Thảo luận Thành viên:Mintu Martin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Chào mừng đến với trang thảo luận của Mintu Martin, mọi tin nhắn vui lòng viết xuống cuối trang
Padlock.svg Trang thành viên hoặc trang thảo luận của thành viên này hiện tạm được bảo vệ không cho thành viên mới hoặc thành viên chưa đăng ký sửa đổi nhằm chặn không cho các thành viên này tháo bỏ cảnh báo hoặc có các hành vi phá hoại khác. (Thành viên quản lý nhớ thêm tên thành viên được bảo vệ này vào Wikipedia:Danh sách các trang được bảo vệ/Trang thành viên.)
Trang chính Đóng góp Thảo luận Nháp Dải huân chương Dự định Đại sảnh  

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn quay trở lại, khu vực này đang thiếu người, mong bạn hoạt động và đưa bài ra biểu quyết xóa. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk 13:44, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Hi[sửa mã nguồn]

Chào Mintu Martin, có thể bạn hiểu lầm ở đâu đó. Tôi theo dõi ở đây thường xuyên và tin chắc rằng Tàn Kiếm không phải WTL đâu. Bạn xem xét và sửa lại lá phiếu giúp để tránh hiểu lầm không cần thiết nhé. Bạn cũng vui lòng đừng nhắc lại tên này nữa. Cảm ơn bạn. ~ Violet (talk) ~ 13:51, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Làm lại từ đầu... chính là... Vì vậy bạn ấy mới phản ứng dữ dội như vậy tại Tin nhắn BQV. Tàn Kiếm thì hẳn nhiên không phải. Caruri (thảo luận) 11:25, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Mạng nhện của Charlotte (phim 1973)[sửa mã nguồn]

Should Mạng nhện của Charlotte (phim 1973) be moved to Charlotte's Web (phim 1973)? I can't find proof that the title in Vietnamese exists. Mạng nhện của Charlotte 2 doesn't seem to exist either. However, Charlotte's Web 2: Wilbur's Great Adventure already has history. Should I ask Alphama or any other admins about merging the histories of that page? 2600:1700:EAF1:91F0:0:0:0:42 (thảo luận) 15:27, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

I asked Alphama about Mạng nhện của Charlotte 2. 2600:1700:EAF1:91F0:4446:415D:F4FD:DB33 (thảo luận) 15:34, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Chào mừng trở lại[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn trở lại! Chúc bạn sẽ thực hiện được những ước mơ là tạo thật nhiều bài BVCL/BVT. Chúc ngọn lửa nhiệt huyết cháy bỏng của bạn sẽ mãi mãi cháy từ giờ cho tới lúc chết. Ngọn lửa của tôi thì đã tắt rồi. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 17:52, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Cúp Wiki tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn trở lại mà tại sao bạn lại trì hoãn vô thời hạn vì lý do cá nhân đối với cuộc thi này, có phải vì có nhiều bạn bạn ghét không muốn chấm điểm ko? - Ngài LLTD (thảo luận) 13:40, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)

☑Y Đã phản hồi tại trang thảo luận của LLTD.  Jimmy Blues  02:14, ngày 19 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trân trọng mời bạn đến tham gia biểu quyết cộng đồng![sửa mã nguồn]

Xin chào Mintu Martin!, hiện nay cộng đồng chúng ta đang có một biểu quyết về việc gia hạn thời gian biểu quyết tại nhóm bài viết chất lượng (bài viết tốt, bài viết chọn lọc, danh sách chọn lọc). Đối tượng mà biểu quyết hướng tới là nhóm người bỏ phiếu và người đề cử. Dự luật đề xuất rằng người đề cử/viết chính có quyền (tự động) gia hạn thêm một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp phiếu chống được bỏ quá muộn. Biểu quyết có sáu nội dung đề xuất khác nhau. Hy vọng rằng Mintu Martin tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình để ghé qua và cho ý kiến tại đây. Quan điểm của bạn rất quan trọng trong việc góp phần phát triển bách khoa toàn thư chúng ta. Trân trọng kính mời!

-- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:01, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Hỗ trợ[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bạn không thể tổ chức Cúp Wiki được đúng không? Hay là để tôi phụ một tay, tôi sẽ dành hết vốn liếng từ đầu năm tới giờ để hỗ trợ bạn, và có thể chấm điểm giúp (mấy cái phần Bonus thì tôi mù tịt). Thân Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:25, ngày 25 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Hợp tác[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn có thể hợp tác với mình mở rộng bài viết này được không? Mình đang định ứng cử bài viết chọn lọc đối với bài này nhưng nội dung hiện tại của bài này khá là sơ sài, một mình mình không thể làm hết được? Thân mến! 09:52, ngày 31 tháng 10 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Một bát dâu tây cho bạn![sửa mã nguồn]

Erdbeerteller01.jpg Tặng bạn bát dâu tây ăn chơi, he he - Ngài LLTD (thảo luận) 11:56, ngày 31 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Hình ảnh[sửa mã nguồn]

Chào Mintu Martin, ở trang này của bạn có một số hình sử dụng hợp lý, không phù hợp lắm để dùng ở không gian cá nhân. Tôi có thử gỡ nhưng nó làm mất bố cục các bảng của bạn, bạn tự gỡ hoặc thay thế bằng hình khác giùm nhé. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 10:58, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Bạn có thể giữ lại các hình có link tới Commons hoàn toàn không sao cả nhé. ~ Violet (talk) ~ 08:48, ngày 4 tháng 11 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Heroes (phim truyền hình) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 42 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 39 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 05:18, ngày 6 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Giới hạn tại phòng kiểm định[sửa mã nguồn]

Wiki vote box.svg
MỜI BẠN ĐẾN THAM GIA BIỂU QUYẾT GIỚI HẠN TẠI PHÒNG KIỂM ĐỊNH

Xin chào Mintu Martin, hiện nay cộng đồng ta đang có một biểu quyết về việc giới hạn thành viên được phép mở kiểm định tại Yêu cầu kiểm định tài khoản. Biểu quyết gồm bốn phần, chia làm bốn đề mục khác nhau. Mỗi phần đều có hướng dẫn cách thức thực hiện bỏ phiếu.

Biểu quyết bắt đầu vào lúc 00:40 phút ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC), tức 7 giờ 40 phút ngày 11 tháng 11 năm 2020 (giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc vào lúc 00:39 phút ngày 11 tháng 12 năm 2020 (UTC), tức 7 giờ 39 phút ngày 11 tháng 12 năm 2020 (giờ Việt Nam).

Để tham gia bỏ phiếu, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí ghi trong điều lệ. Vì vậy, trước khi tham gia, mong bạn ghé qua đây để kiểm tra xem mình đáp ứng chưa. Nếu đã đáp ứng, bạn có thể đến xem xét bỏ phiếu, nếu chưa, bạn hoàn toàn được hoan nghênh nêu ý kiến đóng góp tại mục "Ý kiến" của biểu quyết.

Sự tham gia của bạn vào cuộc biểu quyết này chính là động lực để dự án chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn. Thân ái!

Trân trọng kính mời! ~  🅻🅾🅽🅴🅻🆈 🆆🅾🅻🅵  13:30, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Sherlock Holmes” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Tào Mạnh Đức (thảo luận) 15:18, ngày 17 tháng 11 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Appetite for Destruction mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 55 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 40 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.
Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Guns N' Roses mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 80 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 41 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 06:02, ngày 18 tháng 11 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Rừng Na Uy (phim) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 19 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 42 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 08:09, ngày 23 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Một con gà tây cho bạn![sửa mã nguồn]

2019-11-28 14 30 58 A turkey just out of the oven for Thanksgiving Dinner in the Parkway Village section of Ewing Township, Mercer County, New Jersey.jpg Một con gà tây cho bạn!
Tặng bạn con gà tây bỏ lò siêu thơm ngon. Chúc bạn Lễ Tạ ơn vui vẻ Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 05:25, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)