Thảo luận Thành viên:Mintu Martin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Thân ái chào các bạn, mình đã trở lại với cộng đồng wiki tiếng Việt rồi đây!
Padlock.svg Trang thành viên hoặc trang thảo luận của thành viên này hiện tạm được bảo vệ không cho thành viên mới hoặc thành viên chưa đăng ký sửa đổi nhằm chặn không cho các thành viên này tháo bỏ cảnh báo hoặc có các hành vi phá hoại khác. (Thành viên quản lý nhớ thêm tên thành viên được bảo vệ này vào Wikipedia:Danh sách các trang được bảo vệ/Trang thành viên.)
Trang chính Đóng góp Thảo luận Nháp Điểm thi KHTN Dự định Đại sảnh  

Mục lục

Tạm biệt và nhớ quay trở lại đấy nhé[sửa mã nguồn]

Quãng thời gian đóng góp trên Wikipedia đã khiến chúng ta rơi vào guồng quay của sự đam mê cống hiến và lưu trữ kiến thức của mình trên trang web mang đầy tính nhân văn này. Tác dụng phụ là khiến tôi (và cũng có thể là bạn) cảm thấy cần phải làm được nhiều hơn cho cộng đồng Wikipedia, gây lo lắng, đôi khi mất ngủ vì như có cái gì thôi thúc chúng ta phải viết, dịch nhiều hơn nữa:)). Do vậy việc chia thời gian đóng góp để cân bằng thời gian cho cuộc sống là hết sức quan trọng. "Liệu Wikipedia có healthy không, có balance không ?", câu trả lời tùy thuộc vào bạn. Hãy quay trở lại và tiếp tục đóng góp cho Wikipedia.
Nếu bạn đọc được dòng này, chúc bạn tìm thấy đam mê đích thực của mình trong cuộc sống.
"Once Wikipedian, forever Wikipedian"
Thân mến và tạm biệt — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ Chat Cần tạo công ăn việc làm 14:47, ngày 9 tháng 7 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Generation Terrorists mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Đưa lên đây, khi nào bạn quay lại bạn ấy sẽ biết! Keo010122talk to me 09:00, ngày 15 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Trungvuong.trungvuong (05:46, ngày 28 tháng 7 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Làm thế nào để đưa thông tin của một doanh nghiệp lên trên wikipedia? --Trungvuong.trungvuong (thảo luận) 05:46, ngày 28 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng".

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ CAPTCHA :)) 06:02, ngày 28 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Về bài Kem cuộn[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bài này cũng đủ tốt. Tôi chưa bao giờ biểu quyết bài viết chủ đề ẩm thực nên ko rành lắm bố cục bài viết. Tham khảo một số bài GA khác bên enwiki thì cũng thấy bài viết này đã đầy đủ các phần, tuy nhiên tôi thấy lối hành văn bài viết của bạn Bài viết chọn lọc (tên thành viên) hơi chủ quan, và thấy phần nguyên liệu bên enwiki ko liệt kê đánh số như mình. Không rõ nhưng tôi vẫn thấy có gì đó chưa hài lòng để cho phiếu đồng ý. — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ CAPTCHA :)) 03:52, ngày 10 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Bạn có thể tham khảo bài Naem - cũng là món ăn của Thái Lan giống Kem cuộn, ngoài ra nếu thấy chưa đủ khách quan thì có link của hàng loạt các bài GA về ẩm thực ở đây. Thực ra thì ẩm thực cũng chẳng phải lĩnh vực chuyên môn của tôi nên tôi cũng e dè trong việc bỏ phiếu/nhận xét giống như bạn. Và bạn Bài viết chọn lọc theo tôi phỏng đoán thì cũng không phải người mới đâu, bạn xem lịch sử sửa đổi ai là người tạo bài sẽ rõ.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:58, ngày 10 tháng 8 năm 2019 (UTC)
Đọc nhiều nên tôi cũng đoán ra giọng văn và phong cách của cá nhân "đó". Nhưng tôi vẫn nên hoan nghênh nếu họ quay trở lại và đóng góp. Tham khảo bài GA 2016 Deep-fried butter thì Kem cuộn ăn đứt về nội dung, dung lượng và bố cục. Có lẽ đề tài này cũng không quá khắt khe về nội dung, và nguồn checklink ổn, nội dung cũng khá bám sát (tôi dùng Google dịch để kiểm chứng =)) ). Có lẽ quen đọc bài dài rồi, trường hợp này cũng khá phân vân. Cũng nên động viên thành viên và cho phiếu đồng ý — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ CAPTCHA :)) 04:13, ngày 10 tháng 8 năm 2019 (UTC)
Mongrangvebet Có lẽ tôi sẽ dành chút thời gian đọc bài vào một lúc nào đó rồi cho nhận xét sau. Dù sao cũng cảm ơn bạn vì đã quan tâm sát sao đến các BQ BVT trong suốt thời gian qua. Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 04:17, ngày 10 tháng 8 năm 2019 (UTC)

2 bài[sửa mã nguồn]

Mình đã tạo và nhờ đăng rồi đó bạn, giới thiệu bài thành viên khác và nhờ đăng chéo thật sự là chiến thuật rất hay. Đây thật sự là cách để lôi kéo nhiều thành viên tham gia Nội dung chất lượng của trang wikipedia. Chào mừng bạn quay lại!  Đông Minh  Heart-beat.gif 04:39, ngày 11 tháng 8 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Sead Kolašinac mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Keo010122talk to me 02:06, ngày 12 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn Keo010122, nhờ bạn thêm bản mẫu DYK talk và các ghi các tham số vào trang thảo luận của bài viết lên BCB luôn nhé.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:22, ngày 12 tháng 8 năm 2019 (UTC)
Mình thêm cả rồi bạn nhé. Thks Keo010122talk to me 03:45, ngày 12 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Mời biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn ghé qua Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/EXO (nhóm nhạc) và cho ý kiến về bài biểu quyết. Xin cảm ơn bạn rất nhiều. Phattainguyen23 Kenno 15:38, ngày 12 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Hỏi về thời gian đăng thảo luận[sửa mã nguồn]

Cho mình hỏi, thông thường một biểu quyết trên không gian Wikipedia:Thảo luận thường kéo dài bao lâu ? — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ CAPTCHA :)) 16:42, ngày 12 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Tifannylinh (09:38, ngày 15 tháng 8 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Tifannylinh Bài đăng có giới hạn bao nhiêu kí tự hông sư phụ ? --Tifannylinh (thảo luận) 09:38, ngày 15 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Không. Bạn tham khảo cách viết bài mới nhé. Tuanminh01 (thảo luận) 12:21, ngày 15 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Hientranvn (12:19, ngày 15 tháng 8 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Hientranvn Dạ xin chào anh,

Em là Hiên. Em đang viết tiểu sử của idol lên wiki. Nhưng chèn hình, hình không hiển thị. Anh có thể giúp em được không ạ? Dạ em cảm ơn anh ạ --Hientranvn (thảo luận) 12:19, ngày 15 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Bạn tham khảo Trợ giúp:Tải tập tin lên. Tuanminh01 (thảo luận) 12:21, ngày 15 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Không ổn[sửa mã nguồn]

Bỏ phiếu đồng thuận về việc xử lý dịch máy vừa đóng lại. Để đi đến tânn cùng, tôi cần tiếp tục mở biểu quyết thông qua. Tình hình thế này là không ổn lắm, vì bước vào năm học mới rồi, tôi cùng lắm đóng góp cho wiki 2h/tuần, không thể (chính xác hơn là bất khả thi) mở biểu quyết. Liệu tôi đành phải rút lui (tôi thực sự ko muốn làm điều này) ? — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ CAPTCHA :)) 15:07, ngày 15 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Mongrangvebet Cái này thì mình cũng không thể giúp bạn rồi, có lẽ chủ yếu phụ thuộc vào khả năng phân phối thời gian của bạn thôi. Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 15:13, ngày 15 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Miyano Sherry (07:00, ngày 16 tháng 8 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Trong hoàng gia anh có bao nhiêu cấp? Các cấp đó tền gì Được chia như thế nào? Trong các cấp sẽ có các chức quan nào vậy?(từ lớn đến bé) --Miyano Sherry (thảo luận) 07:00, ngày 16 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Kamen Rider (loạt phim)[sửa mã nguồn]

Thành viên ứng cử bài này không thấy hoạt động thường và không quan tâm bài mà bạn ấy ứng cử, việc vi phạm tiêu chuẩn ứng cử bài không có lấy một chú thích lẽ ra phải đóng hẳn, ngay và liền. Mình nghĩ như vậy sẽ tốt hơn, chứ mãi gặp tình trạng bày vẽ ra một việc rồi cứ như bỏ đó cho người khác giải quyết thay vậy.  Đông Minh  Heart-beat.gif 11:29, ngày 19 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Đông Minh Trước khi ứng cử mình cũng biết thừa là thành viên này sẽ chẳng quan tâm gì đến BQ mà bạn ấy mở ra đâu! Tuy nhiên theo mình thì cứ để BQ đó trong đúng thời hạn 1 tháng giống như luật đã quy định thì vẫn hơn, còn nếu bạn muốn đóng BQ sớm thì nên xin ý kiến của các BQV trước đã!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:51, ngày 20 tháng 8 năm 2019 (UTC)
Mintu Martin Có phiếu chống ở Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Em gái mưa. Bạn cũng nên sửa đi.  Đông Minh  Heart-beat.gif 00:35, ngày 22 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến[sửa mã nguồn]

Phiền bạn quá nhưng bạn cho mình xin ý kiến một chút được không ạ. Trong câu "The song charted at number 1 on the Gaon Digital Chart and became the best-performing single of the year". Cụm từ best-performing single nên dịch như thế nào cho hợp lý ạ. Mình dịch là "đĩa đơn có diễn biến thương mại tốt nhất" nhưng vẫn thấy nó hơi dài dòng quá. Cảm ơn bạn nhiều. Kenno (thảo luận) 16:09, ngày 20 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Phattainguyen23 Theo tôi thì bạn có thể tạm dịch câu đó là "Bài hát đã giành vị trí quán quân trên Gaon Digital Chart và trở thành đĩa đơn có thành tích xếp hạng tốt nhất năm" nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 05:45, ngày 21 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Mintu Martin Ok cảm ơn bạn nhiều nhé. Kenno (thảo luận) 10:00, ngày 21 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Cho mình hỏi bạn cái này một chút nhé. Trong bài Good Girl Gone Bad ở bên en ấy có cụm "flames that shot up across the front of the stage". Mình đã xem video về tiết mục này của Rihanna và thấy rằng lửa được phun lên ở hai bên hông sân khấu trừ phần giữa nơi Rihanna đang đứng thế nên bên wiki tiếng Việt mình đã dịch lại theo ý của mình, tuy nghe có vẻ không khớp với nguồn. Vậy thì mình nên dịch cụm đó như thế nào cho ổn, nếu dịch là "lửa được phun lên dọc theo phía trước sận khấu" dù đúng về mặt nội dung nhưng lại có vẻ không đúng với thực tế như những gì mình miêu tả? Cảm ơn bạn! — megatron(talk) 13:23, ngày 21 tháng 8 năm 2019 (UTC)

VMQ123 Theo mình thấy thì cả hai cách dịch trên của bạn tương đối ổn nên bạn có thể tùy ý chọn 1 trong 2 nhé, không cần thiết phải sát nghĩa 100% đâu, miễn sao độc giả dễ hình dung cái bạn miêu tả là ok. Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:15, ngày 23 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời gọi bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về tình trạng dịch thuật máy móc (Chất lượng kém) và những vấn đề liên quan đến nó, một vấn đề nghiêm trọng đến chất lượng và uy tín của dự án Wikipedia tiếng Việt.

Nội dung biểu quyết đề cập đến các cuộc thi viết bài, bài dịch máy và khuôn khổ các cuộc thi nên nó sẽ là một biểu quyết quan trọng, góp phần định hình Wikipedia tiếng Việt trong giai đoạn hiện tại, tương lai gần của dự án.

Vì những lý do quan trọng trên, cộng đồng mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Các bài viết chất lượng kém và những vấn đề liên quan. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ hỗ trợ dự án chúng ta phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ ngày 27 tháng 8 năm 2019 đến hết ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  16:00, ngày 26 tháng 8 năm 2019 (UTC)

{{subst:Please see|location=Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/MissingNo.#Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/MissingNo.|more=Xin mời bạn đánh giá bài viết MissingNo. và đưa ra ý kiến cho bài này là bài viết chọn lọc. Cảm ơn.}} Thiện Hậu (thảo luận) 03:40, ngày 2 tháng 9 năm 2019 (UTC)}}

Có  Tôi sẽ cố gắng dành thời gian đọc bài và cho nhận xét sau. Lần sau nếu muốn gửi thư mời tham gia BQ bạn Thienhau2003 có thể dùng bản mẫu "TMTGBQBVCL|tên bài đề cử" này nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 05:39, ngày 2 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 16:14, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Về thảo luận bài Good Girl Gone Bad: Reloaded[sửa mã nguồn]

Cảm ơn  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi đã chia sẻ về chủ đề thảo luận khá tâm huyết này. Tôi để lại tin nhắn trả lời bạn ở đây, để tranh loãng chủ đề ở trang thảo luận riêng của bài trên. Qua phản hồi đầy tâm tư của bạn, Tôi học hỏi được từ bạn một số điểm thú vụ, và thời gian tới có dự án bạn muốn hỗ trợ, tôi sẽ sẵn sàng cùng đóng góp. Tôi có một chút kỹ năng về biên tập và văn phong, chủ yếu về tiếng Việt thôi. Cảm ơn bạn lần nữa! Trân trọng LuanNguyen (M.A) 05:53, ngày 10 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Tặng bạn một Ngôi sao[sửa mã nguồn]

Barnstar of High Culture.png Ngôi sao văn hóa
Cảm ơn các đóng góp của bạn liên quan đến lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, âm nhạc trong nỗ lực gần 5 năm qua. Các đóng góp của bạn đã góp phần xây dựng Wikipedia thành một nguồn tham khảo đáng tin cậy trong nhóm lĩnh vực này. LuanNguyen (M.A) (thảo luận)

Thư mời Biểu quyết II[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung thêm các quy định trong bầu chọn các bài viết chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt. Việc có một số tiền lệ và luận điểm chưa được cụ thể hóa vào quy định làm các thành viên mới gặp nhiều khó khăn, do các biểu quyết bầu chọn yêu cầu mức đồng thuận 100%.

Vì nội dung biểu quyết sẽ được đưa vào quy định bầu chọn các bài viết/ danh sách chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt, tôi mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Luận điểm lá phiếu trong Biểu quyết chọn các BVT, BVCL,... và những vấn đề liên quan. Tham gia biểu quyết nghĩa là bạn đã góp phần để lại một "Tài liệu" chi tiết cho các thành viên mới, giúp ích cho thế hệ thành viên tương lai của dự án.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 22h00 ngày 12 tháng 9 năm 2019 đến 21h59 ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  13:55, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Nhờ hỗ trợ[sửa mã nguồn]

Bản thân mình hiện tại đang muốn nâng cấp bài Danh sách tập phim Doraemon (năm 2005–2009) lên danh sách chọn lọc nhưng khả năng văn chương, biên tập của mình có nhiều điểm hạn chế cũng như không rõ các đặc điểm để trở thành danh sách chọn lọc trên Wikipedia Tiếng Việt nhất là các bài về danh sách các tập anime như này. Không biết bạn có thể hỗ trợ được không nhỉ??? DoraMoon (thảo luận) 12:43, ngày 16 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Trước hết thì bạn hãy đổi tên bài thành "Danh sách tập phim Doraemon (2005–2009)" (bỏ từ "năm" đi vì không cần thiết) và sửa chính tả từ "xê-ri" thành "sê-ri" đi đã. Còn về tiêu chí về danh sách chọn lọc (DSCL) thì cũng không quá khó hiểu đâu, nếu đọc mấy cái tiêu chuẩn này chưa hiểu thì có thể đem các bài DSCL có chủ đề tương tự ra so. Hiện tại mới chỉ một bài danh sách về anime đang gắn sao bên vi là Danh sách tập phim CLANNAD nên bạn có thể lấy mẫu tham khảo, nếu không thì có thể các bài DSCL về anime bên en để tham khảo cũng được (như bài List of Naruto episodes, List of Naruto: Shippuden episodes...) Có gì thắc mắc DoraMoon cứ hỏi mình tiếp nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 22:47, ngày 16 tháng 9 năm 2019 (UTC)
Hiện đã ổn để ứng cử chưa nhỉ??? DoraMoon (thảo luận) 03:17, ngày 17 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ KienBumdz4722 (14:37, ngày 16 tháng 9 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Tôi cần biết mình phải làm gì --KienBumdz4722 (thảo luận) 14:37, ngày 16 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Chào bạn KienBumdz4722, bạn có thể tham khảo thêm về hướng dẫn cho người mới tại đây nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 22:49, ngày 16 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Bài viết chất lượng cao cho wikipedia[sửa mã nguồn]

Mintu Martin

Tại sao không sửa bài thành viên khác để ứng cử cho nhanh chóng giúp wiki tăng nhanh số bài viết chất lượng.

Thành viên:Lion tiger leopard

Thành viên đã nghỉ nhưng các bài viết phần lớn đã hoàn tất, chỉ việc kiểm tra, sửa ít và ứng cử thôi.

Giống như mỏ dầu vậy !

~ Wiki: TỐT (thảo luận) 05:46, ngày 17 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn thiện ý của bạn Chủ điểm tốt, sau đợt ứng cử vừa rồi, tôi đã quyết định ngừng ứng cử một thời gian, chỉ tham gia review hoặc bỏ phiếu cho bài khác. Nếu bạn có mong muốn tăng nhanh số lượng bài viết như vậy bạn có thể tự đem bài đi tiến cử nhé! Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 07:11, ngày 17 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Hồng Nhung2812 (14:34, ngày 17 tháng 9 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Mk muốn tạo 1 trang Wiki cho idol mk. Nhưng ko biết làm thế nào. Bạn giúp mk nhé --Hồng Nhung2812 (thảo luận) 14:34, ngày 17 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 19:42, ngày 20 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Chủ điểm tốt[sửa mã nguồn]

Bạn, bạn Mintu Martin mình đang dịch bài Linh dương đầu bò, chừng nào dịch xong cộng với 2 bài linh dương đầu bò xanhLinh dương đầu bò đen sẽ tạo thành chủ điểm tốt, bạn ủng hộ mình ko ? giống như ở đây nà https://en.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:Featured_topics/Wildebeest ~CĐT 10:33, ngày 21 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Ban nhạc Bức Tường[sửa mã nguồn]

Gửi Mintu Martin,

 Chào bạn, xin lỗi bạn vì ko trả lời bạn được ngay, bây giờ mình mới tìm được cách trả lời bạn. Cảm ơn bạn về tách trà và câu hỏi. Mình là fan của ban nhạc Bức Tường. Cuộc sống bận rộn làm bản thân mình bỏ lỡ nhiều diều quan trọng với ban nhạc Bức Tường nên mình mún góp một chút gì đó để Bức Tường vẫn luôn hiện hữu trong tim những fan của họ.

Câu hỏi từ MilanPhan (03:11, ngày 26 tháng 9 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Tôi là thành viên mới, tôi có chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và thể thao. Rất mong bạn có gợi ý và hướng dẫn tôi về các vấn đề liên quan. Cảm ơn rất nhiều --MilanPhan (thảo luận) 03:11, ngày 26 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Mời[sửa mã nguồn]

Bạn, bạn Mintu Martin có nhiều đóng góp cho các bài viết về chủ đề Lady Gaga mời bạn xem Chủ đề:Lady GagaỞ đây và cho mình ý kiến - Chủ đề chọn lọc (thảo luận) 03:22, ngày 27 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Re: Mở rộng bài[sửa mã nguồn]

Hihi, nếu được vậy thì tốt rồi. Thật ra là khi ứng cử bài này mình cũng thấy khả năng đạt chuẩn danh sách chọn lọc không cao lắm nhưng vẫn ứng cử để mảng anime và manga được cộng động chú ý đến nhiều hơn vì hiện tại mảng này đang bị chìm thậm chí khi ứng cử chọn lọc cũng rất ít thành viên vào cho ý kiến :)))) DoraMoon (thảo luận) 10:12, ngày 28 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn trong suốt quá trình đề cử đã góp ý, chỉnh sửa giúp bài viết trở nên tốt hơn ^^ DoraMoon (thảo luận) 05:38, ngày 3 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Re[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn Mintu nhiều nhé, mình chỉ đề cử những bài về những nhân vật hoặc quốc gia mà mình cho là nó có nhiều ảnh hưởng và nhiều người biết đến trong lịch sử thôi, dạo này hay ốm với bận nhiều việc nên mình chỉ tham gia khi nào rảnh và cũng k chú ý được hết mọi thứλεδινηtηανγ (thảo luận) 05:13, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Bạn, bạn Mintu Martin mình đang ứng cử chủ đề chọn lọc Lady Gaga, có thành viên yêu cầu mình nâng cấp bài viết, bài chính Lady Gaga bạn có định làm không nếu bạn định làm thì mình sẽ để bạn làm, chứ mắc công mình sửa bài rồi bạn không ưng ý mất công lại phải xóa, bạn trả lời để mình biết mình trả lời lại thành viên kia - Chủ đề chọn lọc (thảo luận) 13:19, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết III[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Xin chào bạn Mintu Martin,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung phần "đối tượng áp dụng" trong quy định Wikipedia:Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt, vốn là nội dung tranh cãi nhiều lần trong vài năm trở lại đây.

Mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Mở rộng đối tượng Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt. Bằng việc tham gia biểu quyết này, bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề trên của Wikipedia tiếng Việt cách tốt đẹp hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 20h00 ngày 02 tháng 10 năm 2019 đến 19h59 ngày 16 tháng 10 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:24, ngày 2 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào 26 tháng 9 2019, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giải Primetime Emmy lần thứ 71, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 12:20, ngày 7 tháng 10 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giải Primetime Emmy lần thứ 70 mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

~CĐT 00:42, ngày 3 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 17:37, ngày 4 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Danh hiệu hoàng gia[sửa mã nguồn]

Làm xong rồi đó, bạn Mintu Martin có thể lấy dữ liệu mình thống kê xài cũng được, bạn cách sau Thiên Đế 170 điểm, tương đương 1 bài BVCL, và đứng vị trí thứ hai. Chương trình của mình không có thi tuyển, chỉ xét tuyển, thừa nhận công trạng đã đạt thôi. Còn 3 tháng ráng làm kỳ tích nha. Ráng lấy Danh hiệu Wikipedia Emperor of the year 2019 (năm đầu tiên) [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 08:01, ngày 12 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn thành ý của bạn Wiki thành viên Liên minh hội (WTL) nhưng thật lòng thì mấy cái danh hiệu đó cũng không còn quan trọng với tôi nữa rồi. Nếu đạt được thì tốt mà không đạt cũng chẳng sao. Nếu như bạn ThiênĐế98 hay một thành viên nào khác được bạn trao danh hiệu thì tôi cũng mừng thay cho họ. Mong muốn lớn nhất của tôi là càng nhiều người cùng tham gia cải thiện các bài viết trên wiki tiếng Việt càng tốt — "có sức người sỏi đá cũng thành cơm", vì suy cho cùng đó là mục tiêu mà tất cả chúng ta đều hướng đến!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:18, ngày 12 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Tireless Contributor Barnstar Hires.gif Ngôi sao Cống hiến không ngừng
Gửi tặng bạn Ngôi sao cống hiến không ngừng vì đóng góp của bạn cho wikipedia [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 05:40, ngày 14 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Cúp Wiki tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Trên trang Wikipedia:Biểu quyết/Tổ chức cuộc thi Cúp Wiki tiếng Việt, nội dung vẫn chưa thống nhất:

 1. Lúc đầu cuộc thi được chia thành 3 vòng (theo một số phiên bản cũ của trang Ý tưởng cho cuộc thi mới nhưng có thể đổi thành 2 vòng nếu có quá ít người tham gia. Trên trang BQ ghi chia thành 3 vòng nhưng chỉ đề cập đến 2 vòng, điều này khiến người đọc rất khó để hiểu nên mình nghĩ bạn cần sửa lại.
 2. Vòng 1 kết thúc ngày 14 tháng 1 thì làm sao có thể chọn top 16 vào ngày 26 được?
 3. Chủ điểm tốt được sửa lại thành 5đ/bài nhưng ở nội dung thứ ba trong phần chủ điểm chọn lọc/tốt lại ghi 3đ/bài. KhaiDo (thảo luận) 14:34, ngày 15 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Có  Q.Khải Mình đã sửa hết những lỗi trên rồi, mời bạn tiếp tục viết nhận xét ở trang biểu quyết nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:17, ngày 17 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Hoàng Hưng Tiến (16:21, ngày 15 tháng 10 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Cao là j --Hoàng Hưng Tiến (thảo luận) 16:21, ngày 15 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Wiki cup[sửa mã nguồn]

Mình nghĩ bạn nên làm cái thư mời cho đẹp rồi mời từng người tham gia, chứ biết sao giờ ? ~

Đã làm trước đó Bản mẫu:Thư mời Biểu quyết 4, sẽ chạy lúc hơn 19h00 tối nay nếu bác Alphama chưa thể hỗ trợ.-- ✠ Tân-Vương  10:17, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết, thảo luận tháng 10 năm 2019.[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Mintu Martin,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các cuộc biểu quyết và thảo luận sau đây:

 • Biểu quyết chọn thành viên bảo trì dự án:
 • Biểu quyết và thảo luận về các vấn đề khác của Wikipedia tiếng Việt:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các cuộc biểu quyết và thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về Cúp Wiki).
 • Điều kiện thảo luận: Tất cả các thành viên tự động xác nhận và vô danh quan tâm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:49, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

King of DYK.png
Cuộc chạy đua King of DYK năm 2019 !!!

Xin chào bạn ! wikipedia đang vào thời điểm nghẹt thở của cuộc chạy đua giành danh hiệu King of Did You Know (Vua chuyên mục Bạn có biết?)

Bạn nhận được thông báo này là vì bạn đã có đóng góp đáng kể cho mục Bạn có biết? của Wikipedia.
Hãy cùng tham gia bằng việc viết nhiều bài viết cho chuyên mục Bạn có biết? với những nội dung bạn cảm thấy thú vị và đề cử ở đây: Wikipedia:Bạn có biết trong phần Đề cử, góc trên bên phải.

Xem thêm thông tin tại đây Wikipedia:King of DYK. [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 12:31, ngày 18 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Câu hỏi từ Wangyibo 20012006 (14:22, ngày 20 tháng 10 năm 2019)[sửa mã nguồn]

có thể sửa giup tôi đoạn văn này ko - Khmer people has a population of about 1,260,600 people. They mostly live in provinces of Mekong Delta. Their language is Mon-Khmer group and the writing system. They grow rice, raise cattle and poultry, make sugar for living. They have 2 main festivals: Chaul Chnam Thmey (New Year) and Greeting-the-Moon festival. --Wangyibo 20012006 (thảo luận) 14:22, ngày 20 tháng 10 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Cảm ơn các đóng góp của Mintu Martin trong mục Bạn có biết trong tuần qua. Tôi có việc muốn nhờ Mintu Martin: cuối tuần này tôi có việc bận cho nên không thể lên mạng cập nhật mục này được. Mong Mintu Martin và các thành viên tích cực khác giúp làm việc này. Cảm ơn nhiều! NHD (thảo luận) 19:49, ngày 22 tháng 10 năm 2019 (UTC)

DHN Cảm ơn bác đã tín nhiệm, tôi sẽ cố gắng góp sức cho mục BCB cuối tuần này!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:14, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Mintu Martin,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:29, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Ngôi sao Wikiper's Việt Nam[sửa mã nguồn]

Flag of the People's Army of Vietnam.svg Ngôi sao Wikiper's Việt Nam
Bạn được tặng Ngôi sao Wikiper's Việt Nam, bởi các đóng góp điển hình của bạn, với tư cách là thành viên người Việt Nam tại phiên bản Wikipedia tiếng Việt.

LuanNguyen (M.A)nhắn tin Trân trọng cảm ơn! 10:47, ngày 24 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mình chân thành cảm ơn LuanNguyen (M.A) rất nhiều!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:50, ngày 24 tháng 10 năm 2019 (UTC)
 • LuanNguyen (M.A): "Khi bạn cống hiến không ngừng là lúc tôi luôn theo phía sau bạn để cổ vũ nồng nhiệt!" Trân trọng cảm ơn! 10:52, ngày 24 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biều quyết nội bộ Hội đồng[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết nội bộ Hội đồng Hỗ trợ kiểm tra dịch thuật

Xin chào bạn Mintu Martin,

Bạn nhận được thư mời này vì bạn đã đăng ký tham gia Wikipedia:Hội đồng Hỗ trợ kiểm tra dịch thuật. Nay tôi gửi thư mời này với mục đích mời bạn tham gia và đóng góp ý kiến trong biểu quyết nội bộ của Hội đồng:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến nội bộ Hội đồng mà bạn làm thành viên trong thời gian sắp đến , tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cuộc biểu quyết nội bộ trên.

 • Điều kiện bỏ phiếu: Tất cả các thành viên đã đăng ký và đủ điều kiện tham gia Hội đồng (500 sửa đổi và tài khoản 3 tháng).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  05:38, ngày 25 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Nâng cấp Ready Player One[sửa mã nguồn]

Chào bạn, hiện tại mình đã hoàn thành bài "Sự nghiệp điện ảnh của Meryl Streep" rồi nên mình đã có thời gian để nâng cấp bài "Ready Player One" rồi đấy Shark1911@#$% 11:13, ngày 26 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Ứng cử viên chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Leonhard Euler” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Xin cảm ơn bạn. KhaiDo (thảo luận) 13:44, ngày 28 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Mintu Martin, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  13:43, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mời ứng cử Tuần tra viên[sửa mã nguồn]

Xin chào, hiện tại Wikipedia tiếng Việt đang thiếu các Tuần tra viên hoạt động tích cực, nếu bạn có hứng thú với hoạt động chống phá hoại, xin hãy tham gia ứng cử tại Yêu cầu cấp quyền. Xuân (thảo luận) 02:45, ngày 2 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Lilian LanA (17:38, ngày 2 tháng 11 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Hi. --Lilian LanA (thảo luận) 17:38, ngày 2 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Re[sửa mã nguồn]

Hi, cảm ơn bạn nhiều. Thời gian vừa rồi mình vì mắc một số việc nên không thể dành thời gian lên Wiki được. Sau một thời gian, quay trở lại Wiki thấy có nhiều thay đổi tích cực như vậy là điều thực sự rất đáng mừng. Mình hy vọng là trong thời gian tới có thể thường xuyên đóng góp cho Wiki nhiều hơn.--Chibaodoanle (thảo luận) 14:11, ngày 3 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Chủ đề Điện ảnh[sửa mã nguồn]

Mintu Martin Mình đã sửa rồi, không biết vừa ý bạn không. Bạn lựa hình minh họa cho phần Giới thiệu nha. Về phần Tin tức cái này hơi nặng, bạn phải mất nhiều thời gian chăm chút cho nó. Sẵn tiện, mình thấy Chủ đề Âm nhạc và Chủ đề Thiên văn học cũng có tiềm năng rất lớn để xây dựng và ứng cử chủ đề chọn lọc, vì đây là 2 chủ đề có lượng bài chất lượng cao rất lớn. Nếu có thể bạn làm luôn nha. Đông Minh (thảo luận) 04:44, ngày 5 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn Đông Minh, nhưng lần sau bạn nhớ nhắn mình trước nhé đừng tự ý sửa trang mà mình đang viết, mình muốn nhờ bạn Thienhau2003 sửa bản mẫu dẫn đến trang chứ không phải sửa trang nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 04:50, ngày 5 tháng 11 năm 2019 (UTC)
Thì ra là vậy, ok bạn. Đông Minh (thảo luận) 04:53, ngày 5 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Namhuynh4007 (08:01, ngày 8 tháng 11 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình muốn đăng 1 bài wiki cho công ty nhưng không biết vì lý do gì mà bị xóa 2 lần. bạn có thể xem qua giúp mình được không? Cảm ơn bạn nhiều nha. --Namhuynh4007 (thảo luận) 08:01, ngày 8 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Câu hỏi từ Max loooove (11:39, ngày 8 tháng 11 năm 2019)[sửa mã nguồn]

Làm thế nào để yêu cầu mở trang đã bị khóa vậy --Max loooove (thảo luận) 11:39, ngày 8 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến[sửa mã nguồn]

Mời bạn Mintu Martin, bạn có thể xem xét bài viết Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Thư viện Alexandria này và cho mình ý kiến bài mình đang thi được ko ạ - Good articles (thảo luận) 02:52, ngày 11 tháng 11 năm 2019 (UTC)