Thảo luận Thành viên:Băng Tỏa

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
"Chúng ta là những tình nguyện viên ở đây chứ không phải là các võ sĩ; và đây là từ điển bách khoa chứ không phải là võ đài."

Emoji u1f4ee.svg Kho lưu: Lưu 1

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Băng Tỏa!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.257.827 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Băng Tỏa.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc, và
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả,

Xem thêm: Essay.svg phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật".

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, sách hướng dẫn, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

--Phương Anh𠴍信朱碎 11:56, ngày 12 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Bản tin BCB[sửa mã nguồn]

Thật không thể tin nổi. Một tuần mà những 30 bài đề cử lận, phát khiếp!  Jimmy Blues  15:15, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@Mintu Martin: Âu cũng là nhờ có sự hỗ trợ từ bạn Mintu. Tuần sau chắc không cần phải đi gom góp bài ngoài về như tuần này nữa. Mong là sau này vẫn được nhìn thấy bạn lượn vào chuyên mục BCB duyệt vài bài cho bọn tôi với anh DHN đỡ cực. :)  BăngTỏa (thảo luận) 15:31, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hối lộ[sửa mã nguồn]

Choco-Nut Bake with Meringue Top cropped.jpg Một tuần tận 33 đề cử DYK là điều chưa có tiền lệ. Hối lộ bạn một cái bánh cupcake để bạn có sức xét duyệt tuốt 33 đề cử :P — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 10:35, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Xin cám ơn lòng tốt của bạn Mongrangvebet. 💟  BăngTỏa (thảo luận) 17:16, ngày 1 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Ngập lụt[sửa mã nguồn]

Dự án Dự trữ của WTL phòng khi thiếu hụt mà có vẻ wiki đang trong giai đoạn thừa nước, ráng làm nhe bạn không khéo vỡ đê ngập lụt như Trung Quốc thì khổ.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 12:44, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Mong được nhìn thấy bạn Đông Minh lượn vào chuyên mục BCB thường xuyên để phụ bọn mình duyệt các bài về mảng lịch sử hoặc quân sự. 💟  BăngTỏa (thảo luận) 17:37, ngày 1 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Bạn cứ làm đại đi, rồi có gì anh DHN xem lại cho, mảng lịch sử trên wiki nhiều người có kinh nghiệm, còn mảng quân sự cũng chả mấy khi có ai viết nên đừng quá lo. Mình lượn được sẽ lượn giúp bạn nhưng mình còn phải lượn đi giao hàng với các công việc khác nữa chắc lượn thường không nổi quá. so sorry nhe. Cố lên!  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 02:37, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Bài viết Chất rắn[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Mình đã sửa bài Chất rắn như bạn đề nghị rồi. Dạo này bận quá nên chỉ có thể dành mỗi ngày một ít thời gian để làm, nên đến giờ mới xong. Mà bài này cũng dài nữa nên... hơi lâu. Mình có bổ sung nhiều nguồn hơn so với bản gốc, hy vọng có thể giúp kiểm chứng thông tin phần nào. :) Thân. LTN.Canada (thảo luận) 04:20, ngày 1 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Ltncanada: Anh LTN ạ, em có dõi theo quá trình mà anh tu sửa bài viết. Thật sự là ngoài sức tưởng tượng của em. Em cảm kích vô cùng. ❤ Không biết là anh có muốn ứng cử bài này cho BCB tuần này không anh nhỉ? Nếu có thì chuyên mục BCB của bọn em sẽ rất vui. ❤ Nếu không thì cũng không thành vấn đề ạ, nhưng không biết liệu anh có thể chỉ cho em những ý nào thú vị trong bài được không ạ? Tại vì em không biết gì mấy về kỹ thuật ạ hic.  BăngTỏa (thảo luận) 17:26, ngày 1 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Băng Tỏa: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ. :) Mình dịch bài từ EnWiki thường phải tìm đọc nhiều nguồn để kiểm chứng và cũng để hiểu ngữ cảnh trước khi dịch, nên hơi chậm. Bài này, cũng như những bài khác mình hay viết, khá khô khan nên không biết ý gì để gửi cho mục BCB. Nếu Băng Tỏa xem có ý nào hay thì chọn giúp. Mình sẽ bổ sung nguồn kiểm chứng (nếu chưa có). Thân. LTN.Canada (thảo luận) 02:22, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BCB tuần này[sửa mã nguồn]

Mới tới thứ ba thôi mà đã có 14 ý được đề cử. Tôi nghĩ tuần này hội duyệt bài BCB sẽ có nhiều việc phải làm rồi. Không biết hết tuần sẽ có bao nhiêu bài nữa? Có thể tuần này sẽ tạo nên kỉ lục về số lượng bài BCB chăng? -- ஜ۩۞۩ஜ 𝕿𝖔 𝖇𝖊 𝖔𝖗 𝖓𝖔𝖙 𝖙𝖔 𝖇𝖊 ஜ۩۞۩ஜ  14:55, ngày 1 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Mình rất vui khi chuyên mục BCB nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ mọi người. ❤ Từ ngày nhậm chức đến giờ, chưa khi nào mà mình không coi BCB là nhà của mình. ❤ Vì từ giờ anh Dụng có nhiều thời gian rảnh để duyệt bài nên mình sẽ off một thời gian để tập trung cho cuộc sống riêng. Mong là bạn DreamSeeeeker có thể phụ anh Dụng một tay trong việc sửa lỗi bài viết cũng như kiểm chứng các câu đề cử. ;)  BăngTỏa (thảo luận) 19:11, ngày 1 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Mình thấy mình cũng không giúp ích được gì nhiều cho mục BCB bằng bạn đâu. Với mình cũng như mọi người thì hiện tại, bạn vẫn đóng một vai trò quan trọng ở mục BCB. Dù sao thì việc đóng góp cho Wikipedia cũng trên tinh thần tự nguyện, vui là chính. Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống để có thể tiếp tục đóng góp cho Wikipedia.  ஜ۩۞۩ஜ 𝕿𝖔 𝖇𝖊 𝖔𝖗 𝖓𝖔𝖙 𝖙𝖔 𝖇𝖊 ஜ۩۞۩ஜ  03:21, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một đĩa Sate dê cho bạn![sửa mã nguồn]

Mutton satay from H. Faqih, Jombang, 2017-09-19 01.jpg Một đĩa Sate dê cho bạn!
Hối lộ bạn Băng Tỏa một dĩa sate dê thơm phức ;) đừng cho ai biết đấy Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 10:02, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Baoothersks: Mình thề là bí mật này chỉ trời biết, đất biết, mình biết, bạn Bảo biết, và... tất cả những ai vào trang thảo luận của mình mà đọc thấy dòng này. ;)  BăngTỏa (thảo luận) 10:27, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Tôi nghĩ đăng lên trang thảo luận này thì không còn gì là bí mật. :)  ஜ۩۞۩ஜ 𝕿𝖔 𝖇𝖊 𝖔𝖗 𝖓𝖔𝖙 𝖙𝖔 𝖇𝖊 ஜ۩۞۩ஜ  15:03, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Copyeditor Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên tập viên
Ngôi sao này quá phù hợp để trao tặng cho bạn. Không biết đã có ai tặng bạn chưa?  ஜ۩۞۩ஜ 𝕿𝖔 𝖇𝖊 𝖔𝖗 𝖓𝖔𝖙 𝖙𝖔 𝖇𝖊 ஜ۩۞۩ஜ  01:35, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Thực ra nhiều lúc mình tự thấy mình vô dụng không làm được gì :( Xin cám ơn tấm chân tình của bạn Truy Mộng. ❤  BăngTỏa (thảo luận) 07:31, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Nhiều lúc mình cũng cũng suy nghĩ về bản thân như thế. 😅 Nhưng mà mình thấy lạ khi bạn cũng suy nghĩ như vậy.  ஜ۩۞۩ஜ 𝕿𝖔 𝖇𝖊 𝖔𝖗 𝖓𝖔𝖙 𝖙𝖔 𝖇𝖊 ஜ۩۞۩ஜ  08:47, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Cốc cốc[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Vì hiện tại Tuanminh01 có thể không tuần tra Thay đổi gần đây trong một thời gian dài. Nên hy vọng bạn có thể sắp xếp thêm chút thời gian để hỗ trợ công việc này. Chân thành cảm ơn. P.T.Đ (thảo luận) 10:03, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Rút lui[sửa mã nguồn]

Chào, sau những tranh cãi đã qua, tôi nghĩ rằng mình không còn vai trò hay tiếng nói gì trong khâu đánh giá mục BCB nữa. Tôi sẽ rút lui khỏi bộ phận này để tránh làm phiền nhiễu hội của mấy bạn, thỉnh thoảng tôi sẽ quay lại nhưng là để tiến cử bài lên BCB như bao thành viên khác thôi. Dù sao cũng cảm ơn lời mời của bạn, bây giờ các bạn có thể thoải mái thích gì làm nấy, biến BCB thành "sân chơi" của các bạn rồi đấy, tôi không thèm quan tâm nữa. Bye!  Jimmy Blues  07:46, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Mời bạn biểu quyết bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Final Fantasy I” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Nếu có chút thời gian đọc qua thì bạn kiểm tra phần cốt truyện thôi nhé. Cảm ơn nhiều!  ஜ۩۞۩ஜ 𝕿𝖔 𝖇𝖊 𝖔𝖗 𝖓𝖔𝖙 𝖙𝖔 𝖇𝖊 ஜ۩۞۩ஜ  03:13, ngày 7 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Testimonials[sửa mã nguồn]

Ôi Băng ơi, "...như thể ngày xưa bà đăng thơ đường chờ bình vào cmt ấy". Ông này làm quả so sánh quả đúng chất hết sảy con bà bảy, nhưng chỉ người trong cuộc hiểu 😂😂😂-- 22:54, ngày 15 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@A: Hic cho nên mình không hiểu :(( Làm ơn hãy giải thích :((  BăngTỏa (thảo luận) 23:29, ngày 15 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Thôi, ngại lắm =)) -- 13:11, ngày 16 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn[sửa mã nguồn]

Ngôi sao thánh thiện Ngôi sao thánh thiện
Một ngôi sao đặc biệt dành tặng cho những người có trái tim thánh thiện.   𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊   01:26, ngày 18 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@DreamSeeeeker: "I am good, but not an angel. I do sin, but I am not the devil. I am just a small girl in a big world." :) Thanks anyways. ❤ BăngTỏa (thảo luận) 21:50, ngày 18 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Không thực sự làm điều trái nhưng cũng không thực sự làm điều phải. Nghe quen quen. :)   𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊   02:23, ngày 19 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Writers Barnstar Hires.png Ngôi sao Thư ký
Thư kí cho ý kiến đi Vịt vịt quạc (thảo luận) 13:28, ngày 18 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

WikiDefender Barnstar Hires.png Ngôi sao Bảo vệ Wiki
WOW cảm ơn bạn nhắc nhở mình nha

Thân ái !!!!

※‖NoThingsNotThink‖※Really???⚠ 05:50, ngày 19 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BCB?[sửa mã nguồn]

Bài 2147483647 (số) đã được đưa lên Trang Chính trong mục BCB, ngày 16 tháng 9 năm 2020. Thế nhưng tại sao bạn vẫn cho bài này vào mục BCB, ngày 20 tháng 9 năm 2020, như vậy là xuất hiện 2 lần rồi đấy. Đức Anh (thảo luận) 06:03, ngày 20 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Ngày xưa mấy ý BCB cũng lặp đi lặp lại nhiều ngày trong tuần. Bây giờ nếu thiếu ý đề cử thì cũng có thể cho lặp lại. Không có vấn đề gì cả.   𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊   07:45, ngày 20 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tuần 39[sửa mã nguồn]

Tôi vừa soạn xong trang BCB lần 1 tuần 39 thì khi lưu đã thấy Băng Tỏa làm việc này. 2 ý đầu và hình tôi chọn y chang Băng Tỏa. Ưng ý quá :-). NHD (thảo luận) 00:00, ngày 21 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@DHN: Có mấy sự lựa chọn đâu hả anh =)) Có mỗi 9 đề cử đã thông qua, trong đó chỉ có 2 cái có hình, thì đương nhiên phải chọn cái hình dễ nhìn hơn rồi =)) Xin lỗi nếu em hơi phũ. :P --BăngTỏa (thảo luận) 00:03, ngày 21 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@DHN: Sau không biết bao nhiêu lần xem anh Dụng làm thì cuối cùng ngày hôm nay em cũng đã dám tự làm rồi nè. xD Anh ơi this is so cool. xD BăngTỏa (thảo luận) 01:06, ngày 21 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@DHN: Anh ơi, tối qua anh thức khuya quá. Như vậy hại sức khỏe lắm. --BăngTỏa (thảo luận) 17:37, ngày 21 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thức khuya thì ngủ bù, dậy trễ :). Hồi thời sinh viên có khi tôi thức trắng đêm luôn trước ngày nộp bài luận văn. Suốt đêm cứ procrastinate...đến sáng hôm sau viết được một câu. Hai tiếng trước khi nộp bài, viết một cái vèo rồi đem nộp, rồi ngủ thẳng cẳng đến hôm sau. NHD (thảo luận) 17:44, ngày 21 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@DHN: Sounds like something every uni student has gone through, at least once. ;) Anh nhớ giữ sức khỏe nhé. --BăngTỏa (thảo luận) 17:50, ngày 21 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tuần 40[sửa mã nguồn]

@DHN: Em cũng định lấy ảnh của trận Chojnice ra làm ảnh cho trang BCB lần 2. :) --BăngTỏa (thảo luận) 00:11, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tôi đang phân vân chọn hình cho lần 3. Hiện nay có 2 ý có hình tự do, nhưng đều có vấn đề (hình sinh học khô khan và lặp lại đề tài ở lần 1, hay hình điện thoại có thể có vấn đề bản quyền vì chụp màn hình và có thể bị hiểu thành Wikipedia quảng cáo). Hy vọng có thêm ý có hình được chọn trước khi lần 3 được lên trang chính. NHD (thảo luận) 16:51, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@DHN: Em thấy hình nhà hát sông Hương rất ổn, chỉ sợ tác giả không kịp sửa bài trước ngày lên sóng. --BăngTỏa (thảo luận) 20:41, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Hình nhà hát sông Hương nay đang có vấn đề bản quyền (chưa xử lý qua OTRS). NHD (thảo luận) 20:42, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@DHN: Thế thì chịu rồi. @.@ Tùy anh quyết đó. --BăngTỏa (thảo luận) 20:47, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Nay có thêm một lựa chọn hình nữa cho lần 4 - hình một kẻ sát nhân (đẹp trai). Có lẽ phải dùng hình khoa học khô khan (literally!) vậy vì chắc là lựa chọn ít gây tranh cãi nhất. NHD (thảo luận) 16:33, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Nếu dùng ảnh anh sát nhân đẹp trai đó thì không ổn hả anh? Anh ấy đẹp trai thật nên em cũng hơi... xao xuyến. =)) Thôi em đùa đó. Giữa hình sinh học và hình điện thoại thì đương nhiên hình sinh học vẫn nhỉnh hơn, vì dù gì Wikipedia cũng là một bách khoa toàn thư. --BăngTỏa (thảo luận) 16:45, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tuần 41[sửa mã nguồn]

@DHN: Anh ơi ngày mai có thể em sẽ không phụ anh được. Em cũng không biết tối mai mấy giờ em mới về đến nhà nữa. Em chỉ muốn báo cho anh một tiếng. --BăngTỏa (thảo luận) 23:22, ngày 3 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Ủa bạn chưa đi chơi sao? NHD (thảo luận) 18:26, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Người ta đi chơi cả ngày chán chê mê mỏi ăn no căng cả bụng xong về rồi nè anh ơi. :v Lần đi Black Forest cũng là em đến nơi rồi, ở airbnb rồi nhắn cho anh, xong anh trả lại một câu "Ủa bạn chưa khởi hành sao?" thiệt khiến người ta tụt mood chỉ muốn quăng điện thoại đi. Anh nói chuyện chán nhất trên đời. :P --BăngTỏa (thảo luận) 18:31, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Cho tôi xin lỗi vì có lời lẽ hơi brusque - do đó mới không dám nói nhiều, dễ làm phật lòng người khác. Băng Tỏa chắc bị nghiện Wikipedia lắm rồi, đi chơi mà cũng thủ theo cái máy rồi lên Wiki nữa (giống tôi hồi xưa khi đi Yosemite với mấy người bạn, nhưng ra đó hết mạng luôn không theo dõi được gì). NHD (thảo luận) 18:43, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Em biết anh blunt. Em cũng biết anh có thể trau chuốt và đánh bóng văn phong trong những trường hợp cần thiết. ;) Nhưng vì đây là em nên anh cứ nói chuyện thoải mái, anh nhé. xD Em đi Black Forest là đến một thành phố nhỏ xíu gần Offenburg (chứ thật ra Black Forest rất rộng lớn). Ban ngày đi tham quan, đi vào rừng. Buổi tối cả đám về một căn hộ airbnb nấu nướng, bày trò chơi nên vẫn có WLAN. :P Em có từng nghe qua về Yosemite. Em chưa đi Mỹ bao giờ. :D Nếu có dịp đến California mong có thể được gặp anh Dụng một lần. :"D thảo luận quên ký tên này là của Băng Tỏa (thảo luận • đóng góp).
Đến giờ mới đọc được câu này. Nếu bạn có dịp đi Mỹ thì nhất định phải ghé thăm Broadway xem nhạc kịch. Tôi suốt đời chỉ coi qua 3 nhạc kịch trên sân khấu: Dear Evan Hansen ở Broadway và The Lion KingCome from Away trong các chuyến lưu diễn. Yosemite thì năm nào tôi cũng cố gắng đi, có năm đi hai lần (mùa hè và mùa đông, trông khác hẳn ra), tiếc là năm nay chưa đi được. NHD (thảo luận) 22:15, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Cái đó là chắc chắn rồi anh. =)) Em đang mê Hamilton như điếu đổ nè. =)) Hoặc dọn đến NYC sống luôn cũng được nữa. =)) Em là city girl mà. =)) Thôi em đùa đó. Lần em đi Luân Đôn cũng ưu tiên phải đi coi nhạc kịch cho bằng được, bằng mọi giá. Lần sau nếu có dịp đi Luân Đôn vẫn sẵn lòng đi coi nhạc kịch tiếp. =)) P/S 1: Từ lúc lần ra được bài South Pacific do anh viết là em đã biết anh cũng có quan tâm một chút đến nhạc kịch rồi (mà lúc đó em mới vào Wikipedia). Em chỉ không dám nói. :) P/S 2: Anh Dụng không reply nhiều câu của em lắm, em không đếm nổi nữa. Tất cả những lần đó em đều cố gắng không take it personal mà nghĩ chắc vì anh Dụng bận quá hoặc anh Dụng đọc rồi nhưng không biết reply cái gì nên... không reply luôn. :) thảo luận quên ký tên này là của Băng Tỏa (thảo luận • đóng góp).
Không hiểu tại sao tôi cũng không nhận được thông báo cho lời hồi âm này. Hamilton thì tôi chưa có dịp coi qua. Các nhạc kịch mà tôi đã xem qua chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi - Chicago (rạp), My Fair Lady (film), Mary Poppins (lúc nhỏ) West Side Story (ở lớp). South Pacific tôi chưa từng coi qua, chỉ có hứng viết vì thấy có tình tiết thú vị để đem lên BCB thôi (có câu chuyện xoay quanh nhân vật Bắc Kỳ chân đăng). NHD (thảo luận) 23:37, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Ồ ra là anh Dụng cũng từng coi nhạc kịch ở Broadway một lần ạ. XD I hope you had a fun experience. Hình như trong các nhạc kịch anh từng coi anh liệt kê thiếu The Sound of Music :P Em search Google thì thấy Yosemite đẹp kinh khủng khiếp. 😍 What a gem you have there in California. Ngoài ra em còn nghe đồn là đến Cali nhất định phải ghé In-N-Out ăn một lần nữa. =)) --BăngTỏa (thảo luận) 16:44, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Thú thật thì tôi chưa coi hết phần cuối của The Sound of Music 😳. Nói là Broadway nhưng rạp mà tôi xem Dear Evan Hansen ấm cúng lắm, ngồi xa sân khấu vẫn thấy rõ. Lần đi đó tôi có cãi vã với người đồng hành nhưng sau khi coi đã làm lành nên đó là một kỷ niệm đẹp. Yosemite thì cảnh đẹp hết nói rồi, mùa hè thì đông người nhưng mùa đông thì rất yên tĩnh và cảnh đẹp không kém. In-N-Out quả thật là nổi danh ở châu Âu, mỗi lần có người ghé thăm từ châu Âu là họ muốn đến ăn thử. Nếu bạn có dịp thì nên ăn thử một lần cho biết. Tôi thì mỗi tháng chắc cũng ăn ít nhất 1-2 lần 🍔 (tên là hamburger mà lại dùng hình cheeseburger 😠) 🍟. NHD (thảo luận) 17:17, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Ngồi xa sân khấu mà vẫn thấy rõ là quá đỉnh rồi anh. Em coi The Phantom of the OperaLuân Đôn ngồi xa quá nên không thấy mặt diễn viên, hơi tiếc hic. Nhưng do đi đúng dịp Giáng sinh nên vé nhạc kịch bán rất chạy, không đòi hỏi được. Em có cảm giác anh Dụng là kiểu người không thể giận ai được quá lâu. :P Anh Dụng có ăn được cheeseburger không? =)) Em đoán là không vì anh bảo anh không thích phô mai. Em cũng không thích phô mai (và quế luôn) nhưng cheeseburger thì em vẫn ăn được. --BăngTỏa (thảo luận) 17:49, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Cheeseburger thì tôi vẫn ăn được dù không thích bằng hamburger. Lần trước tôi có đi Hamburg ăn...bánh mì Thái từ McDonald's. Bạn chưa thấy tôi từng bị nhận xét là "thù dai" sao :). NHD (thảo luận) 18:07, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Hẳn là anh đi Hamburg mà lại ăn McDonald's =)) Thôi cũng được, em đi Hamburg thường ăn đồ Việt hoặc hải sản. Nói thế thì anh Dụng không những "thù dai" mà còn là một người "tàn bạo bất công", tính khí thất thường, "điên", đã "củ chuối" lại còn "thùng rỗng kêu to" nữa. :P P/S: Em cũng có self-deprecating humour. --BăngTỏa (thảo luận) 18:20, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Lần đi Hamburg ra cảng tình cờ thấy có một tấm bản có khắc tiếng Việt khá bất ngờ. NHD (thảo luận) 18:45, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Em ra cảng không biết bao nhiêu lần rồi mà chưa để ý là có tấm bảng này @.@ Anh Dụng có thăm quan được nhiều ở Hamburg không? Em vừa ăn xong bánh xèo. Chắc phải cả tỉ năm rồi mới ăn lại món này (thanks to you). Ăn món này hơi messy, so now this will go to my list of "Not-to-eat on first date". 😂 --BăngTỏa (thảo luận) 18:58, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Khi ăn bánh xèo tôi không dùng bánh tráng nên bớt messy hơn :). "First date" của tôi toàn là hiking 🥾 luôn nên đồ ăn uống toàn là đồ khô. Đợt đi Hamburg ở đó chỉ 2-3 ngày thôi, ở gần nhà ga chính ban đêm ra ngoài gặp toàn là...Lần đó có đi khu bến cảng và ghé thăm Miniatur Wunderland do có người giới thiệu. NHD (thảo luận) 19:45, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN:
AlsterPanorama.jpg
First date toàn hiking là đúng kiểu anh Dụng thích rồi còn gì, nhất anh Dụng nhé. I guess all of them are outdoor fanatics just like you. :D Em từng ở Hamburg 3 tháng mà còn chưa Miniatur Wunderland bao giờ =)) Ngoài ra thì người ta bảo ở Hamburg phải đi chợ cá nữa nhưng em cũng chưa đi bao giờ =)) Anh có đi được Speicherstadt không? Trông nó cũng hay hay. Chắc là anh có đi tham quan khu trung tâm ở hồ Alster (hình) anh nhỉ? --BăngTỏa (thảo luận) 20:33, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Miniatur Wunderland nằm ngay khu Speicherstadt nên tôi có đi dạo khu đó. Hồ Alster đẹp nhỉ, chắc tôi có thấy khi đi bộ ở khu Altstadt mà không để ý. NHD (thảo luận) 21:09, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Xin vui lòng kiểm tra email của bạn[sửa mã nguồn]

Xin chào Băng Tỏa: Xin vui lòng kiểm tra email của bạn! Chủ đề: "The Community Insights survey is coming!" Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email tới surveys@wikimedia.org.

(English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

MediaWiki message delivery (thảo luận) 18:30, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Nói chuyện chơi[sửa mã nguồn]

[1] bậy nha, cái này là Đông Minh đặt chứ không phải mình Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:27, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Baoothersks ơi, bài Shailaja Acharya là của LLTĐ dịch chứ không phải của mình, mình chỉ lôi nó từ kho dự trữ ra thôi nên mình chuyển đồng tiền qua bên trang thảo luận của LLTĐ rồi nha. --BăngTỏa (thảo luận) 18:23, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Nghe mà phát khóc Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 22:39, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tặng bạn một ly kem[sửa mã nguồn]

A mint chocolate ice cream.jpg Kem bạc hà
Tặng bạn quà đáp lễ. Mùa đông mà còn được thưởng thức một ly kem mát lạnh thì còn gì bằng. :D   𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊   17:14, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Cám ơn bạn Truy Mộng nhiều nha. ❤ --BăngTỏa (thảo luận) 17:27, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Re: Homesick[sửa mã nguồn]

Chào Băng Tỏa, thật bất ngờ khi tình cờ biết bạn cũng là người Sài Gòn. :) LTN.Canada (thảo luận) 21:54, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Ltncanada: Anh LTN cũng là người Sài Gòn ạ? 😍 Bao nhiêu năm thì anh về Sài Gòn một lần ạ? 😍 --BăngTỏa (thảo luận) 22:03, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Băng Tỏa: Hèn gì thấy cách giao tiếp và ứng xử của BT rất... thú vị (không biết diễn tả từ gì). Mình cũng người Sài Gòn. Lần gần nhất về thăm SG cũng cách đây vài năm rồi. Hy vọng có dịp gặp Băng Tỏa ở SG lần tới. :) Chúc bạn một ngày mới vui (vì giờ đã quá nửa đêm ở Đức rồi). Thân. LTN.Canada (thảo luận) 00:01, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Ltncanada: Rất là phấn khích và không biết giữ kẽ đúng không anh? =)) Anh không cần nói em cũng tự biết mà. 🙈 Rất mong sau này có dịp sẽ được gặp anh một lần cho biết ạ, dù là ở SG hay ở Canada. ;) --BăngTỏa (thảo luận) 20:41, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Băng Tỏa: Mình rất mong có dịp đó. Chúc Băng Tỏa ngủ ngon. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 22:08, ngày 1 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh trung thu cho chị![sửa mã nguồn]

Vietnam Grilled moon cake.JPG Em tặng chị cái bánh trung thu nho nhỏ ngon ngon làm quà ngày tết Trung thu. Em biết chị lớn rồi, có trẻ con như em đâu, nhưng lễ Trung thu là dành cho tất cả mọi người mà. Chúc chị có một này lễ thật zui zẻ và nhiều niềm vui. :)  Doku tám 11:21, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Nothing I Can't: Chị lớn rồi nhưng vẫn thích ăn bánh trung thu nên cám ơn An nhiều lắm. 😍 Chúc An trung thu vui vẻ bên gia đình và bạn bè nha! ❤ --BăngTỏa (thảo luận) 20:41, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh trung thu![sửa mã nguồn]

Vietnam Grilled moon cake.JPG Nếu có thể tặng một lượt nhiều cái em đã tặng rồi. Mong chị ăn nhiều để lấy sức tiếp tục duyệt bài nha. Cảm ơn chị đã xem và sửa lỗi cho em trong nhiều bài. Trung thu vui vẻ nha, chị Băng! Tàn Kiếm (thảo luận) 17:47, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Tàn Kiếm: Cảm ơn Tàn Kiếm dễ thương đẹp trai tốt bụng. 😉 Sau này có cần nhờ chị duyệt bài gì thì nhớ "hối lộ" chị đồ ăn là được. =)) --BăngTỏa (thảo luận) 20:41, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Băng Tỏa: Thật ra là vì hồi tối em lỡ chén một lon Highlands Coffee, xong không ngủ được, nên viết bài một đoạn xong thì đi gửi bánh cho tất cả mọi người. Đọc trang thành viên của chị, mục "Thái độ làm việc", tự dưng em lại bật cười, vào lúc gần 4h sáng. Tàn Kiếm (thảo luận) 20:44, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Tàn Kiếm: Chị đang cân nhắc xóa bỏ mấy câu không nguồn đây, trước khi có người bay vào đặt {{fact}} hoặc tệ hơn, kêu chị bịa đặt. Em có muốn chứng thực câu nào không? ;) Hoặc khi nào rảnh rỗi thì tặng chị vài câu nào để chị bổ sung vào bộ sưu tập. :) --BăngTỏa (thảo luận) 20:56, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Băng Tỏa: Em không nhận là em nói câu cuối đâu. Chị dẫn "nguồn thứ cấp" cũng được mà. Thôi em cố ngủ đây, sẽ không bao giờ đánh giá thấp cà phê lon nữa. Chị cũng nên ngủ sớm. Tàn Kiếm (thảo luận) 21:03, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Tàn Kiếm: Em ngủ ngon nha. 💤 --BăngTỏa (thảo luận) 21:06, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tặng bạn ngôi sao![sửa mã nguồn]

Writer's barnstar.png Ngôi sao Thư ký
Cảm ơn bạn. Nhờ bạn mà dạo này tên tôi xuất hiện liên tục trên bản tin. B nhắn gửi 13:04, ngày 1 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tặng bạn món Yeoneo-albap[sửa mã nguồn]

Yeoneo-albap.jpg Yeoneo-albap
Tham gia Wikipedia một thời gian, mình thấy bạn có dấu hiệu lão hóa, trở thành một bà lão khó tính, hay quên nên mình tặng bạn món ăn này với hi vọng bạn có thể trở về những ngày xưa yêu dấu. Thân mến! 𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 11:03, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Từ ngày nhậm chức thư ký, mức độ khó tính của mình cứ tăng dần đều. Không biết sau này thư ký mà khó tính hơn sếp thì liệu có bị đuổi việc không? Mình lại đang... hơi thích công việc này quá. Mà món này là gì vậy bạn Truy Mộng, mình tra Google thì thấy nó có vẻ giống cơm trộn sashimi? --BăngTỏa (thảo luận) 20:42, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Món này là món cơm trộn cá hồi bạn ơi, sashimi thì là hải sản tươi sống nói chung. ^^ 𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 04:10, ngày 3 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tô phở gà cho bạn![sửa mã nguồn]

Homemade "Phở gà" by A.jpeg Tô phở gà cho bạn!
Tặng bạn tô phở gà ăn đêm lấy sức nè :D, khá là ngon, ít nhất là theo khẩu vị của mình (not tự làm nên phải tự khen đâu =)) 23:42, ngày 3 tháng 10 năm 2020 (UTC)
trông được quá, xin phép Băng Tỏa mlem mlem trước ạ 😋😋 --ɴᴇᴄʀᴏᴄ@ɴᴄᴇʀ (thảo luận) 11:16, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@A: Giờ mùa thu trời trở lạnh, húp nước phở là hết sảy luôn. 😍 Cám ơn A nhiều nha. 😍 --BăngTỏa (thảo luận) 18:25, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Nội dung[sửa mã nguồn]

Nội dung

Này mới đúng bạn nhé vì bạn Grenouille vert được cấp quyền tự đánh dấu tuần tra trên Wiki tiếng Anh trước khi trở thành thành viên xác nhận mở rộng (cũng trên wiki tiếng Anh luôn chứ mình ko có nói gì liên quan wiki tiếng Việt cả - Ngài LLTD (thảo luận) 01:04, ngày 10 tháng 10 năm 2020 (UTC)

còn cụm thành viên wiki tiếng Việt để trước tên bạn Grenouille vert là rất đặc biệt vì thành viên wiki tiếng Việt tới mấy ngàn mấy chục ngàn sửa đổi trên wiki tiếng Anh mà vẫn ko được cấp quyền mà bạn Grenouille vert chưa tới 500 sửa đổi mà có được quyền rồi - Ngài LLTD (thảo luận) 01:07, ngày 10 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Chị Băng Tỏa![sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Ted Bundy” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Ngại quá, nhưng mà hi hi... Chị xem thử mục "Bệnh lý học", tí xíu à. Cảm ơn chị! Tàn Kiếm (thảo luận) 16:47, ngày 10 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Hello[sửa mã nguồn]

Bài gà rán coi như hoàn thành. Bạn Băng Tỏa nếu rảnh thì triển luôn nhé, hoặc để mình lo cho ;) A good day to Die Hard Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 09:55, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@Baoothersks: Mình đang hoạt động trên Wikipedia rất chập chờn, lại còn phải lo cho mục BCB nữa nên Bảo chịu khó chờ mình tí, chắc phải tuần sau hoặc tuần sau nữa. Bài này mình muốn tự ứng cử để biết thử cảm giác đó như thế nào. ;) --BăngTỏa (thảo luận) 13:23, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Âu ki Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 13:31, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Xin lỗi đã làm phiền Băng Tỏa, tôi đã mở một biểu quyết và xét thấy có ảnh hưởng lâu dài tại dự án này, tôi muốn Băng Tỏa giúp một số gợi ý để tôi hoàn thiện biểu quyết này. Mong bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt, bạn xem qua xem có cần sửa đổi điều lệ gì không để tôi sửa lại câu hỏi. Cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 14:48, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

UCVBVT[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Final Fantasy III” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 03:54, ngày 14 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Giải Tony 2020[sửa mã nguồn]

Nghe nói giải Tony cho nam diễn viên chính năm nay chỉ có một người được đề cử. Thông tin khá thú vị ;-). NHD (thảo luận) 14:14, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@DHN: Anh ăn sáng chưa? 🙈 Anh muốn em dịch bài Aaron Tveit à. Em không có nhiều thời gian lắm nên chỉ có thể làm từ từ. --BăngTỏa (thảo luận) 14:29, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Vừa ăn sáng xong. Dạo này tôi làm việc tại nhà nên phải tự lo bữa ăn sáng. Tôi thấy thông tin thú vị để có thể sử dụng trong mục BCB trong tương lai nếu có bài, để chia sẻ với bạn là một người quan tâm đến nhạc kịch. Còn bạn muốn viết bài nào thì tùy ý :-). Bài mình định viết còn chưa xong làm sao còn mặt mũi chỉ thị người khác viết bài được :-|. NHD (thảo luận) 16:53, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Vậy hóa ra từ tháng 3 đến hết tháng 8 anh chưa được home office mà vẫn phải đến công ty làm dù đang có dịch á? @.@ Em biết là anh Dụng đang viết bài về Truyện Kiều bên enwiki. :P --BăngTỏa (thảo luận) 18:05, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Không phải, từ tháng 3 đến giờ vẫn làm ở nhà. "Dạo này" là từ tháng 3 đến giờ :-D. Bài Truyện Kiều thì tôi chỉ thêm vài nguồn và thêm một số thông tin toàn diện hơn thôi, không đủ thời gian và kiến thức để đại tu nội dung. NHD (thảo luận) 18:10, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Vậy anh đang viết Thưa mẹ con đi hả? :D Em tò mò search thử thì thấy nhiệt độ ở Orange County đang là 28 độ như mùa hè. Ghen tị với anh. Chỗ em ở vào mùa thu đông rồi, nhiệt độ hôm nay là 10 độ đây. --BăngTỏa (thảo luận) 18:21, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Mấy tuần qua có heat wave nóng bất thường, nay dịu xuống rồi nên có thể đi hiking giữa ngày được. Bài TMCĐ vẫn dự định viết nhưng chưa biết chừng nào xong. NHD (thảo luận) 18:33, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Anh Dụng thích hiking, thích national parks và thích bảo tàng. :P À thích đồ ăn Việt nữa. --BăngTỏa (thảo luận) 18:41, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Ủa, không phải mấy thứ đó ai cũng thích sao :)? Đồ ăn nước nào tôi cũng thích, chỉ trừ đồ ăn Ý thôi ;). NHD (thảo luận) 18:46, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Tùy người nữa mà anh. Thú thật là em chưa đi hiking và national parks bao giờ @.@ Nghe khoản ăn uống thì có vẻ như anh Dụng rất dễ nuôi. :P --BăngTỏa (thảo luận) 18:51, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
country boy mà, tôi thích nơi hoang dã hơn là thành thị chật hẹp. Bạn từng đi Black Forest rồi mà, không phải trong National Park sao? Tôi nghĩ rằng mình dễ nuôi nhưng người nuôi tôi thì nói tôi rất kén ăn :D. NHD (thảo luận) 18:54, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Em không đi national park của Black Forest mà em đi đến thành phố này xong đi tham quan. Sau này chắc chắn sẽ phải quay lại để đi national park. Ở bang của em cũng có một national park mà em chưa đi bao giờ. Em xin chia buồn với người đang phải nuôi anh. :D *just kidding* Cơ mà nếu anh không nói thì em không ngờ là anh lại kén ăn. @.@ Vì hình 2014 ở Burg Eltz trông anh đâu có gầy. :P --BăngTỏa (thảo luận) 19:01, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Anh ơi, ngay câu trên của em có một testimonial nè nhưng giờ anh Dụng không nhận testimonial của em nữa, tiếc quá. :( --BăngTỏa (thảo luận) 22:06, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Để tôi thay một số nhận xét cũ của bạn với một số nhận xét mới "ấn tượng" hơn. NHD (thảo luận) 22:07, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Em chuẩn bị phải đi ngủ rồi. Anh chúc em ngủ ngon đi. =)) --BăngTỏa (thảo luận) 22:29, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Gute Nacht. Auf Wiedersehen. NHD (thảo luận) 22:33, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: It's my favorite musical. 😍 À anh ơi, this is my most favorite sentence that you've ever spoken. [2] 🙈 --BăngTỏa (thảo luận) 22:42, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@DHN: Anh ngủ chưa? :)) Trong testmonial [3] em cũng gọi anh là "siêu nhân" nữa, không phải chỉ mỗi "đồ điên" không đâu. Đừng quên nhé! :P --BăngTỏa (thảo luận) 06:24, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Có người rủ tôi đi leo núi sáng hôm nay nên hôm qua tôi ngủ sớm 😴 để dậy sớm tranh thủ đi cho kịp. Còn các testimonials thì bạn biết tôi chỉ tuyển lời nói chỉ trích thôi mà :). NHD (thảo luận) 13:48, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@DHN: Em có để ý là anh đi ngủ sớm. Em rất mừng, tại mấy lần từng thấy anh thức khuya quá 😤 Em biết. Em biết rất rõ. :P Ý em muốn nói là: No matter what happens, please keep in mind that your secretary thinks you're superman. Anh đi leo núi vui vẻ. Có gì vui thì về kể em sau. --BăngTỏa (thảo luận) 13:55, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Writers Barnstar Hires.png Ngôi sao Thư ký
Xin tặng bạn ngôi sao "Thư ký Kim" này vì từ ngày bạn làm thư ký cho mục BCB thì mục đó sinh động hẳn lên. Có lẽ bạn là một trong những yếu tố khiến cho mục BCB "hot" như bây giờ. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho Wikipedia. Do đó tôi đánh giá rất cao công việc "thư ký" của bạn. Chúc bạn sẽ mãi mãi là thư ký Kim của Wikipedia. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 21:59, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)

P/S: bạn là thư ký đắc lực cho DHN (gần giống như chủ tịch Wikipedia tính theo thâm niên và số lượng công cụ) làm tôi nhớ tôi bộ phim Thư ký Kim sao thế?. Cách bạn làm việc cần mẫn có phần giống như thư ký Kim. Hai bạn nên xem thử (nếu chưa coi) để xem 2 người đó có đặc điểm gì giống 2 bạn không nhé haha. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 22:02, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Giải thích[sửa mã nguồn]

Quan điểm của tôi[sửa mã nguồn]

Trong con mắt của một IP vô danh như tôi thì Wikipedia lúc này còn khá giống một battleground. 171.248.38.141 (thảo luận) 15:52, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Đổi tên trang định hướng đặt sai tên[sửa mã nguồn]

@Băng Tỏa: Nhờ bạn đổi lại tên của các trang sau (sửa lại chữ "Định" thành viết thường):

Phiền bạn đổi luôn Dragon Quest (tương tự) thành Dragon Quest (định hướng) nhé. Ai đó dịch máy rồi cái tên bài thành ra như vậy

Cảm ơn bạn GiaoThongVN (thảo luận) 22:10, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@GiaoThongVN: ☑YXong trừ hai bài đầu và bài cuối cùng, tôi không làm được do các trang có chữ viết thường đó đã tồn tại và bị đổi hướng thành trang có chữ viết hoa. Bạn nên yêu cầu tại Wikipedia:Yêu cầu di chuyển trang để các quản trị viên có thể giải quyết cho bạn. Lần sau bạn chỉ cần viết trên trang thảo luận là được rồi, không cần phải thêm ping đâu nhé. ^^ --BăngTỏa (thảo luận) 22:39, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh chưng cho bạn![sửa mã nguồn]

Bánh chưng.jpg Hic, ra tù đã lâu mà quên không gửi quà cảm ơn chị. Em vừa mới ra đầu ngõ mua cái bánh chưng ăn sáng, nên mời chị ăn khuya với món này. Tàn Kiếm (thảo luận) 21:53, ngày 22 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một tách trà cho bạn![sửa mã nguồn]

Meissen-teacup pinkrose01.jpg Cảm ơn bạn nhé, bạn thấy lỗi chính tả ở đâu thì cứ sửa, thiệt mắc cỡ chết được. Gửi bạn Tỏa tách trà!  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 12:39, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Đổi tên trang định hướng[sửa mã nguồn]

Chào bạn, các trang định hướng không nhất thiết phải có "(định hướng)" ở phía sau đâu. Chỉ dùng nó nếu có trang cùng tên. Còn không thì cứ theo quy tắc đặt tên như mọi bài viết khác.

Ví dụ: Trang định hướng ABCD nếu không có trang cùng tên thì cứ dùng tên "ABCD", không cần phải "ABCD (định hướng)". Who’s gonna pull the trigger? A shot aiming for destiny - No more barriers! G.B.T.B 13:30, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@J. Smile (Love & V.A.V.I): Nó vốn là trang định hướng mà, bây giờ nó là trang định hướng, 10 năm hay 20 năm nữa nó cũng vẫn sẽ là trang định hướng. Bây giờ có sẵn trang "ABCD (định hướng)" do mình tạo ra rồi, sau này ai muốn viết bài tên "ABCD" thì cứ việc viết thôi. :D Lúc đó họ sẽ không cần phải mất công đổi "ABCD" thành "ABCD (định hướng)" nữa. ^^ --BăngTỏa (thảo luận) 16:13, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Tên chính là dành cho topics nổi nhất. Và nếu bạn đổi như thế thì bạn phải xóa trang đổi hướng đến nó đi - để người khác còn viết được, tránh người không biết sử dụng không biết rằng trang này là đổi hướng. Who’s gonna pull the trigger? A shot aiming for destiny - No more barriers! G.B.T.B 06:16, ngày 24 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Sự nghiệp diễn xuất của Denzel Washington” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

- Bài này lúc trước bạn có đọc rồi nên khỏi dò nhé :) Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:57, ngày 25 tháng 10 năm 2020 (UTC)