Thảo luận Thành viên:Phương Huy

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
LIVERPOOL VÔ ĐỊCH

NHÀ VUA TRỞ LẠI


Cup-o-coffee-simple.svg Thảo luận

Một ngôi sao dành cho bạn!

Tireless Contributor Barnstar Hires.gif Ngôi sao Cống hiến không ngừng
Tặng bạn ngôi sao vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho Wikipedia!  A l p h a m a  Talk 00:15, ngày 24 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh baklava cho bạn!

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG tặng bạn chiếc bánh, chúc ngon miệng và tích cực đóng góp cho Wikipedia! Le Duc Anh (💬📝) 15:05, ngày 25 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Moving files to Commons

Hello again!

I have moved many of your files to Commons. You still have many files here in Đặc_biệt:Danh_sách_tập_tin/Phương_Huy.

Some files like Tập tin:Bún gạo gói Maze in Viet Nam (tháng 9 năm 2018) (1).jpg can't be moved to Commons because the packaging is copyrighted. I moved many of the files to Thể loại:Derivative works.

They can be used locally as fair use (Sử dụng hợp lý) if they meed the requirements at Wikipedia:Nội dung không tự do.

It would be a big help if you could look at the files in Đặc_biệt:Danh_sách_tập_tin/Phương_Huy and see if the files are still needed. --MGA73 (thảo luận) 19:29, ngày 7 tháng 7 năm 2020 (UTC)

I am putting your files in c:Category:Photos made by User:Phương Huy. If you find any photos that are not yours you can just remove them. --MGA73 (thảo luận) 18:54, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết chọn bảo quản viên

Chào bạn, mời bạn dành chút thời gian xem xét ứng viên cho vai trò bảo quản viên mới tại Wikipedia tiếng Việt tại: Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Thienhau2003. MediaWiki message delivery (thảo luận) 12:10, ngày 18 tháng 7 năm 2020 (UTC)


Thông điệp này được gửi qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Hình ảnh

Chào bạn Phương Huy, cảm ơn bạn đã tải rất nhiều hình ảnh với giấy phép tự do cho WP.

Lần tới nếu có hình bạn có thể ưu tiên tải thẳng lên Commons ở thể loại được tạo sẵn mang tên bạn là c:Category:Photos made by User:Phương Huy. Bạn có thể cân nhắc bổ sung thêm một thể loai phụ cho hình, vd như hình ẩm thực thì sẽ là "Cuisine of Vietnam", hoa lá cây sẽ là "Floral of Vietnam", hoặc nếu không rõ chỉ cần đơn giản cho hết vào thể loại "Unidentified subjects in Vietnam".

Phần lớn hình của bạn đã được di chuyển sang Commons, số còn lại ở đây đang còn tồn tại nhiều vướng mắc nên chưa di dời được. Nếu không phiền bạn có thể đặt biển xóa một số hình bạn cho là không cần thiết lưu giữ được không (đặc biệt là ở Thể loại:Photos made by User:Phương Huy - DW)? Điều này sẽ giúp quá trình đánh giá hình và di dời thuận lợi hơn rất nhiều, kho hình của bạn ở Commons cũng gọn gàng hơn. Nếu được thì cảm ơn bạn. ~ Violet (talk) ~ 15:42, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Dự án Ẩm thực

Thư mời tham gia dự án Ẩm thực!
Ẩm thực

Dự án Ẩm thực trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Chúng tôi đang xây dựng một dự án nơi mà người yêu thích chủ đề về Ẩm thực khắp mọi nơi trên Wikipedia tiếng Việt có thể dùng sự hiểu biết của mình để xây dựng các bài viết có chất lượng về chủ đề Ẩm thực đồng thời lấp đầy khối kiến thức chung về những chủ đề có liên quan đến ẩm thực. Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài Ẩm thực bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách tham gia vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia! Hoan nghênh và nhiệt liệt kính mời!  

- Thấy bạn đăng nhiều ảnh phết, nhìn mà phát thèm :p Shark1911@#$% 03:30, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên ở:

Một số lưu ý:

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt.Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 22:05, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Một số lưu ý:

  • Bạn tham khảo quy định Wikipedia:Biểu quyết để xem cách thức bầu và xem bạn đã hợp lệ bầu cử bỏ phiếu hay chưa. Nếu chưa, bạn được hoan nghênh nêu ý kiến ở phần Ý kiến.
  • Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời.

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 05:43, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia một số biểu quyết ở Wikipedia tiếng Việt

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Năm 2020, nhân dịp mọi người có thời gian rảnh rỗi hơn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Vì vậy, xin phép mời bạn tham gia một số biểu quyết. Dẫu biết rằng có thể bạn không thích tham gia biểu quyết, tuy nhiên hiện nay dự án chúng ta có nhiều biến chuyển, tôi hi vọng lắng nghe được ý kiến của bạn để giúp dự án ngày càng phát triển hơn. Một số biểu quyết bạn có thể tham gia:

  1. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu
  2. Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi, bổ sung một số quy định trong Quy chế biểu quyết
  3. Wikipedia:Biểu quyết/Phương án đối với quản trị viên có hai ba sửa đổi mỗi năm
  4. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nothing I Can't

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 00:54, ngày 24 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Xin vui lòng kiểm tra email của bạn

Xin chào Phương Huy: Xin vui lòng kiểm tra email của bạn! Chủ đề: "The Community Insights survey is coming!" Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email tới surveys@wikimedia.org.

(English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

MediaWiki message delivery (thảo luận) 18:30, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết tháng 10/2020

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Chào bạn mời bạn tham gia một số biểu quyết tháng 10/2020:

  1. Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên
  3. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên
  4. Wikipedia:Biểu quyết (đang diễn ra)

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 20:43, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trân trọng mời bạn đến tham gia biểu quyết cộng đồng!

Xin chào Phương Huy!, hiện nay cộng đồng chúng ta đang có một biểu quyết về việc gia hạn thời gian biểu quyết tại nhóm bài viết chất lượng (bài viết tốt, bài viết chọn lọc, danh sách chọn lọc). Đối tượng mà biểu quyết hướng tới là nhóm người bỏ phiếu và người đề cử. Dự luật đề xuất rằng người đề cử/viết chính có quyền (tự động) gia hạn thêm một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp phiếu chống được bỏ quá muộn. Biểu quyết có sáu nội dung đề xuất khác nhau. Hy vọng rằng Phương Huy tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình để ghé qua và cho ý kiến tại đây. Quan điểm của bạn rất quan trọng trong việc góp phần phát triển bách khoa toàn thư chúng ta. Trân trọng kính mời!

-- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:01, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)