Thảo luận:Anh hùng xạ điêu

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Văn học
Antique-books-woodward.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Văn học, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Văn học. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Có nên viết riêng về các nhân vật[sửa mã nguồn]

Tôi thấy đã có nhiều bài viết riêng cho các nhân vật chính của tác phẩm Anh hùng xạ điêu. Theo tôi nhân vật phần lớn là sản phẩm của sự hư cấu trong tác phẩm, nên nói về từng nhân vật chỉ là việc tóm tắc và tập hợp các mối liên hệ của nhân vật với các nhân vật và sự kiện khác trong tác phẩm. Như thế là lặp lại nhiều lần các mảnh nội dung từ phần tóm tắt trong tác phẩm. Ngoài bài Quách Tĩnh viết có dàn ý, có liên hệ với các tác phẩm khác và các sự kiện lịch sử, các nhân vật khác tôi nghĩ không nên viết riêng mà chỉ nói thêm vào bài Anh hùng xạ điêu. Xin hỏi ý kiến các bạn yêu kiếm hiệp. Thaisk (thảo luận, đóng góp) 14:18, ngày 23 tháng 6 năm 2007 (UTC)

Bài này liên kết trùng quá nhiều, vì thế cả bài xanh lè và đỏ lòm.--Nhan Lương (thảo luận) 01:58, ngày 4 tháng 9 năm 2010 (UTC)