3D makeR Technologies

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm


3D makeR Technologies
Ngành nghề In 3D
Thành lập2014
Người sáng lậpCarlos Camargo (CEO)
Trụ sở chínhBarranquilla, Colombia
Sản phẩmPEGASUS
Websitewww.somosmaker.com

3D makeR Technologies (makeR) là nhà sản xuất máy in 3D. Dòng sản phẩm của họ bao gồm dòng máy in 3D, PEGASUS. Công ty bắt đầu như một công ty máy in mã nguồn mở.[1] Công ty được thành lập ở khu vực giữa BarcelonaSanta Marta bởi Carlos Camargo, hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty. Dựa theo mô hình RepRap truyền thống, các sản phẩm đầu tiên của makeR là bộ công cụ DIY với phiên bản thay thế dựa trên máy in 3D FDM mã nguồn mở Prusa i3, được gọi là Prusa Tairona.[2] Máy in 3D makeR hiện tại được thiết kế với khung kín và kích thước tự chọn.

Máy in 3D makeR tương thích với axit polylactic (PLA), acrylonitrile butadien styren (ABS), nhựa nhiệt dẻo polyurethane (TPU), polystyrene tác động cao (HIPS), rượu polyvinyl (PVA) và một số vật liệu đặc biệt cho nhu cầu công nghiệp, chẳng hạn như PLA sợi filament được trộn lẫn với các hạt kim loại thông qua các bộ phận in bằng nhựa chà nhám cung cấp ngoại hình tương tự như kim loại (thép, đồngnhôm). Ngoài ra, máy in makeR còn có thể in bằng nylonsợi carbon.[3]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “HAZ TU PROPIA IMPRESORA 3D CON ESTE EMPRENDIMIENTO COLOMBIANO” (bằng tiếng Tây Ban Nha). Enter.co. 5 tháng 2 năm 2015. Truy cập ngày 9 tháng 2 năm 2017.
  2. ^ “Emprendedor costeño diseña 'kit' de impresora 3D casera” (bằng tiếng Tây Ban Nha). El Heraldo. 4 tháng 1 năm 2016. Truy cập ngày 9 tháng 2 năm 2017.
  3. ^ “Meet PEGASUS 3D Printer” (bằng tiếng Tây Ban Nha). 3D makeR Technologies S.A.S. Truy cập ngày 9 tháng 2 năm 2017.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]