Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ”

n (→‎Kết quả tìm kiếm khu vực: clean up, General fixes, replaced: →)
Đánh giá được coi là một yếu tố xếp hạng quan trọng. Joy Hawkins, một cộng tác viên hàng đầu của Google và chuyên gia SEO theo khu vực, nêu bật các vấn đề do đánh giá giả<ref>https://searchengineland.com/dear-google-4-suggestions-fixing-massive-problem-fake-reviews-276445</ref>:
* Thiếu một quy trình thích hợp để chủ doanh nghiệp để báo cáo đánh giá giả trên website của đối thủ cạnh tranh. Hỗ trợ GMB sẽ không xem xét các yêu cầu về các doanh nghiệp ngoài việc chúng đến từ chính các chủ doanh nghiệp. Vì vậy, nếu một đối thủ cạnh tranh gần đó đã thu thập các đánh giá giả mạo, cách duy nhất để gây chú ý của GMB là thông qua Diễn đàn doanh nghiệp(Google My Business Forum).
* Không giống như Yelp, Google không hiển thị nhãn cảnh báo người dùng về hành vi đánh giá bất thường đối với những doanh nghiệp mua đánh giá hoặc nhận được số lượng đánh giá tiêu cực không tự nhiên vì sự chú ý của truyền thông. [https://seoranklead.com/dich-vu-seo Dich vu seo]
* Các thuật toán hiện tại của Google không xác định các mẫu đánh giá không tự nhiên. Các mẫu đánh giá bất thường thường không cần đo lường của con người và cần được xác định dễ dàng bằng các thuật toán. Do đó, cả danh sách giả mạo và hồ sơ người đánh giá giả mạo nên bị đình chỉ.
 
Người dùng vô danh