Gmina Grabica

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Gmina Grabica
Grabica Commune
—  Gmina  —
Hiệu kỳ của Gmina Grabica
Hiệu kỳ
Gmina Grabica trên bản đồ Thế giới
Gmina Grabica
Gmina Grabica
Country Ba Lan
VoivodeshipŁódź
CountyPiotrków County
Thủ phủGrabica
Diện tích
 • Total127,24 km2 (4,913 mi2)
Dân số (2006)
 • Total6.087
 • Mật độ0,48/km2 (1,2/mi2)
Trang webhttp://gminagrabica.pl

Gmina Grabica là một gmina nông thôn (khu hành chính) ở quận Piotrków, Łódź Voivodeship, ở miền trung Ba Lan. Khu vực hành chính của nó là làng Grabica, nằm khoảng 15 kilômét (9 dặm) về phía tây bắc của Piotrków Trybunalski và 33 km (21 dặm) về phía nam thủ phủ khu vực Łódź.

Gmina có diện tích 127,24 kilômét vuông (49,1 dặm vuông Anh)[Chuyển đổi: Số không hợp lệ] và tính đến năm 2006, tổng dân số của nó là 6.087 người.

Làng[sửa | sửa mã nguồn]

Gmina Grabica chứa các làng và các khu định cư như Boryszów, Brzoza, Cisowa, Doły Brzeskie, Dziewuliny, Dziwle, Grabica, Gutów Duży, Gutów Maly, Kafar, Kamocin, Kamocinek, Kobyłki Duże, Kociołki, Krzepczów, Lubanów, Lubonia, Lutosławice Rządowe, Lutosławice Szlacheckie, Majdany, Majków Maly, Majków Średni, Majków-Folwark, Maleniec, Olendry, Ostrów, Papieże, Polesie, Rusociny, Szydłów, Szydłów-Kolonia, Twardosławice, Władysławów, Wola Bykowska, Wola Kamocka, Zaborów, Żądło, Żeronie và Żychlin.

Gmina lân cận[sửa | sửa mã nguồn]

Gmina Grabica giáp với thành phố Piotrków Trybunalski và với các gmina khác như Bełchatów, Dłutów, Drużbice, Moszczenica, Tuszyn và Wola Krzysztoporska.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]