Thảo luận:Thời kỳ Khai Sáng

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Lịch sử
DaiVietSuKyToanThu.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Lịch sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Lịch sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
Đặc biệtBài viết được đánh giá đặc biệt quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Tên bài này nên là Thế kỷ ánh sáng chứ--Sparrow 02:13, ngày 3 tháng 3 năm 2007 (UTC)

Vậy là hình như tôi đã nhớ không nhầm rằng trong sách giáo khoa lịch sử có viết là "Thế kỷ ánh sáng". Hồi năm ngoái tôi cũng dùng cách dịch này. Nhưng mà Thành viên:Baodo đã thuyết phục được tôi rằng chữ "Khai sáng" hợp nghĩa hơn. Và từ "Khai sáng" đúng là cũng được nhiều người dùng.
Dù sao đáng ra tôi cũng phải nhớ ra mà làm ngay bài chuyển hướng "Thế kỷ ánh sáng" về đây. Cảm ơn bạn đã nhắc. Tmct 13:34, ngày 3 tháng 3 năm 2007 (UTC)
Đối với chế độ thống trị trong thời kỳ này, cũng có những vị vua anh minh như Friedrich II Đại đế của Phổ hay Joseph II của Áo. Họ được xem là những ông vua triết học!--20 08 (Thảo luận, đóng góp) 13:26, ngày 23 tháng 7 năm 2010 (UTC)