Danh sách tập phim Inu Yasha

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Đây là danh sách các tập phim hoạt hình Inu Yasha được thực hiện bởi hãng Sunrise, nội dung dựa trên 359 chương đầu của manga cùng tên của tác giả Takahashi Rumiko, có thêm một số tình tiết và nhân vật mới. Loạt phim hoạt hình gồm 167 tập, được trình chiếu trên Animax tiếng Nhật từ ngày 16 tháng 10 năm 2000 đến ngày 13 tháng 9 năm 2004. Ngoài ra, các bản tiếng Anh của Inu Yasha cũng được chiếu trên các kênh Animax ở Nam ÁĐông Á và Inu Yasha còn được phát sóng ở kênh Yomuri TVNippon Television.

Ở Bắc Mỹ, Inu Yasha được giữ bản quyền bởi Viz Media và đã được phát sóng trên Cartoon Network như một phần của chương trình Adult Swim từ ngày 31 tháng 12 năm 2002 đến ngày 27 tháng 10 năm 2006, sau đó các tập phim lại tiếp tục được chiếu xoay vòng cho tới năm 2009. Tại Canada, Inu Yasha được phát sóng trên chương trình Bionix của kênh YTV từ ngày 9 tháng 5 năm 2003 tới 1 tháng 12 năm 2006, và được phát lại cho đến ngày 12 tháng 10 năm 2007.

Danh sách các tập phim[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa 1: tập 1 - 27[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tên tập phim Ngày phát sóng ở Nhật Ngày phát sóng ở Mỹ
1 "Cô thiếu nữ vượt thời gian và người thiếu niên bị phong ấn"
"The Girl Who Overcame Time... and the Boy Who Was Just Overcome"

"Jidai o Koeta Shōjo to Fūinsareta Shōnen" (時代(とき)を越えた少女と封印された少年) 
ngày 16 tháng 10 năm 2000 ngày 31 tháng 8 năm 2002
Cô nữ sinh 15 tuổi Nhật Mộ Li bị một tên yêu quái rết kéo vào chiếc giếng cổ tên Thực Cốt trong ngôi đền tại nhà mình và sau đó trở về thời quá khứ cách đó 5 thế kỷ. Sau đó cô gặp Khuyển Dạ Xoa, Phụng lão lão và cả tên yêu quái rết tấn công mình nữa. 
2 "Những kẻ tìm kiếm ngọc Tứ Hồn"
"Seekers of the Sacred Jewel"

"Shikon no Tama o Nerau Monotachi" (四魂の玉を狙う者たち) 
ngày 23 tháng 10 năm 2000 ngày 7 tháng 9 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa, sau khi được giải ấn khỏi cây cổ thụ thần thánh Goshinboku bởi Nhật Mộ Li, nhanh chóng nghĩ đến mục tiêu đoạt lấy mảnh ngọc Tứ Hồn để trở thành một đại yêu quái thực thụ. Còn Nhật Mộ Li thì lại đi tìm chiếc giếng Thực Cốt, cánh cổng đưa mình tới thế giới tương lai, với hy vọng có thể trở về nhà bằng chính con đường đó. 
3 "Rơi xuống vực sâu rồi quay trở lại !"
"Down the Rabbit Hole and Back Again"

"Honekui no Ido kara Tadaima!" (骨喰いの井戸からただいまっ!) 
ngày 30 tháng 10 năm 2000 ngày 14 tháng 9 năm 2002
Ngọc Tứ Hồn đã bị vỡ và các mảnh vỡ của nó văng khắp nơi. Giống như cả viên ngọc, các mảnh vỡ của nó cũng có khả năng làm tăng yêu lực. Bây giờ Khuyển Dạ Xoa lại phải lo nghĩ đến việc chạy loanh quanh khắp nước Nhật cổ để tìm lại các mảnh ngọc, còn Nhật Mộ Li thì lại rơi vào chiếc giếng cổ và tình cờ trở về nhà. 
4 "Kết La, kẻ điều khiển tóc"
"Yura of the Demon-Hair"

"Sakasagami no Yōma Yūra" (逆髪の妖魔 結羅) 
ngày 6 tháng 11 năm 2000 ngày 21 tháng 9 năm 2002
Kết La, yêu quái có thể điều khiển tóc, bây giờ đang truy sát Khuyển Dạ Xoa để cướp đoạt mảnh ngọc Tứ Hồn. 
5 "Sát thủ quý tộc, Sát Sinh Hoàn"
"Aristocratic Assassin, Sesshomaru"

"Senritsu no Kikōshi Sesshōmaru" (戦慄の貴公子 殺生丸) 
ngày 13 tháng 11 năm 2000 ngày 28 tháng 10 năm 2002
Bây giờ Nhật Mộ Li đang cố gắng thích nghi với nước Nhật thời Chiến Quốc vì nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, Minh Gia, một yêu quái bọ chét và là một gia thuộc trung thành của Khuyển Dạ Xoa, xuất hiện và quá đó Nhật Mộ Li biết được sự thật về cha và mẹ của Khuyển Dạ Xoa. Cùng lúc đó, người anh trai cùng cha khác mẹ của anh, Sát Sinh Hoàn, cũng xuất hiện... 
6 "Thiết Toái nha, thánh kiếm bí ẩn"
"Tetsusaiga, the Phantom Sword"

"Bukimina Youtō Tetsusaiga" (不気味な妖刀 鉄砕牙) 
ngày 20 tháng 11 năm 2000 ngày 5 tháng 10 năm 2002
Bây giờ Khuyển Dạ Xoa phải vượt qua những ảo ảnh về người mẹ của mình để đánh nhau với Sát Sinh Hoàn, kẻ truy sát anh để giành được thanh kiếm Thiết Toái nha, di vật do người cha Khuyển Đại tướng để lại. 
7 "Khuyển Dạ Xoa và Sát Sinh Hoàn giao đấu !"
"Showdown! InuYasha vs. Sesshomaru"

"Gekitaiketsu! Sesshōmaru tai Tetsusaiga!" (激対決! 殺生丸VS鉄砕牙!!) 
ngày 27 tháng 11 năm 2000 ngày 12 tháng 10 năm 2002
Bây giờ thì Thiết Toái nha đã nằm trong tay Khuyển Dạ Xoa, nhưng Sát Sinh Hoàn lại bung hết sức mạnh khủng khiếp của mình để biến thành một con chó trắng khổng lồ. 
8 "Yêu quái ếch Điện hạ"
"The Toad Who Would Be Prince"

"Tono Yōkai Tsukumo no Gama" (殿様妖怪 九十九の蝦蟇) 
ngày 4 tháng 12 năm 2000 ngày 19 tháng 10 năm 2002
Sau trận đấu với Sát Sinh Hoàn, Khuyển Dạ Xoa và Nhật Mộ Li lại lên đường tìm kiếm những mảnh ngọc Tứ Hồn. Rồi họ gặp một thanh niên trẻ hậu đậu với lời cầu xin hãy cứu lấy ngôi thành của anh đang bị một tên yêu quái ếch khống chế. 
9 "Thất Bảo xuất hiện ! Anh em Sấm Sét Phi Thiên và Mạn Thiên"
"Enter Shippo... Plus, The Amazing Thunder Brothers"

"Shippō Tōjō! Raijū Kyōdai Manten Hiten" (七宝登場! 雷獣兄弟 飛天満天!!) 
ngày 11 tháng 12 năm 2000 ngày 26 tháng 10 năm 2002
Bầu trời bỗng nhiên tối sầm lại, và một quầng lửa xuất hiện xung quanh Khuyển Dạ Xoa và Nhật Mộ Li. Đó là sản phẩm của Thất Bảo, một chú hồ yêu nhỏ tuổi có cha bị giết bởi anh em Sấm Sét: Phi Thiên và Mạn Thiên. Mục đích của Thất Bảo là cướp lấy những mảnh ngọc Tứ Hồn hòng có được sức mạnh để trả thù cho cha mình. 
10 "Anh em Sấm Sét giao đấu với Thiết Toái nha"
"Phantom Showdown: The Thunder Brothers vs. Tetsusaiga"

"Yōtō Gekitotsu! Raigekijin tai Tetsusaiga" (妖刀激突! 雷撃刃VS鉄砕牙!!) 
ngày 18 tháng 12 năm 2000 ngày 2 tháng 11 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa truy tìm anh em Sấm Sét để giải cứu Nhật Mộ Li và sau đó chạm trán Phi Thiên. Trong khi đó, Thất Bảo và Nhật Mộ Li vừa chạy vắt giò lên cổ vừa vắt óc tìm cách đương đầu với Mạn Thiên. 
11 "Tai ương của chiếc mặt nạ thịt"
"Terror of the Ancient Noh Mask"

"Gendai ni Yomigaeru Noroi no Nōmen" (現代によみがえる呪いの能面) 
ngày 15 tháng 1 năm 2001 ngày 9 tháng 11 năm 2002
Khi ông của Nhật Mộ Li bị tấn công bởi một chiếc mặt nạ kỳ quái, không ai tin ông cho đến khi họ chứng kiến nó. Chiếc mặt nạ ấy, bị kích thích bởi sự hiện diện của những mảnh ngọc Tứ Hồn, không từ mọi thủ đoạn gì để cướp đoạt mảnh ngọc cũng như tìm kiếm cho mình một cơ thể mới. Nhật Mộ Li lúc này buộc phải bảo vệ các mảnh ngọc cho đến khi em trai mình, Nhật Mộ Thảo Thái tìm được Khuyển Dạ Xoa... 
12 "Đồng Yêu thổi sáo và linh hồn nhỏ bé kỳ lạ"
"The Soul Piper and the Mischievous Little Soul"

"Tatari Mokke to Chīsaina Akuryō" (タタリモッケと小さな悪霊) 
ngày 22 tháng 1 năm 2001 ngày 16 tháng 11 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa gặp Đồng Yêu thổi sáo, một yêu quái có nhiệm vụ đưa linh hồn những đứa trẻ lên thiên đàng, nếu chúng là những đứa trẻ ngoan, và xuống địa ngục, nếu chúng là những đứa trẻ hư. Thường thì Đồng Yêu có cặp mắt ti hí, nhưng khi mắt chúng mở to thì đó là thời điểm quyết định đứa trẻ xuống địa ngục. Trong khi đó, Nhật Mộ Li tình cờ gặp Chân Gio, linh hồn của chị một người bạn của Nhật Mộ Thảo Thái. Sự thù hận, giận dữ và ghen tị của Chân Gio sẽ khiến cô xuống địa ngục trừ phi cô trút bỏ được nó... 
13 "Bí ẩn đêm trăng non: Khuyển Dạ Xoa với mái tóc đen"
"The Mystery of the New Moon and the Black-haired InuYasha"

"Shingetsu no Nazo! Kurogami no Inuyasha" (新月の謎 黒髪の犬夜叉) 
ngày 29 tháng 1 năm 2001 ngày 23 tháng 11 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa, Nhật Mộ Li và Thất Bảo vừa mới cứu Nazuna, một cô bé rất căm thù yêu quái do cha cô đã bị nhữngg yêu quái nhện sát hại. Để trả ơn ba người, nhà sư đồng thời là cha nuôi của Nazuna quyết định mời ba người tá túc tại ngôi chùa ông trụ trì. Nhưng không lâu sau đó, mọi người nhanh chóng nhận ra chân tướng của việc những yêu quái nhện luôn xuất hiện xung quanh chùa. 
14 "Bình tro bị đánh cắp của Cát Cánh"
"Kikyo's Stolen Ashes"

"Nusumareta Kikyō no Reikotsu" (盗まれた桔梗の霊骨) 
ngày 5 tháng 2 năm 2001 ngày 30 tháng 11 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa lại mơ thấy khoảnh khắc Cát Cánh phong ấn mình, rồi khi thức dậy anh phát hiện có một yêu quái tấn công ngôi làng, làm Phụng lão lão bị thương và cướp bình tro của Cát Cánh. Khuyển Dạ Xoa, Nhật Mộ Li và Phụng lão lão lại lên đường đi giành lại bình tro. 
15 "Vu nữ bi vận Cát Cánh sống lại"
"Return of the Tragic Priestess, Kikyo"

"Hiun no Miko Kikyō Fukkatsu" (悲運の巫女 桔梗復活) 
ngày 12 tháng 2 năm 2001 ngày 7 tháng 12 năm 2002
Tên yêu quái lại bắt cóc Nhật Mộ Li mưu dùng linh hồn của cô để hồi sinh cho Cát Cánh, vì thân xác của Cát Cánh sẽ không sống dậy được nếu không có linh hồn của Nhật Mộ và nếu Khuyển Dạ Xoa không gọi tên của cô. Tuy nhiên, trái với dự tính của yêu quái, Cát Cánh không tuân lệnh y, cô giết tên yêu quái và sau đó tấn công Khuyển Dạ Xoa để tiếp tục giải quyết món nợ máu 5 thập kỷ về trước. 
16 "Phong huyệt trên cánh tay phải của pháp sư bất lương Di Lặc"
"Mystical Hand of the Amorous Monk, Miroku"

"Migi Te ni Kazāna Furyō Hōshi Miroku" (右手に風穴 不良法師 弥勒) 
ngày 19 tháng 2 2001 ngày 7 tháng 12 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa, Nhật Mộ Li và Thất Bảo chạm trán Di Lặc, một nhà sư trẻ, đẹp trai nhưng háo sắc dự tính cướp đoạt mảnh ngọc Tứ Hồn trên người Nhật Mộ. Và qua đó, cả nhóm cũng được biết rằng lời nguyền Phong huyệt trên tay phải của anh là do Nại Lạc, một yêu quái đã từng theo đuổi ngọc Tứ Hồn suốt 50 năm, gây ra. 
17 "Hộp mực ma quái của người hoạ sĩ gian tà"
"Cursed Ink of the Hell-Painter"

"Jigoku Eshi no Kegareta Sumi" (地獄絵師の汚れた墨) 
ngày 26 tháng 2 năm 2001 ngày 14 tháng 12 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa, Nhật Mộ Li, Thất Bảo, Di Lặc pháp sư quyết định hợp tác với nhau khi họ phát hiện nhiều yêu quái kỳ lạ bao quanh một ngôi thành của một vị lãnh chúa và cô con gái xinh đẹp của ông. Họ phải tim cách đoạt lấy mảnh ngọc Tứ Hồn, nguyên nhân biến những hình vẽ tà ác của một hoạ sĩ thành hiện thực. 
18 "Nại Lạc câu kết với Sát Sinh Hoàn"
"Naraku and Sesshomaru Join Forces"

"Te O Kunda Naraku to Sesshoumaru" (手を組んだ奈落と殺生丸) 
ngày 5 tháng 3 năm 2001 ngày 14 tháng 12 năm 2002
Sát Sinh Hoàn nhận được một cánh tay người có gắn một mảnh ngọc Tứ Hồn của Nại Lạc để anh có thể cầm được thanh Thiết Toái nha và tiêu diệt Khuyển Dạ Xoa. Hơn nữa, Nại Lạc còn đưa cho Sát Sinh Hoàn ổ trùng độc Tối mãnh thắng khiến cho Di Lặc pháp sư không thể dùng Phong huyệt được. 
19 "Về nhà đi, A Li ! Về thời đại của cô đi !"
"Go Home To Your Own Time, Kagome!"

"Kaere, Kagome! Omae no Jidai ni" (帰れ、かごめ! お前の時代に) 
ngày 12 tháng 3 năm 2001 ngày 21 tháng 12 năm 2002
Khuyển Dạ Xoa đoạt lại được Thiết Toái nha nhưng anh đã bắt đầu lo lắng cho sự an toàn của Nhật Mộ Li. Vì vậy anh doạt lấy mảnh ngọc Tứ Hồn, buộc Nhật Mộ Li trở về thời hiện đại và bít chiếng giếng Thực Cốt để cô không thể nào tới thời Chiến Quốc được nữa. 
20 "Kẻ bất lương hèn hạ ! Bí ẩn của Nhện quỷ !"
"Despicable Villain! The Mystery of Onigumo!"

"Asamashiki Yatō, Onigumo no Nazo" (あさましき野盗 鬼蜘蛛の謎) 
ngày 19 tháng 3 năm 2001 ngày 21 tháng 12 năm 2002
Phụng lão lão kể cho Khuyển Dạ Xoa và Di Lặc pháp sư về việc bà và Cát Cánh đã từng cứu chữa một tên cướp bi thương nặng trong một chiếc hang gần đấy. Tên cướp trở nên si mê Cát Cánh đến mức y sẵn sàng cho những yêu quái khác nhập vào cơ thể mình để có được sức mạnh, kết quả của việc này là sự hình thành Nại Lạc. Trong lúc đó, Nại Lạc đưa một mảnh ngọc Tứ Hồn nhiễm bẩn vào đầu yêu quái Lang Chã Cang và lệnh cho y tấn công nhóm Khuyển Dạ Xoa khi anh còn đang bị thương còn pháp sư Di Lặc thì không dùng được Phong huyệt do sự hiện diện của bọn trùng độc Tối mãnh thắng. 
21 "Chân tướng thật sự của Nại Lạc"
"Naraku's True Identity Unveiled"

"Naraku no Shinjitsu ni Semaru Kikyō no tamashī zenpen" (奈落の真実に迫る桔梗の魂 前編) 
ngày 9 tháng 4 năm 2001 ngày 28 tháng 12 năm 2002
Nhận thấy rằng mình không còn có thể trở về qua khứ, Nhật Mộ Li quyết định chấp nhận lời mời hẹn hò của Bắc Điều. Trong khi đó ở thời Chiến Quốc, Di Lặc pháp sư và Phụng lão lão đang ra sức bảo vệ Khuyển Dạ Xoa bị thương, còn Thất Bảo thì tìm cách đưa Nhật Mộ Li về thời Chiến Quốc. Sau cùng thì Nại Lạc lộ chân tướng: y là kẻ gài bẫy để Khuyển Dạ Xoa và Cát Cánh sát hại lẫn nhau 50 năm về trước. 
22 "Nụ cười bí ẩn; Linh hồn lang thang của Cát Cánh"
"A Wicked Smile; Kikyo's Wandering Soul"

"Naraku no Shinjitsu ni Semaru Kikyō no tamashī kōhen" (奈落の真実に迫る桔梗の魂 後編) 
ngày 9 tháng 4 năm 2001 ngày 28 tháng 12 năm 2002
Sau lần gặp mặt Khuyển Dạ Xoa, Cát Cánh sống tại một ngôi làng và chữa trị cho người dân ở đó. Tuy nhiên cô phải hấp thu những linh hồn người chết để duy trì sự sống của mình. Việc này bị một nhà sư phát hiện, ông định giết chết Cát Cánh để linh hồn cô được siêu thoát nhưng Cát Cánh đã phải giết ông để tự vệ. Trong lúc đó, Khuyển Dạ Xoa và bạn bè đang điều tra về hiện tượng những con Tử Hồn trùng đánh cắp linh hồn của những cô gái vừa chết, và một vài trong số đó dẫn cả nhóm đến chỗ Cát Cánh... 
23 "Tiếng gọi của A Li và nụ hôn của Cát Cánh"
"Kagome's Voice and Kikyo's Kiss"

"Kagome no Koe to Kikyō no Kuchizuke" (かごめの声と桔梗の口づけ) 
ngày 16 tháng 4 năm 2001 ngày 14 tháng 1 năm 2003
Khuyển Dạ Xoa vội vã đi tìm Cát Cánh, nhưng chính Nhật Mộ Li là người thấy cô trước. Nhật Mộ Li cố gắng giải thích về sụ thật đằng sau mối thù của Cát Cánh với Khuyển Dạ Xoa 50 năm về trước, nhưng Cát Cánh không thể vượt qua sự thù hận với Khuyển Dạ Xoa và cô quyết định cùng đưa Khuyển Dạ Xoa xuống địa ngục với mình. 
24 "Yêu quái Thoái trị ốc San Hô xuất hiện !"
"Enter Sango the Demon Slayer!"

"Yōkaitaijiya, Sango Tōjō!" (妖怪退治屋 珊瑚登場!) 
ngày 23 tháng 4 năm 2001 ngày 15 tháng 1 năm 2003
Yêu quái thoái trị ốc San Hô là người duy nhất còn sống sót trong ngôi làng của những người cùng nghề với mình sau cuộc tấn công của những yêu quái do Nại Lạc sai đến nhằm đoạt lấy mảnh ngọc Tứ Hồn trong làng. Cô quyết định trả thù, nhưng vấn đề là cô lầm tưởng Khuyển Dạ Xoa là kẻ thủ ác... 
25 "Mưu kế xảo quyệt của Nại Lạc"
"Naraku's Insidious Plot"

"Naraku no Bōryaku o Uchi Yabure!" (奈落の謀略をうち破れ!) 
ngày 7 tháng 5 nằm 2001 ngày 16 tháng 1 năm 2003
Dù không tin tưởng lắm, San Hô quyết định chấp nhận mượn mảnh ngọc Tứ Hồn của Nại Lạc để trả thù. Sau đó cô chạm trán với Khuyển Dạ Xoa, nhưng rồi mọi người sớm nhận ra rằng Nại Lạc đã đặt một con rối của mình tại trận chiến để giám sát và tấn công Di Lặc cùng Vân Mẫu. 
26 "Bí mật của viên ngọc Tứ Hồn"
"The Secret of the Jewel of Four Souls Revealed"

"Tsui ni Akasareta Shikon no Himitsu" (ついに明かされた四魂の秘密) 
ngày 14 tháng 5 năm 2001 ngày 17 tháng 1 năm 2003
Để trả ơn cứu giúp của Khuyển Dạ Xoa và bạn bè, San Hô quyết định dẫn mọi người tới chiếc hang nơi sinh ra ngọc Tứ Hồn. Bí mật của sự hình thành viên ngọc Tứ Hồn dần được hé lộ. 
27 "Vị thuỷ thần gian tà của chiếc hồ hắc ám"
"The Lake of the Evil Water God"

"Suijin ga Shihaisuru Yami no Mizūmi" (水神が支配する闇の湖) 
ngày 21 tháng 5 năm 2001 ngày 21 tháng 1 năm 2003
Nhóm của Khuyển Dạ Xoa phát hiện ra một ngôi làng phải hiến tế những đứa trẻ con cho một vị thuỷ thần tà ác của một chiếc hồ. Sau khi được con trai của vị trưởng làng "thuê" để cứu người bạn của mình sắp bị hiến tế, Khuyển Dạ Xoa, Nhật Mộ Li và Thất Bảo tiến vào sào huyệt của vị thuỷ thần để tiêu diệt y, trong khi đó Di Lặc pháp sư và San Hô tình cờ phát hiện ra vị thuỷ thần thật sự đã bị phế truất và đang bị giam cầm bởi vị thuỷ thần tà ác hiện tại. 


Mùa 2: tập 28—54[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tên tập phim Ngày phát sóng ở Nhật Ngày phát sóng ở Mỹ
28 "Di Lặc pháp sư rơi vào cái bẫy tàn khốc"
"Miroku Falls Into a Dangerous Trap"

"Kakokuna Wana ni Kakatta Miroku" (過酷な罠にかかった弥勒) 
ngày 28 tháng 5 năm 2001 ngày 22 tháng 1 năm 2003
Di Lặc pháp sư bị trúng kế của một tên yêu quái bọ ngựa khi nó giả dạng làm một cô gái xinh đẹp, kết quả la Phong huyệt của anh bị thương khi chiến đấu với nó và anh phải tới ngôi chùa cùa sư phụ mình để chữa trị. Tuy nhiên, sư phụ anh lại bị một tên yêu quái khác khống chế và tấn công Di Lặc còn đang bị thương. 
29 "Nỗi đau của San Hô và tính mệnh của Hổ Phách"
"Sango's Suffering and Kohaku's Life"

"Sango no Kunou to Kohaku no Inochi" (珊瑚の苦悩と琥珀の命) 
ngày 4 tháng 6 năm 2001 ngày 23 tháng 1 năm 2003
Nại Lạc hồi sinh Hổ Phách bằng một mảnh ngọc Tứ Hồn và xoá sạch ký ức của cậu đi vì sợ cơ thể của cậu không thể chịu đựng được nỗi đau do ký ức đó mang lại. Sau đó y dùng Hổ Phách như một tay chân và một công cụ của mình, cụ thể là y hứa với San Hô sẽ cho Hổ Phách sống mãi nếu cô chịu cướp Thiết Toái nha và đưa cho y. 
30 "Thiết Toái nha bị lấy cắp ! Quyết chiến tại ngôi thành của Nại Lạc !"
"Tetsusaiga Is Stolen! Showdown At Naraku's Castle!"

"Nusumareta Tetsusaiga Taiketsu Naraku no Shiro!" (盗まれた鉄砕牙 対決 奈落の城!) 
ngày 11 tháng 6 năm 2001 ngày 24 tháng 1 năm 2003
Sau khi đánh cắp Thiết Toái nha, San Hô nhận ra rằng công tử Hitomi Kagewaki, con trai vị lãnh chúa đã thuê San Hô và các đồng đội trong cái hôm mà đồng đội và cả làng cô bị giết, chính là do Nại Lạc giả dạng. Tuy nhiên, một mình San Hô lúc đó không thể đối đầu với Nại Lạc cho tới khi Khuyển Dạ Xoa và các bạn bè khác tới giải cứu cô. 
31 "Yêu quái Điện Điện Nhi tốt bụng nhưng luôn ưu sầu"
"Jinenji, Kind Yet Sad"

"Kokoroyasashiki Aishū no Jinenji" (心優しき哀愁の地念児) 
ngày 18 tháng 6 năm 2001 ngày 28 tháng 1 năm 2003
Khi tới một ngôi làng tìm thuốc trị thương cho San Hô và Vân Mẫu, Khuyển Dạ Xoa và Nhật Mộ Li nghe một tin đồn về một bán yêu tên Điện Điện Nhi đã từng giết hại rất nhiều dân làng. Trong khi Khuyển Dạ Xoa điều tra chân tướng sự việc, Nhật Mộ Li ở cùng với gia đình Điện Điện Nhi và ra sức động viên cũng như bảo vệ anh ta. Xúc động bởi tấm lòng nhân hậu của Nhật Mộ Li, Điện Điện Nhi đã liều thân bảo vệ cô và dân làng trước tên yêu quái, thủ phạm thật sự của những vụ giết người này. 
32 "Cát Cánh và Khuyển Dạ Xoa trong tà khí"
"Kikyo and InuYasha, Into the Miasma"

"Jaki ni Ochita Kikyō to Inuyasha" (邪気に落ちた桔梗と犬夜叉) 
ngày 25 tháng 6 năm 2001 ngày 29 tháng 1 năm 2003
Nại Lạc bị bất ngờ khi biết A Li còn sống. Trong lúc đó, Khuyển Dạ Xoa và bạn bè đang điều tra và những yêu quái trên một ngọn núi và Cát Cánh đột ngột xuất hiện khi đó. Cả nhóm chiến đấu với lũ yêu quái nhưng linh hồn của những yêu quái bị đánh bại lại sát nhập với Nại Lạc. Kết quả là y có được một cơ thể mới và sau đó y bắt cóc Cát Cánh. 
33 "Cát Cánh bị bắt giữ bởi Nại Lạc"
"Kikyo, Captured by Naraku"

"Torawareta Kikyō to Naraku" (囚われた桔梗と奈落) 
ngày 2 tháng 7 năm 2001 ngày 30 tháng 1 năm 2003
Cả nhóm Khuyển Dạ Xoa nhanh chóng tìm cách giải cứu Cát Cánh nhưng sau đó họ rơi vào cái bẫy của Nại Lạc và gặp những ảo giác về các khoảnh khắc làm họ sợ nhất. May mắn là Nhật Mộ Li không bị ảo giác, nhưng cô chạm trán Cát Cánh và viên ngọc Tứ Hồn của cô bị Cát Cánh lấy mất để đưa cho... Nại Lạc. 
34 "Thiết Toái nha và Thiên Sinh nha"
"Tetsusaiga and Tenseiga"

"Tenseiga to Tetsusaiga" (天生牙と鉄砕牙) 
ngày 9 tháng 7 năm 2001 ngày 31 tháng 1 năm 2003
Sát Sinh Hoàn, bất mãn với việc mình chỉ thừa kế Thiên Sinh nha, ép buộc ông lão thợ rèn Đao Đao Trai rèn cho mình một thanh kiếm mạnh như Thiết Toái nha. Đao Đao Trai kiên quyết từ chối và cầu cứu Khuyển Dạ Xoa, điều này khiến hai anh em lại chạm trán nhau, nhưng lần này Khuyển Dạ Xoa phải đối phó với Sát Sinh Hoàn với khả năng phòng thủ mới nhờ một cánh tay rồng mạnh mẽ. 
35 "Người sở hữu thật sự của thanh kiếm lừng danh"
"The True Owner of the Great Sword"

"Meitō ga Erabu Shin no Tsukai Te" (名刀が選ぶ真の使い手) 
ngày 16 tháng 7 năm 2001 ngày 3 tháng 2 năm 2003
Kết quả của trận đánh nhau là hai anh em khám phá ra những sức mạnh tuyệt đỉnh của thanh kiếm mình thừa kế: tuyệt chiêu khủng khiếp Phong chi thương và khả năng bảo vệ mạng sống cho người chủ của Thiên Sinh nha. Tất nhiên, dù được cứu sống nhưng Sát Sinh Hoàn bị Phong chi thương đánh trọng thương nằm một chỗ và được cứu chữa bởi cô bé mồ côi Tiểu Linh, người mà anh cứu sống bằng Thiên Sinh nha sau khi cô bị thuộc hạ của Cương Nha giết chết. 
36 "A Li bị bắt cóc ! Yêu quái sói siêu tốc Cương Nha !"
"Kagome Kidnapped by Koga, the Wolf-Demon"

"Kagome Ryakudatsu! Chōsoku no Yōrō Kōga!" (かごめ略奪! 超速の妖狼 鋼牙) 
ngày 23 tháng 7 năm 2001 ngày 4 tháng 2 năm 2003
Nhật Mộ Li phát hiện ra 2 mảnh ngọc Tứ Hồn trên chân yêu quái sói Cương Nha, nguyên nhân khiến anh chạy cực nhanh và có những cú đá cực mạnh. Thế là Cương Nha quyết định bắt cóc Nhật Mộ Li, mưu dùng khả năng nhận biết ngọc Tứ Hồn của cô để đánh bại lũ yêu quái chim lâu nay vẫn luôn xâm lược vá quấy nhiễu lãnh địa bộ tộc sói của Cương Nha. 
37 "Kẻ phải lòng A Li"
"The Man Who Fell In Love With Kagome"

"Kagome ni Horeta Aitsu" (かごめに惚れたあいつ) 
ngày 30 tháng 7 năm 2001 ngày 25 tháng 8 năm 2003
Trong khi Khuyển Dạ Xoa và bạn bè tìm đến lãnh địa của Cương Nha để cứu Nhật Mộ Li, Nhật Mộ Li đã đồng ý hợp tác với Cương Nha với điều kiện là bộ tộc sói không làm hại bạn bè của cô, hơn nữa cô cũng nhận thấy Cương Nha không hẳn là một yêu quái xấu xa. Cuối cùng thì cả nhóm cũng đánh bại được bọn yêu quái chim, nhưng trong trận đánh Cương Nha đã hét to trước mặt mọi người rằng anh yêu Nhật Mộ Li, điều này làm Khuyển Dạ Xoa ghen đến phát điên lên. 
38 "Hai trái tim, một ý nghĩ"
"Two Hearts, One Mind"

"Hanarete Kayō Futari no Kimochi" (はなれて通うふたりの気持ち) 
ngày 6 tháng 8 năm 2001 ngày 26 tháng 8 năm 2003
Sau một trận cãi nhau nảy lửa vì cơn ghen của Khuyển Dạ Xoa, Nhật Mộ Li bỏ về nhà. Lúc đó bạn bè cô, với nỗ lực gán ghép Nhật Mộ với anh bạn cùng lớp Bắc Điều, thông báo với A Li rằng có thể cô sẽ "mất" Bắc Điều vào tay một nữ sinh khác. Trong khi đó, Thất Bảo đem chuyện cãi nhau của Khuyển Dạ Xoa và Nhật Mộ Li kể cho Phụng lão lão nghe, hi vọng bà có thể đưa ra một lời khuyên... 
39 "Bị gài bẫy vào một trận tử chiến"
"Trapped In A Duel To The Death"

"Shikumareta Shitō" (仕組まれた死闘) 
ngày 13 tháng 8 năm 2001 ngày 27 tháng 8 năm 2003
Nhiều thuộc hạ của Cương Nha đã bị một người phụ nữ bí ẩn dụ vào một lâu đài và tiêu diệt. Cô ta sau đó dụ Cương Nha vào bãi chiến trường với một mảnh ngọc Tứ Hồn nhiễm bẩn, cốt cho anh nhìn thấy Khuyển Dạ Xoa giữa đám xác chết và lầm tưởng anh giết hại họ, mục đích để hai người đánh nhau. Trong khi đó San Hô và Di Lặc pháp sư cũng tiến vào lâu đài và phát hiện ra cô ta chính là một thuộc hạ của Nại Lạc... 
40 "Chiếc bẫy chết người của Thần Lạc, sứ giả của gió"
"The Deadly Trap of Kagura the Wind Sorceress"

"Kazetsukai Kagura no Yōennaru Wana" (風使い神楽の妖艶なる罠) 
ngày 20 tháng 8 năm 2001 ngày 28 tháng 8 năm 2003
Khuyển Dạ Xoa không tìm được cách nào để dùng cuộc chiến với Cương Nha cho đến khi Thần Lạc lộ rõ chân tướng là một phân thân của Nại Lạc. Vì Thần Lạc có khả năng điều khiển gió nên Phong chi thương trở nên vô dụng cho đến khi Nhật Mộ Li tạo ra một vết thương gió nhờ vào mũi tên thanh tẩy, vì vậy Thần Lạc bị đánh trọng thương và phải rút lui. Lúc đó, Khuyển Dạ Xoa tình cờ thấy một vết sẹo hình con nhện trên lưng cô. 
41 "Điệu nhảy của Thần Lạc và chiếc gương của Vô Thần"
"Kagura's Dance and Kanna's Mirror"

"Kagura no Mai to Kanna no Kagami" (神楽の舞と神無の鏡) 
ngày 27 tháng 8 năm 2001 ngày 1 tháng 9 năm 2003
Khi cả nhóm đi qua một ngôi làng, Di Lặc pháp sư tình cờ gặp lại một cô gái trẻ đã từng thâm yêu anh trước đây. Trong lúc đó, Thần Lạc và chị gái cô là Vô Thần theo lệnh Nại Lạc tấn công vào chính ngôi làng đó và điều khiển dân làng bằng cách hút linh hồn của họ. Vô Thần cũng đã thử hút linh hồn của Nhật Mộ Li, nhưng vì nó quá lớn nên tấm gương bị quá tải, Vô Thần không thể hút được hết linh hồn của Nhật Mộ Li và buộc phải rút lui. 
42 "Phong chi thương bị vô hiệu hoá"
"The Wind Scar Fails"

"Yaburareta Kaze no Kizu" (破られた風の傷) 
ngày 3 tháng 9 năm 2001 ngày 2 tháng 9 năm 2003
Khuyển Dạ Xoa lại tiếp tục chạm trán với Thần Lạc, lân này anh gặp khó khăn do không có sự giúp đỡ của Nhật Mộ Li, đồng thời Thần Lạc lại dùng dân làng làm bia đỡ đạn. Sau đó Khuyển Dạ Xoa cũng dùng được Phong Chi Thương, nhưng lại bị chiếc gương của Vô Thần hất ngược lại khiến anh bị thương nặng. Thêm vào đó, Nại Lạc xuất hiện và tiết lộ cho cả nhóm một tin gây sốc: rằng chính Cát Cánh đã cướp các mảnh ngọc Tứ Hồn của Nhật Mộ Li và đưa cho y. Cả nhóm và dân làng chỉ may mắn thoát hiểm do chiếc gương của Vô Thần không thể hút được linh hồn A Li, cô phải giải phóng tất cả các linh hồn trong đó và sau cùng Nại Lạc và các thuộc hạ buộc phải rút lui. 
43 "Thiết Toái nha bị vỡ !"
"Tetsusaiga Breaks"

"Tsuini Oreta Tetsusaiga!" (ついに折れた鉄砕牙!) 
ngày 10 tháng 9 năm 2001 ngày 3 tháng 9 năm 2003
Sau trận đánh, Khuyển Dạ Xoa nhất quyết tìm Cát Cánh để hỏi cho ra nhẽ về chuyện cô đưa ngọc Tứ Hồn cho Nại Lạc và cô trả lời rằng đó là một phần trong kế hoạch tiêu diệt Nại Lạc. Trong khi đó, Ngộ Tâm Quỷ, phân thân thứ ba của Nại Lạc tấn công Khuyển Dạ Xoa, và y đã làm gãy thanh Thiết Toái nha, nhưng cũng vì thế mà Khuyển Dạ Xoa biến thành dạng yêu quái 100%. 
44 "Thanh kiếm tà ác của Hôi Nhẫn Phường"
"Kaijinbo's Evil Sword"

"Kaijinbō no Jaakuna Tsurugi" (灰刃坊の邪悪な剣) 
ngày 17 tháng 9 năm 2001 ngày 4 tháng 9 năm 2003
Phát hiện ra việc răng Ngộ Tâm Quỷ có thể cắn vỡ Thiết Toái nha, Sát Sinh Hoàn đem đầu của y tới tay thợ rèn Hôi Nhẫn Phường, yêu cầu y rèn một thanh kiếm từ răng Ngộ Tâm Quỷ. Trong khi đó, Đao Đao Trai sửa chữa lại Thiết Toái nha, nhưng nó trở nên quá nặng, trong khi Hôi Nhẫn Phương lại tìm đến chỗ Khuyển Dạ Xoa với một vũ khí mới: Nanh Quỷ... 
45 "Sát Sinh Hoàn, chủ nhân Nanh quỷ"
"Sesshomaru Wields Tokijin"

"Sesshōmaru, Tōkijin o Furū" (殺生丸、闘鬼神を振るう) 
ngày 10 tháng 8 năm 2001 ngày 8 tháng 9 năm 2003
Hôi Nhẫn Phường bị chính thanh Nanh quỷ tiêu diệt vì sức mạnh tà ác của nó quá lớn, y không chịu nổi. Trong khi đó, Thần Lạc chỉ chỗ của Nanh quỷ cho Sát Sinh Hoàn và xem hai anh em đánh nhau. Sau trận đánh, cô nhận xét là Sát Sinh Hoàn đủ mạnh để tiêu diệt Nại Lạc và giải phóng Thần Lạc khỏi sự kìm kẹp của y. 
46 "Thú Lang Hoàn và Ảnh Lang Hoàn"
"Juromaru and Kageromaru"

"Jūroumaru to Kagerōmaru" (獣郎丸と影郎丸) 
ngày 15 tháng 10 năm 2001 ngày 9 tháng 9 năm 2003
Trước sự tấn công của anh em Ảnh Lang Hoàn và Thú Lang Hoàn, hai phân thân đáng sợ của Nại Lạc, Khuyển Dạ Xoa và Cương Nha buộc lòng phải hợp tác với nhau. 
47 "Trái tim Nhện quỷ còn sót lại trong cơ thể Nại Lạc"
"Onigumo's Heart Still Beats Within Naraku"

"Naraku ni Nokoru Onigumo no kokoro" (奈落に残る鬼蜘蛛の心) 
ngày 22 tháng 10 năm 2001 ngày 10 tháng 9 năm 2003
Bực bội trước việc Khuyển Dạ Xoa và Cương Nha luôn cãi nhau, Nhật Mộ Li giận bỏ về nhà. Trong khi đó, Nại Lạc tìm giết Cát Cánh, nhưng ý không thể ra tay vì trong cơ thể y vẫn còn trái tim Nhện quỷ, kẻ thầm si mê Cát Cánh. Cuối cùng, Nại Lạc quyết định cướp đoạt hết toàn bộ các linh hồn mà Cát Cánh cần để duy trì sự sống, điều này khiến cô suy kiệt nhanh chóng và gục xuống chỗ cây cổ thụ thần thánh, nơi cô phong ấn Khuyển Dạ Xoa. 
48 "Trở về nơi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên"
"Return to the Place Where We First Met"

"Deatta Basho ni Kaeritai!" (出会った場所に帰りたい!) 
ngày 29 tháng 10 năm 2001 ngày 11 tháng 9 năm 2003
Cát Cánh nhanh chóng được nhóm Khuyển Dạ Xoa cứu, nhưng chứng kiến việc Khuyển Dạ Xoa và Cát Cánh bên nhau khiến Nhật Mộ Li cảm thấy ghen và buồn khổ, cô bỏ về nhà sau khi để lại số thuốc men dự trữ cho San Hô và Di Lặc pháp sư. Thậm chí Nhật Mộ Li đã tính trả lại số ngọc Tứ Hồn và từ bỏ công việc tìm kiếm nó, nhưng sau khi nghe lời khuyên của mẹ mình, Nhật Mộ Li quyết định quay về với Khuyển Dạ Xoa, cô nói rằng mặc dù cô không mong đợi mình có thể "cạnh tranh" với Cát Cánh nhưng cô luôn mong muốn được ở bên cạnh và chiến đấu cùng Khuyển Dạ Xoa. 
49 "Ký ức bị thất lạc của Hổ Phách"
"Kohaku's Lost Memory"

"Ushinawareta Kohaku no Kioku" (失われた琥珀の記憶) 
ngày 5 tháng 11 năm 2001 ngày 15 tháng 9 năm 2003
San Hô tìm thấy em trai mình, Hổ Phách khi cậu đang bị một nhó yêu quái tấn công, nhưng sau phát hiện ra rằng cậu đá bị mất trí nhớ. Tuy nhiên Khuyển Dạ Xoa nghi ngờ Hổ Phách và cho cậu nhập nhóm rất miễn cưỡng. Sau đó, Thần Lạc chỉ huy một nhóm yêu quái tấn công, và San Hô, Nhật Mộ Li, Vân Mẫu dẫn Hổ Phách trốn vào rừng trong khi Khuyển Dạ Xoa và Di Lặc pháp sư chống trả cuộc tấn công. 
50 "Khuôn mặt không thể nào quên"
"That Unforgettable Face"

"Ano Kao ga Kokoro kara Kienai" (あの顔が心から消えない) 
ngày 12 tháng 11 năm 2001 ngày 16 tháng 9 năm 2003
Bất thình lình Hổ Phách nhận được mệnh lệnh của Nại Lạc và tấn công Nhật Mộ Li. Nhận biết được việc này, Khuyển Dạ Xoa nhanh chóng quay lại cứu nhưng rồi anh thấy Hổ Phách đã bị San Hô khống chế. Lúc này, San Hô quyết định giết chết em trai mình và sau đó cô sẽ tự sát theo... 
51 "Tâm hồn của Khuyển Dạ Xoa bị tàn phá"
"InuYasha's Soul, Devoured"

"Kokoro wo kuwa re ta Inuyasha" (心を喰われた犬夜叉) 
ngày 19 tháng 11 năm 2001 ngày 17 tháng 9 năm 2003
Khi chiến đấu bảo vệ một ngôi làng trước sư tấn công của một băng cướp, Khuyển Dạ Xoa và Di lặc pháp sư bị tên yêu quái ngài nhốt trong một cái kén làm bằng tơ chứa đầy độc dược, thậm chí thanh Thiết Toái nha cũng bị cướp mất. Tuy nhiên, khi không có Thiết Toái nha, Khuyển Dạ Xoa bắt đầu biến thành yêu quái 100%... 
52 "Dừng lại, bản tính yêu quái !"
"The Demon's True Nature"

"Tomerareni! Yōkai no Hounsho" (止められない! 妖怪の本性) 
ngày 26 tháng 11 năm 2001 ngày 18 tháng 9 năm 2003
Khuyển Dạ Xoa biến thành dạng yêu quái 100% và bắt đầu mất kiểm soát chính mình, anh chém giết bất cứ ai trong tầm mắt. Trong lúc đó, Sát Sinh Hoàn tới nơi và bắt đầu thẩm tra sức mạnh của em trai mình khi biến thành yêu quái. 
53 "Kẻ thù cũ của cha, Long Cốt Tinh"
"Father's Old Enemy: Ryukotsusei"

"Chichi no Shukuteki, Ryukotsusei" (父の宿敵 竜骨精) 
ngày 3 tháng 12 năm 2001 ngày 24 tháng 4 năm 2004
Khuyển Dạ Xoa tìm tới Đao Đao Trai để hỏi về cách nâng cao sức mạnh của mình và cách dùng Thiết Toái nha dễ dàng hơn. Câu trả lời là: "giết Long Cốt Tinh", một đại yêu quái rồng và là cựu thù của Khuyển Đại tướng. Đây có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng - vì Long Cốt Tinh đã bị Khuyển Đại tướng phong ấn - cho đến khi Nại Lạc phá đám bằng cách hoá giải phong ấn của y. 
54 "Tuyệt chiêu của Thiết Toái nha: Bộc lưu phá"
"The Backlash Wave: Tetsusaiga's Ultimate Technique"

"Tetsusaiga no Ougi Bakuryū" (鉄砕牙の奥義 爆流破) 
ngày 10 tháng 12 năm 2001 ngày 1 tháng 5 năm 2004
Khuyển Dạ Xoa bị Long Cốt Tinh đánh trọng thương và anh buộc phải chiến đấu trong hình dạng yêu quái 100% để bảo vệ tính mạng. Có điều sau đó anh quyết tâm dùng hình dạng bình thường của mình để đương đầu với y, kết quả là Khuyển Dạ Xoa đã vung được thanh Thiết Toái nha rất dễ dàng, và học được thêm tuyệt chiêu mới: Bộc lưu phá. 


Mùa 3: tập 55-82[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tên tập phim Ngày phát sóng ở Nhật Ngày phát sóng ở Mỹ
55 "Bông hoa đá và mối tình đầu tiên của Thất Bảo"
"The Stone Flower and Shippo's First Love"

"Ishi no Hana to Shippō no Hatsukoi" (石の花と七宝の初恋) 
ngày 17 tháng 12 năm 2001 ngày 8 tháng 5 năm 2004
Thất Bảo phải lòng Tảo Nguyệt, một cô bé có người anh mất tích trong khi đi lính nhưng vẫn luôn tin tưởng rằng anh cô vẫn còn sống và sẽ trở về. Trong khi đó, một tên yêu quái quyết định giả dạng làm người anh trai hòng dụ Tảo Nguyệt đưa cho ý mảnh "ngọc Tứ Hồn" mà người anh đó đã để lại cho cô bé. 
56 "Người mỹ nữ đầy mê hoặc trong màn sương mờ ảo"
"Temptress in the Mist"

"Kiri no Oku ni Bijo no Yūwaku" (霧の奥に美女の誘惑) 
ngày 14 tháng 1 năm 2002 ngày 15 tháng 5 năm 2004
Di Lặc pháp sư và San Hô đang truy tìm một yêu quái hiện đang khống chế linh hồn và thể xác của một tiểu thư xinh đẹp nhằm dẫn dụ những người đàn ông tới hang ổ của y để đánh cắp tuổi xuân của họ. 
57 "Đêm định mệnh ở Đào Nguyên hương (phần đầu)"
"Fateful Night in Togenkyo Part I"

"Subete wa Tougenkyō no Yoru ni (Zenben)" (すべては桃源郷の夜に 前編) 
ngày 21 tháng 1 năm 2002 ngày 22 tháng 5 năm 2004
Trong khi San Hô đi sửa chữa Phi Lai cốt của mình, các thành viên còn lại trong nhóm lại bị tên Tokajin bắt giữ hòng dùng thân thể họ bón cho cây đào ma quỷ chứa mảnh ngọc Tứ Hồn nhiễm bẩn. 
58 "Đêm định mệnh ở Đào Nguyên hương (phần cuối)"
"Fateful Night in Togenkyo Part II"

"Subete wa Tougenkyō no Yoru ni (Kōhen)" (すべては桃源郷の夜に 後編) 
ngày 28 tháng 1 năm 2002 ngày 22 tháng 5 năm 2004
Nhật Mộ Li, Di Lặc và Thất Bảo đã bị thu nhỏ kích thước và nhốt trong ngôi thành thu nhỏ của Tokajin chờ ngày "làm thịt", còn Khuyển Dạ Xoa bị mất yêu lực trong đêm trăng non và đang bị Tokajin bắt trói. Nhưng sau đó tất cả đã thoát được và ít nhất Nhật Mộ Li cũng đã trở lại kích thước bình thường. Bây giờ Nhật Mộ Li, cùng với một Khuyển Dạ Xoa mất yêu lực và đang bị thương nặng với hai người bạn đang có kích thước tí hon, phải vạch kế hoạch chống lại một "tiên nhân" Tokajin đang sở hữu một mảnh ngọc Tứ Hồn trong tay. 
59 "Hai tỷ muội xinh đẹp mong muốn làm đệ tử"
"The Beautiful Sister Apprentices"

"Bishōjo Shimai no Deshīri Shigan" (美少女姉妹の弟子入り志願) 
ngày 4 tháng 2 năm 2002 ngày 5 tháng 6 năm 2004
Khuyển Dạ Xoa và bạn bè đang đợi San Hô, lúc này đang bận đi sửa chữa Phi Lai cốt, trở về. Thật ra chuyế đi dài hơn mong đợi vì cô gặp hai chị em đang muốn học nghề diệt trừ yêu quái của mình. 
60 "Lời nguyền của nữ pháp sư đen tối năm chục tuổi"
"The 50 Year-Old Curse of the Dark Priestess"

"Kuro Miko Gojūnnen no Noroi" (黒巫女 五十年の呪い) 
ngày 11 tháng 2 năm 2002 ngày 12 tháng 6 năm 2004
Nại Lạc đưa một mảnh ngọc Tứ Hồn rất lớn cho A Xuân, một nữ pháp sư đen tối, kẻ thù cũ của Cát Cánh, với điều kiện là bà ta phải nguyền rủa Nhật Mộ Li và dùng cô để tiêu diệt Khuyển Dạ Xoa. 
61 "Cát Cánh và nữ pháp sư đen tối"
"Kikyo and the Dark Priestess"

"Arawareta Kikyō Shikigami Tsukai" (現れた桔梗と式神使い) 
ngày 18 tháng 2 năm 2002 ngày 19 tháng 6 năm 2004
A Xuân đã thành công trong việc áp đặt lời nguyền lên Nhật Mộ Li và đang dùng cô để tiêu diệt Khuyển Dạ Xoa, nhưng bất thình lình Cát Cánh xuất hiện và cảnh báo kẻ thù cũ của cô: 1)đừng coi thường Nhật Mộ Li; 2)nếu A Xuân dám giết Khuyển Dạ Xoa, Cát Cánh sẽ không tha thứ cho bà. 
62 "Tà thuật tàn nhẫn của A Xuân"
"Tsubaki's Unrelenting Evil Spell"

"Sokoshirene Tsubaki no Jubaku" (底知れぬ椿の呪縛) 
ngày 4 tháng 3 năm 2002 ngày 26 tháng 6 năm 2004
Cơ thể Nhật Mộ Li đang chiến đấu chống lại lời nguyền của A Xuân, trong khi đó cô đang mơ rằng mình đang ở thế giới hiện đại và chưa từng gặp Khuyển Dạ Xoa. Nhưng rồi với sự giúp đỡ của Cát Cánh (trong mơ), cô cũng đã tỉnh lại và dùng cây cung và hất ngược đòn tấn công của mình vào mặt A Xuân, điều mà cách đây 50 năm Cát Cánh cũng đã làm khi đỡ đòn của A Xuân. 
63 "Hồng Bạch lưỡng pháp sư"
"The Red and White Priestesses"

"Ikute mo Habama Kohauku Miko" (行く手を阻む紅白巫女) 
ngày 11 tháng 3 năm 2002 ngày 3 tháng 7 năm 2004
A Xuân vẫn sống sót sau thất bại ở tập 62, bà quay về ngôi đền nơi mình và Cát Cánh học pháp thuật ngày xưa để dụ dỗ hai nữ pháp sư trẻ tuổi, khiến họ tin rằng nhóm của Khuyển Dạ Xoa là kẻ thù. 
64 "Tên yêu quái khổng lồ trong tòa bảo tháp"
"Giant Ogre of the Forbidden Tower"

"Tahoutō no Kyodaina Oni" (多宝塔の巨大な鬼) 
ngày 18 tháng 3 năm 2002 ngày 10 tháng 7 năm 2004
Trong khi nhóm Khuyển Dạ Xoa đang cố giải thích cho hai nữ pháp sư đã bị A Xuân lừa, thì A Xuân thả một yêu quái trong tòa bảo tháp và hấp thu sức mạnh của nó hòng tiêu diệt Khuyển Dạ Xoa và Nhật Mộ Li, nhưng bị Khuyển Dạ Xoa đánh bại. Điều này khiến Nại Lạc đoạt lại mảnh ngọc Tứ Hồn và A Xuân mất hết sức mạnh, sắc đẹp, tuổi trẻ, hậu quả là bà chết ngay sau đó. 
65 "Vĩnh biệt, những ngày tháng tuổi thanh xuân !"
"Farewell, Days of My Youth"

"Saraba Seishun no Hibi" (さらば青春の日々) 
ngày 8 tháng 4 năm 2002 ngày 17 tháng 7 năm 2004
Khi ông lão bọ chét Minh Gia quay lại nhóm Khuyển Dạ Xoa thì có một chuyện lạ lùng xảy ra: các thành viên trong nhóm cứ thay nhau thực hiện những hành động hết sức kỳ quái. Mọi người cứ nghĩ là do linh hồn những yêu quái quay lại ám những kẻ trừ diệt mình, nhưng thật ra họ bị điều khiển bởi Xinh Khương, người vợ chưa cưới của Minh Gia đang lùng kiếm vị hôn phu của mình. 
66 "Kết giới của Nại Lạc và quyết định của Thần Lạc"
"Naraku's Barrier - Kagura's Decision"

"Naraku no Kekkai Kagura no Kesshin" (奈落の結界 神楽の決心) 
ngày 15 tháng 4 năm 2002 ngày 24 tháng 7 năm 2004
Kết giới của Nại Lạc bỗng nhiên yếu đi, khiến Cương Nha và Khuyển Dạ Xoa đánh hơi được vị trí của y. Trong khi đó, Thần Lạc sau khi có được mảnh ngọc Tứ Hồn của Cương Nha thì cô bắt đầu suy nghĩ đến việc lật đổ ông chủ tàn nhẫn của mình. 
67 "Ngọn gió hoang vu của sự phản bội"
"The Howling Wind of Betrayal"

"Fukiareru Uragiri no Kaze" (吹き荒れる裏切りの風) 
ngày 22 tháng 4 năm 2002 ngày 31 tháng 7 năm 2004
Thần Lạc phát hiện ra Khuyển Dạ Xoa sẽ bị mất yêu lực vào đêm trăng non, nhưng rồi cô quyết định giữ kín bí mật này sau việc Nại Lạc lại dùng những thủ đoạn tàn bạo để đe dọa tính mạng của mình. 
68 "Thất Bảo và lá thư khiêu chiến"
"Shippo Receives an Angry Challenge"

"Shippō e Ikari no Chosenjō" (七宝へ怒りの挑戦状) 
ngày 6 tháng 5 năm 2002 ngày 7 tháng 8 năm 2004
Tố Thiên, người em giá còn sống sót của anh em Sấm Sét mà Khuyển Dạ Xoa đã tiêu diệt, quyết định trả thủ bằng cách thách đấu sinh tử với Thất Bảo, thành viên duy nhất trong nhóm mà... cô đủ sức đương đầu. 
69 "Nỗi sợ hãi của người đàn ông không mặt"
"Terror of the Faceless Man"

"Kao no Nai Otoko no Kyufu" (顔のない男の恐怖) 
ngày 13 tháng 5 năm 2002 ngày 14 tháng 8 năm 2004
Nại Lạc quyết định vứt bỏ trái tim Nhện quỷ phiền phức nhưng trái tim ấy lại phát triển thành một phân thân độc lập hoàn toàn. Phân thân ấy không có mặt nên y đã lấy cắp mặt và cả tên của một thầy tu tên là Vô Song, và sau đó đi cướp bóc khắp nơi. Có điều y vẫn không biết được mục đích sống của mình cho đến khi gặp Nhật Mộ Li... 
70 "Ký ức của Nhện quỷ đã hồi phục"
"Onigumo's Memories Restored"

"Yomigaetta Onigumo no Kioku" (よみがえった鬼蜘蛛の記憶) 
ngày 20 tháng 5 năm 2002 ngày 21 tháng 8 năm 2004
Khuyển Dạ Xoa đã đánh bại Vô Song, nhưng vì lo lắng cho Nhật Mộ Li, anh và Phụng lão lão quyết định lên đường đến chiếc hang nơi Nhện quỷ trị thương. Trong khi đó Vô Song đang dần dần phục hồi cơ thể và Nại Lạc đang chuẩn bị một "chuyến thăm" đặc biệt dành cho Cát Cánh. 
71 "Trận tử chiến tay ba"
"Three-Sided Battle to the Death"

"Mitsudomoe no Shitō no Hate" (三つ巴の死闘の果て) 
ngày 27 tháng 5 năm 2002 ngày 28 tháng 8 năm 2004
Vô Song tiếp tục tự phục hồi sau mỗi đòn đánh của Khuyển Dạ Xoa. Trong khi đó, Nại Lạc nhận ra rằng mặc dù thiếu trái tim Nhện quỷ (Vô Song), y sẽ không do dự khi giết Cát Cánh, nhưng cũng vì thế mà sức mạnh của y sụt giảm rất nhiều và quyết định tái hợp nhất với Vô Song. Và khi nhóm Khuyển Dạ Xoa tìm thấy cả hai, thì Nại Lạc bắt đầu tiết lộ một bí mật cho cả nhóm... 
72 "Bài luyện tập quý báu của Đao Đao Trai"
"Totosai's Rigid Training"

"Tōtōsai no Kimyōna Shiren" (刀々斎の珍妙な試練) 
ngày 3 tháng 6 năm 2002 ngày 4 tháng 9 năm 2004
Khuyển Dạ Xoa quyết định tìm gặp Đao Đao Trai để hỏi ông cách phá hủy kết giới của Nại Lạc. Cuối cùng, anh và Bunza, một đệ tử mới của Đao Đao Trai, hợp tác với nhau để cùng tiêu diệt một yêu quái côn trùng đang tấn công bộ tộc của Bunza, coi như là một phần của "chương trình luyện tập". 
73 "Hai mẹ con Tử Chức và cảm nhận của Khuyển Dạ Xoa"
"Shiori's Family and InuYasha's Feelings"

"Shiori Ayako to Aitsu no Kimochi" (紫織母子とアイツの気持ち) 
ngày 10 tháng 6 năm 2002 ngày 11 tháng 9 năm 2004
Minh Gia nêu cho Khuyển Dạ Xoa một cách để anh có sức mạnh phá hủy được kết giới Nại Lạc: tiêu diệt và hấp thu máu của một tên yêu quái dơi có khả năng tạo ra một kết giới cực mạnh. Tuy nhiên, Khuyển Dạ Xoa nhận ra rằng thật ra anh buộc phải tiêu diệt Tử Chức, một cô bé bán yêu vô tội giống như mình. 
74 "Thiết Toái nha đỏ, thanh kiếm phá kết giới"
"The Red Tetsusaiga Breaks the Barrier"

"Kekkai Yaburu Akai Tetsusaiga" (結界破る赤い鉄砕牙) 
ngày 17 tháng 6 năm 2002 ngày 18 tháng 9 năm 2004
Taigokumaru, ông nội của Tử Chức và là thủ lĩnh của bộ tộc yêu quái dơi, tiếp tục sử dụng kết giới do Tử Chức tạo ra để bảo vệ bản thân y trong khi chỉ huy thuộc hạ tấn công ngôi làng của mẹ Tử Chức. Tuy nhiên, sau khi Tử Chức biết được ông ta là kẻ chủ mưu giết cha mình, cô bất hoạt kết giới để Khuyển Dạ Xoa tiêu diệt y, và sau đó cô giúp Khuyển Dạ Xoa rèn luyện được Thiết Toái nha đỏ, thanh kiếm phá kết giới. 
75 "Âm mưu của 4 vị Thiên vương Báo"
"The Plot of the Panther Devas"

"Hyōneko Shitennō no Inobu" (豹猫四天王の陰謀) 
ngày 24 tháng 6 năm 2002 ngày 25 tháng 9 năm 2004
Một nhóm yêu quái báo tấn công và bắt cóc Nhật Mộ Li hòng cướp những mảnh ngọc Tứ Hồn của cô. Nhưng sau đó mọi người nhận ra mục tiêu của chúng có vẻ là Khuyển Dạ Xoa và Sát Sinh Hoàn, vì ý định chính của chúng là trả thù cho việc thủ lĩnh bộ tộc Báo bị Khuyển Đại tướng đánh bại. 
76 "Mục tiêu: Sát Sinh Hoàn và Khuyển Dạ Xoa"
"Target: Sesshomaru and InuYasha"

"Hyōteki wa Sesshōmaru to InuYasha" (標的(ターゲット)は殺生丸と犬夜叉!) 
ngày 1 tháng 7 năm 2002 ngày 2 tháng 10 năm 2004
Khuyển Dạ Xoa dùng Thiết Toái nha đỏ phá vỡ kết giới của nhóm yêu quái Báo và xông vào sào huyệt của chúng. Sau đó, khi Minh Gia tiết lộ về việc trả thù của bộ tộc Báo, mọi người quyết định chia nhau ra để tiêu diệt các mục tiêu của mình. 
77 "Bộ tộc Báo và hai thanh Nha kiếm"
"The Panther Tribe and the Two Swords of the Fang"

"Hyōnekogoku to Futatsu no Kiba no Ken" (豹猫族とふたつの牙の剣) 
ngày 8 tháng 7 năm 2002 ngày 9 tháng 10 năm 2004
Các thành viên của bộ tộc Báo quyết định bắt giữ và hiến tế linh hồn của cả một ngôi làng để hồi sinh thủ lĩnh của mình. Nhưng vị thủ lĩnh này lại giết chính các thuộc hạ của mình để cướp đoạt linh hồn của họ, và bây giờ hai anh em Khuyển Dạ Xoa và Sát Sinh Hoàn phải phối hợp với nhau để đánh bại y. 
78 "Chỉ có em thôi, San Hô !"
"Only You, Sango"

"Sango Mezashite, Onrī Yū" (珊瑚目指してオンリーユー) 
ngày 15 tháng 7 năm 2002 ngày 16 tháng 10 năm 2004
San Hô gặp lại một vị lãnh chúa đã thầm yêu cô hơn 10 năm. Anh nhờ cô thanh trừ một tên yêu quái đang hoành hành trong nhà mình và đồng thời cũng cầu hôn cô. Tất nhiên, Di Lặc ghen, nhưng anh im lặng vì tôn trọng quyết định của San Hô... 
79 "Kế hoạch đánh cắp Thiết Toái nha của Tà Kiến"
"Jaken's Plan to Steal Tetsusaiga"

"Jaken no Tetsusaiga bun Torisakusen" (邪見の鉄砕牙ブン取り作戦) 
ngày 22 tháng 7 năm 2002 ngày 10 tháng 1 năm 2005
Để lập công với cậu chủ Sát Sinh Hoàn, Tà Kiến quyết định đánh cắp thanh Thiết Toái nha cho anh và lôi kéo Tiểu Linh tham gia. Sau mấy lần thất bại, cuối cùng Tà Kiến cũng hoàn thành "nhiệm vụ", nhưng giữa lúc đó Thần Lạc tập kích bất ngờ và Tà Kiến có nguy cơ bị tụt lại phía sau. Vì vậy Tiểu Linh quyết định vứt bỏ thanh Thiết Toái nha để cứu Tà Kiến. 
80 "Sát Sinh Hoàn và Tiểu Linh bị bắt cóc"
"Sesshomaru and the Abducted Rin"

"Sesshōmaru to Sarawareta Rin" (殺生丸とさらわれたりん) 
ngày 29 tháng 7 năm 2002 ngày 11 tháng 1 năm 2005
Nại Lạc sai Thần Lạc bắt cóc Tiểu Linh hòng buộc Sát Sinh Hoàn giết Khuyển Dạ Xoa, nhưng anh từ chối và thay vào đó, tấn công thẳng vào sào huyệt Nại Lạc. Khuyển Dạ Xoa cũng dùng Thiết Toái nha đỏ phá vỡ kết giới và tấn công y, nhưng bị Thần Lạc chặn lại một cách miễn cưỡng. Trong khi đó, Nhật Mộ Li và các thành viên còn lại bám theo dấu hiệu của một mảnh ngọc Tứ Hồn và lần ra được nơi ở của Hổ Phách, lúc đó đang làm nhiệm vụ canh giữ Tiểu Linh... 
81 "Đứt đoạn: Nại Lạc biến mất"
"Vanishing Point: Naraku Disappears"

"Broken, The Whereabouts of Naraku // Tachikireru Naraku no Yukue" (断ち切れる奈落の行方) 
ngày 5 tháng 8 năm 2002 ngày 12 tháng 1 năm 2005
Khuyển Dạ Xoa và Sát Sinh Hoàn tranh nhau tấn công Nại Lạc và khiến y bị thương nặng. Nhưng rồi Nại Lạc đã nhanh trí ra lệnh cho Hổ Phách tấn công Tiểu Linh, buộc Sát Sinh Hoàn phải rút lui để cứu cô bé, nhờ đó y chạy thoát. 
82 "Khoảng cách giữa thời Chiến quốc và thời hiện đại"
"Gap Between the Ages"

"The Interval between Present Day and the Warring Age // Gendai to Sengoku no Hazama" (現代と戦国のはざま) 
ngày 12 tháng 8 năm 2002 ngày 17 tháng 1 năm 2005
Trong khi cả nhóm đang lùng sục dấu vết của Nại Lạc thì Nhật Mộ Li phải quay về thời hiện đại để ôn thi. Chờ quá lâu, Khuyển Dạ Xoa bắt đầu mất kiên nhẫn và anh mò đến thời hiện đại tìm cô. Thế là một Nhật Mộ Li vừa phải lo ôn thi vừa phải lo để mắt đến thói hậu đậu tai hại của anh chàng cẩu. 


Mùa 4: tập 83-110[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tên tập phim Ngày phát sóng ở Nhật Ngày phát sóng ở Mỹ
83 "Nữ yêu quái sói xinh đẹp và hôn ước vào đêm có cầu vồng với Mặt Trăng"
"The Female Wolf Demon and the Lunar Rainbow Promise"

"The Female Yōrōzoku and the Rainbow Moon Promise // Onna Yōrōzoku to Gekkō no Yakusoku" (女妖狼族と月虹の約束) 
ngày 19 tháng 8 năm 2002 ngày 18 tháng 1 năm 2005
Xương Bồ, cháu gái của vị thủ lĩnh một bộ tộc sói ở vùng núi phía Bắc tìm kiếm Cương Nha để nhắc nhở anh về hôn ước giữa hai người, đồng thời cũng nhân việc này để thống nhất lực lượng của các bộ tộc sói với nhau. Trong lúc đó, một yêu quái sinh ra từ một mảnh cơ thể Nại Lạc đang đi khắp nơi tàn phá giết chóc, vì vậy Cương Nha quyết định đưa Nhật Mộ Li đi cùng với mình để bảo vệ cô, việc này đã làm bùng lên cơn ghen của Xương Bồ. 
84 "Ứng cử viên cho chức cô dâu của Cương Nha"
"Koga's Bride-to-Be"

"The Super-Fast Bridal Candidate // Chōsoku no Hanayome Kōho" (超速の花嫁候補) 
ngày 26 tháng 8 năm 2002 ngày 19 tháng 1 năm 2005
Xương Bồ và Nhật Mộ Li cuối cùng cũng làm lành với nhau khi Xương Bồ nhắc Cương Nha về lần anh cứu và hứa hôn với cô trong cái đêm "cầu vồng và Mặt Trăng". Sau đó mảnh cơ thể của Nại Lạc xuất hiện và lúc này Cương Nha phải ra tay bảo vệ cả hai người. 
85 "Tà khí lan tỏa: thành trì của chiếc đầu yêu quái"
"The Evil Within Demon's Head Castle"

"Maliciousness Rising! The Oni Head's Castle // Jaki ga Michiru Oni no Kubi Jō" (邪気が満ちる鬼の首城) 
ngày 2 tháng 9 năm 2002 ngày 24 tháng 1 năm 2005
Nhóm Khuyển Dạ Xoa ra tay cứu một bà lão khỏi một tên yêu quái. Sau khi nghe bà ta tự xưng là một pháp sư trừ tà, cả nhóm quyết định đi theo bà tới một ngôi thành gần đó để trừ diệt một tên yêu quái. 
86 "Bí mật của vị tiểu thư giả trang"
"Secret of the Possessed Princess"

"Secret of the Possessed Princess // Yorishiro no Hime no Himitsu" (依り代の姫の秘密) 
ngày 9 tháng 9 năm 2002 ngày 25 tháng 1 năm 2005
Tronh khi Khuyển Dạ Xoa đang phải đối phó với chiếc đầu yêu quái, thì San Hô phải lo giải cứu Di Lặc pháp sư khi anh bị tên yêu quái thật sự - kẻ đang đóng giả làm cô con gái của người chủ thành - phù phép làm tê liệt cơ thể. 
87 "Chuyến đi cô độc của Cát Cánh "
"Kikyo's Lonely Journey"

"Meguru Kikyō no Kodoku na Tabiji" (めぐる桔梗の孤独な旅路) 
ngày 16 tháng 9 năm 2002 ngày 26 tháng 1 năm 2005
Cát Cánh gặp một người đàn ông đang muốn trấn lột cô, nhưng trước khi kịp làm gì ông ta đã gục xuống vì cơn đau ở ngực. Thế rồi, sau đó ông ta tiết lộ rằng ông từng là thủ lĩnh một băng cướp có Nhện quỷ làm thành viên, chính Nhện quỷ đã dụ ông cướp viên ngọc Tứ Hồn, kết quả là ông bị Khuyển Dạ Xoa đánh hỏng mắt trái. Ông đã trả thù tàn bạo và là kẻ đã khiến Nhện quỷ bị thương nặng phải nhờ Cát Cánh cấp cứu. Về sau thì ông hối hận trước những việc xấu trong quá khứ nhưng nghĩ rằng mình không thể nào chuộc lại lỗi lầm tày trời của mình nữa. Ngoài ra, ta còn được biết rằng sức khỏe ông hiện đã rất yếu và ông vẫn sống được là nhờ một mảnh ngọc Tứ Hồn trong cơ thể. Trong khi đó, nhóm của Khuyển Dạ Xoa đang tạm nghỉ qua đêm trong một ngôi nhà hoang. Bên ngoài, trời đang mưa và Nhật Mộ Li bị cảm lạnh... 
88 "Ba đồ đệ của vị thần vượn"
"Three Sprites of the Monkey God"

"Sarugamisama no San Seirei" (猿神さまの三精霊) 
ngày 14 tháng 10 năm 2002 ngày 31 tháng 1 năm 2005
Nhóm Khuyển Dạ Xoa nhận lời dân làng trừng trị ba tên "yêu quái" vượn đang nghịch phá lung tung. Thật ra đó là ba đồ đệ nhỏ tuổi của thần Vượn đang lục tung ngôi làng để tìm vị sư phụ mất tích. Vì vậy mọi người quyết định đi tìm vị thần, nhất là Khuyển Dạ Xoa vì chỉ có vị thần mới biết cách gỡ tảng đá quái ác mà các đồ đệ gắn lên tay chú cẩu. 
89 "Trận chiến điều dưỡng giữa hai người tình"
"Nursing Battle of the Rival Lovers"

"Aitsu to Kare Omimai Taiketsu" (アイツと彼のお見舞い対決) 
ngày 21 tháng 10 năm 2002 ngày 1 tháng 2 năm 2005
Bệnh cảm của Nhật Mộ Li trở nặng và cô phải về thế giới của mình để nghỉ dưỡng. Khuyển Dạ Xoa quyết định dùng một phương thuốc bí truyền "do mẹ anh để lại" để trị bệnh cho A Li. Và, mặc dù thành phần của nó dễ khiến người ta rùng mình, nhưng A Li đã khỏi bệnh và điều này giúp cô đủ sức khỏe tham dự đợt kiểm tra sắp tới. 
90 "Lời tỏ tình dũng cảm của Thảo Thái"
"Sota's Brave Confession of Love"

"Omoikitta Sōta no Kokuhaku" (思いきった草太の告白) 
ngày 28 tháng 10 năm 2002 ngày 2 tháng 2 năm 2005
Thảo Thái đang muốn tỏ tình với cô bạn cùng trường Đồng Mâu nhưng không biết phải mở lời thế nào vì lúc tỏ tình cậu quá hồi hộp đến mức không nói được gì. Cuối cùng, dưới sự động viên, giúp đỡ và... đe dọa của Khuyển Dạ Xoa và Nhật Mộ Li, Thảo Thái đã thành công. 
91 "Vị pháp sư bí ẩn và cô mèo Vân Mẫu màu đen"
"The Suspicious Faith Healer and the Black Kirara"

"Ayashii Kitōshi to Kuroi Kirara" (怪しい祈祷師と黒い雲母) 
ngày 4 tháng 11 năm 2002 ngày 7 tháng 2 năm 2005
Thất Bảo chứng kiến cô bé Tiểu Mễ bắt lấy Vân Mẫu vì Tiểu Mễ tưởng Vân Mẫu là cô mèo hai đuôi của mình. Cô mèo này cùng với ba đứa con của mình đang bị cả dân làng "truy nã" vì theo một vị pháp sư trừ tà, nó chỉ đem lại tai ương cho dân làng. Tuy nhiên, nhóm Khuyển Dạ Xoa lại phát hiện ra rằng, chính vị pháp sư mới là nguồn gốc của mọi tai ương... 
92 "Câu chuyện về những thây ma"
"Plot of the Walking Dead"

"Fukkatsu Shita Monotachi no Yabō" (復活した者たちの野望) 
ngày 18 tháng 11 năm 2002 ngày 8 tháng 2 năm 2005
Khuyển Dạ Xoa và bạn bè phải chiến đấu chống lại Kawamaru, một "người đất" do Urasue chế tạo từ tro xương và bùn đất. Y đang âm mưu lợi dung Enju, một "người đất" khác để chế tạo ra một binh đoàn người đất phục vụ cho mưu đồ của mình. 
93 "Vị pháp sư giả mạo bí ẩn"
"The Mysterious, Lecherous Monk"

"Shutsubotsu Suru Nazo no Sukebe Hōshi" (出没する謎の助平法師) 
ngày 25 tháng 11 năm 2002 ngày 9 tháng 2 năm 2005
Di Lặc phát hiện ra anh đang bị một kẻ khác đóng giả mình để kiếm tiền và... tán gái bằng những mánh lới mà chính Di Lặc đã từng áp dụng trước đây... 
94 "Kẻ chế tạo ngọc Tứ Hồn (phần đầu)"
"The Sacred Jewel Maker Part I"

"Shikon no Tama o Tsukuru Mono (Zenpen)" (四魂の玉を造る者 前編) 
ngày 2 tháng 11 năm 2002 ngày 14 tháng 2 năm 2005
Nhóm Khuyển Dạ Xoa cùng với một nho sĩ tên là Izumo đang truy tìm tung tích và động cơ của kẻ đang chế tạo những viên ngọc Tứ Hồn giả. 
95 "Kẻ chế tạo ngọc Tứ Hồn (phần cuối)"
"The Sacred Jewel Maker Part II"

"Shikon no Tama o Tsukuru Mono (Kōhen)" (四魂の玉を造る者 後編) 
ngày 9 tháng 11 năm 2002 ngày 15 tháng 2 năm 2005
Nhật Mộ Li phát hiện ra chính Izumo là kẻ chủ mưu của việc chế tạo ngọc Tứ Hồn hòng giúp anh thoát khỏi thân phận bán yêu của mình. Trong khi đó, Izumo lại âm mưu dùng linh hồn của A Li để chế tạo một viên ngọc có sức mạnh thật sự... 
96 "Tà Kiến ngã bệnh"
"Jaken Falls ill"

"Byōki ni Natta Ano Jaken" (病気になったあの邪見) 
ngày 13 tháng 1 năm 2003 ngày 16 tháng 2 năm 2005
Tà Kiến bị một con ong độc chích phải, và Tiểu Linh buộc phải tới nhà của thần y Điện Điện Nhi để xin thuốc chữa. Trong lúc đó thì nhóm Khuyển Dạ Xoa cũng đang đi thăm người quen cũ của mình. 
97 "Vân Mẫu, hãy trở về !"
"Kirara, Come Home!"

"Kaette Konai Kirara" (帰ってこない雲母) 
ngày 20 tháng 1 năm 2003 ngày 21 tháng 2 năm 2005
Vân Mẫu bỗng nhiên biến mất một cách khó hiểu. Và theo lý luận của Thất Bảo, chính những "tội lỗi" của những thành viên còn lại đã khiến Vân Mẫu giận bỏ đi... 
98 "Cát Cánh và A Li một mình trong hang động"
"Kikyo and Kagome: Alone in a Cave"

"Dōkutsu ni wa Kikyō to Kagome no Futari Dake" (洞窟には桔梗とかごめの二人だけ) 
ngày 27 tháng 1 năm 2003 ngày 22 tháng 2 năm 2005
Cát Cánh và Nhật Mộ Li tình cờ bị kẹt vào trong một hang đá kỳ lạ, thật ra nó là cơ thể một yêu quái chuyên ăn sức mạnh linh hồn của các pháp sư. Hai người buộc phải phối hợp với nhau để thoát khỏi tình thế nguy hiểm này. 
99 "Sát Sinh Hoàn và Cương Nha, cuộc hội ngộ nguy hiểm"
"Koga and Sesshomaru, A Dangerous Encounter"

"Sesshōmaru to Kōga Kiken Sōgū" (鋼牙と殺生丸 危険な遭遇) 
ngày 3 tháng 2 năm 2003 ngày 23 tháng 2 năm 2005
Ngân Thái và Bạch Giác gặp Tà Kiến và tình cờ biết về người chủ đáng sợ Sát Sinh Hoàn của ông. Hai người quyết định ngăn chặn việc Cương Nha tình cờ chạm mặt Sát Sinh Hoàn bằng cách... khiêu chiến với Sát Sinh Hoàn. 
100 "Sự thực của Ác mộng: Trận chiến của khu rừng Đau khổ"
"Truth Behind the Nightmare: Battle in the Forest of Sorrow"

"Akumu no Shinjitsu Nageki no Muri no Tatakai" (悪夢の真実 嘆きの森の戦い) 
ngày 10 tháng 2 năm 2003 ngày 28 tháng 2 năm 2005
Garamaru, em trai của tên yêu quái ngài Gatenmaru, tấn công nhóm Khuyển Dạ Xoa nhằm trả thù cho anh trai mình. Y quấn các thành viên trong nhóm trong những chiếc kén và hút linh hồn của họ dần dần bằng cách cho họ mơ thấy những cơn ác mộng khủng khiếp. 
101 "Tuyết, sau bảy năm kể từ hôm đó"
"The Snow from Seven Years Past"

"Are Kara Shichinen Me no Nagori Yuki" (あれから七年目のなごり雪) 
ngày 17 tháng 2 năm 2003 ngày 1 tháng 3 năm 2005
Di Lặc kể rằng anh từng được một phụ nữ xinh đẹp cứu sống trong một cơn bão tuyết. Nay đột nhiên anh gặp lại cô trong một trường hợp tương tự, nhưng lý do là cô ta buộc anh phải chịu trách nhiệm về... đứa con chung của họ. 
102 "Bộ tộc sói bị tấn công bởi một xác chết"
"Assault on the Wolf-Demon Tribe"

"The Yōrōzoku Attacked by the Dead // Bōrei ni Ozowareta Yōrōzoku" (亡霊に襲われた妖狼族) 
ngày 24 tháng 2 năm 2003 ngày 28 tháng 5 năm 2005
Hổ Phách, dưới sự chỉ đạo của Nại Lạc, sử dụng một mảnh ngọc Tứ Hồn hồi sinh Hung Cốt, một thành viên của Thất Nhân bang. Hung Cốt được lệnh tìm kiếm thêm nhiều mảnh ngọc Tứ Hồn nữa, vì vậy không ngạc nhiên mục tiêu của Hung Cốt lại là Cương Nha... 
103 "Thất Nhân bang hồi sinh"
"The Band of Seven, Resurrected"

"The Shichinintai, Resurrected // Yomigaetta Shichinintai" (よみがえった七人隊) 
ngày 3 tháng 3 năm 2003 ngày 4 tháng 6 năm 2005
San Hô, Vân Mẫu lần theo dấu vết của Hổ Phách và hai chị em đánh nhau, trong khi Vụ Cốt, một thành viên của Thất Nhân bang đang bí mật theo dõi. Trong khi đó Khuyển Dạ Xoa và những người khác đang chạm trán với Xà Cốt, một thành viên nguy hiểm của Thất Nhân bang. 
104 "Vụ Cốt, độc sứ lén lút"
"The Stealthy Poison User, Mukotsu"

"The Stealthy Poison User, Mukotsu // Shinobiyoru Doku Tsukai Mukotsu" (しのびよる毒使い 霧骨) 
ngày 3 tháng 10 năm 2003 ngày 11 tháng 6 năm 2005
Xà Cốt rút lui và Vụ Cốt bất ngờ dùng độc dược tập kích gây phỏng Khuyển Dạ Xoa. Sau đó y còn tiếp tục tấn công Khuyển Dạ Xoa, Sát Sinh Hoàn và các thành viên khác bằng độc dược của mình. 
105 "Những trang bị nặng khủng khiếp làm từ chất thép vô hồn"
"The Ghastly Steel Machine"

"Heavy Equipment made of Ghastly Steel // Bukimi na Hagane no Jūsōbi" (不気味な鋼の重装備) 
ngày 17 tháng 3 năm 2003 ngày 18 tháng 6 năm 2005
Ngân Cốt, tên "người máy" của Thất Nhân bang, xuất hiện ngay khi Khuyển Dạ Xoa, Thất Bảo và Vân Mẫu giải cứu các thành viên bị trúng độc. Khuyển Dạ Xoa yêu cầu Thất Bảo đưa mọi người tới trú ẩn nơi an toàn trong khi anh cản đường Ngân Cốt. Trong khi đó, khi Nhật Mộ Li tỉnh dậy, cô tình cờ nhận ra rằng người tu sĩ cứu chữa cho mình, Luyện Cốt, có một mảnh ngọc Tứ Hồn ở cổ và rất có thể là một thành viên Thất Nhân bang... 
106 "NHật Mộ Li, Di Lặc, San Hô trong tình trạng hết sức tồi tệ"
"Kagome, Miroku, and Sango: A Desperate Situation"

"Kagome, Miroku, and Sango: A Desperate Situation // Kagome, Miroku, Sango, Zettai Zetsumei" (かごめ、弥勒、珊瑚、絶体絶命) 
ngáy 14 tháng 4 năm 2003 ngày 25 tháng 6 năm 2005
Khuyển Dạ Xoa trở về ngôi chùa mà Nhật Mộ Li cùng mọi người ẩn náu, và không may ngôi chùa đã bị ảnh hưởng bởi kết giới của Luyện Cốt. Sự xuất hiện của Ngân Cốt khiến Luyện Cốt bị phân tâm và y quyết định đốt cháy cả ngôi chùa trước khi nhận ra Ngân Cốt là "người mình". Trong khi đó, Khuyển Dạ Xoa đi tìm những người bạn của mình và anh bị sốc khi Thất Bảo thông báo họ đã ngưng thở. 
107 "Lần đầu tiên xuất hiện, dòng lệ của Khuyển Dạ Xoa"
"InuYasha Shows His Tears For the First Time"

"Shown For the First Time; Inuyasha's Tears // Hajimete Miseru Inuyasha no Namida" (初めてみせる犬夜叉の涙) 
ngày 21 tháng 4 năm 2003 ngày 2 tháng 7 năm 2005
Thấy bạn bè mình trở nên như vậy Khuyển Dạ Xoa gần như suy sụp cho đến khi Minh Gia giải độc cho họ. Trong khi đó Cát Cánh tình cờ gặp Thủy Cốt, một thầy lang có tấm lòng vô cùng nhân hậu và mang trên cổ một mảnh ngọc Tứ Hồn hết sức trong sạch. 
108 "Bí mật của ánh sáng thuần khiết"
"The Secret of the Pure Aura"

"The Secret of the Pure Light // Kegarenaki Hikari no Himitsu" (けがれなき光の秘密) 
ngày 28 tháng 4 năm 2003 ngày 9 tháng 7 năm 2005
Cát Cánh điều tra về Thủy Cốt và cô phát hiện ra anh là một thành viên Thất Nhân bang, đồng thời là một người đa nhân cách mang trong mình hai nhân cách: một hiền lành và một độc ác. 
109 "Ẩn giấu trong màn sương mù: đường tới đỉnh Bạch Linh sơn"
"Hidden in the Mist: Onward to Mt. Hakurei"

"Hidden in the Mist: Onward to Mt. Hakurei // Kiri ni Kakureta Hakureizan e Mukae" (霧に隠れた白霊山へ向かえ) 
ngày 5 tháng 5 năm 2003 ngày 16 tháng 7 năm 2005
Thủy Cốt và Khuyển Dạ Xoa giao chiến với nhau cho đến khi nhân cách tốt của Thủy Cốt bùng lên và ngăn anh ta lại. Trong khi Khuyển Dạ Xoa và các bạn nhập nhóm với Cát Cánh thì Thất Nhân bang cũng tề tựu đông đủ. 
110 "Thủ lĩnh Thất Nhân bang Man Cốt xuất hiện"
"Enter Bankotsu, The Leader of the Band of Seven"

"Enter Bankotsu, The Leader of the Shichinintai // Shichinintai no Shuryō Bankotsu Tōjō" (七人隊の首領 蛮骨登場) 
ngày 12 tháng 5 năm 2003 ngày 23 tháng 7 năm 2005
Man Cốt, thủ lãnh Thất Nhân bang bắt đầu truy tìm thanh Man long đã bị tước đoạt của mình, trong khi Khuyển Dạ Xoa và bạn bè đang cố gắng vượt qua kết giới bao quanh đỉnh Bạch Linh sơn. 


Mùa 5: tập 111-138[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tên tập phim Ngày phát sóng ở Nhật Ngày phát sóng ở Mỹ
111 "Trận đánh lớn ! Man long đấu với Phong chi thương !"
"The Big Clash: Banryu vs Wind Scar!"

"Clash! Banryū vs Kaze no Kizu! // Gekitotsu! Banryū vs Kaze no Kizu!" (激突! 蛮竜VS風の傷!) 
ngày 25 tháng 5 năm 2003 ngày 30 tháng 7 năm 2005
Khuyển Dạ Xoa chạm mặt lần đầu với Man cốt, thủ lãnh Thất nhân bang. Sau một hồi chạm kiếm ngắn, Thất nhân bang phải rút lui, nhưng Nhật Mộ Li nhận ra rằng phân thân con rối của Nại Lạc có thay đổi... 
112 "Lênh đênh trên mặt hồ: Kết giới của hòn đảo thần thánh"
"Afloat on the Lake Surface: The Barrier of Hijiri Island"

"Afloat on the Lake Surface: The Barrier of Hijiri Island // Komen ni Ukabu Hijiri Jima Kekkai" (湖面に浮かぶ聖島の結界) 
ngày 26 tháng 5 năm 2003 ngày 7 tháng 8 năm 2005
Một cậu bé cùng với gia đình nhờ nhóm của Khuyển Dạ Xoa tìm người cha đã mất tích khi đi đến ngôi miếu ở Thánh Đảo nằm giữa một chiếc hồ dầy đặc sương mù. Sau đó mọi người khám phá ra rằng kết giới ở đỉnh Bạch Linh sơn là nguồn cơn của việc này. 
113 "Kim cương chử linh thiêng và sự thần bí của vị Phật sống"
"The Sacred Vajra and the Mystery of the Living Buddha"

"The Sacred Vajra and the Mystery of the Living Buddha // Seinaru Dokko to Sokushinbutsu no Nazo" (聖なる独鈷と即身仏の謎) 
ngày 2 tháng 6 năm 2003 ngày 14 tháng 8 năm 2005
Sức mạnh kết giới của Bạch Tâm Thượng nhân khiến cho các yêu quái, bán yêu và... xác chết như Cương Nha, Sát Sinh Hoàn, Khuyển Dạ Xoa và Cát Cánh. Vậy là trong nhóm chỉ có San Hô và Di Lặc vào thăm dò đỉnh Bạch Linh Sơn, còn Nhật Mộ Li ở lại với các nhân vật còn lại. 
114 "Trận chiến khó khăn của Cương Nha"
"Koga's Solitary Battle"

"Kōga's Solitary Battle // Kōga no Kokō Naru Tatakai" (鋼牙の孤高なる戦い) 
ngày 9 tháng 6 năm 2003 ngày 21 tháng 8 năm 2005
Trong khi San Hô và Di Lặc thăm dò đỉnh Bạch Linh Sơn, Khuyển Dạ Xoa, Nhật Mộ Li, Thất Bảo, Vân Mẫu đợi bên ngoài thì Cương Nha đang phải một mình chiến đấu với cuộc phục kích của Thất Nhân bang. 
115 "Bị cám dỗ bởi luồng ánh sáng đen tối"
"Lured by the Black Light"

"Lured by the Black Light // Suikomareru Kuroi Hikari" (吸い込まれる黒い光) 
ngày 16 tháng 6 năm 2003 ngày 28 tháng 8 năm 2005
Nhân cách tốt của Thủy Cốt lại bùng lên vừa đúng lúc anh đang tấn công Tiểu Linh, trong khi đó Sát Sinh Hoàn đang có một trận đánh với Xà Cốt. 
116 "Bộ mặt thật"
"The Exposed Face of Truth"

"The Exposed Face of Truth // Sarakedasareta Shinjitsu no Kao" (さらけだされた真実の顔) 
ngày 23 tháng 6 năm 2003 ngày 4 tháng 9 năm 2005
Trong khi Xà Cốt và Thủy Cốt giao chiến với Sát Sinh Hoàn, Cát Cánh xuất hiện và thanh tẩy luồng tà khí của viên ngọc Tứ Hồn trong người Thủy Cốt. Thủy Cốt không còn bị nhân cách tà ác khống chế nữa và lúc này anh bộc lộ sự mâu thuẫn vốn có giữa hai nhân cách trong tâm hồn mình. 
117 "Biến mất trong dòng sông lửa"
"Vanished in a River of Flames"

"He Vanished in a River of Flames // Honō no Kawa ni Kieta Aitsu" (炎の川に消えたアイツ) 
ngày 30 tháng 6 năm 2003 ngày 11 tháng 9 năm 2005
Phục hồi sau trận đánh với Cương Nha, Luyện Cốt quyết tâm báo thù cho cái chết của Ngân Cốt: anh chuẩn bị một khẩu pháo khủng khiếp nhằm tiêu diệt nhóm Khuyển Dạ Xoa. 
118 "Chỗ tận cùng trong chỗ tận cùng của đỉnh Bạch Linh Sơn"
"Into the Depths of Mt. Hakurei"

"The Depths of Mt. Hakurei // Hakureizan no Oku no Oku" (白霊山の奥の奥) 
ngày 7 tháng 7 năm 2003 ngày 17 tháng 9 năm 2005
Khuyển Dạ Xoa tiến sâu vào đỉnh Bạch Linh Sơn để tìm San Hô và Di Lặc, nhưng kết quả là chạm trán phải Luyện Cốt và Xà Cốt. Trong khi đó, Di Lặc và San Hô đã lên đến đỉnh của Bạch Linh Sơn và họ phải đánh một trận kinh khủng với Thần Lạc cùng đám yêu quái của cô ta. 
119 "Ác ý thiêng liêng của Thánh nhân"
"Divine Malice of the Saint"

"Divine Malice of the Saint // Kōgōshii Akui no Seija" (神々しい悪意の聖者) 
ngày 14 tháng 7 năm 2003 ngày 24 tháng 9 năm 2005
Di Lặc và San Hô phát hiện ra một ngôi miếu cổ ẩn giấu trong làn sương mù tại Bạch Linh Sơn. Và trong ngôi miếu chính là Bạch Tâm Thượng nhân, vị Phật sống đã tạo ra kết giới xung quanh đỉnh núi. Dù sau đó Di Lặc và San Hô đã cảnh báo về âm mưu của Nại Lạc lợi dụng kết giới của ông, Bạch Tâm Thượng nhân vẫn tiếp tục giữ kết giới này chống lại Di Lặc và San Hô. Không còn cách nào khác, hai người phải đánh bại Thượng nhân và phá hủy kết giới của ông, nhất là khi nó đang ức chế Phong chi thương - khiến cho Khuyển Dạ Xoa đang hết sức bất lợi khi đánh nhau với Xà Cốt. 
120 "Vĩnh biệt: Bài hát cầu siêu cho Xà Cốt"
"Fare Thee Well: Jakotsu's Requiem"

"Good-bye: Jakotsu's Requiem // Sayonara Jakotsu no Chinkonka" (さよなら蛇骨の鎮魂歌) 
ngày 28 tháng 7 năm 2003 ngày 1 tháng 10 năm 2005
Khi yêu lực không còn bị trấn áp nữa, Khuyển Dạ Xoa đã dễ dàng đánh bại Xà Cốt. Trong khi đó Cát Cánh gặp Bạch Tâm Thượng nhân và thanh tẩy linh hồn ông ta. 
121 "Quyết đấu ! Tối cường tối hậu Thất Nhân bang"
"Final Battle: The Last and Strongest of the Band of Seven"

"Decisive Battle! The Last and Strongest of the Shichinintai // Kessen! Saikyō Saigo no Shichinintai" (決戦! 最強最後の七人隊) 
ngày 4 tháng 8 năm 2003 ngày 8 tháng 10 năm 2005
Sau khi đập tan âm mưu phản bội của Luyện Cốt và tiêu diệt y, Man Cốt chuyển sự chú ý của mình tới Khuyển Dạ Xoa. Trong lúc đó Di Lặc và San Hô khám phá ra bí ẩn khủng khiếp về mối liên hệ giữa Nại Lạc, Bạch Tâm Thượng nhân và đỉnh Bạch Linh Sơn. 
122 "Sức mạnh của thanh Man Long: Trận tử đấu trên đỉnh Bạch Linh Sơn"
"The Power of Banryu! Duel to the Death on Mt. Hakurei"

"Powerful Banryū: Duel to the Death on Mt. Hakurei // Kyōretsu Banryū Hakureizan no Shitō" (強烈蛮竜 白霊山の死闘) 
ngày 11 tháng 8 năm 2003 ngày 15 tháng 10 năm 2005
Khuyển Dạ Xoa gặp Man Cốt và đánh bại anh ta. Tuy nhiên đỉnh Bạch Linh Sơn nhanh chóng biến thành một vật thể sống khổng lồ. Cả nhóm Khuyển Dạ Xoa lúc này phải vật lộn với ngọn núi để tìm đường tụ họp lại với nhau. 
123 "Từ bóng tối Nại Lạc sống lại"
"Behind the Darkness - Naraku Reborn"

"Behind the Darkness - Naraku Reborn // Kurayami no Saki ni Shinsei Naraku" (暗闇の先に新生奈落) 
ngày 18 tháng 8 năm 2003 ngày 22 tháng 10 năm 2005
Nại Lạc hồi sinh tại đỉnh Bạch Linh Sơn và sau đó âm mưu tiêu diệt tất cả những kẻ thù cũa y tại đó. Trong khi đó Cát Cánh và Sát Sinh Hoàn trông thấy Vô Thần và Thần Lạc tẩu thoát khỏi Bạch Linh Sơn với một cái bọc kỳ lạ trong tay. 
124 "Vĩnh biệt, Cát Cánh yêu dấu"
"Farewell Kikyo, My Beloved"

"Farewell Kikyō, My Beloved // Saraba Itoshiki Kikyō yo" (さらば愛しき桔梗よ) 
ngày 25 tháng 8 năm 2003 ngày 29 tháng 10 năm 2005
Trong khi nhóm Khuyển Dạ Xoa và Cương Nha đang tìm đường chạy thoát khỏi Bạch Linh Sơn, Nại Lạc đã tấn công và đánh bại Cát Cánh vì y không còn trái tim Nhện quỷ trong người nữa. 
125 "Mảng tối trong tâm hồn A Li"
"The Darkness in Kagome's Heart"

"The Darkness in Kagome's Heart // Kagome no Kokoro no Yami" (かごめの心の闇) 
ngày 9 tháng 1 năm 2003 ngày 5 tháng 11 năm 2005
Khuyển Dạ Xoa nhận được thông tin về Cát Cánh và anh tức tốc chạy đi tìm cô, bỏ lại một Nhật Mộ Li buồn bã. Và Xích Tử, trái tim của Nại Lạc, lợi dụng sự buồn khổ trong tâm hồn A Li để điều khiển cô... 
126 "Biến đau thương thành dũng khí"
"Transform Heartache into Courage"

"Transform Heartache into Courage // Kokoro no Itami o Yūki ni Kaero" (心の痛みを勇気にかえろ) 
ngày 8 tháng 9 năm 2003 ngày 12 tháng 11 năm 2005
Nhật Mộ Li tuy vẫn bị khống chế nhưng đã kiên cường chống chịu, quyết không để sự ghen tuông với Cát Cánh khống chế mình. Vừa lúc đó, Khuyển Dạ Xoa kịp nhận ra rằng chính tình cảm của mình với Cát Cánh đang gây nguy hại cho A Li... 
127 "Đừng có nấu ! Đám yêu quái cây khủng khiếp"
"Don't Boil It! The Terrifying Dried-Up Demon"

"Don't Boil It! The Terrifying Dried-Up Yōkai // Nichadame! Kyōfu no Himono Yōkai" (煮ちゃダメ! 恐怖の干物妖怪) 
ngày 15 tháng 9 năm 2003 ngày 4 tháng 1 năm 2006
Nại Lạc đã thâu tóm gần hết số ngọc Tứ Hồn trong tay, nhưng có một mảnh ngọc mà y không thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới này. Trong khi đó Nhật Mộ Li quay về thời hiện đại để nghỉ xả hơi, nhưng rốt cuộc cô lại bận bịu với việc tổ chức Lễ hội Văn hóa ở trường. 
128 "Đám yêu quái cây và "trận chiến" khốc liệt tại Lễ hội Văn hóa"
"Battle Against the Dried-Up Demons at the Cultural Festival"

"The Dried-Up Yōkai and the Fierce Fighting Cultural Festival // Himono Yōkai to Gekitō Bunkasai" (干物妖怪と激闘文化祭) 
ngày 13 tháng 10 năm 2003 ngày 11 tháng 1 năm 2006
Ngày hội Văn hóa nhanh chóng trở thành một thảm họa với Nhật Mộ Li khi Khuyển Dạ Xoa xuất hiện và thông báo những thức ăn khô cô mang về chính là những yêu quái, và đám yêu quái sau khi bị kích hoạt đang quậy phá lung tung trong trường... 
129 "Trư Cửu Giới và những cô dâu bị cưỡng đoạt"
"Chokyukai and the Abducted Bride"

"Chokyukai to Ryakudatsusareta Hanayome" (猪九戒と略奪された花嫁) 
ngày 20 tháng 10 năm 2003 ngày 18 tháng 1 năm 2006
Nhóm Khuyển Dạ Xoa nhận được lời kêu cứu từ một người dân về việc các cô gái trẻ đẹp trong làng họ đang bị một tên yêu quái bắt cóc bằng những chiếc vòng kim cô bằng vàng. Hóa ra tên yêu quái chính là hậu duệ của anh chàng Trư Bát Giới háo sắc... 
130 "Tuyệt chiêu mới của Thất Bảo, Tâm chi thương !"
"Shippo's New Technique, The Heart Scar!"

"Hoero Shippō Ōgi Kokoro no Kizu" (吠えろ七宝奥義 心の傷!) 
ngày 27 tháng 10 năm 2003 ngày 25 tháng 1 năm 2006
Vài chú hồ ly tinh nhỏ tuổi đang tìm cha mẹ trông thấy Khuyển Dạ Xoa dùng Phong chi thương tiêu diệt yêu quái, nhưng lại tưởng lầm là Thất Bảo. Thế là họ vây quanh Thất Bảo nhờ cậu giúp tiêu diệt một tên yêu quái, đồng thời để chứng minh "bản lĩnh" của một yêu quái đàn anh, Thất Bảo đã phải chọc tức "người thương" mới nhất của mình, Thủy Nguyệt. 
131 "Bùa chú của bức tranh Phật Quan Âm"
"Trap of The Cursed Wall Hanging"

"Kannon Kakejiku Noroi no Wana" (観音掛け軸 呪いの罠) 
ngày 3 tháng 11 năm 2003 ngày 1 tháng 2 năm 2006
Nhóm Khuyển Dạ Xoa giúp một người lính giải ngũ tìm vợ mình, và sau đó mọi người dần tìm đến một ngôi làng chỉ gồm toàn những phụ nữ mất người thân do chiến tranh. Tất nhiên đó là cơ hội để Di Lặc pháp sư tán tỉnh các cô gái, và khiến San Hô ghen đến mức phải bám theo canh chừng. Tuy nhiên, lúc bám theo như vậy San Hô đã rơi vào cái bẫy của người làng, vốn bị một yêu quái khống chế. 
132 "Lời tỏ tình nguy hiểm nhất đối với Di Lặc pháp sư"
"Miroku's Most Dangerous Confession"

"Miroku Hōshi no Mottomo Kiken na Kokuhaku" (弥勒法師の最も危険な告白) 
ngày 10 tháng 11 năm 2003 ngày 8 tháng 2 năm 2006
Di Lặc lúc này phải giải cứu San Hô, đúng hơn là phải đấu với San Hô đang bị điều khiển bởi một quả trứng yêu quái. Phải nói San Hô là một đối thủ khó chịu, nhưng trong trận đấu này Di Lặc chợt nhận ra San Hô quan trọng như thế nào đối với mình... 
133[1] "Khuyển Dạ Xoa đặc biệt: Người phụ nữ thầm yêu Sát Sinh Hoàn (phần đầu)"
"The Woman Who Loved Sesshomaru (Part 1)"

"Sesshōmaru o Aishita Onna (Zenpen)" (犬夜叉スペシャル 殺生丸を愛した女) 
ngày 24 tháng 11 năm 2003 ngày 15 tháng 2 năm 2006
Sa La, con gái của một lãnh chúa phong kiến, vì yêu thầm Sát Sinh Hoàn nên cô đã không từ thủ đoạn nào cướp đoạt Thiết Toái nha dâng cho người mình yêu. Tuy nhiên, nhóm của Khuyển Dạ Xoa nghi ngờ cô đang bị khống chế bởi một yêu quái... 
134 "Khuyển Dạ Xoa đặc biệt: Người phụ nữ thầm yêu Sát Sinh Hoàn (phần cuối)"
"The Woman Who Loved Sesshomaru (Part 2)"

"Sesshōmaru o Aishita Onna (Kōhen)" (犬夜叉スペシャル 殺生丸を愛した女) 
ngày 24 tháng 11 năm 2003 ngày 22 tháng 2 năm 2006
Cuối cùng Khuyển Dạ Xoa và Sát Sinh Hoàn khám phá ra bí mật của Sa La: vì tình yêu dành cho Sát Sinh Hoàn, trước khi chết cô đã tự nguyện hiến linh hồn mình cho một yêu quái để có sức mạnh hoàn thành "ước mơ" của người mình yêu. Lúc này hai anh em nhà cẩu phải phối hợp với nhau đánh bại tên yêu quái, giải phóng cho Sa La. 
135 "Bữa tiệc cuối cùng của Sự phụ của Di Lặc"
"The Last Banquet of Miroku's Master"

"Miroku no Shishō Saigo no Utage" (弥勒の師匠最後の宴) 
ngày 1 tháng 12 năm 2003 ngày 1 tháng 3 năm 2006
Di Lặc pháp sư bắt đầu lo lắng cho tính mạng của sư phụ Vô Tâm khi thấy nhiều pháp sư và đạo sĩ bị giết, nhất là khi Vô Tâm bị thương nặng vì một lý do hết sức bí ẩn. Khi Vô Tâm nói mình không qua khỏi, Di Lặc sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà thầy mình yêu cầu... cho đến khi mọi người khám phá ra lý do Vô Tâm bị thương. 
136 "Yêu quái tàng hình kỳ quái xuất hiện !"
"A Strange Invisible Demon Appears!"

"Kaikitōmei Yōkai Arawaru Arawaru!" (怪奇透明妖怪現る現る!) 
ngày 8 tháng 12 năm 2003 ngày 8 tháng 3 năm 2006
Haori, bà lão trừ tà kỳ cục lại xuất hiện và nhờ nhóm Khuyển Dạ Xoa giúp đỡ tiêu diệt một tên yêu quái tàng hình. 
137 "Vị tổ tiên tên là A Li"
"An Ancestor Named Kagome"

"Gosenzo-sama no Namae wa Kagome" (ご先祖の名はかごめ) 
ngày 12 tháng 1 năm 2004 ngày 15 tháng 3 năm 2006
Bắc Điều cho Nhật Mộ Li xem một điều kỳ lạ trong gia phả của anh: một người tổ tiên của Bắc Điều sống trong thời Chiến Quốc trùng tên với A Li. Trong khi Nhật Mộ Li đang băn khoăn với tin này, thì vị tổ tiên của Bắc Điều, Akitoki xuất hiện nhờ nhóm Khuyển Dạ Xoa giúp đỡ trong việc phong ấn một cây thương mang đầy yêu lực. 
138 "Một "núi" yêu quái: cuộc chiến sinh tồn của bộ đôi"
"Mountain of Demons: Survival of the Duo"

"Yōkai Sanga Futari no Sabaibaru" (妖怪山河ふたりのサバイバル) 
ngày 19 tháng 1 năn 2004 ngày 22 tháng 3 năm 2006
Nhật Mộ li và vị tổ của Bắc Điều buộc phải tách khỏi những người còn lại khi họ đang chiến đấu chống lại bốn tên yêu quái đang nhăm nhe đoạt lấy cây thương cho chủ nhân của mình, Tinh Ám. 


Mùa 6: tập 139-167[sửa | sửa mã nguồn]

STT Tên tập phim Ngày phát sóng ở Nhật Ngày phát sóng ở Mỹ
139 ""Trận quyết đấu lớn tại thác Thăng Vân"
"The Great Duel at Shoun Falls"

"Shōun no Taki no Dai Kettō" (昇雲の滝の大決闘) 
ngày 26 tháng 1 năm 2004 ngày 29 tháng 3 năm 2006
Tinh Ám bắt Nhật Mộ Li làm con tin hòng đoạt lại cây thương Càn trong tay Akitoki để hợp nhất sức mạnh của nó với cây thương Khôn của hắn ta. Khi nhóm Khuyển Dạ Xoa tới giải cứu A Li cũng là lúc họ biết được chuyện tình cay đắng của Tinh Ám với một nữ pháp sư tên là Nguyệt Ám. 
140 "Tình yêu vĩnh cửu: Thanh đao Càn Khôn"
"Eternal Love, The Naginata of Kenkon"

"Eien no Omoi Kenkon no Naginata" (永遠の思い 乾坤の薙刀) 
ngày 2 tháng 2 năm 2004 ngày 5 tháng 4 năm 2006
Sau khi hai cây thương hoàn toàn hợp nhất với nhau, sức mạnh của Tinh Ám tăng vọt và gần như không ai có thể ngăn cản y. Nhưng ngay lúc đó linh hồn Nguyệt Ám xuất hiện, giải thích về hành động của cô trong quá khứ và cố can ngăn Tinh Ám. 
141 "Giải phóng con ngựa yêu quái Viêm Đế"
"Entei, The Demon Horse Unleashed"

"Tokihanatareta Yōba Entei" (解き放たれた妖馬炎蹄) 
ngày 9 tháng 2 năm 2004 ngày 12 tháng 4 năm 2006
Thần Lạc và Xích Tử tấn công một nhà sư và sau đó giải ấn cho con ngựa Viêm Đế. một yêu quái chạy nhanh tới mức Khuyển Dạ Xoa không thể đánh trúng. 
142 "Con ngựa chứng Viêm Đế và Bạch Đồng Tử đáng sợ"
"Untamed Entei and Horrible Hakudoshi"

"Bōsō Entei to Senritsu no Hakudōshi" (暴走炎蹄と戦慄の白童子) 
ngày 16 tháng 2 năm 2004 ngày 19 tháng 4 năm 2006
Xích Tử bị chặt làm đôi và... tất nhiên mỗi phần lại tiếp tục phát triển: một phần trở lại thành Xích Tử, một phần biến thành tên yêu quái Bạch Đồng Tử. Sau đó Đồng Tử nhanh chóng thuần hóa con ngựa chứng Viêm Đế, nhưng với sức mạnh mới này y vẫn chưa muốn trực diện chiến đấu với nhóm Khuyển Dạ Xoa. 
143 "Hành trình 3000 dặm đi tìm cha"
"3000 Leagues in Search of Father"

"Chichi o Tazunete San Senri" (父を訪ねて三千里) 
ngày 23 tháng 2 năm 2004 ngày 26 tháng 5 năm 2006
Thất Bảo gặp một yêu quái rái cá có cha bị Bạch Đồng Tử chặt đầu, và đang tìm cách gắn chiếc đầu vào thân xác của cha nhằm cứu mạng ông. 
144 "Bảo Tiên Quỷ và mảnh ngọc cuối cùng"
"Hosenki and the Last Shard"

"Hōsenki to Saigo no Kakera" (宝仙鬼と最後のかけら) 
ngày 1 tháng 3 năm 2004 ngày 3 tháng 5 năm 2006
Khuyển Dạ Xoa cùng bạn bè quyết định đến thế giới bên kia hy vọng tìm thấy mảnh ngọc cuối cùng. Vì vậy tìm Bảo Tiên Quỷ, kẻ chế tạo ra viên ngọc đen trong mắt trái Khuyển Dạ Xoa, là cách hay nhất. 
145 "Người gác cổng kỳ quặc tại cánh cửa âm phủ"
"Bizarre Guards at the Border of the Afterlife"

"Ano Yo to no Sakai ni Iyō na Monban" (あの世との境に異様な門番) 
ngày 8 tháng 3 năm 2004 ngày 10 tháng 5 năm 2006
Theo gợi ý của Thần Lạc, nhóm Khuyển Dạ Xoa nhanh chóng tới được cánh cổng âm phủ và đối mặt với hai bức tượng canh gác nó. 
146 "Công chúa A Tì nóng nảy, chủ nhân của lũ chim quỷ"
"The Fiery Bird Master, Princess Abi"

"Kishōarai Toritsukai Abi-Hime" (気性荒い鳥使い 阿毘姫) 
ngày 15 tháng 3 năm 2004 ngày 17 tháng 5 năm 2006
Nại lạc gặp công chúa A Tì, chủ nhân của lũ quái vật bay hút máu và đề nghị thành lập một liên minh, trong đó A Tì sẽ được Nại Lạc giúp đỡ để có một lượng máu lớn nhằm chữa bệnh cho mẹ của cô, và y tặng cô một thanh đao đầy ma thuật. A Tì miễn cưỡng chấp nhận, sau đó cô tiếp tục xua quân đi khắp nơi để hút máu người dân. 
147[1] "Bản tình ca vận mệnh đầy bi kịch (phần đầu)"
"The Tragic Love Song of Destiny (Part 1)"

"Meguriau Mae no Sadame no Koi Uta (Zenpen)" (めぐり逢う前の運命恋歌) 
ngày 19 tháng 4 năm 2004 ngày 24 tháng 5 năm 2006
Đây là những cảnh hồi tưởng về việc viên Ngọc Tứ Hồn được chuyển giao cho Cát cánh, việc Cát Cánh gặp Khuyển Dạ Xoa và hai người yêu nhau, và lời nguyền của A Xuân lên Cát Cánh. 
148 "Bản tình ca vận mệnh đầy bi kịch (phần cuối)"
"The Tragic Love Song of Destiny (Part 2)"

"Meguriau Mae no Sadame no Koi Uta (Kōhen)" (めぐり逢う前の運命恋歌) 
ngày 19 tháng 4 năm 2004 ngày 31 tháng 5 năm 2006
Câu chuyện tiếp tục với việc Nhện quỷ kết hợp với lũ yêu quái và trở thành Nại Lạc. Sau đó y giả dạng Khuyển Dạ Xoa, Cát Cánh để lừa hai người hại nhau. Cuối cùng Khuyển Dạ Xoa bị Cát Cánh phong ấn vào gốc cây cổ thụ, còn bản thân cô bị thương nặng và chết sau đó. Cuối cùng Cát Cánh đầu thai trở thành Nhật Mộ Li. 
149 "Một mũi tên của sự hỗn loạn"
"The Single Arrow of Chaos"

"Haran o Yobu Ippon no Ya" (波乱を呼ぶ一本の矢) 
ngày 26 tháng 4 năm 2004 ngày 7 tháng 6 năm 2006
Vô Thần tráo Xích Tử với đứa con mới sinh của một phụ nữ quý tộc. Còn nhóm của Khuyển Dạ Xoa lần theo dấu tích của A Tì và nhận ra rằng họ đang đuổi theo một Thánh nữ có hành tung bí ẩn. 
150 "Luồng ánh sáng kỳ lạ hướng dẫn vị Thánh"
"The Mysterious Light that Guides the Saint"

"Seija o Michibiku Fushigi na Hikari" (聖者を導く不思議な光) 
ngày 3 tháng 5 năm 2004 ngày 14 tháng 6 năm 2006
Một mũi tên của vị Thánh nữ đã phá vỡ kết giới của Bạch Đồng Tử và nhờ đó Khuyển Dạ Xoa mới có thể tiêu diệt được con ngựa Viêm Đế. Tuy nhiên, việc này lại làm dấy lên mối nghi ngờ là liệu chăng Cát Cánh còn sống và cô chính là vị Thánh đó ? 
151 "Bản năng chọn lựa của A Li"
"Kagome's Instinctive Choice"

"Kagome Honnō no Sentaku" (かごめ 本能の選択) 
ngày 10 tháng 5 năm 2004 ngày 21 tháng 6 năm 2006
Hai "người hầu" của Thánh nữ, Kochou và Asuka, đưa Nhật Mộ Li tới nơi Cát Cánh đang dưỡng thương, lúc đó Cát Cánh đang trong tình trạng rất nguy kịch vì chướng khí của Nại Lạc. Người duy nhất có thể cứu cô chính là Nhật Mộ Li, và việc cứu tình địch của mình hay không hoàn toàn do cô quyết định. 
152 "Bảo vệ và cướp phá !"
"Protect and Plunder!"

"Mamore Soshite Ubaitore!" (守れそして奪い取れ!) 
ngày 17 tháng 5 năm 2004 ngày 28 tháng 6 năm 2006
Công chúa A Tì càng lúc càng nghi ngờ Nại Lạc và muốn trừ khử y, nhưng mẹ cô khuyên cứ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi hai người tìm ra điểm yếu của Nại Lạc. Còn Hổ Phách thì đang ở trong lâu đài cùng với Xích Tử và sau đó cậu cùng mọi người tham gia bảo vệ ngôi thành trước sự tấn công của A Tì. 
153 "Cuộc tái ngộ tàn khốc đầy định mệnh"
"The Cruel Reunion of Fate"

"Ummei wa Zankoku na Saikai" (運命は残酷な再会) 
ngày 24 tháng 5 năm 2004 ngày 5 tháng 7 năm 2006
Cuộc sống yên bình của Hổ Phách ở lâu đai chấm dứt khi Nại Lạc yêu cầu cậu ta đưa Xích Tử đi và giết hết mọi người xung quanh. Nhưng ngay sau đó, khi đanh đánh nhau với San Hô, Hổ Phách bỗng nhớ lại tất cả mọi thứ, kể cả việc cậu sát hại gần như cả nhà. Việc đó đã khiến Hổ Phách suy sụp đến mức muốn tự sát, nhưng khi Thần Lạc chạy tới giải cứu cho Hổ Phách và Xích Tử (nhưng chưa biết Hổ Phách đã phục hồi trí nhớ), cậu quyết định tiếp tục sống để chờ thời cơ giết Nại Lạc, trả thù cho gia đình. 
154 "Yêu quái kết nối với thế giới bên kia"
"The Demon Linked with the Netherworld"

"Ano Yo to Tsunagaru Yōkai" (あの世とつながる妖怪) 
ngày 31 tháng 5 năm 2004 ngày 12 tháng 7 năm 2006
Cát Cánh đưa cho Khuyển Dạ Xoa một mũi tên của mình và dặn anh đưa nó cho Nhật Mộ Li, nói rằng A Li sẽ biết lúc nào cô cần dùng mũi tên đó. Trong khi đó, A Tì và mẹ của cô quyết định trừ khử Nại Lạc vì quá nghi ngờ y, nhưng Nại Lạc cao tay hơn đã giết cả hai người và dùng máu của mẹ A Tì để mở một cánh cổng tới Âm phủ. 
155 "Yêu quái canh giữ mảnh ngọc Tứ Hồn"
"The Demon Protector of the Sacred Jewel Shard"

"Shikon no Kakera o Mamoru Oni" (四魂のかけらを守る鬼) 
ngày 7 tháng 6 năm 2004 ngày 19 tháng 7 năm 2006
Nhóm của Khuyển Dạ Xoa nhanh chóng đuổi theo Nại Lạc đến Âm phủ, và sau đó họ dừng chân trước mộ của Khuyển Đại tướng. Chưa hết, họ còn thấy linh hồn của Bảo Tiên Quỷ, kẻ đang giữ mảnh ngọc Tứ Hồn cuối cùng. Bảo Tiên Quỷ quyết tâm bảo vệ mảnh ngọc và không đưa nó cho ai, kể cả Khuyển Dạ Xoa, nhưng ông không biết rằng tà khí của Nại Lạc đang làm mảnh ngọc và cả tâm hồn của ông bị nhiễm bẩn. 
156 "Trận quyết đấu trước ngôi mộ ! Sát Sinh Hoàn giao đấu Khuyển Dạ Xoa !"
"Final Battle at the Graveside! Sesshomaru vs. Inuyasha"

"Bozen Kessen! Sesshōmaru vs InuYasha" (墓前決戦! 殺生丸vs犬夜叉) 
ngày 14 tháng 6 năm 2004 ngày 26 tháng 7 năm 2006
Sát Sinh Hoàn tìm đến chỗ mẹ con A Tì bị sát hại, nhưng anh đến quá trễ và cánh cồng máu đến Âm phủ đã đóng. May mắn là Thần Lạc đã chỉ cho anh một cánh cổng khác, đó chính là nơi mà cô đã không vào được. Trong khi đó ở Âm phủ, Bảo Tiên Quỷ đã bị mảnh ngọc Tứ Hồn nhiễm bẩn làm mất hết lý trí và đánh nhau với Khuyển Dạ Xoa cho đến khi Nại Lạc xuất hiện và đoạt lấy mảnh ngọc ấy. 
157 "Chọc thủng kết giới Nại Lạc với Kim Cương Thương phá"
"Destroy Naraku with the Adamant Barrage"

"Naraku o Tsuranuke Kongōsōha" (奈落を貫け金剛槍破) 
ngày 21 tháng 6 năm 2004 ngày 2 tháng 8 năm 2006
Trong khi Sát Sinh Hoàn và Nại Lạc đang đánh nhau, Bảo Tiên Quỷ (giờ đã phục hồi lý trí), gợi ý cho Khuyển Dạ Xoa chặt đứt hộp sọ của ông để làm thanh Thiết Toái nha mạnh hơn hòng đánh bại Nại Lạc. Nhưng rồi Nại Lạc phát tán tà khí khắp nơi và Khuyển Dạ Xoa quyết định từ bỏ sức mạnh để xông ra cứu bạn bè. Nhưng chính việc này đã khiến Thiết Toái nha mạnh hơn… 
158 "Cơn bão tàn phá của vô số yêu quái chuột"
"Stampede of the Countless Demon Rats"

"Daibōsō Musū no Yūkai Nezumi" (大暴走無数の妖怪ネズミ) 
ngày 5 tháng 7 năm 2004 ngày 12 tháng 10 năm 2006
Sau khi mọi người quay trở lại trần gian, Nại Lạc yêu cầu Bạch Đồng Tử và Hổ Phách tìm cách dụ cho Cát Cánh lộ diện. Và cách của Bạch Đồng Tử là dùng một lũ chuột quỷ đi tàn phá hết ngôi làng này đến ngôi làng khác… 
159 "Quyết tâm của Hổ Phách và tình cảm của San Hô"
"Kohaku's Decision and Sango's Heart"

"Kohaku no Ketsui to Sango no Kokoro" (琥珀の決意と珊瑚の心) 
ngày 12 tháng 7 năm 2004 ngày 13 tháng 10 năm 2006
Trong khi đang tìm cách ngăn chặn hành vi giết chóc của đám chuột, San Hô và Di Lặc tình cờ chạm mặt Hổ Phách, người đang giữ chiếc hộp ma thuật tạo ra đám chuột. Hổ Phách lâm vào tình trạng hết sức khó xử: cậu không muốn trở thành kẻ giết người tàn bạo trong mắt chị mình, nhưng lại không thể cho Nại Lạc biết là cậu đã phục hồi trí nhớ. Tệ hơn, khi San Hô đang cố "giải cứu" cho Hổ Phách thì cả hai bị đám chuột bao vây và suýt chết. 
160 "Anh chàng hung bạo bắt cá hai tay nhưng may mắn"
"The Lucky but Two-Timing Scoundrel"

"Shiawase o Yobu Futamata Bōryoku Otoko" (幸せを呼ぶフタマタ暴力男) 
ngày 26 tháng 7 năm 2004 ngày 17 tháng 10 năm 2006
Nhật Mộ Li quay trở về hiện tại và Khuyển Dạ Xoa bám theo cô, tất nhiên việc này khiến A Li hết sức bực mình. Tệ hơn, anh đã làm hư chiếc xe đạp mới của A Li. Và điều tồi tệ nhất là ba người bạn than của A Li quyết định đến thăm nhà cô để gặp được Khuyển Dạ Xoa, điều mà A Li cho là thảm họa. 
161 "Lỗi lầm trong quá khứ của Di Lặc pháp sư"
"Miroku's Past Mistake"

"Miroku-hōshi Mukashi no Ayamachi" (弥勒法師昔のあやまち) 
ngày 2 tháng 8 năm 2004 ngày 18 tháng 10 năm 2006
Thói trăng hoa của Di Lặc cuối cùng cũng hại anh: một cô gái tên là Shima khi bị ép phải lấy một "vị thần" thì lấy cớ là đã… hứa hôn với Di Lặc để từ chối ông. Việc này khiến San Hô bị sốc nặng và cô cảm thấy rằng mình khó có thể tha thứ cho anh vì chuyện này. Liệu đây có phải là kết thúc của mối quan hệ giữa hai người ? 
162 "Mãi mãi một lòng với thiếu gia Sát Sinh Hoàn"
"Forever with Lord Sesshomaru"

"Sesshōmaru-sama to Eien ni Issho" (殺生丸様と永遠に一緒) 
ngày 9 tháng 8 năm 2004 ngày 19 tháng 10 năm 2006
Một nhóm các nhà sư phát hiện và giải cứu những đứa trẻ bị một tên yêu quái bắt cóc, trong số đó có Tiểu Linh. Những nhà sư cố gắng thuyết phục Tiểu Linh trở về sống với loài người, và bây giờ cô bé đang đứng giữa hai lựa chọn: sống với đồng loại hoặc tiếp tục đi theo Thiếu gia Sát Sinh Hoàn. 
163 "Hổ Phách, San Hô, Vân Mẫu: Bí mật của vườn hoa"
"Kohaku, Sango and Kirara: The Secret Flower Garden"

"Kohaku Sango Kirara: Himitsu no Hanazono" (琥珀珊瑚雲母 秘密の花園) 
ngày 23 tháng 8 năm 2004 ngày 20 tháng 10 năm 2006
Kagura takes Kohaku to his home village to pay his respects to his dead relatives; he ends up saving Kirara, who has also dropped by to visit, from demons. Kohaku shares a secret flower garden with Kirara, who tries to bring the siblings back together. 
164 "Kẻ thù khó gặm nhất: Thất Bảo bị một con trùng ký sinh"
"Possessed by a Parasite: Shippo, Our Worst Enemy!"

"Saikyō no Teki, Yadori Sanagi Shippō" (最強の敵 宿り蛹七宝) 
ngày 30 tháng 8 năm 2004 ngày 24 tháng 10 năm 2006
Nại Lạc cướp đoạt Bất Yêu Bích, một loại ngọc có tác dụng áp chế và che giấu yêu khí, từ tay một yêu quái khổng lồ tên là Gakusaijin. Điều này khiến Gakusaijin thức dậy và vô tình làm phát tán những ký sinh trùng bám trên người ông, một trong số đó bám vào Thất Bảo và điều khiển cậu làm những trò quậy phá lung tung… 
165 "Chìa khóa tối thượng để đánh bại Nại Lạc"
"The Ultimate Key to Defeating Naraku"

"Naraku o Taosu Saidai no Tegakari" (奈落を倒す最大の手がかり) 
ngày 6 tháng 9 năm 2004 ngày 25 tháng 10 năm 2006
Sau khi hiểu ra mọi chuyện, Gakusaijin đưa mảnh ngọc với yêu khí của ông cho nhóm Khuyển Dạ Xoa và nhờ mọi người tìm giúp Bất Yêu Bích của ông. Trong khi đó Bạch Đồng Tử lại liên tục tạo ra nhiều phiên bản thử nghiệm của một yêu quái kỳ lạ và tấn công nhóm Khuyển Dạ Xoa cho đến khi phiên bản cuối cùng cướp được mảnh ngọc của Gakusaijin. 
166[1] "Mối liên hệ giữa hai người - Sử dụng những mảnh ngọc Tứ Hồn ! (phần đầu)"
"The Bond Between Them, Use the Sacred Jewel Shard! (Part 1)"

"Futari no Kizuna - Shikon no Kakera o Tsukae! Zenpen" (二人の絆 四魂のかけらを使え! 前編) 
ngày 9 tháng 18 năm 2004 ngày 26 tháng 10 năm 2006

Trên đường tìm kiếm Bất Yêu Bích, nhóm Khuyển Dạ Xoa gặp Ngự Linh Hoàn, một thầy pháp bí ẩn (với một cánh tay quỷ) cùng với những đứa trẻ mồ côi mà anh đang thu nhận và nuôi dưỡng. Trong khi đó Thần Lạc lại tiếp tục điều tra thân phận thật sự của Xích Tử và thực hiện nhiệm vụ của Nại Lạc, nhưng kết quả bị thương suýt chết và trôi theo dòng sông đến chỗ của Sát Sinh Hoàn.

Trong manga đây là chương 346. 
167 "Mối liên hệ giữa hai người - Sử dụng những mảnh ngọc Tứ Hồn ! (phần cuối)"
"The Bond Between Them, Use the Sacred Jewel Shard! (Part 2)"

"Futari no Kizuna - Shikon no Kakera o Tsukae! Kōhen" (二人の絆 四魂のかけらを使え! 後編) 
ngày 13 tháng 9 năm 2004 ngày 27 tháng 10 năm 2006

Nại Lạc dụ nhóm của Khuyển Dạ Xoa vào dạ dày của một tên yêu quái bằng đá khổng lồ, âm mưu dùng tên yêu quái "tiêu hóa" hết cả nhóm và cướp đoạt Ngọc Tứ Hồn. Thấy yêu lực của mình không đủ phá hủy tên yêu quái, Khuyển Dạ Xoa quyết định dùng mảnh ngọc Tứ Hồn nhưng nó lại bị yêu khí xung quanh làm nhiễm bẩn và biến Khuyển Dạ Xoa thành dạng yêu quái 100%. Trước tình hình đó, Nhật Mộ Li bất chấp hiểm nguy xông ra thanh tẩy yêu khí của Khuyển Dạ Xoa, và cuối cùng anh cũng tiêu diệt được tên yêu quái và cả nhóm chạy thoát an toàn. Sau đó cả nhóm kết luận là cách duy nhất để tiêu diệt Nại Lạc chính là giết chết trái tim Xích Tử của y, và mọi người hạ quyết tâm tiêu diệt Nại Lạc và ngăn chặn âm mưu đen tối của y. Tập 167 kết thúc với một khung cảnh hết sức trữ tình: Nhật Mộ Li và Khuyển Dạ Xoa ngồi cạnh bên nhau và cả hai đều cảm thấy hạnh phúc khi được chiến đấu cùng với người mình yêu thương.

Trong manga đây là các chương 347-357. 

Mùa cuối (Inu Yasha The Final Act - Inu Yahsha Kanketsu-hen): tập 1 - 26[sửa | sửa mã nguồn]

Inu Yasha phát hành dạng DVD[sửa | sửa mã nguồn]

Vào ngày 16 tháng 4 năm 2007, 12 tập phim Inu Yasha đầu tiên đã được phát hành dưới dạng DVD tại Vương Quốc Anh Ở Mỹ, 5 đợt phim (season) đầu tiên đã được phát hành dưới dạng các bộ đĩa dành cho mỗi season hay các đĩa đơn, sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2008.

DVD phát hành ở Vùng 1 (Mỹ và Canada)
Mùa Tập phim Số lượng đĩa Một số điểm đặc biệt Ngày phát hành
1 1 - 27 5
 • Người mua có thể lựa cho xem lồng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh trên cùng đĩa DVD
 • Phụ đề tiếng Anh
Ngày 7 tháng 9 năm 2004
2 28 - 54 5
 • Người mua có thể lựa cho xem lồng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh trên cùng đĩa DVD
 • Phụ đề tiếng Anh
Ngày 8 tháng 11 năm 2005
3 55 - 81 5
 • Người mua có thể lựa cho xem lồng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh trên cùng đĩa DVD
 • Phụ đề tiếng Anh
Ngày 12 tháng 9 năm 2006
4 82 - 99 4
 • Người mua có thể lựa cho xem lồng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh trên cùng đĩa DVD
 • Phụ đề tiếng Anh
Ngày 4 tháng 9 năm 2007
5 100 - 126 5
 • Người mua có thể lựa cho xem lồng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh trên cùng đĩa DVD
 • Phụ đề tiếng Anh
Ngày 29 tháng 7 năm 2008
DVD phát hành tại vùng 2 (Vương Quốc Anh)
Mùa Tập phim Số lượng đĩa Một số điểm đặc biệt Ngày phát hành
1a 1 - 12 2
 • Người mua có thể lựa cho xem lồng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh trên cùng đĩa DVD
 • Phụ đề tiếng Anh
Ngày 16 tháng 4 năm 2007

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ a ă â Tập 133 và 134 được phát sóng lần đầu cùng ngày và kế tiếp nhau trong một chương trình đặc biệt kéo dài 1 giờ. Lỗi chú thích: Thẻ <ref> không hợp lệ: tên “FCIC” được định rõ nhiều lần, mỗi lần có nội dung khác Lỗi chú thích: Thẻ <ref> không hợp lệ: tên “FCIC” được định rõ nhiều lần, mỗi lần có nội dung khác