Thành viên:ThienHuong

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Thiên Hương tìm thấy Wiki trong một lần search tìm tài liệu viết khóa luận tốt nghiệp, đây là một từ điển mở thật tuyệt vời!!! Học ngành Mỹ thuật, TH mong muốn cùng xây dựng chính mảng thông tin này như một đóng góp ít ỏi vào kho thông tin của từ điển. Thân mến.

Đỗ Thị Thiên Hương
Nơi ởHà Nội, Hà Nội, Việt Nam
Giới tínhNam
Màu mắtĐen nâu
Màu tócĐen nâu
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ biết nóiTiếng Việt , một ít Tiếng Anh , và một chút ít tiếng Pháp
Sở thích
Sở thích chungVẽ ( đương nhiên rồi!) :tranh sơn dầu, sơn mài, chì màu nước; Đọc (truyện cổ,thần thoại,Harry potter,các tác phẩm văn học, tôi đặc biệt thích văn của Stephan Zweig, và văn học trong nước gần đây thì thích Nguyễn Ngọc Tư, Hà Thị Cẩm Anh), Du lịch, nuôi mèo.
Nhạc ưa thíchBilly Gilman (lúc đang vẽ), Quan họ Bắc Ninh và nhạc hầu bóng- song ít có dịp nghe
Màu ưa thíchDa cam, song ít có đồ vật mang màu này
Wikipedia
Tổng số sửa đổiChưa kiểm tra
Độ nghiện Wikipedia3

Các vấn đề quan tâm[sửa | sửa mã nguồn]

Tôi quan tâm tới các vấn đề liên quan tới văn hóa và cuộc sống các dân tộc miền núi phía Bắc, tuy mới có dịp thăm thú và ở trong một vài tuần tại một số ít địa điểm như Thái Nguyên, Mai Châu, Sơn La (Tây Bắc); và Hà Giang (Đông Bắc)song quả thực cuộc sống của các dân tộc vùng cao có những nét rất cuốn hút. Thiên nhiên nước ta những vùng đất này cũng khắc nghiệt mà tuyệt đẹp! Ứớc gì chúng ta đủ mạnh để đầu tư khai khác du lịch để cuộc sống người dân ở đây bớt trắc trở, mòn mỏi và nhiều khách du lịch được tận mắt cảm nhận cao nguyên núi phía bắc!

Cảm nghĩ về Wikipedia[sửa | sửa mã nguồn]

Tôi mới chỉ thực sự tiếp xúc với Wikipedia từ sáng nay và đang cố gắng hiểu hơn cách thức và nội dung của từ điển mở này. Đây quả là một ý tưởng rất sáng tạo! Mong chúng ta cùng tích cực xây dựng phần Wiki tiếng Việt sớm vượt qua con số 10,000 chủ đề. 28 tháng Năm, 2005

Gia đình, dòng họ[sửa | sửa mã nguồn]

Tôi có 2 chị em gái nữa và là con giữa, cả nhà tôi có khuynh hướng thiên về các ngành xã hội. Quê gốc tôi ở Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, hình như gia phả có nguồn gốc từ Trung Quốc, nói chung điều này cũng không cực kỳ quan trọng!

Album ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Huế 2004