Thảo luận Thành viên:Chu Thị Hảo

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Đề nghị xóa nhanh Chu thị hảo[sửa mã nguồn]

Một bản mẫu đề nghị xóa nhanh đã được thêm vào Chu thị hảo, tác dụng của nó là yêu cầu trang này được xóa nhanh khỏi Wikipedia. Điều này được thực hiện dựa trên tiêu chí C9, bởi vì trang này rõ ràng là có nội dung quảng cáo cho một công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc cá nhân và và cần được viết lại nếu muốn nó đáp ứng yêu cầu bách khoa.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. ꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ Nhắn gửi ♥ 17:38, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Bạn có thể tự giới thiệu một chút về mình tại trang Thành viên:Chu Thị Hảo, miễn là đừng đưa nội dung quảng cáo cho tổ chức, cá nhân. Các không gian khác không dành cho mục đích giới thiệu về cá nhân bạn. Khonghieugi123 (thảo luận) 03:47, ngày 12 tháng 11 năm 2020 (UTC)