Save the Children

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Save the Children
Save the Children logo
Thành lập15 tháng 4 năm 1919; 102 năm trước (1919-04-15)
Sáng lập bởiEglantyne Jebb
Dorothy Buxton
LoạiRegistered company limited by guarantee[1]
Số đăng kýEngland & Wales 213890
SC039570
EIN: 06-0726487
Vị trí
Nguồn gốcLondon
Vùng phục vụ
Worldwide
Khẩu hiệuWe save children's lives. We fight for their rights. We help them fulfill their potential.
Sứ mệnhTo inspire breakthroughs in the way the world treats children and to achieve immediate and lasting change in their lives.
Trang websavethechildren.net

Save the Children Fund,[2] thường được gọi là Save the Children, là một tổ chức phi chính phủ quốc tế quảng bá quyền trẻ em, cung cấp cứu trợ và hỗ trợ trẻ em ở các nước đang phát triển.[3] Nó được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1919 để cải thiện cuộc sống của trẻ em thông qua giáo dục tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và cơ hội kinh tế, cũng như cung cấp viện trợ khẩn cấp trong thiên tai, chiến tranh và các xung đột khác.

Ngoài tổ chức Vương quốc Anh, còn có 29 tổ chức Save the Children khác là thành viên của Tổ chức Save the Children Alliance, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu hỗ trợ các đối tác địa phương và Tổ chức Save the Children tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Hơn nữa, Save the Children đã tham gia vào các sáng kiến ​​khác thông qua các đối tác như Bernard Arnault Africa Relief (BAAR International), hoạt động ở nhiều nơi khác nhau ở Kenya như Elgeyo Marakwet, Kajiado, Homa Bay, Narok, Makueni và Machakos. như miền Nam Sudan.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Save the Children website
  2. ^ “Register Home Page”. Truy cập ngày 11 tháng 6 năm 2015.
  3. ^ About Us Lưu trữ 2011-05-20 tại Wayback Machine. Save the Children.