Thảo luận:Thành phố Anh hùng (Liên Xô)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Chiến tranh thế giới thứ hai
Infobox collage for WWII.PNG Trang này được sự trợ giúp của Dự án Chiến tranh thế giới thứ hai, một hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Chiến tranh thế giới thứ hai. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
B Bài viết đạt chất lượng B.
Thấp Bài viết được đánh giá ít quan trọng.
Stock post message.svg Cần làm cho bài viết Thành phố Anh hùng (Liên Xô):

Xin chào! Đây là một bài viết do Dự án Chiến tranh thế giới thứ hai bảo hộ. Nó còn một số việc phải làm trước khi trở thành một bài viết tiêu biểu của dự án, danh sách được liệt kê dưới đây:
Ưu tiên 3

Thiếu tên đề mục[sửa mã nguồn]

Bài này có nên đổi tên thành Thành phố Anh hùng của Liên Xô không? Việt Nam cũng có danh hiệu thành phố anh hùng đó. Trần Vĩnh Tân _/trả lời\_ 14:12, ngày 7 tháng 7 năm 2007 (UTC)

Tôi không biết là Việt Nam cũng có danh hiệu "Thành phố anh hùng"? Bạn có địa chỉ web nào nói tới danh hiệu (chính thức) đó không, chứ tôi quả thực chưa nghe đến bao giờ. Tôi biết là đôi khi người ta nói là thủ đô anh hùng hay thành phố Hồ Chí Minh anh hùng, nhưng chưa từng nghe nói Hà Nội "được phong tặng danh hiệu Thành phố anh hùng". Nhưng bạn nói cũng đúng, có lẽ nên chú thích là Thành phố anh hùng (Liên Xô). Tôi xin sửa luôn. Rungbachduong 03:44, ngày 18 tháng 7 năm 2007 (UTC)

Tôi nghĩ VN cũng làm theo LX và ít được nói tới. Vì vậy có thể ghép bài.--V (thảo luận) 01:20, ngày 8 tháng 1 năm 2008 (UTC)

"Nhỡ" nước khác cũng có thì sao nhỉ, tôi thấy cứ giữ nguyên như hiện tại là ổn rồi. Rungbachduong (thảo luận) 01:25, ngày 8 tháng 1 năm 2008 (UTC)