Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Aviacionavion.png

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(1.600×1.600 điểm ảnh, kích thước tập tin: 236 kB, kiểu MIME: image/png)

Miêu tả
English: Sign based on photograph with front view of a Turkmenistan Airlines Boeing 757 landing at London Heathrow Airport, England. The registration is not known. Photographed by Adrian Pingstone in June 2004 and released to the public domain.
Ngày tạo ra (UTC)
Nguồn gốc
Tác giả
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)
Public domain Tôi, người giữ bản quyền của tác phẩm này, chuyển tác phẩm này vào phạm vi công cộng. Điều này có giá trị trên toàn thế giới.
Tại một quốc gia mà luật pháp không cho phép điều này, thì:
Tôi cho phép tất cả mọi người được quyền sử dụng tác phẩm này với bất cứ mục đích nào, không kèm theo bất kỳ điều kiện nào, trừ phi luật pháp yêu cầu những điều kiện đó.


Applications-graphics.svg
Đây là một ảnh đã được chỉnh sửa, có nghĩa là nó đã được chỉnh sửa kỹ thuật số so với phiên bản gốc. Các chỉnh sửa: Removed background, added circle. Có thể xem phiên bản gốc tại đây: Turkmenistan.airlines.frontview.arp.jpg. Các chỉnh sửa được thực hiện bởi Elfuser.

Nhật trình tải lên đầu tiên

This image is a derivative work of the following images:

Uploaded with derivativeFX

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại20:55, ngày 3 tháng 3 năm 2009Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 20:55, ngày 3 tháng 3 năm 20091.600×1.600 (236 kB)Elfuser{{Information |Description=Front view of a Turkmenistan Airlines Boeing 757 landing at London Heathrow Airport, England. The registration is not known. Photographed by Adrian Pingstone in June 2004 and released to the public domain. |Source=*[[:File:Turk

Có hơn 100 trang liên kết đến tập tin này. Danh sách dưới đây chỉ hiển thị 100 liên kết đầu tiên đến tập tin này. Một danh sách đầy đủ có sẵn tại đây.

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Xem tập tin này đang dùng ở đâu toàn hệ thống.