RTV BN

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
RTV BN
KiểuTruyền hìnhradio
Quốc giaBosna và Herzegovina
Có mặt tạiBosnia và Herzegovina và thế giới
Trụ sởBijeljina
Khu vực phát sóng
Bosna và Herzegovina
Thành lập1998; 25 năm trước (1998)
Trạm Radio
BN Radio
Kênh TV
BN Televizija
Kênh truyền hình âm nhạc
BN Music
Nhãn hiệu
BN Music
Ký hiệuRTV BN hoặc (chữ Kirin: PTB БH)
Trang mạng
www.rtvbn.com

RTV BN (chữ Kirin: PTB БH) là một công ty phát thanh-truyền hình Bosnia có trụ sở tại Bijeljina. Công ty được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 1998. RTV BN hiện là kênh truyền hình được đánh giá cao nhất ở Srpska của Bosna và Heczegovina.[1] RTV BN có hơn 120 nhân viên với các phóng viên tin tức ở BiH, Belgrade, LondonVienna, cũng như các thành phố khác. RTV BN hiện có sẵn ở Châu Âu, Bắc Mỹ (Hoa KỳCanada), ÚcNew Zealand qua vệ tinh.

Tổ chức[sửa | sửa mã nguồn]

  • BN Televizija đại diện cho một kênh truyền hình 24 giờ với các chương trình tin tức, chính trịgiải trí. Chương trình tin tức chính, "Dnevnik 2" là chương trình tin tức được đánh giá cao nhất ở Republika Srpska.
  • BN Music là một kênh truyền hình cáp đặc biệt phát sóng các chương trình ca nhạc và âm nhạc dân gian Turbo từ BN Radio. Kênh này có sẵn thông qua các hệ thống cáp trên khắp Nam Tư cũ, thông qua nền tảng IPTV vệ tinh và độc quyền cung cấp một "gói BN" đặc biệt. Kênh này có các chương trình đặc biệt dành cho các thành viên của cộng đồng người BosniaSerbia sống ở các nước EU.
  • BN Radio chủ yếu phát sóng tin tức, chương trình trò chuyện trực tiếp phổ biến và âm nhạc dân gian Turbo. BN Radio được phát miễn phí trên internet và có sẵn thông qua các nền tảng vệ tinh và IPTV (dưới dạng các kênh truyền hình BN).
  • BN Music là một hãng thu âm và công ty phân phối truyền thông có trụ sở tại Bijeljina, Bosnia và Herzegovina.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “About Us: RTV BN”. RTV BN. Bản gốc lưu trữ ngày 26 tháng 9 năm 2013. Truy cập ngày 6 tháng 10 năm 2013.

Liên kết ngoại[sửa | sửa mã nguồn]