Bước tới nội dung

Thành viên:Pminh141/Quà tặng

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Một tách trà cho bạn![sửa | sửa mã nguồn]

Mời bạn uống với tôi để lấy sức đi lùi phá hoại nhé!. DANGGIAO No risk, no life. No malice, no fear 10:39, ngày 24 tháng 5 năm 2023 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa | sửa mã nguồn]

Ngôi sao Nguyên bản
Tặng bạn vì những đóng góp hữu ích cho Wikipedia - This user is basically just a viwiki editor (Thảo luận) 11:19, ngày 8 tháng 7 năm 2023 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa | sửa mã nguồn]

Ngôi sao Ý tưởng Lớn
Cám ơn bạn đã bỏ công trang trí những bài viết trong serie Giải Thưởng sách quốc gia! Tín đồ Tốc độ (thảo luận) 16:57, ngày 12 tháng 1 năm 2024 (UTC)

Một ly bia cho bạn![sửa | sửa mã nguồn]

Xin chúc mừng bạn. Không ngờ bạn ứng cử thành công. Dô... - This user is basically just a viwiki editor (Thảo luận) 13:35, ngày 9 tháng 2 năm 2024 (UTC)

Chúc mừng bạn![sửa | sửa mã nguồn]

Chúc mừng bạn!
Hôm qua hơi bận nên không kịp chúc, nay xin phép tặng bạn con gà để tạ tội :) Chúc mừng bạn đã trở thành tân ĐPV của dự án, hy vọng bạn sẽ vẫn giữ vững tinh thần tích cực chống phá hoại và luôn dùng cái đầu lạnh để đối phó với trolls. Nếu cảm thấy chán nản thì đừng ngại Wikibreak 1 thời gian (hầu hết các ĐPV đều gặp tình trạng này), lúc nào hứng thú trở lại thì hẵng comeback. Hôm trước tôi định để dành đến lúc áp chót mới bỏ phiếu, không ngờ BQ lại kết thúc sớm hơn dự đoán. Khá tiếc điều này Martin L. KingI have a dream 04:43, ngày 10 tháng 2 năm 2024 (UTC)