 tháng 1 năm 2018). “Crunchyroll to Stream B-Project 2, Date A Live III, ENDRO!, Quintessential Quintuplets Anime”. Anime News Network. Lưu trữ bản gốc ngày 10 tháng 1 năm 2019. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.
 9. ^ “第1話「五等分の花嫁”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 11 tháng 1 năm 2019. Truy cập 22 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 10. ^ “第2話「屋上の告白”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 17 tháng 1 năm 2019. Truy cập 23 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 11. ^ “第3話「問題は山積み」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 24 tháng 1 năm 2019. Truy cập 23 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 12. ^ “第4話「今日はお休み」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 31 tháng 1 năm 2019. Truy cập 23 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 13. ^ “第5話「全員で五等分」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 7 tháng 2 năm 2019. Truy cập 23 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 14. ^ “第6話「積み上げたもの」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 13 tháng 2 năm 2019. Truy cập 24 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 15. ^ “第7話「嘘つき嘘たろう」” (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 21 tháng 2 năm 2019. Truy cập 24 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 16. ^ “第8話「始まりの写真」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 27 tháng 2 năm 2019. Truy cập 24 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 17. ^ “第9話「結びの伝説1日目」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 8 tháng 3 năm 2019. Truy cập ngày 8 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 18. ^ “第10話「結びの伝説2日目」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 14 tháng 3 năm 2019. Truy cập 24 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 19. ^ “第11話「結びの伝説3日目」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc 20 tháng 3 năm 2019. Truy cập 24 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 20. ^ “第12話「結びの伝説2000日目」”. www.tbs.co.jp (bằng tiếng Nhật). 28 tháng 3 năm 2019. Bản gốc lưu trữ ngày 27 tháng 3 năm 2019. Truy cập 28 tháng 3 năm 2019.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 21. ^ “パッケージ情報”. www.tbs.co.jp. TBS Television. Truy cập ngày 25 tháng 3 năm 2019.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]