Panda Bear

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Panda Bear
Panda Bear, the musician.jpg
Panda Bear tại Bowery Ballroom ở New York, 2007
Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Noah Benjamin Lennox
Nghệ danh Pandar Bear
Sinh 17 tháng 7, 1978 (37 tuổi)
Nguyên quán Baltimore
Nghề nghiệp Ca sĩ solo
Thể loại Experimental, Psychedelic pop, Electronic, Ambient
Năm hoạt động 1998 đến nay
Hãng đĩa Paw Tracks, FatCat Records, Domino Records, Catsup Plate, St. Ives, UAAR, Soccer Star
Thành viên hiện tại
Animal Collective, Jane, John Maus
Nhạc cụ nổi bật
Vocals, drums, sampler,
guitar, piano

Noah Benjamin Lennox[1] (sinh ngày 17 tháng 7,[2] 1978 ở Baltimore, Maryland) cũng gọi là Panda Bear, là một nhạc sĩ và là thành viên sáng lập của Animal Collective. Anh là một trong những ca sĩ mở đầu thời kỳ mới cho Dream pop sau một thời gian dài trầm lắng. Noah cũng là một trong những người thành lập và là thành viên của ban nhạc Animal Collective,một ban nhạc mang đậm phong cách psychedelic. Nhưng mọi người biết đến anh nhiều hơn với vai trò solo.Noah có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như Drums, sampler, guitar, piano.

Thời trẻ[sửa | sửa mã nguồn]

Lennox lớn lên trong phần Roland Park Baltimore, Maryland, và học trung học tại Trường Kimberton Waldorf ở Chester County, Pennsylvania. Lúc còn nhỏ và thiếu niên, cậu chơi thể thao, chủ yếu là bóng đá và bóng rổ. Cậu cũng học piano cho đến khi lên 8 tuổi, sau đó cello, và sau đó cậu đã hát giọng nam cao trong dàn hợp xướng thính phòng cao học của mình.

Mặc dù anh và gia đình của ông đã không bao giờ rất sùng đạo, Lennox một thời gian ngắn theo học Đại học Boston, nơi anh theo học chuyên ngành Tôn giáo vì lợi ích của mình "trong khái niệm của Thiên Chúa". Trong khi một sinh viên tại trường Đại học, Lennox đóng vai chính trong ba bộ phim ngắn sinh viên. Sticks cá và các vấn đề phân, cả hai đều của đạo diễn Andrew Drazek; và Appy Halloween, đạo diễn bởi Black Nasty.

Đĩa nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Solo[sửa | sửa mã nguồn]

EP[sửa | sửa mã nguồn]

  • Mr Noah (22 tháng 10, 2014, Domino)

Đĩa đơn[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]