Thảo luận:Áo trắng sân trường (phim)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm


Dự án Điện ảnh
Video-x-generic.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Điện ảnh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Điện ảnh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Tên bài[sửa mã nguồn]

Tôi dùng Google thì thấy có các sách, truyện... khác cũng có tên "Áo trắng sân trường", do đó bài này nên có tên là "Áo trắng sân trường (phim)" hay "Áo trắng sân trường (phim 1994)". Mekong Bluesman (thảo luận) 22:23, ngày 7 tháng 3 năm 2008 (UTC) tôi ko nghĩ fần tóm tắt nội dung là biết trướcMagic h love (thảo luận) 09:55, ngày 9 tháng 3 năm 2008 (UTC)

ĐNB[sửa mã nguồn]

Bài được tạo năm 2008, được nhiều thành viên tham gia đóng góp từ những ngày đầu khởi tạo; viết về một bộ phim của đạo diễn Lê Dân, được chuyển thể từ một tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng (Lê Công Tuấn Anh, Y Phụng, Ngô Mỹ Uyên, Hoàng Trinh, Thế Anh), trong bài cũng nhắc đến một số nguồn như: tạp chí Màn ảnh sân khấu (số ra tháng 8/1994); tạp chí Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh (số ra 21/08/1994). Phim được đánh giá tác phẩm điện ảnh thành công trong những năm 1990. Chúng ta nên cân nhắc khi đặt biển đnb, nhất là đưa ra không gian biểu quyết xóa. Kính mong cộng đồng xem xét lại. Morning (thảo luận) 15:14, ngày 26 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Tôi cũng đã bổ sung thêm nguồn, có thể là nguồn xuất bản sau. Morning (thảo luận) 03:55, ngày 27 tháng 5 năm 2016 (UTC)