Thảo luận:Quốc lộ 28

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Bỏ thông tin lạc hậu[sửa mã nguồn]

Đoạn đường này giống như đèo Hải Vân, chạy dọc theo các sườn núi, xung quanh là rừng rậm hoang vắng và không có nhà dân. Khi đi vào đoạn đường này cần kiểm tra xe cho tốt, bởi vì trên đoạn từ Phan Thiết tới Di Linh dài 94 km rất vắng vẻ, không có nhà dân hay cây xăng nào, xe cộ lưu thông cũng ít, nếu xe gặp sự cố hay hết xăng là tiêu. Lê Thy (thảo luận) 08:37, ngày 1 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Bỏ thông tin không chính xác[sửa mã nguồn]

Bạn có thể chạy xe trên đoạn đường này hàng chục km mà không tốn một giọt xăng (đối với xe máy), vì chỉ cần đạp và giữ số, tắt máy thả dốc một lèo từ trên đỉnh xuống tới Ma Lâm. Lê Thy (thảo luận) 08:37, ngày 1 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Bỏ thông tin không liên quan tới bài[sửa mã nguồn]

"Như vậy, từ Quốc lộ 1A có khá nhiều đường đi Đà Lạt: 1. Quốc lộ 20 xuất phát từ [[Dầu Giây - Đồng Nai, đoạn đường phải đi qua một số đèo như đèo Chuối, đèo Bảo Lộc ... Đoạn đường trên địa phận Đồng Nai rất xấu, nhiều ổ voi, ổ gà khó đi. Nếu như từ hướng Sài Gòn thì đây là đường ngắn nhất đến Đà Lạt. 2. Quốc lộ 28 xuất phát từ thị trấn Ma Lâm - Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận, đâm ra quốc lộ 20 tại trung tâm Huyện Di Linh. Nếu đi từ hướng quốc lộ 55 thì đây là đường ngắn nhất. 3. Đường Lương Sơn - Đại Ninh xuất phát từ giao lộ [[Lương Sơn - Huyện Bắc Bình - Bình Thuận đến gần công trình thuỷ điện Đại Ninh. 4. Tuyến đường ngã 3 Gia Ray, căn cứ 6 ...." Lê Thy (thảo luận) 08:37, ngày 1 tháng 9 năm 2013 (UTC)