Thảo luận Thành viên:Đông Minh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
...Thành viên này đã giảm hầu hết hoạt động trên wiki tiếng Việt,nếu bạn cần giúp đỡ hãy nhờ thành viên khác,...hoặc chuyển đến nhờ giúp đỡ ở đây Tuấn Minh !
Yum ! Yum !

Gửi lời mời[sửa mã nguồn]

Dạo này các mục BVCL, BVT với DSCL hình như hơi bị ế ẩm thì phải, một phần chắc là do những thành viên hay ghé qua như VMQ123 hay CVQT online ít hơn. Bây giờ mình cũng muốn có thêm nhiều thành viên mới quan tâm đến các mục này thay cho những người như mình hay Thiên Đế. Mình thấy Đông Minh có quan hệ ngoại giao tốt với nhiều thành viên, nên bạn có thể thử tìm những thành viên mới, hoặc những thành viên thường xuyên lên đây (ngoại trừ những người mà mình và bạn đều đã quen biết rồi) để gửi lời mời tới họ quan tâm đến các trang BQ kia không?  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 09:56, ngày 16 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Mintu Martin Mình không thể hoạt động tích cực nữa rồi bạn, với mình cũng thấy các thành viên mới hoạt động, giao tiếp sơ sơ thấy họ cũng chả hứng thú gì Nội dung chất lượng. Chiến lược "Giới thiệu ứng cử giùm" của bạn hàng bao lâu nay thấy chả hiệu quả thì mình biết cách gì mà hay ho hơn được chứ. Mình nghĩ bạn nên mời mọc các thành viên mới lên Mục Bạn có biết trước, họ hứng thú rồi mới tìm cách kéo tham gia các nội dung chọn lọc. Tuốt cho tốt sơ sơ bài thành viên mới gởi mục bạn có biết, rồi từ từ lựa bài ứng cử loại Danh sách mời chào họ thôi. Mình ráng kéo ứng cử Hitler cho xong rồi chắc cũng lặn dài hạn luôn quá, lặn ở đây không phải là bận bịu định kỳ nữa rồi, mà gần như nghỉ hẳn tham gia wiki. Rảnh thì ghé thăm wiki thôi, chứ không tích cực được nữa. Khi nào hứng đột xuất (mà chắc hẻo lắm) mới vào wiki lâu lâu.  Đông Minh  Heart-beat.gif 12:05, ngày 16 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến Ứng cử bài Kem cuộn[sửa mã nguồn]

Mời bạn Đông Minh cho ý kiến Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Kem cuộn, cảm ơn - Bài viết chọn lọc (thảo luận) 01:17, ngày 17 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Vũ Đàm Minh Tâm (06:25, ngày 18 tháng 8 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Trag wed này dùg để lm j --Vũ Đàm Minh Tâm (thảo luận) 06:25, ngày 18 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Ituvan là chat chít[sửa mã nguồn]

Không biết người ta dạy lịch sử cho thế hệ của gái có như dạy cho thế hệ tôi hồi cách đây hơn 20 năm không ? Hồi đó tôi học toàn chiến tranh với cách mạng, ta thắng địch thua, ta tốt địch xấu cứ làm như ở đất nước này chỉ có chiến tranh chứ chẳng có chút thành tựu văn minh nào. Ituvan (thảo luận) 16:01, ngày 19 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Giờ đây, bác được lướt web mà chính phủ VN không cấm internet thì bác còn bất bình chứ.  Đông Minh  Heart-beat.gif 17:50, ngày 19 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Hỏi gái thế thôi chứ bất bình gì. Ituvan (thảo luận) 23:20, ngày 19 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Discuss[sửa mã nguồn]

Đang tìm hiểu xem tuanminh là ai à =))λεδινηtηανγ (thảo luận) 01:08, ngày 20 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Ledinhthang có lẽ mình hơi nhiều chuyện chứ không có ý gì đâu. sorry.  Đông Minh  Heart-beat.gif 05:11, ngày 20 tháng 8 năm 2019 (UTC)
Sorry gì bạn :)), mình định đùa tí thôi :))λεδινηtηανγ (thảo luận) 06:02, ngày 20 tháng 8 năm 2019 (UTC)