Ước mơ vươn tới một ngôi sao

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Ước mơ vươn tới một ngôi sao
Thông tin phim
Sản xuất MBC
Diễn viên Ahn Jae Wook
Choi Jin-sil
Cha In Pyo
Công chiếu 1997
Độ dài 16 tập
Quốc gia Hàn Quốc
Ngôn ngữ tiếng Triều Tiên

Ước mơ vươn tới một ngôi sao (Tiếng Hàn: 별은 내가 슴 에) là một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc dài 16 tập, được sản xuất vào năm 1997 do kênh truyền hình MBC chủ trì. Đây là một trong những bộ phim truyền hình hay của Hàn Quốc. Thông qua bộ phim này, nhiều diễn viên Hàn Quốc đã trở nên nổi tiến như: Ahn Jae Wook, Choi Jin-sil, Cha In Pyo... Tại Việt Nam, bộ phim này được giới trẻ đón nhận nhiệt liệt cùng với thần tượng Ahn Jae Wook.

Câu chuyện[sửa | sửa mã nguồn]

Câu chuyện phim xoay quanh hai nhân vật, thứ nhất là một đứa trẻ mồ côi tên là Yun-hee (Choi Jin-sil thủ vai) có tài năng nghệ thuật nhưng không có điều kiện bọc lộ vì hoàn cảnh không cho phép và nhân vật Min Hee, người luôn mơ ước trở thành một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng bất chấp sự phản đối của cha mình. Để thực hiện mơ ước của mình, anh dọn ra ở riêng với gia đình.

Min Hee đã gặo yêu một cô gái nghèo là Yun-hee, nhưng sự cách biệt về mặt giai cấp khiến họ đôi lúc phải cách xa nhau. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một người đàn ông giàu có càng khiến cho Min Hee thêm khó khăn trong tình yêu. Cuối cùng bằng tình yêu trong sáng và bản lĩnh thể hiện của mình họ đã đến với nhau và thành công trong sự nghiệp.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]