Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Snake icon.svg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(tập tin SVG, 321×297 điểm ảnh trên danh nghĩa, kích thước: 10 kB)

Miêu tả

Converted by Fake User (in Wikipedia English) into SVG, original image obtained at http://www.wisegorilla.com/publicdomain.html, which claims that it's in the public domain.

Ngày tạo ra (UTC)
Nguồn gốc
Tác giả User:Airridi


Applications-graphics.svg
Đây là một ảnh đã được chỉnh sửa, có nghĩa là nó đã được chỉnh sửa kỹ thuật số so với phiên bản gốc. Các chỉnh sửa: cut out the snake. Có thể xem phiên bản gốc tại đây: Snake.svg. Các chỉnh sửa được thực hiện bởi Andreas Plank.

Tôi, người giữ bản quyền tác phẩm này, từ đây phát hành nó theo giấy phép sau:
Public domain Tôi, người giữ bản quyền của tác phẩm này, chuyển tác phẩm này vào phạm vi công cộng. Điều này có giá trị trên toàn thế giới.
Tại một quốc gia mà luật pháp không cho phép điều này, thì:
Tôi cho phép tất cả mọi người được quyền sử dụng tác phẩm này với bất cứ mục đích nào, không kèm theo bất kỳ điều kiện nào, trừ phi luật pháp yêu cầu những điều kiện đó.

Nhật trình tải lên đầu tiên

This image is a derivative work of the following images:

  • File:Snake.svg licensed with PD-self
    • 2006-09-15T08:03:12Z Airridi 500x500 (11076 Bytes) Converted by Fake User (in Wikipedia English) into SVG, original image obtained at http://www.wisegorilla.com/publicdomain.html, which claims that it's in the public domain.

Uploaded with derivativeFX

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại13:13, ngày 10 tháng 9 năm 2010Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 13:13, ngày 10 tháng 9 năm 2010321×297 (10 kB)Andreas Plank{{Information |Description=Converted by Fake User (in Wikipedia English) into SVG, original image obtained at http://www.wisegorilla.com/publicdomain.html, which claims that it's in the public domain. |Source=*File:Snake.svg |Date=2010-09-10 13:07 (

Sử dụng tập tin toàn cục