S.S. Teramo Calcio

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
S.S. Teramo Calcio

Società Sportiva Teramo Calcio là một câu lạc bộ bóng đái Ý có trụ sở tại Teramo, Abruzzo. Đội được thành lập vào năm 1913 và sau đó thành lập lại vào năm 2008.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Sau vài mùa giải ở Serie C1, Teramo đã có một mùa giải 2006-07 khó khăn, kết thúc ở vị trí thứ 15, một vị trí buộc họ phải chơi ở vòng playoff xuống hạng. Câu lạc bộ bị thua bởi cách biệt hai bàn, 4-2 chung cuộc cho đội đứng thứ 16, Ancona và do đó bị xuống hạng ở Serie C2.

Trong mùa giải 2007-08, đội đã hoàn thành thứ 8 tại Serie C2 / B, nhưng tuyên bố phá sản vào cuối mùa giải và bị loại khỏi các giải đấu chuyên nghiệp.

Đội bóng đã được tái tổ chức cho mùa giải 2008-09 và giành chức vô địch Promozione Abruzzo A, giải hạng bảy của bóng đá Ý. Teramo tiếp tục 'trèo lên kim tự tháp" bóng đá Ý vào năm sau, giành được Eccellenza Abruzzo và được thăng hạng lên Serie D. Tuy nhiên, trong mùa giải đầu tiên ở giải đấu, Teramo đã thua trận play-off Lega Pro Seconda Divisione trước Rimini Calcio, tuy nhiên, đã được thăng hạng trực tiếp lên giải hạng tư Ý khi đó bằng chức vô địch vào giải đấu năm sau.

Trong mùa đầu tiên ở Lega Pro Seconda Divisione, Teramo Calcio đã giành được một trận play-off thăng hạng lên Lega Pro Prima Divisione, nơi đội đã thua trong trận đấu 2 trận với trận đấu với đội bóng L'Aquila Trong mùa giải 2013-14, Teramo một lần nữa thi đấu ở Lega Pro Seconda Divisione và có cơ hội thăng hạng vào ngày 6 tháng 4 năm 2014, trong trận đấu trên sân nhà với Arzanese.

Mùa tiếp theo, Teramo đã giành được một danh tại Lega Pro lịch sử và lần đầu tiên lên chơi tại Serie B trong 102 năm lịch sử của họ, tuy nhiên, danh hiệu này sau đó đã bị thu hồi và thăng hạng đã bị từ chối do một phần của bóng đá Ý 2015 tai tiếng [1].

Cầu thủ[sửa | sửa mã nguồn]

Cựu cầu thủ đáng chú ý[sửa | sửa mã nguồn]

Để biết danh sách đầy đủ các cựu cầu thủ, hãy xem các cầu thủ Teramo Calcio

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “C.U.N°15/TFN (2015–16)” (PDF). TFN (bằng tiếng Ý). FIGC. 20 tháng 8 năm 2015. Truy cập ngày 18 tháng 10 năm 2017. 

liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]