Thảo luận Thành viên:Mintu Martin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Thành viên này sẽ ít hoạt động hơn trên wikipedia tiếng Việt!
Padlock.svg Trang thành viên hoặc trang thảo luận của thành viên này hiện tạm được bảo vệ không cho thành viên mới hoặc thành viên chưa đăng ký sửa đổi nhằm chặn không cho các thành viên này tháo bỏ cảnh báo hoặc có các hành vi phá hoại khác. (Thành viên quản lý nhớ thêm tên thành viên được bảo vệ này vào Wikipedia:Danh sách các trang được bảo vệ/Trang thành viên.)
Trang chính   Đóng góp   Thảo luận   Nháp   Điểm thi KHTN   Dự định   Đại sảnh    

Thư mời tham gia dự án Liban[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Liban
WPLEB.png

Dự án Liban tại Wikipedia tiếng Việt là một dự án được thành lập nhằm tạo và nâng cao chất lượng các bài viết liên quan đến Liban. Dự án rất mong đợi sự quan tâm và tham gia của bạn. Mời bạn tham gia Dự án Liban nhằm nâng cao chất lượng những bài thuộc dự án. Những đóng góp của bạn đều đáng trân trọng! Nếu bạn muốn tham gia, xin ghi danh trong danh sách thành viên. Xin cảm ơn!

Và đừng quên giới thiệu dự án này đến các thành viên khác bằng cách gửi thư mời {{thế:Thư mời tham gia dự án Liban}} vào trang thảo luận của họ!

Qxz-ad196 (1).gif

ALBERT EINSTEIN 04:08, ngày 3 tháng 1 năm 2018 (UTC)

WAM Address Collection - 1st reminder[sửa mã nguồn]

Hi there. This is a reminder to fill the address collection. Sorry for the inconvenience if you did submit the form before. If you still wish to receive the postcard from Wikipedia Asian Month, please submit your postal mailing address via this Google form. This form is only accessed by WAM international team. All personal data will be destroyed immediately after postcards are sent. If you have problems in accessing the google form, you can use Email This User to send your address to my Email.

If you do not wish to share your personal information and do not want to receive the postcard, please let us know at WAM talk page so I will not keep sending reminders to you. Best, Sailesh Patnaik

Confusion in the previous message- WAM[sửa mã nguồn]

Hello again, I believe the earlier message has created some confusion. If you have already submitted the details in the Google form, it has been accepted, you don't need to submit it again. The earlier reminder is for those who haven't yet submitted their Google form or if they any alternate way to provide their address. I apologize for creating the confusion. Thanks-Sailesh Patnaik

Re:[sửa mã nguồn]

Dễ nhất là bạn tự chụp :D Còn không thì bạn kiếm trên các nguồn như 500px, Flickr hoặc bất kì nguồn ảnh nào mà tác giả có ghi rõ thẻ quyền trên ảnh ít nhất là CC-BY-SA hoặc CC0 hay public domain. Nếu có thì bạn chỉ việc down về và up lên với nguồn ghi rõ từ nơi phát hành. CC-BY-SA tức là phải ghi công và sử dụng tương tự. Còn CC-BY là ghi công. CC-SA là sử dụng tương tự. Tất cả dạng này đều xài được ở wiki. Ngoài các dạng này thì không được dùng, chẳng hạn CC-NC là NonCommercial hiện nay cũng không được dùng tại wiki. À, mà nếu cầu thủ ấy đã qua đời thì bạn có thể sử dụng ảnh có bản quyền và mô tả sử dụng hợp lý vì không thể tự chụp được nữa. majjhimā paṭipadā Diskussion 16:55, ngày 10 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Nhân tiện tôi có thấy ở đây và sẽ giải thích cho bạn vì sao Dụng lại reverse verion này. Khi sử dụng hình không tự do, bạn phải kèm theo 1 lời giải thích lý do sử dụng hợp lý, tức là cụ thể hình này được sử dụng trong bài viết này, và không thể kiếm 1 hình thay thế nào có giấy phép tự do được và vì sao nó là sự cần thiết đến mức mà phải sử dụng 1 hình không tự do để thực hiện công việc truyền tải thông tin, nôm na là "cực chẳng đã mới buộc phải dùng hình không tự do để thực hiện mục đích giáo dục hoặc truyền tải thông tin mà không thể có lựa chọn nào khác được". Lúc đó lời giải thích này mới hợp lý. Còn khi bạn đem hình này ra trang chính ở mục tin tức, điều đó không còn hợp lý nữa. majjhimā paṭipadā Diskussion 21:47, ngày 10 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Cảm ơn bạn AlleinStein đã nhắc nhở, ngoài ra tôi vẫn còn vài thắc mắc nhỏ nữa: giả sử tôi muốn tải tập tin nguồn này thì ko biết phải ghi công tác giả trên commons như thế nào? Ngoài ra bạn có nguồn cụ thể hướng dẫn chi tiết hơn các quá trình tải tập tin này bằng tiếng Việt ko? Potterhead (thảo luận) 08:03, ngày 11 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Hình đó đâu có tự do đâu mà xài được bạn? majjhimā paṭipadā Diskussion 14:27, ngày 11 tháng 1 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Amy Adams mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…
  • …trong phim Enchanted, diễn viên Amy Adams phải mặc một chiếc váy ballgown tới 20 kilôgam và bị ngã vài lần trước sức nặng của nó?"

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 23:00, ngày 12 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Biểu quyết tên nước Đông Timor/Timor-Leste[sửa mã nguồn]

Wikipedia có khá nhiều bài viết liên quan đến nước Đông Timor/Timor-Leste, tuy nhiên, tên nước này vẫn còn nhiều tranh cãi, khi thì Đông Timor, khi thì Timor-Leste, khiến cho việc đặt tên bài vẫn thiếu sự nhất quán, thiếu tính khoa học cần có của một bách khoa toàn thư.

Năm vừa rồi, chúng ta đã có thảo luận với sự tham gia của nhiều thành viên, chúng ta đã suy xét ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề, tại Thảo luận:Timor-Leste và tại Wikipedia:Thảo luận/Đông Timor hay Timor-Leste.

Để chốt lại vấn đề, chúng ta sẽ tiến hành một cuộc biểu quyết về tên gọi nước này. Nếu bạn có hứng thú, xin mời bạn đến trang Wikipedia:Thảo luận và cho ý kiến. Xin cảm ơn bạn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 11:26, ngày 13 tháng 1 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giải Quả cầu vàng lần thứ 75 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Potterhead (thảo luận) 09:21, ngày 21 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bright Lights: Starring Carrie Fisher and Debbie Reynolds mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Potterhead (thảo luận) 16:13, ngày 28 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Mong bạn xem xét lại[sửa mã nguồn]

chào bạn, tôi đến đây chỉ vì mong bạn xem xét lại. Tôi hoàn toàn không thêm vào nội dung Chung kết giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018 vào bản mẫu tin tức nhé! Nếu muốn bạn có quyền kiểm tra lịch sử bản mẫu này! Thân! Phjtieudoc (Thảo luận) 15:30, ngày 29 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Về việc thay bài của bản tin BCB[sửa mã nguồn]

Chào bạn, việc bạn đường đột thay bài trên bản tin bạn có biết lần 1 của tuần 5 là điều không được hoan nghênh. Việc thay bài chỉ thích hợp khi bản tin ra trang chính mà vẫn có lỗi buộc phải rút bài xuống, hoặc cần bố cục lại các ý cho cân đối tại bản tin hay cân đối các ý giữa lần 1 và lần 2. Còn khi bản tin trên trang chính không vướng lỗi gì, tại sao lại xáo trộn trang chính chỉ để cố giới thiệu bằng được bài của mình và bất chấp sự ổn định của cả hệ thống và quyết định của các quản trị? Thêm nữa, ý bạn giới thiệu, trong hoàn cảnh sự kiện vừa xảy ra và cả triệu triệu người đã từng biết, khó có thể nói là hay và đặc sắc được. Độ lùi vài ngày sau sự kiện (ví dụ cho lên bản tin lần 2) để "nhắc" mọi người nhớ lại điểm độc đáo của trận đấu này, có phải hay hơn không?

Điều cuối cùng tôi muốn nói, Wikipedia là cống hiến vô danh vô lợi, vì cộng đồng, bù lại bản thân mình cũng có môi trường tốt để rèn tâm luyện chí. Chừng nào mỗi con người xác định được mục tiêu như vậy, chừng đó những cống hiến trên dự án này mới thực sự hữu ích cho chính mình và cho cộng đồng, bạn à. Việt Hà (thảo luận) 17:45, ngày 29 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Tôi rất xin lỗi vì hơi nóng vội khi sửa bản tin lần 1 đột ngột mà ko báo trước bác Viethavvh. Cá nhân tôi ko có ý định làm xáo trộn bản tin, nhưng thật may mắn Thusinhviet đã sửa sai dùm tôi và tôi cũng gửi lời cảm ơn đến thành viên này, dù sao tôi cũng có lỗi trong việc này và sẽ rút kinh nghiệm sau này!! Nhưng tôi cũng muốn giải thích thêm là hoàn toàn đã chủ tâm viết bài cấp tốc trong hôm chủ nhật và đã đề cử bản tin ngay trong hôm đó. Thực tế chính NHD cũng đã đánh dấu tích bài này để cho lên bản tin, nhưng ko hiểu một bạn nào đó vì phát hiện bài này trên mục đề cử BCB mà chưa thông báo tôi đã lại cho bài này lên tin tức khiến NHD bỏ chọn. Ngoài ra tôi thấy rằng mặc dù mục BCB được quản lý rất chỉn chu, nhưng ngược lại thì mục tin tức thì gần như ai cũng có thể sửa được, phải chăng nên mở một thảo luận để bàn về việc này, nhất là đối với những người như tôi viết bài cập nhật cho BCB chứ ko có mục đích đưa lên mục tin tức?? Hay cả với bài Debbie Reynolds vừa rồi đã lên mục tin tức đã hơn 1 năm trời nhưng chỉ vì vướng bản mẫu đó mà ko được chọn lên bản tin? Cá nhân tôi cho rằng không nhiều độc giả còn để ý đến bài viết này sau hơn 1 năm trời mà phải cứng nhắc nghĩ là lên cả hai mục cách nhau 1 năm làm bài bị nhàm chán. Potterhead (thảo luận) 11:35, ngày 30 tháng 1 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chung kết giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giải Grammy lần thứ 60 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Potterhead (thảo luận) 12:26, ngày 8 tháng 2 năm 2018 (UTC)

hi[sửa mã nguồn]

Do tình hình xây nhà chưa xong nên chắc mình sẽ chưa thể mổ mắt ngay, tranh thủ quay lại wiki nghich lúc rảnh rỗi, k biết dạo này có gì mới k nhỉ Captain Nemo (thảo luận) 03:24, ngày 10 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Thank mintu đã chúc mừng :)), nhưng mà có vẻ hai lần giống nhau nhỉ :dCaptain Nemo (thảo luận) 03:40, ngày 10 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Ledinhthang Lần trước là chúc mừng giáng sinh, lần này là dịp Tết âm lịch!! :)
Ban nãy quên mất chưa trả lời câu hỏi của Ledinhthang, từ khi bạn nhắn tin cho mình lần cuối thì đến bây giờ wiki vẫn khá ảm đạm, nhất là mảng BVCL và BVT. BVCL thì từ tháng 11 năm ngoái đến giờ mới chỉ có ba bài đề cử (tính cả bài Hệ miễn dịch hiện tại, một bài Toán học hết hạn đề cử mấy tuần mà chẳng ai đóng phiếu nên mình phải ra tay, hic). Mục BVT và DSCL thì còn thê thảm nữa, kể từ khi mấy bài đề cử của mình bị người mà cả bạn và mình chống đến nay, chẳng ai dám bén mảng đến đó cho đến bây giờ. Nói chung là bây giờ wiki vẫn thế, hoạt động bình thường thôi, ko có chuyện lớn gì to tát quá, nhưng đối với những mục BQ bài chất lượng thì đúng là ngán thật, chẳng ai thèm quan tâm đóng góp nữa, ngay cả mấy bài rút sao đem vô tin nhắn BQV mà người ta cũng ngó lơ! :(
Mà quên hỏi dạo này tình hình của bạn thế nào? Đến giờ mình còn chưa biết tại sao bạn phải mổ mắt!! Potterhead (thảo luận) 03:55, ngày 10 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Mình vừa chạy qua mấy trang thảo luận và tin nhấn bảo quản viên thì thấy vẫn đông vui đấy chứ, mình cũng ghé qua hai mục bài viết tốt và chọn lọc thì đúng là vắng tạn vắng ngắt thật, đúng là hơi buồn nhỉ, mình thì vẫn cứ bận rộn suốt, mình định mổ mắt học lái xe, mình cận 7 độ liền, nhưng mà k biết có mổ đựoc k, vì có người cũng k mổ được, k biết thế nào, Captain Nemo (thảo luận) 04:23, ngày 10 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Gắn bảng BCB[sửa mã nguồn]

Khi gắn bảng BCB vào trang thảo luận thành viên, em nhớ thêm tham số bcb= để báo cho thành viên đó biết bài viết của mình được chọn ý nào để giới thiệu cho mục BCB nhé. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 10:53, ngày 11 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Cái đấy ko cần thiết đâu a Thusinhviet, vì khi được thông báo BCB, các thành viên sẽ tự lên bản tin để trang chính để tìm xem có đúng là bài của họ có trên bản tin ko, vả lại e cũng đã gắn ý trên BCB vào trang thảo luận của bài, thế là đủ rồi!! Trước nay những người làm công việc này như Damian Vo hay Quenhitran đều làm như e!! Potterhead (thảo luận) 10:58, ngày 11 tháng 2 năm 2018 (UTC)
Chu choa ơi, trả treo kìa :P :P -- ✠ Tân-Vương  11:01, ngày 11 tháng 2 năm 2018 (UTC)
Trong 3-4 ngày được hiển thị lên bản tin thì việc truy tìm khá dễ dàng. Nhưng sau đó chừng 1-2 năm, nhớ lại ý nào của mình đã được chọn thật không dễ. Đành rằng tin đó đã có chỗ lưu, việc tìm lại cũng khả dĩ, nhưng cố gắng thêm một chút để đỡ phiền hà cũng là điều nên làm mà. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 11:18, ngày 11 tháng 2 năm 2018 (UTC)
E nghĩ a Thusinhviet lo hơi xa rồi. Ngay cả bản thân e bây giờ mà dò lại lịch sử thảo luận cũng còn chưa biết bài lên BCB đầu tiên của mình là bài nào nữa, mà thực sự e hay nhiều người cũng quá quan trọng điều đó đâu, nó giống như việc kiểm kê thành tích của mình ấy!! :) Mục BCB là dành cho những đóng góp tự nguyện, chứ ko nhất thiết phải có tiêu chuẩn này nọ như BVCL hay BVT đâu!! Potterhead (thảo luận) 11:54, ngày 11 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Chúc tết Con Cẩu :3[sửa mã nguồn]

Shiba3.jpg Chóa Shiba
Tết năm Chóa tặng ku con Chóa biểu cảm đáng ghét này, chúc ku ăn Tết vui vẻ :3 :3  ✠ Tân-Vương  01:18, ngày 15 tháng 2 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Black Panther: Chiến binh báo đen mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng một BCB đầu năm mới nhé ! Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 08:04, ngày 16 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Về việc đề cử BCB[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tuần rồi tôi ko làm BCB lần 1 do về quê, ko sử dụng được máy tính. Hôm nay, tình cờ ngồi rà soát lịch sử vài bài viết, tôi ko rõ sao chúng ta lại đề cử những bài vừa thực hiện hôm 19/2, là các bài thuộc tuần 9? (ví dụ [1]). Từ trước tới giờ toàn bộ bài viết mới hay sửa đổi đáng kể của 1 tuần bao giờ cũng tính từ ngày thứ 2 đến hết chủ nhật của tuần, và được đọc chọn ý để giới thiệu 2 lần lên BCB trong tuần tiếp theo. Như vậy bái trong tuần 8 là từ 12-18/2. Việt Hà (thảo luận) 13:16, ngày 21 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới[sửa mã nguồn]

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào Mintu Martin! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chó mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 12:03, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)
Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết How to Dismantle an Atomic Bomb mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Huế mộng mơ TALK_2018 11:23, ngày 19 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Re[sửa mã nguồn]

Dạo này bận lắm, việc cơ quan nhiều, khó lên đây nhiều như như trước. Cố gắng vậy, tại đợt này fb, zalo ít dùng lắm vì bận ít khi liên lạc. Hết việc này nó lại đẻ thêm việc khác khổ lắm. Chủ yếu nâng cấp mấy bài với lại viết thêm về 1-2 trọng tài ở Anh (Clattenburg, Atkinson,...) cho có tên thôi. --MessiM10 13:45, ngày 2 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thank you for being one of Wikipedia's top medical contributors![sửa mã nguồn]

please help translate this message into your local language via meta
Wiki Project Med Foundation logo.svg The 2017 Cure Award
In 2017 you were one of the top ~250 medical editors across any language of Wikipedia. Thank you from Wiki Project Med Foundation for helping bring free, complete, accurate, up-to-date health information to the public. We really appreciate you and the vital work you do! Wiki Project Med Foundation is a user group whose mission is to improve our health content. Consider joining here, there are no associated costs.

Thanks again :-) -- Doc James along with the rest of the team at Wiki Project Med Foundation 03:07, ngày 26 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:A Beautiful Mind Poster.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem
Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:A Beautiful Mind Poster.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Nguyễn Đức Minh (thông tin) (thảo luận) 13:55, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:DriveBy.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem
Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:DriveBy.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Nguyễn Đức Minh (thông tin) (thảo luận) 14:02, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Vấn đề về nguồn gốc của Tập tin:Green Day - 21 Guns cover.jpg[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Green Day - 21 Guns cover.jpg. Tôi để ý thấy rằng trang mô tả của hình hiện nay không xác định ai là người tạo nên nội dung, do đó khiến tình trạng bản quyền không kiểm chứng được. Nếu bạn không tự tạo nên tập tin này, bạn sẽ cần phải xác định người chủ giữ bản quyền là ai. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, thì những thông tin cần phải ghi là một liên kết đến trang web mà hình đó được lấy về, cùng với tóm tắt các điều khoản sử dụng nội dung của trang web đó. Tuy nhiên, nếu người giữ bản quyền khác với chủ trang web, bạn phải ghi công họ vào trang mô tả. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa lại trang mô tả tập tin.

Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vài ngày tới, tập tin sẽ bị xóa.

Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh của chúng tôi để biết bạn được và không được tải hình nào lên Wikipedia. Nếu bạn đã tải lên các hình khác, hãy kiểm tra lại bạn đã ghi nguồn và thêm thẻ quyền hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin mà bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt chúng tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Nguyễn Đức Minh (thông tin) (thảo luận) 14:06, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Có vấn đề về cấp phép tập tin Tập tin:Imagine Dragons - "On Top of the World" (Audio sample).ogg[sửa mã nguồn]

Copyright-problem.svg

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Imagine Dragons - "On Top of the World" (Audio sample).ogg. Tôi nhận thấy tuy bạn đã ghi một thẻ quyền hợp lệ, lại không có bằng chứng nào cho thấy người tạo ra tập tin đồng ý cấp phép như trong thẻ quyền đã ghi.

Nếu bạn chính là người tạo ra toàn bộ tập tin này nhưng đã đăng ở đâu đó trước đây (đặc biệt là trực tuyến), xin hãy lựa chọn một trong các cách sau:

  • để lại một ghi chú cho phép tái sử dụng theo CC-BY-SA hoặc một giấy phép tự do được chấp nhận khác (xem danh sách này) tại trang đăng tải đầu tiên nội dung này; hoặc
  • gửi thư điện tử xuất phát từ nơi đăng tải đầu tiên đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org, trong đó ghi quyền sở hữu của bạn đối với nội dung và dự định của bạn muốn phát hành nó theo một giấy phép tự do. Bạn có thể tìm thấy thư mẫu tại đây.

Nếu bạn không phải là người tạo ra hoàn toàn tác phẩm, xin vui lòng yêu cầu người tạo ra tập tin thực hiện một trong hai bước đã ghi ở trên, hoặc nếu người sở hữu tập tin đã cho phép bạn qua thư điện tử, xin chuyển tiếp thư đó đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org.

Nếu bạn tin rằng tập tin phù hợp với các tiêu chí tại Wikipedia:Nội dung không tự do, hãy dùng một thẻ dạng {{sử dụng hợp lý trong bài|tên bài viết}} hoặc một trong những thẻ khác có trong Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh#Sử dụng hợp lý, rồi thêm một cơ sở sử dụng hợp lý để làm cơ sở cho việc sử dụng tập tin trong một hoặc nhiều bài viết. Xem Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh để có danh sách đầy đủ các thẻ quyền mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn đã tải lên các tập tin khác, hãy nghĩ đến việc kiểm tra lại xem bạn cũng đã ghi bằng chứng về việc người sở hữu bản quyền đã đồng ý phát hành tác phẩm của họ theo thẻ quyền mà bạn ghi hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin do bạn tạo ra trong nhật trình tải lên. Những tập tin thiếu bằng chứng về sự cấp phép có thể sẽ bị xóa sau một tuần từ khi bị treo bảng, như đã nói trong các tiêu chí xóa nhanh. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn. Nguyễn Đức Minh (thông tin) (thảo luận) 14:13, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)