Thảo luận Thành viên:Mintu Martin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Chào mừng đến với trang thảo luận của Mintu Martin, mọi tin nhắn vui lòng viết xuống cuối trang
Padlock.svg Trang thành viên hoặc trang thảo luận của thành viên này hiện tạm được bảo vệ không cho thành viên mới hoặc thành viên chưa đăng ký sửa đổi nhằm chặn không cho các thành viên này tháo bỏ cảnh báo hoặc có các hành vi phá hoại khác. (Thành viên quản lý nhớ thêm tên thành viên được bảo vệ này vào Wikipedia:Danh sách các trang được bảo vệ/Trang thành viên.)
Trang chính Đóng góp Thảo luận Nháp Dải huân chương Dự định Đại sảnh  

Hơi vắng[sửa mã nguồn]

Trong khi BVCL và BVT bội thu đề cử thì có vẻ DSCL hơi heo hút :)) — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 15:45, ngày 13 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Cũng không đến nỗi như vậy đâu bạn Mongrangvebet. Cách đây không lâu trang DSCL đã kịp cán mốc 100 bài còn bây giờ đã là 107 bài rồi, con số đó cũng khá ổn đấy chứ!^^ Nhất là khi DSCL đa số đề cử gần như là một mình tôi "chống lưng" hết, còn trang BVT/BVCL thì còn có bạn này rồi bạn khác thay nhau góp sức nên vượt trội hơn cũng là dễ hiểu thôi, do đó thành tích như trên đã là đáng khích lệ lắm rồi! Bên cạnh đó tôi cũng đang tập trung cho mảng giáng sao nữa, nên nếu có mấy đề cử DSCL chen vào các suất của BVT (12 đề cử) và BVCL (6 đề cử) thì tôi e rằng cộng đồng sẽ không kịp "tiêu hóa" hết số lượng biểu quyết mất. :)  L.Lawliet  15:59, ngày 13 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Mongrangvebet Bạn cứ yên tâm, mình sắp ứng cử trang Sự nghiệp điện ảnh của Meryl Streep rồi, có gì bạn để lại ý kiến cho mình nhé :))) Shark1911@#$% 04:30, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Rep "Indiana Jones"[sửa mã nguồn]

Gươm đã, hiện tại mình đang thực hiện những sửa đổi trên một bộ phim khác của Spielberg là Đại chiến thế giới, khi nào mình xong sẽ nói với bạn. Mà không biết bạn có xem nó không nhỉ, cá nhân mình thấy nó khá hay và cho nó 7.5/10 điểm. Shark1911@#$% 04:28, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Xóa bài[sửa mã nguồn]

Này bạn Mintu Martin, bài Tiếp sức đã biểu quyết xóa xong rồi nhưng bản thân bài vẫn chưa bị xóa. --Russian Federal Subjects (thảo luận) 23:40, ngày 14 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Phá hoại[sửa mã nguồn]

Dạo này sao có nhiều người phá trang Ready Player One thế nhỉ ? Mà mình nghĩ lại rồi, mình sẽ thực hiện bài Indiana Jones luôn, tránh đạp lại vết xe đổ ở bài RPO. Mà hiện tại mình chỉ xem được gần nửa phim nên không thể ghi phần nội dung và diễn viên được, vì thế mình sẽ bổ sung phần Âm nhạc và Doanh thu. Thân Shark1911@#$% 00:25, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Dáng hình thanh âm[sửa mã nguồn]

Chào Mintu Martin, như lời đề nghị trước đó của bạn, tôi đã dịch những gì cần thiết cho phần "Âm nhạc" của bài Dáng hình thanh âm (phim). Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 07:45, ngày 16 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Trước giờ nổ súng[sửa mã nguồn]

Bạn Mintu ơi, trước khi nổ phát đạn vào bài Indiana Jones, mình dự định sẽ ứng cử bài Sự nghiệp điện ảnh của Meryl Streep, bạn có thể cho mình ý kiến về bài này ? Thân Shark1911@#$% 00:41, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Ô mình thấy bạn trên Facebook rồi, bạn kết bạn với mình được không ? Shark1911@#$% 01:16, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Re: Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki[sửa mã nguồn]

Trước hết tôi rất cảm ơn nhã ý và đề xuất của Mintu Martin cùng sự quan tâm của bạn đến mối trăn trở của tôi. Không giấu gì bạn, kế hoạch dài hạn (có thể mất nhiều năm) của tôi là cố gắng đưa tất cả phim của Ghibli lên thành nội dung có chất lượng (BVT hoặc BVCL), giống như bài Sen và Chihiro ở thế giới thần bí đã được bạn hoàn thiện (Kiki, Mononoke HimeKaze Tachinu là ba bộ phim Ghibli yêu thích nhất của tôi).

Vài năm trước tôi có viết và dịch khá hoàn chỉnh các thông tin sản xuất cũng như chủ đề của phim, đang định thêm nguồn thì gặp sự cố cá nhân nên bỏ dở. Bài này muốn hoàn thiện để được chọn lọc vẫn phải viết chi tiết hơn về nội dung, nhân vật cùng thông tin phát hành và đón nhận, mà những thông tin này enwp vẫn thiếu sót nhiều, tôi phải tra cứu thêm ở các tài liệu có sẵn (cũng may tôi sở hữu khá đầy đủ các tài liệu chuyên về Ghibli). Ngặt nỗi sắp tới tôi lại khá bận, e là phải kéo dãn thời gian hoàn thiện bài ra chứ không thể xong trong một sớm một chiều, nếu được bạn Mintu Martin hỗ trợ bổ sung nguồn cho các thông tin có sẵn thì sẽ đỡ vất vả cho tôi nhiều lắm. Vậy nếu có thể mong được sự giúp đỡ của bạn, tôi sẽ quay lại bài sau một thời gian nữa để đại tu lần cuối trước khi đưa bài ra BVCL. Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 13:26, ngày 18 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Số lượng BQXB[sửa mã nguồn]

Bạn Mintu nhớ không mở quá 5 BQXB cùng một lúc nhé. Mình chưa kiểm tra kĩ nên không biết bạn có vi phạm hay không nhưng mình chỉ nhắc trước như vậy thôi. Bạn nhớ xem kĩ lại tất cả các BQ đã mở trong tháng vừa qua xem có lúc nào mà hơn 5 cái diễn ra cùng một lúc không, nếu rảnh thì kiểm tra các thành viên khác luôn nhé. VE + F = 2 12:26, ngày 19 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Q.Khải Bây giờ mình mới biết là biểu quyết xóa bài không được mở quá 5 cái đấy, tưởng chỉ có các trang BVCL, BVT thôi chứ. Mà sao các bạn không ghi thẳng vào luật của biểu quyết xóa bài luôn, lại còn phải bắt người ta phải dẫn sang đọc cả trang biểu quyết quy chế tiếng Việt? Chắc chắn là nhiều bạn cũng sẽ giống như mình không để ý đâu.
P/s: Khổ quá cơ, dọn rác cho dự án mà còn bị hạn chế thế này thì ai còn muốn dọn rác nữa chứ!  L.Lawliet  14:37, ngày 19 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Quy chế ghi không được mở quá 5 BQ trong cùng một hạng mục. Cái này là cộng đồng thông qua nên bây giờ biết trách ai? VE + F = 2 14:40, ngày 19 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Uh được rồi, coi như lỗi lại là của mình đi! Nhưng mà bây giờ ấy, mình chỉ là người mở bq thôi, còn công tác dọn dẹp, đóng bq mình đã giao hết cho bạn Q.Khải rồi đấy nhỉ? Thế bạn tự xử lý nốt nhé! Mình phải bận viết bài tiếp đây!  L.Lawliet  14:58, ngày 19 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Bản mẫu[sửa mã nguồn]

Alo Mintu, cho mình hỏi chút là bạn có biết bản mẫu nào dùng để hiện thông tin bài viết có tiềm năng trở thành BVCL không? Vì mình nhớ là có lần nhìn qua nó mà giờ không tìm thấy nữa. Cảm ơn trước nhé! P.T.Đ (thảo luận) 12:59, ngày 21 tháng 5 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Alphonso Davies mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 28 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 30 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

VE + F = 2 13:11, ngày 21 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Về Marilyn Monroe[sửa mã nguồn]

Tôi thấy ý tưởng này của bạn rất hay. Cá nhân tôi mặc dù biết đến nữ minh tinh này nhưng chỉ dừng lại ở mức độ "nhận biết" mà thôi. Sau khi tham gia Wikipedia, tôi mới nhận ra một điều, tập trung viết bài sẽ mang lại hiểu biết gấp nhiều lần so với việc đọc bài đơn thuần. Tôi đã làm thế khi mạo hiểm dấn thân từ chủ đề chiến tranh, quân sự sang chủ đề điện ảnh - hai chủ đề chẳng ăn nhập gì vào nhau, nhưng khi viết bài, thấy công sức bỏ ra và nhìn ngắm lại, tôi mới thấy yêu việc viết lách biết bao. Có lẽ tôi đang đạt vào độ chín của việc "nghiện Wikipedia" mất rồi. Dù sao đi nữa, không dám hứa trước, tôi nghĩ việc tham gia vào những bài viết như thế này vừa là thử thách, vừa là cơ hội. Tôi cũng có ý định đại tu những bài về các phim kinh điển, ví dụ Forrest Gump hay The Shawshank Redemption, mảng bị bỏ quên của Dự án điện ảnh, nhưng tiếc có lẽ thời gian không cho phép tôi làm xuể. Tôi có deadline của mình. Về bài viết bạn đề xuất, có lẽ nên để sau khi hoàn thiện Carol rồi hãy tính tiếp như thế nào. 14 00:54, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Một ly nước mía cho bạn![sửa mã nguồn]

SugarCanejuiceglass.jpg Mời bạn uống một ly cho mát rồi tiếp tục đóng góp cho Wikipedia nhé! Nothing I Can't (thảo luận) 09:23, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Diligence Hires.png Ngôi sao Cần mẫn
Cảm ơn những đóng góp cần mẫn của bạn cho Wikipedia! Russian Federal Subjects (thảo luận) 10:23, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Scooby-Doo mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 36 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 31 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

VE + F = 2 11:34, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Nhờ đánh giá bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “iJustine” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

04:28, ngày 27 tháng 5 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Gạch phiếu[sửa mã nguồn]

Cho hỏi sao bạn gạch phiếu tại trang UCVBVT Gioan Đỗ Văn Ngân vậy? Mình chỉ hỏi thôi chứ không có ý gì đâu. VE + F = 2 02:52, ngày 28 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Minh Huy và NXL đã bỏ phiếu đồng ý nên bạn có thể bỏ phiếu lại. a2 + b2 = c2 02:46, ngày 2 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Mơn bạn về con mèo nhé[sửa mã nguồn]

Bạn Mintu quá lời rồi, mình đâu đã khéo tay thế, mình còn phải vẽ nhiều nhiều nữa thì mới đạt được trình độ cao được. Mà bây giờ bài Anime nào được bình chọn làm bài viết nữa không ạ? 星野青美★③ (🤙🏻😃) 09:58, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC) 14:03, ngày 28 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Re: Hỏi thăm[sửa mã nguồn]

Chào bạn Mintu. Dạo này có thêm ít thời gian rảnh sau giờ làm nên lên wiki xem. Rất vui vì thấy bạn vẫn cần mẫn đóng góp. Prenn Tl · 11:12, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Bản mẫu:Bài BCB thỉnh cầu[sửa mã nguồn]

Mintu Martin Trình bày ở bản mẫu này không có gì là rườm rà mà bạn phải xóa cả, vốn dĩ trang này không giành cho cựu thành viên, nó giành cho người mới đến (bao gồm ai thích thì cứ viết), liệt kê như thế là cách giới thiệu gọi mời sự thích thú của thành viên mới. Thậm chí ta phải hướng dẫn họ nhiệt tình hơn nữa kìa.  M  09:25, ngày 31 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Frank Lampard[sửa mã nguồn]

Tôi vừa lướt qua một số bài, thấy bài này có vẻ tương đối xuống cấp. Bài viết nhiều đoạn không nguồn, lỗi thời nặng, trong mấy năm gần đây hầu như chẳng cập nhật gì nhiều, chưa kể còn vô số Link xanh, đỏ, cam hiện ra lóa cả mắt. Tôi thấy đây là ứng cử viên tiềm năng cho việc giáng sao, không biết ý kiến bạn thế nào?

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 09:17, ngày 1 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Việt hóa[sửa mã nguồn]

Trước tôi cũng nghĩ tới dương cầm thủ, cầm thủ, nhưng không muốn "Tàu hóa" tiếng Việt, nên mới dùng nghệ sĩ piano, nghệ sĩ guitar. DangTungDuong (thảo luận) 03:13, ngày 2 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thông cáo biểu quyết[sửa mã nguồn]

Xin gửi thông báo về các biểu quyết hiện tại đến bạn, nếu bạn đã tham gia tất cả hoặc một phần các biểu quyết sau, xin vui lòng bỏ qua thông cáo này, xin cảm ơn.

Hiện tại thì biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi điều 20 Quy chế Biểu quyết hiện đang neo người, gần như không ai tham dự. Lo ngại biểu quyết phải đóng theo quy chế, thông qua một quy định với số phiếu 1-2 phiếu, tôi gửi thông cáo này để mời bạn tham dự biểu quyết này. Nếu bạn cho rằng biểu quyết này là không cần thiết, vui lòng tham dự và cho ý kiến tại Wikipedia:Thảo luận#Biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi điều 20 Quy chế Biểu quyết để hủy biểu quyết này bằng đồng thuận. Nếu bạn cho rằng biểu quyết này là cần thiết cho sự phát triển dự án, vui lòng bỏ thời gian tham dự để hỗ trợ dự án và cho biết ý kiến của bạn.

Về biểu quyết: Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Điều lệ chọn Kiểm định viên đã chốt kết quả một số đề mục, còn một ít đề mục chưa đủ phiếu hoặc có số phiếu ngang bằng, xin ý kiến của bạn để biểu quyết được thành công tốt đẹp.

Cảm ơn bạn đã đọc tin nhắn thông cáo này, chúc bạn một ngày tốt lành.MediaWiki message delivery (thảo luận) 04:01, ngày 3 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thành viên được xác nhận mở rộng[sửa mã nguồn]

Bạn ơi, mình hiện tại có hơn 500 sửa đổi rồi, lập được tài khoản được 6 tháng. Nhưng mình hiện tại vẫn chưa cấp được quyền Thành viên được xác nhận mở rộng. Bạn có cách nào chỉ mình được không ạ?

P/s: Mình là Raboot101 đây. Mình mới đổi tên thành Cinderace Galar.  Cinderace Galar  Hãy coi tôi là kẻ ăn hại 16:58, ngày 5 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Nani?[sửa mã nguồn]

Sao bạn lại gắn bản mẫu dịch thuật vào bài Vùng đất câm lặng nhể? Theo mình biết thì bản mẫu này dành cho mấy bài chất lượng thấp, làm người đọc không hiểu. Còn bài này chỉ có vài đoạn như vậy thôi mà :v Còn bài War of the World thì mình không nói, tại bài nó là bài mình dịch tệ nhất :^) Shark1911@#$% 14:13, ngày 6 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Để ý đến thành viên dịch máy[sửa mã nguồn]

Chào bạn, lâu lắm mình mới lên wiki. Dạo bày ở phần bài viết mới, có thành viên Tayaga334 NAUTTP đăng khá nhiều bài. Mình đọc lên văn phong rất dịch máy, bài viết khoa học mà thuật ngữ sai bét. Bạn có thể để ý và xoá mấy bài do bạn này tạo ra đc ko? Le-cerveau-gelé (thảo luận) 02:14, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:24, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá BVT[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Logarit” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Thuyhung2112 (thảo luận) 03:03, ngày 21 tháng 6 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chương Thạch Xuyên mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 12 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 32 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

a2 + b2 = c2 07:10, ngày 21 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Hongkytran[sửa mã nguồn]

Chào Mintu Martin, nếu rảnh thì giúp mình việc này nhé! 09:55, ngày 26 tháng 6 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Juventus[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn, bài viết Juventus F.C. hiện tại thật sự rất tệ, không có chú thích nguồn, nội dung lỗi thời,... Bạn giúp mình thêm nguồn, cập nhật thông tin cho bài viết này! Mình mong chờ nhận được hồi âm từ bạn! 09:51, ngày 1 tháng 7 năm 2020 (UTC) Tranhongky

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Lý Hạ mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 49 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 33 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

Vesper Lynd (th.luận) 16:47, ngày 1 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Một tô phở cho bạn![sửa mã nguồn]

Phở bò tái.JPG Tặng bạn tô phở này. Ngày mai ăn sáng thật ngon miệng nhé! (Nhớ bảo quản kĩ kẻo nó hỏng) Nguyễn Thị Phương Bình (thảo luận) 13:16, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Phá hoại[sửa mã nguồn]

Mình thấy bạn J. Smile (Love & V.A.V.I) đang phá hoại ngầm trên wiki của chúng ta, điển hình là 1 số bqxb, đáng lẽ chỉ có người có đủ năng lực mới làm. Khi mình gửi thảo luận cho bạn ấy thì bạn ấy còn xoá, lấy cớ mình xúc phạm này nọ. Bạn có thể theo dõi bạn này được không ạ?  Cinderace Galar  Hãy coi tôi là kẻ ăn hại 15:47, ngày 4 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Phá hoại[sửa mã nguồn]

Lại có tk mang tên Tùng heo phá mình bạn ơi.  Cinderace Galar  Hãy coi tôi là kẻ ăn hại 16:43, ngày 4 tháng 7 năm 2020 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Text-x-authors Gion.svg

Danh sách cầu thủ vô địch Giải bóng đá Ngoại hạng Anh” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể đã được cộng đồng bình chọn là danh sách chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.

Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

 Jimmy Blues  01:28, ngày 5 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Mời bỏ phiếu[sửa mã nguồn]

Mình mới yêu cầu thêm phiên bản ngôn ngữ mới cho Wikiversity, đó là tiếng Việt. Mình mong muốn phiên bản tiếng Việt sẽ có đầy đủ các dự án, hy vọng sẽ được bạn bỏ phiếu và nêu ra ý kiến của mình tại đây! Le Duc Anh 💬 02:08, ngày 5 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Nhờ đăng giúp BVT[sửa mã nguồn]

Xin chào, lâu rồi không nói chuyện. :) Cũng thật tình cờ khi đang gặp khó khăn trong việc đăng ứng cử BVT Mùa xuân nhớ Bác được bạn tạo điều kiện giúp đỡ ngỡ ý đăng giúp. Tôi rất mừng và muốn qua nhờ bạn xem xét đăng giúp bài viết, hy vọng bạn giúp đỡ. Nếu không may bạn cũng có bài ứng cử khác thì cũng đành chịu :). Nếu có thể, mong bạn ghé qua Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Mùa xuân nhớ Bác đăng giúp bài viết nhé. Cảm ơn bạn nhiều.--Nacdanh (thảo luận) 00:59, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki (phim 1989) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 67 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 34 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 03:32, ngày 7 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Ứng phó với dịch máy[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Hiện nay trên Wikipedia tiếng Việt đang tiến hành cuộc thi viết về đất nước Ba Lan. Hiện tại (8/7/2020), các thành viên tham gia bao gồm:

Bất cứ bài nào bạn đọc mà cảm thấy rất giống văn phong dịch máy, hãy đánh dấu những bài viết bằng bản mẫu {{Chờ xóa (dịch máy)}} (xem hướng dẫn tại Wikipedia:Biểu quyết đánh giá bài viết dịch thuật, xem mẫu: Wikipedia:Biểu quyết đánh giá bài viết dịch thuật#Loạt bài dịch máy của thành viên Boykute17kill (Cuộc thi viết về đất nước Ba Lan) ). Sự đóng góp của bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề dịch máy trên Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 05:19, ngày 8 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Special Barnstar Hires.png Ngôi sao Đặc biệt
Bạn rất đặc biệt trong cộng đồng này Edogawa Conan VN 07:27, ngày 8 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh cupcake cho bạn![sửa mã nguồn]

Choco-Nut Bake with Meringue Top cropped.jpg Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé, hi vọng anh có một sinh nhật đầy niềm vui. Mong anh có nhiều đóng góp hơn cho Wiki Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) 01:56, ngày 13 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn em Thienhau2003, chiếc bánh nhìn ngon ghê! :)  Jimmy Blues  04:55, ngày 13 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh ngọt cho bạn![sửa mã nguồn]

Strawberry shortcake.jpg Tặng bạn chiếc bánh ngọt này nhân ngày sinh nhật. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và mong bạn sẽ đóng góp nhiều hơn cho Wikipedia Shark1911@#$% 08:08, ngày 13 tháng 7 năm 2020 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 Jimmy Blues  03:07, ngày 14 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Tên bài Mulholland Drive[sửa mã nguồn]

Chào bạn, gần đây tôi mới phát hiện thành viên có tên Matuyda đã đổi áp phích Mulholland Drive sang áp phích tiếng Việt. Khi tìm nguồn gốc áp phích này tôi phát hiện có hai trang đang chiếu phim này trên trang web của họ, đó là Fim+ (nguồn) và Galaxy Play (nguồn), không biết những trang web này có độ uy tín đến đâu nhưng có vẻ họ dùng tên Con đường ảo mộng cho bộ phim này. Tôi đã cố tìm hiểu nhưng không thấy nguồn nào cho biết Việt Nam đã mua bản quyền phim này. Liệu 2 trang web trên sử dụng cái tên kia có là điều kiện đủ để đổi tên bài từ Mulholland Drive sang Con đường ảo mộng hay không?  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 01:43, ngày 14 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Cái này tôi cũng khá mù mờ. Xin nhờ hai thành viên uy tín khác là NXL1997Trần Nguyễn Minh Huy hỗ trợ giải đáp giúp.  Jimmy Blues  02:58, ngày 14 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Nguyenhai314 Fim+ và Galaxy Play đều là các trang phim có bản quyền. Không xác định được rõ hai bên này có phải là hai bên đầu tiên mua bản quyền phim tại Việt Nam hay không, do trước đó Mulholland Drive có thể được chiếu trên VTV với tên khác. Với những phim lâu đời thì tôi thiên về việc để tên gốc hơn do việc xác định tên bản quyền lần đầu rất khó (trừ khi Con đường ảo mộng là tên phổ biến ai ai cũng dùng để gọi phim này thì có thể có ngoại lệ). Ngoài ra thì việc đăng tải áp phích tiếng Việt dù là trên Fim+ hay Galaxy Play trong trường hợp này là không nên, nên giữ áp phích gốc. Thân, NXL (thảo luận) 03:22, ngày 14 tháng 7 năm 2020 (UTC)