Thảo luận:Huỳnh Thu Sinh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Điện ảnh
Video-x-generic.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Điện ảnh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Điện ảnh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Đổi tên bài sang họ Hoàng chứ không phải họ Huỳnh[sửa mã nguồn]

Vấn đề báo chí và truyền thông Việt Nam luôn nhầm chữ Hoàng (黃) thành chữ Huỳnh nên nhiều người tham gia sửa đổi liên tục đổi loạn cả lên. Đề nghị sửa tên thành Hoàng Thu Sinh.Maihuongly (thảo luận) 07:08, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Chào bạn Maihuongly, vấn đề chữ Huỳnh này chúng tôi đã có thảo luận khá kỹ ở Thảo luận:Huỳnh Dịch (diễn viên). Mời bạn qua đó tham khảo. Bạn Diepphi khi đó cũng đã tán thành quan điểm của tôi. Tôi có hiểu biết chút ít về chữ nghĩa, còn bạn Diepphi là thành viên kỳ cựu, đã đóng góp nhiều cho các bài liên quan đến Trung Hoa và Hán học nên tầm hiểu biết của bạn ấy chắc là sâu rộng hơn tôi nhiều.
Tôi không cho rằng người ta đọc chữ 黃 thành Huỳnh là tại sai sót hoặc nhầm lẫn. Tôi nghĩ đơn giản là vì những người đó có những quan điểm và hiểu biết khác chúng ta. Cuộc sống vốn dĩ muôn màu, và chúng ta nên tôn trọng sự đa dạng hơn là bắt mọi người phải theo màu của chúng ta. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 13:08, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)