Twist, Emsland

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Twist
Huy hiệu Vị trí
Huy hiệu Twist
Twist, Emsland trên bản đồ Đức
Twist, Emsland
Hành chính
Quốc gia Đức
Bang Niedersachsen
Huyện Emsland
Thị trưởng Ernst Schmitz (CDU)
Số liệu thống kê cơ bản
Diện tích 105,61 km² (40,8 mi²)
Cao độ 16 m  (52 ft)
Dân số 9.614  (31/12/2007)
 - Mật độ 91 /km² (236 /sq mi)
Các thông tin khác
Múi giờ CET/CEST (UTC+1/+2)
Biển số xe EL
Mã bưu chính 49767
Mã vùng 0 59 36
Website www.twist-emsland.de

Tọa độ: 52°37′0″B 07°02′0″Đ / 52,61667°B 7,03333°Đ / 52.61667; 7.03333

Twist là một đô thị thuộc huyện Emsland, trong bang Niedersachsen, Đức. Đô thị này có diện tích 105,61 kilômét vuông. Đô thị này giáp với Hà Lan.

Đô thị này gồm có các khu vực dân cư sau:

Gemeinde Twist.png
  1. Adorf
  2. Hebelermeer
  3. Hesepertwist (Twist-Siedlung)
  4. Neuringe
  5. Rühlermoor/Rühlerfeld
  6. Rühlertwist (Twist-Bült)
  7. Schöninghsdorf

Kinh tế và cơ sở hạ tầng[sửa | sửa mã nguồn]

Giao thông[sửa | sửa mã nguồn]

Bằng xe hơi[sửa | sửa mã nguồn]

Twist có một kết nối trực tiếp vào đường cao tốc 31 Những hoạt động như tuyến đường Bắc-Nam giữa Biển Bắc và Ruhr. Twist được kết nối đến 233 Châu Âu Straße nào được xây dựng trên phía Đức như trên đường cao tốc đến điểm kết nối với Quốc lộ 31 và về phía Hà Lan đã có tình trạng như đường cao tốc A 37 Con đường châu Âu (E 233) kết nối các đô thị Rotterdam, Amsterdam và Hamburg với cuối cùng Scandinavia. Về phía Đức dành cho những năm tiếp theo theo phía Hà Lan và để mở rộng đường qua khoảng cách xa cả một đường cao tốc.

Không lưu[sửa | sửa mã nguồn]

Sân bay quốc tế gần nhất là Münster Osnabrück sân bay quốc tế ở thành phố của Đức Greven. Sân bay này là khoảng 90 km từ Twist và dễ dàng để đạt được bằng cách sử dụng QL 31 và sau đó thay đổi để lộ 30

Trong Dusseldorf là ​​trung tâm quốc tế gần nhất cho các chuyến bay liên lục địa. Khoảng cách đến sân bay là khoảng 170 km (1,5 giờ bằng xe hơi) và cho toàn bộ khoảng cách đi lại, nó có thể sử dụng đường cao tốc. Dusseldorf Sân bay Quốc tế để tiếp cận trực tiếp bằng đường quốc lộ 31 và sau đó, sau khi thay đổi quốc lộ 44, để lại tại lối ra sân bay (sân bay xuất cảnh).

Sân bay Amsterdam Schiphol là một sân bay khác gần kề. Sân bay là khoảng 200 km và nhanh chóng để đạt được mạng lưới đường bộ của Hà Lan tốc độ cao. Người Hà Lan "Autobahn" A 37 bắt đầu xoắn và khoảng cách đến sân bay trên đường cao tốc không thể được sử dụng.

Kinh tế[sửa | sửa mã nguồn]

Đến giữa những năm chín mươi mười chín dầu thô, khí thiên nhiên và than bùn ngành công nghiệp chiếm ưu thế trong nền kinh tế trong Twist. Đặc biệt là trong các ngành công nghiệp nhiều nhân viên bị mất công việc của họ những năm qua. Vì kích thước vừa và nhỏ sau đó nhiều công ty kinh doanh ổn định trong khu vực Twist đặc biệt là ở các khu công nghiệp tại đường cao tốc. Người sử dụng lao động lớn nhất trong Twist là Wavin công ty Hà Lan. Công ty này là nhà lãnh đạo thị trường châu Âu cho các hệ thống ống nhựa. Du lịch

Những năm cuối ngành du lịch do đó trở nên quan trọng đến yếu tố, Trong khi đó, trọng tâm của ngành du lịch là trong Neuringe huyện. Ngoài căn hộ vài nơi để có một khu cắm trại với một hồ nước công cộng để tắm và một trang trại cho cưỡi ngựa. Đặc biệt là trang trại này thích rất phổ biến tại các vị khách trẻ. Hơn nữa trên diện tích trang trại này là Một sân chơi trẻ em trong nhà của trẻ em nào được đặc biệt thiết kế riêng cho trẻ em đến 12 tuổi.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]