Hannah Montana (mùa 4)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hannah Montana Forever là phần bốn và cũng là phần cuối trong sê-ri phim truyền hình nổi tiếng của kênh Disney ChannelHannah Montana, sê-ri sẽ chính thức lên sóng vào tháng 7 năm 2010.Theo lời tiết lộ của nhà sản xuất, bộ phim thực hiện từ ngày 18 tháng 1 năm 2010 và kết thúc vào ngày 14 tháng 5 năm 2010.Đây là phần duy nhất trong sê-ri Hannah Montana được quay bằng công nghệ HD.

Casting[sửa | sửa mã nguồn]

Trong mùa thứ 4, Mitchel Russo sẽ không tham gia vai trò diễn viên chính mà thay vào đó sẽ xuất hiện trong một vai trò định kỳ.Vào ngày 3 tháng 3 năm 2010, rất nhiều ngôi sao đã chấp nhận tham gia bộ phim, trong đó có: Ray Liotta, Angus T. Jones, Sheryl CrowChristine Taylor.Một vai trò nữa trong phim đó là bạn gái của Jackson, do Tammin Sursok thủ vai.

Âm nhạc == Ca khúc chủ đề của phim của bộ phim là ca khúc "Are You Ready" (Superstar). Ngoài ra, một ca khúc khác trong phim nữa là Ordinary Girl.

Các tập phim[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Tên tập Đạo diễn bởi Kịch bản bởi Nội dung
1 (86) "Sweet Home Hannah Montana"
Mã sản xuất: 402
Bob Koherr Michael Poryes
Steven Peterman
Việc di chuyển nhà vào nhà mới của Miley và Lilly khiến họ nhận ra rằng ông bố Robby Ray đã di chuyển đồ nội thất phòng ngủ, bao gồm giường nhỏ màu trắng, tường màu hồng, giường màu hồng, búp bê, một nhồi lân và Rainbow Piggy, và họ đặt ra để làm cho một số thay đổi. Trong khi đó Jackson phải xin vui lòng người hàng xóm đáng ghét của mình để có được gần với người anh em họ của TJ, Siena những người sống cạnh.

Ngày chiếu:
Mỹ: 11 tháng 7 năm 2010
Châu Á: 9 tháng 8 năm 2010
Vắng mặt: Moises Arias vai Rico
Khách mời đặc biệt: Angus T. Jones vai TJ, Tammin Sursok như Siena, Morgan York là Sarah, Hayley Chase là Joannie Palumbo
Bài hát được giới thiệu của Hannah: "Are You Ready (Superstar)
Lượng khán giả (Mỹ): 5,7 triệu người[1]

2(58) "Hannah Montana to the Principal's Office" Mã sản xuất: 401 Bob Koherr Steven James Meyer
Ngày chiếu:
Mỹ: 18 tháng 7 năm 2010
Châu Á:
Khách mời đặc biệt: LaTonya Holmes, Fuschia!, Clent Bowers, Reggie Brown vai Tổng thống Barack Obama
Khách mời: Tammin Sursok vai Siena, Erin Matthews vai Karen Kunkle, Morgan York vai Sarah, Hayley Chase vai Joannie Palumbo
Bài hát được giới thiệu của Hannah: "Ordinary Girl"
Lượng khán giả (Mỹ): 5,4 triệu người

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

General references

Liên kết[sửa | sửa mã nguồn]