Thảo luận:Công viên lịch sử Phanom Rung

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Dự án Thái Lan
Thailand map-icon.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Thái Lan, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Thái Lan. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Sơ khaiBài viết sơ khai.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Bài này lấy từ văn bản chính thức trong đề tài bảo vệ khóa luận " Xây dựng bài thuyết minh tuyến điểm đất nước Thái Lan" của tác giả Phan Minh Châu được lưu tại thư viện trường đại học dân lập Hùng Vương khoa Du lịch không phù hợp

Wikipedia:Thông tin kiểm chứng được#Bàn thêm.White Horse (thảo luận) 15:38, ngày 27 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Untitled[sửa mã nguồn]

Theo tôi, đối với những bài không gây tranh cãi thì khóa luận tốt nghiệm là một nguồn dùng được rồi. Bài Đồng Tháp Mười cũng đã dùng. Tmct (thảo luận) 16:05, ngày 27 tháng 12 năm 2007 (UTC)
Mua bán khóa luận - Nhức nhối vì sao?: "Sự tổn thất về đạo đức xã hội, phẩm chất con người vô cùng nghiêm trọng và hậu quả của nó là làm mất đi niềm tin" White Horse (thảo luận) 16:20, ngày 27 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Xin hỏi Phan Minh Châu, đề tài khoá luận của bạn viết dựa trên những tài liệu tham khảo nào, hay chỉ do bạn nghĩ sao viết vậy. White Horse (thảo luận) 06:45, ngày 28 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Nếu bạn Liftold có thể ghi được nguồn tham khảo làm nên bản luận của bạn thì tốt hơn, vì bản luận của bạn có lẽ không đủ uy tín để nằm ở phần tham khảo. Có thể bỏ phần tham khảo đi, chỉ cần bạn Liftold chắc chắn đó là sản phẩm của bạn thì không có vấn đề gì. Nội dung trong bài viết không có vấn đề nào gây tranh cãi, không có nhu cầu dẫn chứng thì nếu có nghĩ sao viết vậy hoặc tập hợp từ các nguồn khác nhau cũng không có gì quan trọng. Trần Vĩnh Tân _/trả lời\_ 08:25, ngày 28 tháng 12 năm 2007 (UTC)
Nuvola apps kchart.svg Thống kê lượng truy cập 365 ngày gần đây của bài viết Công viên lịch sử Phanom Rung: