Tập tin:Variety 2013 logo.svg.png

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(2.000×567 điểm ảnh, kích thước tập tin: 64 kB, kiểu MIME: image/png)

Mô tả việc sử dụng nội dung không tự do một cách hợp lý
- biểu trưng không tự do  trong Variety (tạp chí)
Mô tả

Đây là biểu trưng do Penske Business Media sở hữu để đại diện cho Variety. Chi tiết: Đây là một logo sở hữu bởi Penske Business Media dùng cho hộp thông tin đầu bài viết.

Nguồn

Biểu trưng được lấy từ trang web variety.com:  http://www2.variety.com/ads4variety/pdf/2013%20VARIETY%20COVER%20SPECS.PDF

Bài viết

Variety (tạp chí)

Phần được
sử dụng

Toàn bộ biểu trưng được dùng để chuyển tải ý nghĩa mà nó hàm chứa và tránh làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh đại diện.

Độ phân
giải thấp?

Biểu trưng có kích thước và độ phân giải vừa đủ để giữ được chất lượng mà công ty hay tổ chức mà nó đại diện mong muốn, chứ không quá lớn một cách không cần thiết.

Mục đích
sử dụng

Hình này được dùng để nhận dạng tổ chức Variety, đối tượng đang được đề cập. Tính độc đáo của biểu trưng giúp người đọc nhận dạng tổ chức, đảm bảo với người đọc rằng họ đã đi đến đúng bài viết có chứa những bình luận về tổ chức, và minh họa cho thông điệp trong biểu trưng mà tổ chức đó muốn ngụ ý, mà nếu dùng lời nói sẽ không thể chuyển tải được.

Khả năng
thay thế?

Vì nó là biểu trưng, gần như chắc chắn không thể có hình tự do tương đương. Bất kỳ bản thay thế nào không phải là tác phẩm dẫn xuất sẽ không chuyển tải được ý nghĩa bao hàm, có thể làm lu mờ hoặc xuyên tạc hình ảnh của nó, hoặc không đáp ứng được mục đích nhận dạng hoặc bình luận.

Thông tin khác

Việc sử dụng biểu trưng trong bài viết phù hợp với Quy định về nội dung không tự do Wikipedia, hướng dẫn về biểu trưng, và sử dụng hợp lý theo Luật bản quyền Hoa Kỳ như đã mô tả ở trên.

Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tác phẩm có bản quyền trong [[{{{Article}}}]]//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Variety_2013_logo.svg.png

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại08:09, ngày 1 tháng 11 năm 2013Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 08:09, ngày 1 tháng 11 năm 20132.000×567 (64 kB)Quenhitran (Thảo luận | đóng góp){{Non-free logo|image has rationale=yes}} {{mtsdhl logo <!-- BẮT BUỘC --> |Bài=Variety (tạp chí) |Nguồn=http://www2.variety.com/ads4variety/pdf/2013%20VARIETY%20COVER%20SPECS.PDF |Dùng cho=Tổ chức <!-- THÔNG TIN BỔ SUNG --> |Đại di…
  • Bạn không thể ghi đè lên tập tin này.
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):