David Strassman

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
David Strassman
Strassman với Chuck Wood
Sinh vào6 tháng 9, 1957 (62 tuổi)
Los Angeles, California, Hoa Kỳ
MediumTấu hài
Quốc tịchMỹ
Năm hoạt động1980-hiện tại
Thể loại hàiThuật nói bằng bụng
Ảnh hưởng đếnEdgar Bergen[cần dẫn nguồn]
Websitewww.ChuckWood.com

David "Dave" Strassman (sinh ngày 6/9/1957) là một diễn viên nói tiếng bụng, diễn viên tấu hài, diễn viên điện ảnh. Anh được biết đến với khả năng nói tiếng bụng với diễn xuất cùng Chuck Wood và Ted E. Bare.

Thời trẻ[sửa | sửa mã nguồn]

lifeDavid Strassman con trai thứ hai trong gia đình bốn con, sinh ngày 06/9/1957, anh sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California. Tiến sĩ Harvey cha của ông D. Strassman (19/9/1922 - 3/1/2011, sinh ra ở Chicago) Là một bác sĩ tâm thần và nhà học thuật y tế. Mẹ ông là bà Marjorie Mae Bell (16/12/1926 - 4/7/1999, sinh ra ở Colorado) một y tá. Strassman Sống ở Tây Los Angeles cho đến khi 8 tuổi, khi gia đình của ông chuyển đến Monterey Hills của Nam Pasadena.

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Sau một chuyến viếng thăm lâu đài phép thuật tại Hollywood, California, Dave xin cha mình mua một số đồ chơi các trò ma thuật chuyên nghiệp, dẫn đến việc anh quan tâm đến phép thuật và thuật nói bằng bụng. Anh đã biểu diễn cho trẻ em trong khu dân cư địa phương lịch sử. Dave bắt đầu học thuật nói bằng bụng ở trường trung học cơ sở nơi tôi đã tiến hành thuật nói bằng bụng như là một thay thế lớp tự chọn, dạy trẻ em địa phương máy chủ của truyền hình Chicago Steve Horowitz.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]