Thảo luận Thành viên:Callmelouise

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Callmelouise
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 250 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.237.345 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

TuanminhBot (thảo luận) 03:58, ngày 17 tháng 5 năm 2017 (UTC).

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Thân mến.TuanminhBot (thảo luận) 03:58, ngày 17 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Album chủ đề[sửa mã nguồn]

Cần viết về khái niệm của nó chứ không phải liệt kê danh sách bạn nhé. Tuanminh01 (thảo luận) 13:12, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Âm nhạc!
Musical note nicu bucule 01.svg Dự án Âm nhạc trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài âm nhạc bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại tin nhắn ở trang thảo luận của dự án. Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia! Thân

Potterhead (thảo luận) 13:20, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài viết tốt của Every Teardrop Is a Waterfall tại đây. Bạn có thể đọc hướng dẫn bỏ phiếu tại đây cũng như kêu gọi nhiều ng quan tâm hơn tới mục BVT. Xin cảm ơn. Potterhead (thảo luận) 04:45, ngày 10 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Dự án âm nhạc Việt Nam[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn tới với Wikipedia Việt Nam và tới với dự án âm nhạc Việt Nam. Cám ơn những quan tâm của bạn về các sản phẩm âm nhạc Việt Nam, nhưng chúng tôi có một số nguyên tắc về văn phong, không copy paste nội dung ngoài và giảm lược trích dẫn. Mong bạn để ý và giảm bớt những nội dung không cần thiết. Thân ái. DangTungDuong (thảo luận) 07:38, ngày 10 tháng 6 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mối tình xưa mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

P.T.Đ (thảo luận) 16:46, ngày 28 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 18:19, ngày 29 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 01:18, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

RE: Bóng tối jazz[sửa mã nguồn]

Intro tôi chỉ clean up link thôi, vì 1 thông tin mà bạn để 7-8 nguồn dẫn trông nó xấu và phí, nên tôi lược đi còn 2-3 nguồn cho 1 ý. Ngoài ra tôi phát hiện ra có hiện tượng copypaste nên tôi sửa diễn đạt, còn những thông tin nào có thể đưa xuống dưới thì tôi đã để xuống chứ cũng không xóa đi đâu cả :) Dù sao, tôi rất khâm phục sự đầu tư của bạn cho bài này, tôi sẽ cố gắng là lượt lại trong cuối tuần bài viết này, hi vọng có thể đề cử làm "Bài viết tốt" trong thời gian tới. DangTungDuong (thảo luận) 08:09, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Về infobox cho genre album, tôi nghĩ nên viết tối đa 3 thể loại thôi cho đỡ lan man đó. Tôi mong bạn kiểm tra lại dùm (vì tôi không chuyên tâm về album này) là blues, jazz, hay blues jazz (en:twelve-bar blues)? Còn thông tin hãng đĩa là đây bạn nhé, của bên Cống hiến mà tôi nghĩ bạn dùng nguồn này rồi nhưng quên/bỏ sót thông tin rất tốt về Nhà xuất bản âm nhạc Dihavina. DangTungDuong (thảo luận) 08:14, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)
Bài Bóng tối Jazz về cơ bản nội dung đã được dọn dẹp gọn gàng hơn. Mình nhờ bạn sửa sang nguồn tham khảo nhé. Những nguồn nào quan trọng thì giữ, nếu trùng nhau (kiểu báo này chép báo kia) thì loại thẳng cũng được. Với lại, cách trích tên báo trong bản mẫu cite web, bạn dùng publisher= và tên báo in nghiên nhé, ví dụ Tuổi Trẻ chứ không phải Báo Tuổi Trẻ nhé. DangTungDuong (thảo luận) 05:09, ngày 18 tháng 4 năm 2018 (UTC)
ok

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 00:27, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Có vấn đề về cấp phép tập tin Tập tin:Quoc trung.jpg[sửa mã nguồn]

Copyright-problem.svg

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Quoc trung.jpg. Tôi nhận thấy tuy bạn đã ghi một thẻ quyền hợp lệ, lại không có bằng chứng nào cho thấy người tạo ra tập tin đồng ý cấp phép như trong thẻ quyền đã ghi.

Nếu bạn chính là người tạo ra toàn bộ tập tin này nhưng đã đăng ở đâu đó trước đây (đặc biệt là trực tuyến), xin hãy lựa chọn một trong các cách sau:

 • để lại một ghi chú cho phép tái sử dụng theo CC-BY-SA hoặc một giấy phép tự do được chấp nhận khác (xem danh sách này) tại trang đăng tải đầu tiên nội dung này; hoặc
 • gửi thư điện tử xuất phát từ nơi đăng tải đầu tiên đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org, trong đó ghi quyền sở hữu của bạn đối với nội dung và dự định của bạn muốn phát hành nó theo một giấy phép tự do. Bạn có thể tìm thấy thư mẫu tại đây.

Nếu bạn không phải là người tạo ra hoàn toàn tác phẩm, xin vui lòng yêu cầu người tạo ra tập tin thực hiện một trong hai bước đã ghi ở trên, hoặc nếu người sở hữu tập tin đã cho phép bạn qua thư điện tử, xin chuyển tiếp thư đó đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org.

Nếu bạn tin rằng tập tin phù hợp với các tiêu chí tại Wikipedia:Nội dung không tự do, hãy dùng một thẻ dạng {{sử dụng hợp lý trong bài|tên bài viết}} hoặc một trong những thẻ khác có trong Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh#Sử dụng hợp lý, rồi thêm một cơ sở sử dụng hợp lý để làm cơ sở cho việc sử dụng tập tin trong một hoặc nhiều bài viết. Xem Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh để có danh sách đầy đủ các thẻ quyền mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn đã tải lên các tập tin khác, hãy nghĩ đến việc kiểm tra lại xem bạn cũng đã ghi bằng chứng về việc người sở hữu bản quyền đã đồng ý phát hành tác phẩm của họ theo thẻ quyền mà bạn ghi hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin do bạn tạo ra trong nhật trình tải lên. Những tập tin thiếu bằng chứng về sự cấp phép có thể sẽ bị xóa sau một tuần từ khi bị treo bảng, như đã nói trong các tiêu chí xóa nhanh. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 16:47, ngày 29 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Chào bạn, rất tiếc thẻ quyền sử dụng hợp lý mà bạn vừa thay thế tại Wikipedia chỉ phù hợp để sử dụng cho người đã mất (xem VD: Tập tin:Trinhcongson.jpg). Đối với người đang sống bắt buộc phải sử dụng hình tự do, nghĩa là hình được sự cấp phép từ người giữ bản quyền. Trong trường hợp của bạn là dùng hình chân dung tử facebook của nhạc sĩ, nghĩa là hình cần sự cho phép sử dụng tự do từ thợ chụp ảnh và cả nhạc sĩ nữa. ~ Violet (talk) ~ 08:00, ngày 30 tháng 4 năm 2018 (UTC)
Chào bạn, ngoài sự cho phép của các tác giả thì hiện nay không có thẻ quyền nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Nói đơn giản, nếu hình đang được giữ bản quyền từ bên ngoài không thể sử dụng tại WP, trừ trường hợp ngoại lệ như người trong hình đã mất và không có khả năng tìm được hình tự do nào để thay thế. Nếu người sở hữu bức hình muốn cấp phép để sử dụng tự do, họ cần chụp ca sĩ/nhạc sĩ đó từ một sự kiện công chúng như liveshow, lễ trao giải, họp báo,... sau đó tự up và gắn thẻ quyền tự do vào hình như: Tập tin:My Tam Performs at MTV EXIT Concert in Hanoi, May 26, 2012 (7276405972) (Crop).jpg hay Tập tin:Ho Ngoc Ha at the 2009 Asia Song Festival 2.jpg. Đối với người sống, sẽ rất dễ dàng nếu bạn dùng các hình có sẵn trên Wikimedia Commons để đưa vào bài. Bạn sẽ không bị cấm nếu ngưng tải các hình ảnh có bản quyền. Cho dù việc đó có xảy ra, những đóng góp của bạn và hình ảnh nào phù hợp vẫn sẽ được lưu giữ và ghi công toàn bộ. Vấn đề về bản quyền hình ảnh luôn khó khăn với bất cứ ai mới tiếp cận, kể cả tôi trong những ngày đầu. Chúc bạn sớm làm quen được. ~ Violet (talk) ~ 08:37, ngày 30 tháng 4 năm 2018 (UTC)
Nói một cách đơn giản, đối với người đang sống, bạn không thể tải hình lên nếu hình đó không phải do bạn chụp, mà chỉ có thể dùng hình từ nguồn khác như Commons. ~ Violet (talk) ~ 08:46, ngày 30 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

 1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Ảnh nghệ sĩ mới upload[sửa mã nguồn]

Bạn hãy chú ý những ảnh nghệ sĩ mà bạn vừa tải lên nhé (ví dụ như Quốc Trung). Thẻ quyền đó không đảm bảo và thông tin bản quyền còn sơ sài, chưa kể đó là một ảnh từng đăng báo. Bình thường ảnh đó sẽ rơi vào diện nghi vấn xóa nhanh, mong bạn để ý bổ sung thông tin không chỉ cho ảnh đó mà cho các ảnh khác nữa. DangTungDuong (thảo luận) 16:43, ngày 29 tháng 8 năm 2018 (UTC) Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã tìm hiểu và cố gắng sửa lại giấy phép hình ảnh của nhạc sĩ Quốc Trung trước. Bạn có thể vào kiểm tra giúp tôi được không?

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Rep: Chat với Mozart II[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình sẽ bắt đầu bổ sung thông tin từ ngày mai nhé. DangTungDuong (thảo luận) 15:39, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)

DangTungDuong Cảm ơn bạn đã giúp mình tại bài Chat với Mozart II. Mình rất cần bạn giúp đỡ mình ở tất cả các bài khác. Khi mình tìm hiểu thì mình biết được "Bài ca tự do" được mượn từ "Land of Hope and Glory", sáng tác bởi Edward Elgar. Bạn có thể kiểm tra lại giúp mình được không? Elouise 17:57, ngày 5 tháng 2 năm 2019

Đúng rồi bạn, khi mình nghe bài "Bài ca tự do" cũng ngờ ngợ với Nimrod nhưng không có chắc. Nhưng phỏng theo lời bài hát và nghe lại giai điệu thì chắc là "Land of Hope and Glory" mà bạn nhắc tới. Thực ra mình còn bài số 6 của album này của Dvorak, cũng ngờ ngợ vài giai điệu không rõ lắm, nếu bạn có thông tin thì nhắn cho mình nhé. Cám ơn bạn DangTungDuong (thảo luận) 15:47, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)
Tuyệt vời quá bạn, quả thật mình không biết bài "Songs My Mother Taught Me" của Dvorak. DangTungDuong (thảo luận) 08:20, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Cống hiến[sửa mã nguồn]

Thực ra cũng không cần phải làm chú thích cuối đâu bạn, bạn thay cụm "nhiều nghệ sĩ" bằng tên cụ thể của họ luôn (bỏ dấu ngoặc). Cám ơn bạn vì bổ sung thông tin nhé. DangTungDuong (thảo luận) 02:37, ngày 1 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Thiện thanh[sửa mã nguồn]

Thực ra gia đình mình có được chú Thanh Phương tặng album này vào khoảng cuối năm 2002. Mình nhớ album này không có bìa, chỉ có 6-7 bài và nghe có vẻ được xử lý khá đơn giản. Giờ chuỷen nhà đã bị thất lạc từ lâu. Nhiều khả năng là album kỷ niệm/thử nghiệm của ban nhạc Phương Đông, không phải do một đơn vị nào sản xuất :D DangTungDuong (thảo luận) 04:38, ngày 4 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Rất tiếc là không vì khi đó mình chưa có quan tâm tới âm nhạc VN chất lượng cao, và mặt khác đó là quà cho bố mẹ nên cũng không được tiếp cận nhiều :) DangTungDuong (thảo luận) 05:09, ngày 4 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Cống hiến - Đỗ Bảo[sửa mã nguồn]

Ok bạn, thực ra nếu làm chi li thì anh Bảo cũng phải có tới 7 giải Cống hiến cho mấy chương trình mà anh làm cố vấn âm nhạc chính. Nên thôi cứ để là 4 như bạn làm cũng ổn. DangTungDuong (thảo luận) 08:50, ngày 6 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Thảo luận chung[sửa mã nguồn]

sao ko trả lời mà nhảy qua đây hả bạn Callmelouise

(Thảo luận Thành viên:Wiki thành viên Liên minh hội (WTL)) trả lời ai hả bạn? mình có thấy ai nhắn gì đâu

thôi mà, giả bộ hoài M M

BVT[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài viết tốt của bài Một ngày. Xin cảm ơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 13:43, ngày 23 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Chân thành cảm ơn bạn vì đã bỏ phiếu tại trang ứng cử bài Một ngày, mong bạn tiếp tục góp ý thêm cho các ứng cử hai bài về âm nhạc khác của mình là "Live Forever""Eh, Eh (Nothing Else I Can Say)". Trân trọng cảm ơn bạn một lần nữa!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:35, ngày 27 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian[sửa mã nguồn]

Bài này bạn Callmelouise viết khá tốt đấy. Khi nào bạn hoàn chỉnh bài bạn thử mạnh dạn ứng cử BVT xem!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:32, ngày 13 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn :)) Thực sự mình viết vì yêu thích chứ chưa hề nghĩ đến việc được ứng cử. Mong bạn giúp mình biên tập lại để bài viết chặt chẽ và sang hơn. 10:44, ngày 13 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Lá cờ không ngừng bay[sửa mã nguồn]

GAflag.gif Lá cờ bài viết tốt
Hiện tại trang bài viết tốt đang có 10 bài ứng cử - một hiện tượng chưa từng xảy ra trong lịch sử của wiki tiếng Việt từ khi mới thành lập cho đến nay. Chân thành cảm ơn bạn vì đã và đang là một phần của chiến dịch xây dựng trang bài viết tốt thành công như ngày hôm nay! Hãy luôn luôn theo dõi, ủng hộ và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho Bài viết tốt cũng như các trang khác trên wiki tiếng Việt, vì một tương lai xán lạn và tốt đẹp hơn nữa đang chờ đón wiki chúng ta! Thân ái!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:42, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Thắc mắc[sửa mã nguồn]

Trả lời tin nhắn! 2001:EE0:41C1:3D0B:3DEB:40C0:EAF6:7089 (thảo luận) 05:20, ngày 20 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian[sửa mã nguồn]

Tôi đã tag bạn Newone lần thứ hai ở trong biểu quyết để cân nhắc gạch phiếu chống rồi, tuy nhiên thỉnh thoảng vài 3 ngày bạn cũng nên tag thêm vài lần nữa. Tuy nhiên trong quá khứ thành viên này thường có tật xấu là hay vứt phiếu chống vào một biểu quyết rồi bỏ đấy (mặc dù vẫn online đều đặn mỗi ngày trên wiki, và lần này nhiều khả năng cũng vậy), vì vậy nếu gần hết hạn biểu quyết mà Newone không thèm phản hồi gì thì bạn cứ mạnh dạn nhờ một BQV gạch phiếu/tự tay gạch phiếu cũng được nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 09:07, ngày 22 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Bạn có thể cho tôi biết hạn đề cử bài viết của tôi được không? Elouise 06:22, ngày 22 tháng 6 năm 2019 (UTC)
Callmelouise Tôi thấy bạn đề cử bài vào ngày 12 tháng 6 thì sau đó tròn 1 tháng kể từ ngày hôm đó, tức ngày 12 tháng 7 thì biểu quyết đáo hạn nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 00:44, ngày 23 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án K-pop !
KPop.pngXin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án K-pop xin trân trọng mời bạn tham gia! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin bạn hãy để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn !
2017 08 05 이달의소녀 최리 진솔 홍대 팬싸인회 4.jpg

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 05:56, ngày 5 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Giáng Son[sửa mã nguồn]

Bài viết này mình thấy khá tốt đấy, có thể chưa với tới BVCL nhưng BVT thì hoàn toàn có thể, chỉ cần trau chuốt mấy đề mục cuối bài (Ảnh hưởng, di sản) là ổn thôi. Đây là gợi ý BVT tiềm năng mình dành cho bạn đấy!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 12:10, ngày 7 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Mintu Martin Mình sẽ cố gắng hoàn thiện Giáng Son, mặc dù vẫn đang còn một vài vấn đề về việc dính nguồn. Cảm ơn Martin đã giúp đỡ và động viên mình :) Hi vọng sẽ được bạn giúp đỡ trong những bài sắp tới. Elouise 10:26, ngày 8 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Ngôi sao âm nhạc Hạng ba[sửa mã nguồn]

Treble Clef Barnstar.png
Ngôi sao Âm nhạc Hạng Ba
Thay mặt các thành viên của dự án âm nhạc, mình muốn tặng bạn ngôi sao này thay cho lời cảm ơn vì những đóng góp không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua, đặc biệt là các bài về đề tài nhạc Việt. Chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết để có thể cống hiến lâu dài cho dự án. Thân ái!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 12:57, ngày 8 tháng 7 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

Chúc mừng bạn.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 12:34, ngày 12 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Tập tin:Stardomvct.jpeg không tự do nhưng không được sử dụng[sửa mã nguồn]

⚠

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Stardomvct.jpeg. Trang mô tả tập tin hiện đang xác định tập tin này không tự do và chỉ được dùng ở Wikipedia nếu thỏa mãn các tiêu chí để sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, tập tin này hiện không được dùng ở bất kỳ bài viết nào tại Wikipedia. Nếu trước đây tập tin đã từng dùng trong một bài viết, hãy đến bài viết và xem tại sao nó bị gỡ ra khỏi bài. Bạn có thể đưa nó lại vào bài nếu bạn cho rằng có hữu ích. Tuy nhiên, xin hãy ghi nhớ rằng nếu tập tin có khả năng được thay bằng một tập tin tự do, nó sẽ không được chấp nhận ở Wikipedia (xem quy định của chúng tôi về nội dung không tự do).

Chú ý rằng những tập tin không tự do mà không sử dụng trong bất kỳ bài viết nào sẽ bị xóa sau bảy ngày, như đề cập trong các tiêu chí để xóa nhanh. Cảm ơn. Hugopako (thảo luận) 07:21, ngày 19 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời gọi bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về tình trạng dịch thuật máy móc (Chất lượng kém) và những vấn đề liên quan đến nó, một vấn đề nghiêm trọng đến chất lượng và uy tín của dự án Wikipedia tiếng Việt.

Nội dung biểu quyết đề cập đến các cuộc thi viết bài, bài dịch máy và khuôn khổ các cuộc thi nên nó sẽ là một biểu quyết quan trọng, góp phần định hình Wikipedia tiếng Việt trong giai đoạn hiện tại, tương lai gần của dự án.

Vì những lý do quan trọng trên, cộng đồng mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Các bài viết chất lượng kém và những vấn đề liên quan. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ hỗ trợ dự án chúng ta phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ ngày 27 tháng 8 năm 2019 đến hết ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  15:47, ngày 26 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết II[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung thêm các quy định trong bầu chọn các bài viết chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt. Việc có một số tiền lệ và luận điểm chưa được cụ thể hóa vào quy định làm các thành viên mới gặp nhiều khó khăn, do các biểu quyết bầu chọn yêu cầu mức đồng thuận 100%.

Vì nội dung biểu quyết sẽ được đưa vào quy định bầu chọn các bài viết/ danh sách chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt, tôi mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Luận điểm lá phiếu trong Biểu quyết chọn các BVT, BVCL,... và những vấn đề liên quan. Tham gia biểu quyết nghĩa là bạn đã góp phần để lại một "Tài liệu" chi tiết cho các thành viên mới, giúp ích cho thế hệ thành viên tương lai của dự án.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 22h00 ngày 12 tháng 9 năm 2019 đến 21h59 ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  13:41, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết III[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Xin chào bạn Callmelouise,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung phần "đối tượng áp dụng" trong quy định Wikipedia:Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt, vốn là nội dung tranh cãi nhiều lần trong vài năm trở lại đây.

Mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Mở rộng đối tượng Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt. Bằng việc tham gia biểu quyết này, bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề trên của Wikipedia tiếng Việt cách tốt đẹp hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 20h00 ngày 02 tháng 10 năm 2019 đến 19h59 ngày 16 tháng 10 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:08, ngày 2 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Giáng Son[sửa mã nguồn]

Bài Giáng Son bạn viết cũng khá chắc tay rồi đó, hãy mạnh dạn ứng cử đi!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:22, ngày 12 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn đã động viên. Mình sẽ cố gắng hoàn thành nốt bài trong thời gian tới. Ngoài ra, để chuẩn bị phản biện và sửa đổi trong quá trình tranh cử cũng khá là khó khăn, nên khi đó tôi muốn năng lượng mình phải dồi dào, vì bản thân bài Giáng Son có lượng thông tin khá đồ sộ.. mà lượng nguồn lại rất khan hiếm. Để viết được bài này tôi đã phải xem rất kĩ bộ phim tư liệu của nhóm 5 Dòng Kẻ được đăng tải trên Youtube bởi tài khoản là một khán giả. Vậy nên tôi chưa có thể xử lí được. Cụ thể là tôi chưa biết cách phải đưa loại nguồn này vào trong bài. (Link: https://www.youtube.com/watch?v=3HpqjBod33s )

Còn phần 'Tiêu đề chuẩn' cuối bài tôi bị sai sót, mong bạn giúp kiểm tra và sửa lại phần đó (lỗi không phải do sai link mà do tôi không biết cách tạo một tiểu đề chuẩn). Elouise 19:36, ngày 12 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Callmelouise Mình nghĩ bạn cũng không nên cầu toàn quá, việc xây dựng bài mà không có thiếu sót thì người ta đã gắn sao cho bài rồi chẳng cần phải đem đi ứng cử làm gì. Với lại thời gian biểu quyết 1 tháng nên bạn hoàn toàn có thể kịp phản hồi kia mà. Về sai số ở phần 'tiêu đề chuẩn' thì mình không thể giúp được vì mình cũng không rõ cho lắm, nhưng theo mình biết cái 'tiêu đề chuẩn' đó hình chỉ xuất hiện ở những bài dịch từ bên en, chủ yếu là tên nước ngoài thôi, còn bài Giáng Son này là tên thuần Việt rồi nên có lẽ không cần gắn cái bản mẫu đó nữa; về chuyện cách trích link của phim kia bạn hỏi thử DangTungDuong xem.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 09:34, ngày 14 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Một ly trà sữa cho bạn![sửa mã nguồn]

Bubble Tea.png Tặng bạn vì bạn đã có nhiều cống hiến cho wiki. Đại diện Hiệp hội thân tặng bạn Callmelouise [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 05:18, ngày 14 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết, thảo luận tháng 10 năm 2019.[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Callmelouise,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các cuộc biểu quyết và thảo luận sau đây:

 • Biểu quyết chọn thành viên bảo trì dự án:
 • Biểu quyết và thảo luận về các vấn đề khác của Wikipedia tiếng Việt:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các cuộc biểu quyết và thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về Cúp Wiki).
 • Điều kiện thảo luận: Tất cả các thành viên tự động xác nhận và vô danh quan tâm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:33, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)