Thảo luận:Hành tinh khỉ

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Văn học
Antique-books-woodward.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Văn học, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Văn học. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

WOW, NU có thấy khỉ bắt chí (chấy) chưa ? Nó bắt chí hay hơn người đấy! Hãy thương yêu nhau nhé đừng tranh chấp nhau lỡ sau này chết hết khỉ lên thay bắt người bỏ vào "sở thú" thì ... chán lắm!

Chả có hình ?!!!


Cá Sa Ba có link nào về nội dung truyện này không?
Thành viên:Newone ký tên và đóng dấu!

Hihi, tôi biết ngay là sau khi cho bìa truyện này lên Wiki thì Newone sẽ hỏi mà, nhưng truyện này chỉ có hình ở ngoài bìa thôi, trong truyện không có hình vẽ nữa đâu. :)) Truyện này chắc cũ quá nên không thấy ai cho lên Internet (truyện này tôi đọc từ hồi mới xuất bản là gần 20 năm rồi, vì thích nên vẫn còn giữ). Chỉ có link offline thôi, Newone à! :D Casablanca1911 12:59, ngày 15 tháng 4 năm 2006 (UTC)

Chị Casa có bản giấy thì scan lên cho em coi với :p conbo trả lời 06:37, ngày 28 tháng 7 năm 2008 (UTC)

Mọi người ai có bản ebook cho mình xin Capon (thảo luận)Capon

Hộp thông tin[sửa mã nguồn]

Thông tin tác phẩm phải là bản gốc chứ không phải bản dịch tiếng Việt. Tôi sẽ sửa lại cho đúng. conbo trả lời 06:37, ngày 28 tháng 7 năm 2008 (UTC)