Thảo luận Thành viên:Khonghieugi123

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Khonghieugi123!
Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.231.882 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư mở này.
Nuvola apps edu languages.svg
Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Khonghieugi123.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.
Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.
Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.
Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy làm lần lượt: thử, đọc, hỏi rồi hẵng viết. Chúc bạn thành công.

  Vietbio--15:02, ngày 23 tháng 4 năm 2008 (UTC)

Cảm ơn nhiều[sửa mã nguồn]

Rất cảm ơn bạn đã giúp phát hiện ra bài Rau càng cua vi phạm bản quyền. Tôi đã kiểm tra lại và xóa nội dung bài, đưa tiêu bản vi phạm bản quyền vào bài. Việt Hà (thảo luận) 16:25, ngày 5 tháng 10 năm 2008 (UTC)

Melamin[sửa mã nguồn]

Hic, không lo gì bác ơi, vì thứ nhất bà xã tui cũng ko uống nhiều sữa, ko cần lạm dụng sữa mà thằng cu được cả bố mẹ nó rèn luyện và ăn uống kiểu con nhà lính nên trộm vía là vẫn béo quay mạnh khỏe, thứ hai nữa, nghe nói melamine ko gây hại gì lắm cho người lớn [1], huống gì nếu có hậu quả thì mẹ ku/bố ku hứng giúp cho ku roài. Việt Hà (thảo luận) 17:46, ngày 5 tháng 10 năm 2008 (UTC)

Gì mà nhìn đời bằng con mắt màu xám thế bạn, đảm bảo cơm bình dân bạn ăn mỗi buổi trưa còn có những thứ độc hại hơn cái anh melamine ấy chứ, chả thế mà ở đây quy tụ nhiều anh hùng hảo hán phết. D conbo trả lời 18:05, ngày 5 tháng 10 năm 2008 (UTC)

Nhắc nhở[sửa mã nguồn]

Bạn không nên viết vào trang thành viên của một thành viên khác. conbo trả lời 18:40, ngày 16 tháng 10 năm 2008 (UTC)

Thành viên mới cần gì từ Wikipedia[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại thảo luận Nên dẫn dắt thành viên mới đến Wikipedia như thế nào? Khi mới tham gia:

  • Bạn có đọc các qui định và hướng dẫn trong lời hoan nghênh không?
  • Khi cần giúp đỡ, bạn biết hỏi ai và hỏi ở đâu không?
  • Lời chào mừng nên có và không nên có nội dung gì để có ích cho người mới đến?

Cảm ơn bạn. Thaisk (thảo luận, đóng góp) 09:17, ngày 23 tháng 11 năm 2008 (UTC)

Thảo luận[sửa mã nguồn]

Nếu bạn nhận ra điều gì chưa chính xác của các bài viết, bạn có thể thảo luận với người viết để chỉnh lại cho hợp lý.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 11:16, ngày 5 tháng 12 năm 2013 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Tỏa dương[sửa mã nguồn]

Loài Cynomorium songaricumtỏa dương trong tiếng Việt hay tiếng Trung Quốc? Nếu là tiếng Việt thì bạn dẫ theo nguồn nào? Nếu là dịch nghĩa từ tiếng Trung Quốc sang thì nó chỉ nên mang tính chất phụ chú. Nếu chưa có dẫn nguồn hàn lâm rõ dàng thì tốt nhất nên dùng danh pháp khoa học của nó và tạo thêm 1 tranh định hướng về tỏa dương.--Gió Đông (thảo luận) 03:58, ngày 24 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Sông Đông[sửa mã nguồn]

Tuy chỉ là một nhánh sông nhỏ nhưng bài này liên kết với khá nhiều các bài viết mà tôi định viết trong thời gian tới! Mong Khonghieugi123 xem xét lại quyết định xóa bài của tôi đi, hơn nữa bạn cũng thể liên kết tới bài của bạn bằng cách tạo mục định hướng.

P/s: Do thời gian hạn chế nên bài Sông Đông ở Manhattan của tôi chưa được hoàn chỉnh lắm. Nếu có nhiều thời gian hơn tôi sẽ hoàn chỉnh chu đáo bài viết này hơn! Mintu Martin (thảo luận) 03:57, ngày 1 tháng 2 năm 2016 (UTC)
Tôi không thể đồng ý với bạn về một việc làm vô nguyên tắc của bạn được. Việc bạn dự định sẽ viết bao nhiêu bài có liên quan tới con lạch nhỏ đó (Sông Đông ở New York) không thể làm cho nó trở nên nổi tiếng hơn (hay có độ ưu tiên cao hơn) con sông Đông thật sự (ở Nga) kia. Ngoài ra, tôi nhắc lại, bạn nên tôn trọng những người đi trước khi họ đã chọn sông Đông làm tên bài cho con sông lớn đó từ năm 2005. Tôn trọng người khác cũng là tôn trọng bản thân mình. Khonghieugi123 (thảo luận) 18:00, ngày 4 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Một bao lì-xì cho bạn![sửa mã nguồn]

Ang pow.jpg Bao đỏ
Chúc mừng Tết Bính Thân vui vẻ! Hi vọng bạn có thể bỏ qua những hiềm khích trong năm cũ để hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn! Mintu Martin (thảo luận) 14:20, ngày 7 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

BTH[sửa mã nguồn]

Theo bạn, bài Bưởi Thanh Hồng có nên giữ lại không? Morning (thảo luận) 16:59, ngày 16 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Bản mô tả về giống kèm theo quy trình chăm sóc đã có, đã được hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu. Chỉ việc bổ sung vào thôi. Xin cảm ơn ý kiến của bạn. Morning (thảo luận) 17:49, ngày 16 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 05:06, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

UCVBVT[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại bài Sóng bập bềnh. Rất cảm ơn bạn! Mintu Martin (thảo luận) 13:43, ngày 19 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Người tự đánh dấu tuần tra[sửa mã nguồn]

Chào Khonghieugi123 rất cảm ơn những đóng góp hữu ích của bạn cho Wikipedia tiếng Việt suốt thời gian vừa qua. Tôi vừa cấp cho bạn cờ "tự đánh dấu tuần tra", một nhóm quyền thành viên có khả năng tự động đánh dấu tuần tra vào những sửa đổi của chính mình, cho thấy sửa đổi đó không cần được một tuần tra viên khác kiểm tra lại. Cờ nay cũng giúp minh chứng rằng bạn là một thành viên được tin tưởng đã thông thạo các quy tắc và cách sửa đổi Wikipedia. Cảm ơn bạn một lần nữa. --minhhuy (thảo luận) 04:11, ngày 20 tháng 10 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hóa sinh học asen mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 08:59, ngày 27 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Chào hỏi[sửa mã nguồn]

Tôi rất mừng cho wikipedia tiếng Việt với những đóng góp miệt mài qua tài khoản này.--Prof. Cheers! (thảo luận) 04:14, ngày 6 tháng 11 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chirita mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 11:10, ngày 17 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới thịnh vượng!!!

Xin chào Khonghieugi123, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. P.T.Đ (thảo luận) 12:30, ngày 23 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Thị trường Vàng Bạc London mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 14:40, ngày 26 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:56, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Nhờ Khonghieugi123 dịch nốt mấy chú thích trong bài Sóng bập bềnh. Xin cảm ơn trước!

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Về bản mẫu { {Amanitas} }[sửa mã nguồn]

Mấy ngày nay mình dùng bản này liên tục, còn sơ sài nhưng không thạo vụ bản mẫu thể loại nên đành để nguyên. Cảm ơn bạn đã cập nhật mới, cả hộp { {mycomorphbox} } nữa! Hihi - Buileducanh 16:31, ngày 14 tháng 9 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cementit mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Potterhead (thảo luận) 07:34, ngày 12 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Bản mẫu sơ khai[sửa mã nguồn]

Theo mình, nếu số lượng bài sơ khai ít thì có lẽ không cần đặt bản mẫu sơ khai cho thể loại đó. Bạn có thể thấy mình chỉ để sơ khai Họ Loa kèn. Các thể loại còn lại chỉ xấp xỉ trên dưới 200 bài, nên mình dồn về Sơ khai Bộ Loa kèn. Thái Nhi (thảo luận) 18:19, ngày 24 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Nếu bạn thấy điều đó hợp lý, thì mình sẽ hỗ trợ bạn làm. Thái Nhi (thảo luận) 13:44, ngày 25 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hùng hoàng mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Vesper Lynd (th.luận) 04:10, ngày 3 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chi Cơm cháy mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Darling (Thảo luận) 12:40, ngày 4 tháng 2 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Dãy núi Kong mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Haruki (Thảo luận) 13:30, ngày 6 tháng 4 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chi Nhĩ cán mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Vesper Lynd (th.luận) 03:05, ngày 10 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver 2.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “[[{{{1}}}]]” tại [[Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/{{{1}}}|đây]]. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Hiện đang có 12 bài đang tiến cử - một hiện tượng chưa từng xảy ra trong lịch sử wiki tiếng Việt. Rất mong bạn dành chút thời gian ghé qua các trang biểu quyết và cho nhận xét, hoặc truy cập từ những đường link sẽ hiện ở đầu trang chính. Xin cảm ơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:30, ngày 27 tháng 6 năm 2019 (UTC)