Thảo luận Thành viên:Lcsnes

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Lcsnes
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.261.952 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng".

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.TuanminhBot (thảo luận) 02:21, ngày 7 tháng 10 năm 2019 (UTC).

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết, thảo luận tháng 10 năm 2019.[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Lcsnes,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các cuộc biểu quyết và thảo luận sau đây:

  • Biểu quyết chọn thành viên bảo trì dự án:
  • Biểu quyết và thảo luận về các vấn đề khác của Wikipedia tiếng Việt:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các cuộc biểu quyết và thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

  • Điều kiện bỏ phiếu:
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về Cúp Wiki).
  • Điều kiện thảo luận: Tất cả các thành viên tự động xác nhận và vô danh quan tâm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:40, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Lcsnes,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

  • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:19, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Lcsnes, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

  • Điều kiện bỏ phiếu:
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  13:28, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Nancy Drew[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình thấy bài này có thể ứng cử BVCL nhưng vì bạn chưa đủ điều kiện đề cử (phải có ít nhất 200 sửa đổi) nên bạn có muốn mình đề cử thay không? F = ma 13:24, ngày 27 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Mình chưa thạo wiki lắm, nên rất vui khi thấy đề nghị của bạn. Bạn giúp đề cử BVCL nhé! Lcsnes (thảo luận) 14:58, ngày 27 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Q.Khải Mình thấy bài này vẫn còn một số câu dịch chưa thoát nghĩa hoặc còn tối nghĩa, nhưng bài dài quá nên mình không soát hết được. Dù sao cũng ghi nhận công sức của người viết. Theo mình thì bạn nên thử sức với trang BVT trước thì hơn, đồng thời trau chuốt lại bài trước khi ứng cử.  L.Lawliet  06:36, ngày 29 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Original Barnstar Hires.png Ngôi sao Nguyên bản
Bạn viết bài Nancy Drew đồ sộ và đáng nể quá, mình thật khâm phục bạn! Thân tặng bạn ngôi sao này.  L.Lawliet  15:14, ngày 27 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Diligence Hires.png Ngôi sao Cần mẫn
Đáng nể bài viết dài của bạn. Thân tặng bạn Lcsnes ngôi sao cần mẫn!  M  08:21, ngày 29 tháng 3 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nancy Drew mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

[ Lãnh chúa Viwiki ] thảo luận 00:49, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 133 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

E = mc2 04:32, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Mời viết nhận xét[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Trận Gebora” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Nancy Drew” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

E = mc2 04:32, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn sự hỗ trợ và một số tham khảo liên quan[sửa mã nguồn]

Chào bạn Lcsnes, trước hết tôi dành lời cảm ơn bạn đã rất quan tâm và kỹ lưỡng trong việc hỗ trợ chỉnh trang chính tả bài viết Nguyễn Hồng Sơn, thông qua việc tinh chỉnh nhiều đoạn trong suốt cả bài. Tuy vậy, về chỗ tin chỉnh Linh mục Nguyễn Hồng Sơn thành linh mục Nguyễn Hồng Sơn, tôi thiết nghĩ chưa hoàn toàn hợp lý, dù quả thực tôi thích dùng cách viết không viết hoa (linh mục Nguyễn Hồng Sơn) như ý bạn hơn. Vấn đề này tôi đã đưa ra thảo luận với Q.Khải. Xin trích dẫn quy tắc viết hoa, theo thông tư: chiếu theo thông tư 01/2011 Bộ Nội Vụ. phụ lục VI, chương V, mục 2: 2. Tên chức vụ, học vị, danh hiệu Viết hoa tên chức vụ, học vị nếu đi liền với tên người cụ thể. Ví dụ: - Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng thống V.V. Pu-tin, Đại tướng Võ Nguyên Giáp,… Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, vì vậy, dù không ưa dùng, tôi cho rằng ký tự "L" trong cụm "Linh mục Nguyễn Hồng Sơn" nên được viết hoa. Trông chờ chỉ dẫn từ bạn, chào bạn! ✠ Tân-Vương  14:23, ngày 1 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Chào bạn ThiênĐế98, tôi đồng ý với bạn, nếu đã có nguyên tắc thì nên làm đúng theo. Nếu không, thì phải nhất quán trong toàn bộ văn bản đó, coi như "nguyên tắc" của bài viết riêng lẻ. Trên cơ sở đó, về chữ hoa, chữ thường, tôi cũng đối chiếu qua các đoạn khác trong cùng bài viết, ví dụ "Phụng Tự", "Giám mục Tân cử" hoàn toàn không có ý định sửa, nhưng thấy đoạn dưới viết thường, nên tôi mạo muội đổi theo cảm tính. Cũng suy đoán bạn dùng "Linh mục Nguyễn Hồng Sơn" cho sự trang trọng, và "linh mục Sơn" để tạo cảm giác gần gũi hơn (trong bài có 1 chỗ duy nhất dùng "linh mục Hồng Sơn" có lẽ nên sửa lại). Vài lời chủ quan nên không dám dùng từ "chỉ dẫn", tôi chỉ là "tay mơ" đang phải học nhiều nguyên tắc nên không thể...Lcsnes (thảo luận) 16:14, ngày 1 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Tôi cho rằng việc chỉnh sửa của bạn trùng khớp quan điểm của tôi, tuy có vẻ chưa "chuẩn" theo quy tắc lắm :D. Việc bạn gia nhập lâu năm hay không, kinh nghiệm hay chưa cũng không thể hiện được nhiều, vì lắm khi các thành viên mới là chuyên gia của một lĩnh vực nào đó, nên tôi thường mong muốn lắng nghe các thành viên khác. Vậy, xin giữ lại các chỉnh sửa của bạn nhằm mục đích nhất quán cho bài, trừ khi thành viên khác có ý kiến không đồng tình bạn nhé, chúc bạn một ngày vui! Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm và hỗ trợ chỉnh sửa bài viết một cách rất cẩn thận và chi tiết. ✠ Tân-Vương  17:14, ngày 1 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Mời ý kiến[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang: Wikipedia:Giải thưởng BỐN – Phát triển/Đề cử/Nacdanh [ Lãnh chúa Viwiki ] thảo luận 10:20, ngày 6 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Trận Caen[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã sửa. Nhờ có bạn mà chất lượng bài viết nâng cấp rõ rệt. =))) Đặc biệt là đoạn Người Anh phát hiện ra một bản tuyên bố của vua Pháp. Đoạn này mình dịch sai hoàn toàn, cũng may có bạn kịp thời sửa lại, nếu không chắc không biết đến bao giờ mình mới để ý đến. Mình xin lỗi nhưng phải tinh chỉnh lại vài chỗ bạn sửa vì nó nghe không suông tai lắm, như đoạn ngoại trừ một số ít các sĩ quan và thị dân giàu có là được tha mạng và bị bắt làm tù binh. Bạn dùng 2 từ và trong một câu. Dù sao mình rất cảm kích tấm lòng vàng ngọc, không quản khó khăn, bận bịu với bài viết của bản thân mà vẫn dành thì giờ ghé qua và sửa lỗi cho mình. Hy vọng lúc nào đó rảnh rỗi bạn có thể hỗ trợ mình thêm nữa!

Matcha green tea.jpg Tặng bạn ly Trà sữa "MÁT CHÀ" ngon lành này thay lời cảm ơn. Chúc buổi chiều an yên và mát mẻ nhá <3

Trân quý! 14 10:11, ngày 7 tháng 4 năm 2020 (UTC)}}

Cảm ơn bạn Nguyenhai314, sửa có vài chữ không đáng gọi là "nâng cấp rõ rệt" được, hơn nữa bạn cũng phải sửa lại lần nữa mà:-D Mình cố gắng giữ nguyên câu chữ của tác giả, dịch giả. Nếu có thời gian thì chúng ta thảo luận tiếp ở bài viết nhé!Lcsnes (thảo luận) 10:36, ngày 7 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết danh sách chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách di sản thế giới tại Na Uy” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Keo010122Talk to me 10:15, ngày 7 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG Tặng bạn cái bánh này ăn tráng miệng buổi tối. Mình phải công nhận là bạn sửa bài Nancy Drew tỉ mỉ thật đấy, chừng nấy yêu cầu khắt khe ở mục BVCL mà bạn đáp ứng cho bằng hết. Không phải thành viên nào trên wiki cũng có thể "sống sót" khi bị bắt dò kĩ BVCL như bạn đâu, thế nên mình càng ngưỡng mộ bạn nhiều hơn. À mà nhân tiện hỏi bên lề tí: bạn là nữ thật ấy hả?  L.Lawliet  13:56, ngày 12 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn bạn Mintu Martin, nhận được lời khen tặng của người chuyên dịch en-vi thế này thì còn mong gì hơn nữa, thế là mình "sống sót" thật rùi phải ko? Hy vọng sẽ có dịp trao đổi thảo luận về các bài viết của bạn để học hỏi thêm. Nào thì nhân tiện: nếu "khai thật" thì bạn là nam 20 tuổi phải ko?:D Và bạn lấy phán đoán của bạn nacdanh hay do điều nào khác? Mình thì ko dám "khai thật" đâu, nhỡ tình cờ chúng ta quen biết ở Hanoi(^_^).Lcsnes (thảo luận) 17:59, ngày 12 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Ừ, mình có ghi hết giới tính trên trang thành viên rồi mà, có gì đâu phải giấu. Chỉ cần không khai mấy thông tin cá nhân quan trọng như tên họ, địa chỉ hay số CMND thôi (cùng lắm thì mấy tài khoản mxh nữa) còn lại mấy cái như giới tính hay sở thích chẳng ai quan tâm đâu. Hà Nội có tận gần 8 triệu người cơ mà, chắc gì mình đã có phước gặp được bạn, với cả trước đây mình từng quen mấy thành viên trên wiki sống ở HN nhưng đã gặp mặt bao giờ đâu. Bạn cứ nói đi không cần phải ngại.  L.Lawliet  23:07, ngày 12 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Hello, sao không thấy bạn trả lời thế. Bạn không nói gì thì chắc đích thị là nữ rồi.  L.Lawliet  16:53, ngày 13 tháng 4 năm 2020 (UTC)
“Gender is a shell game. What is a man? Whatever a woman isn't. What is a woman? Whatever a man is not. Tap on it and it's hollow. Look under the shells: it's not there.”
Thôi mà, mình chọc tí cho vui thôi, làm gì mà nhạy cảm thế, bạn không muốn nói thì mình không ép bạn nữa. ^^ L.Lawliet  01:29, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Chuyển qua đề tài khác đi, sau bài Nancy Drew này bạn có dự định viết bài nào khác không? Sau quãng thời gian ngắn làm quen trên wiki, bạn thấy cộng đồng (ngoài mình ra) đối xử với bạn ra sao? Bạn thấy việc viết/biên tập bài như thế nào? Có thú vị không? Mình rất tò mò muốn biết các câu trả lời của bạn.  L.Lawliet  01:34, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Câu trên là mình quote mà, not mine!!! Mình đang thử sức với 1 bản dịch mới. Đúng là vào wiki chỉ đọc khác hẳn với khi biên tập hoặc ý định đọc để sửa cẩn thận, mất thời gian thật. Thấy mọi người cũng nhiệt tình đọc sửa bài, nhưng cũng có lẽ nhờ Q.Khải ứng cử biểu quyết BVCL mới có người đọc quá. Tiếp sau chắc mình cũng sẽ thử 1 "battle of..." j đó xem có nhiều người nhảy vào thảo luận cho xôm tụ:D Nói chung, chắc do chủ đề ko nhạy cảm nên cũng ko thấy ai kịch liệt hay bút chiến j cả, vẫn nhìn thấy tích cực là chủ yếu. Sợ nhất là bạn Mintu Martin thôi.^^Lcsnes (thảo luận) 02:42, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Làm như mình định ăn tươi nuốt sống bạn không bằng ấy.^^ À thấy bạn chuyên về đề tài văn học thì hay quá, mình đã/đang ý định nâng cấp các bài về những tập truyện Harry Potter lẻ thành BVCL/BVT, vì dù sao đây cũng là bộ truyện rất là nổi tiếng ở Việt Nam, nên nếu có những bài chất lượng trên wiki thì nhất định lôi kéo một lượng độc giả không nhỏ đâu. Cách đây 2 năm mình và 2 bạn khác đã từng hợp tác viết bài Harry Potter và Hòn đá Phù thủy thành BVCL, nhưng vì nhiều lý do cá nhân mà 2 bạn đó không tiếp tục hợp tác viết nữa, nên dự án cũng bị trì hoãn vô thời hạn theo. May thay giờ đây mình lại tìm được bạn. Còn bạn thì sao, bạn đã từng đọc/yêu thích bộ truyện này không? Và bạn có thấy hứng thú với dự án hợp tác viết bài này không?  L.Lawliet  04:31, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Mình vừa đọc lại BVCL "Hòn đá phù thủy" của bạn (và sửa nhẹ mong ko phiền^^), hay thật đấy! Mình có đọc truyện, xem phim về Harry Potter thấy rất thú vị, nhưng không đến nỗi say mê. Nhưng Harry Potter thì quá nổi tiếng rồi, mình (dạo này) lại thích thử sức ở những thứ mà ít người (Việt) biết hay ko bít, chính mình ko bít lun thì càng hay để còn tìm hiểu, chứ bít rùi có khi lại chán. Mà mình không phải chuyên về đề tài văn học đâu nhé (và cũng ko chuyên cái j lun). Nhởn nhơ đã, có thể sẽ định hướng hơn sau một vài phép thử và chọn một chủ đề thích hợp sau khi đã "già" hơn. Và rất sợ hứa và thất hứa nên ko thể hứa hẹn chi hết^^ Vẫn mong có thời gian trao đổi thảo luận cùng bạn trên wiki này.Lcsnes (thảo luận) 07:43, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

Chúc mừng bạn với BVCL đầu tiên trên wiki này, hi vọng bạn đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm trong việc viết những bài chất lượng cao. Thân. E = mc2 02:07, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Thực sự cảm ơn Q.Khải rất nhiều, từ lúc bắt đầu đến giờ có được kết quả là nhờ công sức lớn của bạn, chứ mình còn chưa thạo nên xoay sở không nổi. Và cũng thật thú vị khi bài viết có người đọc và chỉ dẫn, đúng là thu được thêm nhiều điều hơn chỉ lọ mọ ngồi dịch 1 mình. Thật khâm phục bạn riêng trên wiki này mà lăn xả bao nhiêu là việc, bạn cũng gia nhập năm ngoái nhỉ, từng ấy thời gian thì mình chịu luôn đấy. Rất vui vì được quen biết bạn (và từ đó thêm các bạn khác nữa), mình có cái nhìn rất khác luôn về wiki í. Hi vọng lại có dịp đàm luận và chung tay tiếp ha. Mến.Lcsnes (thảo luận) 07:15, ngày 29 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Cúp wiki[sửa mã nguồn]

Mình vẫn chưa hết bất ngờ với BVCL đầu tiên của bạn đâu đấy.^^ À, cho mình quảng cáo một tí nhé. Hồi đầu năm mình cũng có tổ chức một cuộc thi tên là Cúp Wiki tiếng Việt. Mùa thi gần đây nhất (và cũng là mùa thi đầu tiên) diễn ra khá suôn sẻ (bạn Thiên Đế, Mongrangvebet và DangTungDuong lần lượt là những người đạt thành tích cao nhất, chi tiết bạn click vào cuộc thi để xem nhé), vì thế mình dự định tổ chức mùa thứ hai vào khoảng đầu tháng 2 năm sau, giống như một "truyền thống" để gắn kết các editor trên trang bách khoa toàn thư này hơn. Vì bạn đã có 1 BVCL nên mình thấy khả năng giành vị trí cao trong cuộc thi này khá sáng lạng đấy! Dù còn nửa năm mới khởi tranh kia, nhưng bạn nhớ mốc thời gian trên để đăng ký tham gia cuộc thi đúng lúc nhé! Yên tâm là bạn không mất nhiều thời gian cho cúp wiki đâu, chỉ cần điền một xíu thông tin cho ND thi thôi, còn lại phần chấm bài và trao giải thì một tay mình lo liệu hết rồi! Bạn thấy thế nào?  L.Lawliet  10:04, ngày 13 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Mỗi lần nhận được tin nhắn của Mintu Martin lại thót cả tim không biết có chuyện gì,"bất ngờ" đó là bạn tạo nên vào phút chót mà^^. Vui là chính thì tham gia thôi, với tinh thần "wiki là người chiến thắng" chứ nhìn danh sách các tiền bối thế kia thì hoa mắt rồi. Có vẻ lần này bạn "dụ" được mình rùi đó.(X_X)Lcsnes (thảo luận) 16:03, ngày 13 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết BVCL[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Mulholland Drive” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

14 13:16, ngày 22 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG Mình thấy bạn vẫn còn tha thiết với wiki lắm nhỉ. :) Kể ra nếu bạn vẫn dư chút thời gian rảnh, bạn có thể vào góp sức cho dự án Bài viết tốt (BVT) cùng cộng đồng nhé! Ý mình là mảng văn học ấy. Mặc dù dự án BVT "sinh sau đẻ muộn" nhiều năm so với BVCL và bị thua kém về số lượng bài viết, nhưng gần đây dự án đã có tiến bộ vượt bậc, đặc biệt trong năm 2019 tăng tới 56 bài viết - một con số "khủng" ăn đứt BVCL được phong sao cùng năm. Mình hi vọng bạn có thể góp sức một vài bài đề tài văn học cho dự án. Thân mến!
P/s: BVT cũng có tính điểm ở cúp wiki đó nha!  Jimmy Blues  18:04, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Đáp lại thịnh tình Mintu Martin đã quan tâm, mình đồng ý sẽ ứng cử bài viết tới vào BVT, lần này mà Mintu còn phiếu chống là hết "tha thiết" luôn.^^ Hình như đã có 1 thói quen mới là khi đồng tình với Mintu, nhưng cứ phải có cái gì đấy ngược lại mới được, vậy... không phải văn học đâu nhé@@ (chắc phải lâu mình mới thử quay lại với VH)Lcsnes (thảo luận) 00:14, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Sao bạn trẻ con vậy? :) Dù có là mình hay bất cứ ai bỏ phiếu chống thì cũng đều có thiện ý muốn cải thiện bài viết của bạn kia mà. Bạn có thể đóng góp bất cứ lĩnh vực nào, không nhất thiết phải là văn học. Mình chỉ "thả thính" vậy thôi :), chứ mọi sự là ở bạn hết đấy nhé!  Jimmy Blues  01:49, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hẻm núi Sićevo mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 138 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 2 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

a2 + b2 = c2 03:03, ngày 4 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Hẻm núi Sićevo[sửa mã nguồn]

Bài này được viết quá tốt, làm tôi càng nể phục bạn hơn. Bạn nên ứng cử bài viết làm BVCL. Thân!  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 09:11, ngày 5 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn Nguyenhai314, lời khen tặng của người có nhiều bài xuất sắc gần đây đã khích lệ tôi. Có vẻ chúng ta đồng cảm một quan niệm sẽ có 1 ngày không còn thời gian cho wiki nữa, dù cách thức tận dụng là khác nhau. Về bài viết này thực sự ở nguyên ngữ đã rất được chăm chút và xứng đáng, nhưng một số ý chưa có nguồn đưa vào, mà hiện tại tôi lại đang thích tập trung vào dịch bài thông tin mới nên chắc sẽ quay lại sau, khi song song tiến hành với các bài lịch sử khác, chủ yếu vẫn là vấn đề thời gian. Và cũng phải dành thời gian cho ý kiến bài ứng cử của bạn nữa chứ, dù đã đủ số phiếu và thực sự 1 lần đọc không có comment gì nổi, đó mới gọi là chất lượng!Lcsnes (thảo luận) 02:20, ngày 6 tháng 6 năm 2020 (UTC)
Sự thật là tôi rất nể phục bạn, đặc biệt là cách dùng từ mà bạn sử dụng trong bài dịch. So với bạn thì trình độ dịch của tôi chắc chắn không thể sánh bằng, tôi thừa nhận vậy, và tôi nghĩ bạn phần nào cũng hiểu, nên xin đừng cố "minh oan" câu tôi vừa nói. Tuy vậy, có lẽ giữa chúng ta vẫn có điểm chung, đó là tôi và bạn đều yêu quý bài viết của mình, muốn nó trở nên tốt đẹp nhất trong mắt người đời. Thú thật, tôi xem những bài viết mà bản thân viết ra như những đứa con tinh thần của mình vậy. Tôi sẽ không thể hài lòng cho đến khi nó trở nên hoàn hảo nhất. Bài viết mới đây nhất tôi ứng cử cũng vậy. Mặc dù tôi khá vui khi có nhiều bình luận tích cực, nhưng phần nào đó tôi vẫn thấy thất vọng, thiếu thiếu gì đó. Có lẽ là một lời chê bai thực sự, một phiếu chống. Không có nó, đứa con tinh thần của tôi sẽ không thể đạt đến độ toàn mỹ như tôi kỳ vọng. Mỗi ngày tôi đều chỉnh sửa liên tục, chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại là vì lẽ ấy. Tôi phải tự đi tìm những điểm sai sót trong bài mà không hy vọng nhiều ai đó ngoài kia sẽ chỉ ra cho tôi. Mỗi ngày tôi đều phát hiện vô vàn điểm chưa hoàn hảo. Thật buồn khi phải thừa nhận rằng đa phần những người bỏ phiếu đồng ý đều chưa đọc, cảm thụ sâu sắc nhất những gì tôi viết ra, những xúc cảm riêng tư, những tâm huyết tôi đặt vào, gửi gắm. Tôi rất mong có ai đó đọc và cảm nhận được điều đó, cảm nhận rằng đây là một sản phẩm hoàn toàn khác với những bài viết ứng cử khác. Tôi không biết phải diễn tả thế nào, nhưng tôi biết bạn hiểu rõ những gì tôi nói. Như bạn đã nói, sẽ có 1 ngày chúng ta không còn thời gian cho wiki nữa. Tôi muốn tận dụng khoảng thời gian ít ỏi còn lại để tạo ra một điểm nhấn, một cú đánh đủ để thức tỉnh cả cộng đồng này, dù trong một giây ngắn ngủi thôi. Cuộc đời tôi giống như vô vàn chiếc hộp đặt lồng vào nhau vậy, khi thoát khỏi một chiếc hộp, tôi cứ nghĩ là mình tự do, nhưng thực tế tôi lại ở trong một chiếc hộp khác, chỉ là nó lớn hơn, đỡ chật chội hơn chút thôi. Sẽ có một ngày tôi sẽ phá hủy chiếc hộp to đùng kia để thực sự chạm tới tự do. Trên quãng đường tìm kiếm tự do đó, Wikipedia chỉ là một bước đệm nhỏ mà thôi, nhưng sẽ là một trong những bước đệm mà tôi rất đỗi tự hào.

Xin lỗi bạn nếu tôi có lan man quá thể. Vì đôi lúc tôi hơi đi sâu quá đà vào một chủ đề nào đó đến nỗi viết mà không dừng lại được. Sau cùng, tôi vẫn chờ đợi những góp ý thực sự quý báu của bạn.

Trân trọng!  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 12:17, ngày 6 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Rất vui khi đọc những chia sẻ tâm tư của Nguyenhai314, cảm thấy không uổng phí khi được chứng kiến wiki không chỉ là những bài viết mà còn là những tấm lòng những thành viên như bạn. Riêng chia sẻ của bạn bằng gần cả một bài viết ngắn thế kia mới thật là đáng nể, tôi có lẽ dịch (chuyển tải ý kiến người khác chắc còn chút khả năng) chứ cũng không giỏi tự diễn giải bản thân đến như vậy. Bạn đang tạo dấu ấn wiki khó phai rồi đấy, hãy tiếp tục tận dụng nhé. Chúc bạn thành công chạm đến tự do và trong bước đệm này ngắn ngủi này không chỉ nâng bước bạn mà chính bạn sẽ nâng đỡ cho nhiều người, và rồi mỗi chúng ta có thể cùng nhớ về kỷ niệm ý nghĩa này. Mến & trân trọng.Lcsnes (thảo luận) 00:15, ngày 8 tháng 6 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Quỹ đạo địa đồng bộ mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 40 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 3 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

a2 + b2 = c2 03:34, ngày 11 tháng 6 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bóng lưới mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 93 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 4 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

 M  04:09, ngày 15 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Cảng Sài Gòn 0–2 Tổng cục Đường sắt” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

BVT[sửa mã nguồn]

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 03:38, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Bóng lưới[sửa mã nguồn]

Bạn có thời gian để tiến cử bài này làm BVT không? Không thì để mình tiến cử thay cho nhé, mình đang thừa 1 suất đề cử đây.  Jimmy Blues  01:24, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn Mintu Martin, mình đã đề cử rồi nhé. Hãy dành suất của bạn cho các bài viết đáng giá khác, cùng đẩy nhanh BVT lên vượt qua số lượng BVCL nào. Lcsnes (thảo luận) 14:42, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Mời nhận xét (1)[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Fullmetal Alchemist – Cang giả kim thuật sư” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Tập thí điểm (Những người bạn)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Đây là hai bài viết lần lượt thuộc hai đề anime/manga và truyền hình mà mình mới tiến cử, trong đó bài thứ hai được mình lựa chọn thay thế bài Bóng lưới của bạn đó. Thân mời bạn review hai bài này.  Jimmy Blues  02:53, ngày 12 tháng 8 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ada Ciganlija mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 183 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 5 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

-Thành thật xin lỗi bạn vì đã giao hàng trễ Shark1911@#$% 01:47, ngày 20 tháng 8 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Getty Center mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 43 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 6 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 11:17, ngày 7 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 Jimmy Blues  01:20, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một ly trà sữa cho bạn![sửa mã nguồn]

Bubble Tea.png Tặng bạn ly trà sữa để bổ sung năng lượng viết bài. :D P.T.Đ (thảo luận) 13:37, ngày 22 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Xin vui lòng kiểm tra email của bạn[sửa mã nguồn]

Xin chào Lcsnes: Xin vui lòng kiểm tra email của bạn! Chủ đề: "The Community Insights survey is coming!" Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email tới surveys@wikimedia.org.

(English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

MediaWiki message delivery (thảo luận) 18:30, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Trận Chojnice (1454) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 54 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 7 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 06:09, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Bạn thấy mình có nên dừng cho ý kiến ở các ứng cử bài viết tốt và bài viết chọn lọc không? Mình thấy ý kiến của mình cứ ngu ngu sao ấy. B nhắn gửi 01:25, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Bạn Buiquangtu có tâm sự gì rồi! Không biết các thành viên khác nghĩ sao chứ ý kiến đóng góp của bạn cho bài viết mình là rất xác đáng (nên mình mới sửa chứ). Rất trân trọng góp ý của bạn. Hay thỉnh thoảng khi nào mệt quá, bạn cứ giả bộ "ngu ngu" thiệt để bài "tranh chấp dở hơi" có thêm tư liệu, cái này zui nhất à nha:D (nhưng đừng thử trên bài mình nha, 0÷0 ) Lcsnes (thảo luận) 05:16, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Đọc trả lời của bạn mình rất vui. Cám ơn bạn nhiều!!! B nhắn gửi 05:20, ngày 2 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Xin lỗi bạn nhé, nãy mình lỡ vô duyên lao vào sửa bài xốt tartar bạn đang viết. Mình cũng không biết vì sao mình lại làm vậy nữa. B nhắn gửi 20:00, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Cứ tự nhiên thoải mái đi Buiquangtu ơi, wiki của chung mà, mình đâu có "quyền sở hữu", cùng hợp tác vui vẻ thôi!:D Lcsnes (thảo luận) 06:25, ngày 8 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Đọc bài Xốt tartar thấy khá ngạc nhiên vì bạn ở Việt Nam mà lại rành cả tiếng Ba Lan. Tôi cứ nghĩ bạn đang ở Ba Lan. Caruri (thảo luận) 20:39, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Nhiều người cũng biết mà Caruri, cuộc thi yêu BL chẳng làm cho nhiều người đau đầu đấy thôi!!! Trước tôi cũng dịch tiếng Ba Lan rồi, mời bạn góp ý cho bài viết giúp nhé Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Trận Chojnice (1454). Trân trọng! Lcsnes (thảo luận) 06:25, ngày 8 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết John Millington Synge mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 37 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 8 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 06:11, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Xin lỗi đã làm phiền Lcsnes, tôi đã mở một biểu quyết và xét thấy có ảnh hưởng lâu dài tại dự án này, tôi muốn Lcsnes giúp một số gợi ý để tôi hoàn thiện biểu quyết này. Mong bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt, bạn xem qua xem có cần sửa đổi điều lệ gì không để tôi sửa lại câu hỏi. Cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 14:48, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các bài cơ bản![sửa mã nguồn]

Homemade "Phở gà" by A.jpeg Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các bài cơ bản!
Xin chào, rất cám ơn bạn đã, đang và vẫn luôn quan tâm đến Danh sách 1000 bài cơ bản. Cá nhân mình nghĩ một bộ bách khoa toàn thư tốt nên được xây từ một nền tảng vững chắc, mà nền tảng đó ở đây chính là các bài cơ bản. Mình cũng rất thương nhiều bài cơ bản đang ở tình trạng rất sơ khai của Wikipedia nhưng thật sự mình không có thời gian, hic. Xin phép ghi nhận các đóng góp của bạn cho Wikipedia và tặng bạn một tô phở gà ngon ngon để bạn có nhiều sức khỏe! --BăngTỏa (thảo luận) 15:57, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn Băng Tỏa có lòng là mình măm ực lun :P Thực sự kiến thức cơ bản mà nhiều thứ chưa biết luôn ấy, dạo qua cũng là một lần mình học biết xem sao. Tặng lại thư ký món cơ bản nè xốt tartar chấm cháp ăn kèm gì đó cho ngon miệng! :D Món này mới trộn mà chưa nghĩ ra ý nào đề cử BCB, bạn thử duyệt qua mách dùm với (^_^) Lcsnes (thảo luận) 16:43, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Xin chào, mình đại diện cho chuyên mục BCB muốn mời bạn Lcsnes vào góp sức cho BCB. ^^ Bạn có thể tùy chọn công việc mà bạn muốn làm: hiệu đính bản dịch, góp ý cho các câu đề cử thuộc những lĩnh vực mà bạn rành rẽ hay dịch bài cho mục Dự trữ. :D Không biết mình có nhầm không nữa nhưng mình cảm giác chủ đề ruột của bạn là địa lý thì phải. ;) Nếu đúng thì bạn cứ vào BCB góp ý cho các câu đề cử thuộc mảng địa lý thoải mái nha. Nếu mình nhầm thì cho mình xin lỗi hic. Bọn mình trân trọng mọi đóng góp, dù lớn hay nhỏ, dù nhiều hay ít. Bạn có ít thời gian quá hoặc chưa quen thì làm ít cũng được, không sao hết nha. Mong là bạn sẽ cân nhắc nhé. ^^ --BăngTỏa (thảo luận) 12:16, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thú thực với Băng Tỏa là mình chẳng có ... chuyên môn chi cả nên chưa xác định được chủ đề ruột,^^ mỗi bài viết cũng là thu nhận thêm hiểu biết cho bản thân, trước kia đọc chay nay thêm phần thử chuyển tải đến người khác có cùng hiểu được không. Như bạn thấy, vấn đề lớn nhất vẫn là thời gian nên không dám hứa "suông" trước điều gì. Nhưng những tuần mình có đề cử BCB, để bù cho thư ký mất công xem bài cho mình, mình sẽ thử phụ giúp Băng xem một bài tương ứng nha, coi như một trải nghiệm mới. Thư ký tập sự cho thư ký.:D Lcsnes (thảo luận) 21:20, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Mình với anh Dụng hoan nghênh mọi sự đóng góp giúp đỡ cho chuyên mục BCB của Lcsnes nha. ^^ --BăngTỏa (thảo luận) 12:07, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Lcsnes này, bạn có biết tại sao sauce trong tiếng Việt lại gọi là "xốt" mà không phải là "sốt" không. Mấy tháng trước có thành viên tự ý đổi hết các từ "xốt" thành "sốt", mình muốn can nhưng không biết giải thích thế nào. Giờ thì mình có tìm được một cuốn giáo trình dạy nấu ăn của NXB Giáo dục, ghi rõ sauce cocktail là "xốt cocktail". Không biết như vậy đã đủ thuyết phục chưa nữa? BăngTỏa (thảo luận) 16:11, ngày 27 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Tình cờ đang tranh luận về típ với tuýp, tôi xin trả lời giùm luôn: xốt bắt nguồn từ tiếng Pháp sauce, mà chữ "s" đầu đó của tiếng Pháp phát âm là "xờ nhẹ" chứ không phải "sờ nặng", do vậy là "xốt" chứ không phải là "sốt". Nó tương tự như sofa là "xô pha" chứ không phải "sô pha", soup là "xúp" chứ không phải "súp", savon là "xà bông", "xà phòng" chứ không phải "sà bông", "sà phòng"... Caruri (thảo luận) 16:35, ngày 27 tháng 12 năm 2020 (UTC)
Nói thêm, trong Từ điển tiếng Việt của Hoàng Phê (2003), trang 1157 ghi nhận "xốt" với nghĩa "nước chấm dạng sệt", còn trang 868 trong hai nghĩa của "sốt" không có nghĩa nào là "nước chấm" cả. Caruri (thảo luận) 16:41, ngày 27 tháng 12 năm 2020 (UTC)
Hồi trước tôi cũng bị bắt học hết 3 năm tiếng Pháp mà lại không hề để ý mấy từ gốc Pháp này, cứ hay dùng sai thành s của tiếng Anh, nhất là sofa. :P ~ Violet (talk) ~ 16:50, ngày 27 tháng 12 năm 2020 (UTC)
@Băng Tỏa: Thêm nữa, cách nay gần 5 năm, các thành viên đã thảo luận rất quyết liệt về đề tài này. Bác Việt Hà khi đó đã đem cả chục cuốn từ điển tiếng Việt ra (chứ không phải như tôi chỉ có một cuốn) nhưng vẫn không thuyết phục được Alphama :D Caruri (thảo luận) 00:43, ngày 28 tháng 12 năm 2020 (UTC)
@Caruri: Thú thật là xưa giờ tôi dùng từ "súp" nhưng nếu từ điển bảo "xúp" mới là từ chính xác thì tôi sẵn sàng nhận sai. :D Chẳng lẽ năm mới Tết đến lại đi mở một biểu quyết về "xúp" để chốt đồng thuận luôn một thể =)) BăngTỏa (thảo luận) 12:25, ngày 28 tháng 12 năm 2020 (UTC)

UCVBVT[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Final Fantasy III” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 03:54, ngày 14 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một tách trà cho bạn[sửa mã nguồn]

Nice Cup of Tea.jpg Trà đen
Cảm ơn bạn vì đã góp ý cho bài viết FFIII. 𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 06:12, ngày 15 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn. 𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 02:54, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trân trọng mời bạn đến tham gia biểu quyết cộng đồng![sửa mã nguồn]

Xin chào Lcsnes!, hiện nay cộng đồng chúng ta đang có một biểu quyết về việc gia hạn thời gian biểu quyết tại nhóm bài viết chất lượng (bài viết tốt, bài viết chọn lọc, danh sách chọn lọc). Đối tượng mà biểu quyết hướng tới là nhóm người bỏ phiếu và người đề cử. Dự luật đề xuất rằng người đề cử/viết chính có quyền (tự động) gia hạn thêm một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp phiếu chống được bỏ quá muộn. Biểu quyết có sáu nội dung đề xuất khác nhau. Hy vọng rằng Lcsnes tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình để ghé qua và cho ý kiến tại đây. Quan điểm của bạn rất quan trọng trong việc góp phần phát triển bách khoa toàn thư chúng ta. Trân trọng kính mời!

-- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:01, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tiếng Ba Lan[sửa mã nguồn]

Ở Việt Nam, theo tôi được biết thì không có chỗ nào nhận dạy tiếng Ba Lan cả. Tôi thật sự rất bất ngờ (và tò mò) khi bạn lại có khả năng thông thạo tiếng Ba Lan. Tôi nghĩ bạn là thành viên Wikipedia duy nhất thông thạo tiếng Ba Lan. Bạn mới là người yêu Ba Lan thật sự. Còn mấy thành viên kia tôi thấy chủ yếu yêu tiền chứ yêu Ba Lan gì đâu. Khi cuộc thi kết thúc, tôi dám cá những thành viên tham gia vì tiền sẽ biến mất khỏi đây vĩnh viễn.

À mà, tôi có chút tò mò là bạn học tiếng Ba Lan ở đâu thế? Gia sư riêng? Tự học? Tôi cũng biết chút tiếng Tây Ban Nha do được học tiếng TBN 2 năm hồi cấp 3. Tiếng Anh giờ đại trà quá rồi, ai cũng học hết. Còn mấy ngôn ngữ kia thì khá là ít người học! SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 22:12, ngày 22 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn Nguyentrongphu nhưng tôi cũng muốn đính chính xíu là giữa "biết" (chút ít) với "thông thạo" cách nhau xa lắm, chỉ là có sự quan tâm nhất định đến ngôn ngữ nói chung và Slav nói riêng. Có thể bạn ở ngoài nhìn vào thì thấy lạ xíu chứ nếu biết rồi thì cũng "à, thường thôi", như bạn còn đang dùng câu tiếng Latinh ấy!!!(^_^) Ví dụ như đối với tôi, mèo chỉ để bắt chuột hay làm cảnh vuốt ve thôi, chứ chạm vào con mèo Schrödinger của bạn chắc ngất luôn.:D Tôi cũng không dám nhận là "yêu thật sự", chỉ muốn bày tỏ rằng không yêu mà còn làm được A thì những ai mang danh "yêu" thì cũng phải thể hiện được ít nhất A+<3. Cũng không nên trách họ quá vì nói chung "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?" (Ngọc Trinh).0_0 Ở VN, theo tôi nhớ là vẫn có, đặc biệt là các tiếng Đông Âu trước đây do lịch sử, tất nhiên nó còn theo nhu cầu, như trường cũ của GS Ngô Bảo Châu chắc tiếng gì cũng có hết. Mong nhận được góp ý quý báu của bạn trong những bài dịch sau (Eng&other).Lcsnes (thảo luận) 00:46, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Bạn lại khiêm tốn nữa rồi. Dịch được một bài dài như vậy thì không thể biết "chút ít" được. Nói thật mình không phải là fan của Ngọc Trinh, quan điểm của mình thì NT là đào mỏ. Mà chắc bạn đang nói giỡn nên chắc tôi không cần phải thảo luận nghiêm túc haha. Còn tiếng Latin của tôi là con số 0. Thấy câu đó hay nên chôm về xài thôi. Mà thật ra nếu dùng google dịch từ tiếng Latin qua tiếng Anh thì tôi có thể đọc hiểu tốt vì tiếng Anh có nguồn gốc từ tiếng Latin. Bất cứ con mèo nào cũng có thể thành con mèo Schrodinger (nếu nhà bạn có nuôi mèo thì con mèo nhà bạn có thể đem ra thí nghiệm thành mèo Schrodinger haha). Theo tôi biết thì GS Ngô Bảo Châu thông thạo 3 thứ tiếng: Việt, Pháp, và Anh. Ông cũng là người tôi rất ngưỡng mộ. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 07:05, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Xốt tartar mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 35 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 9 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 09:54, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]


-- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  09:49, ngày 31 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ebla mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 147 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 10 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 04:34, ngày 1 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Final Fantasy” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Mình thấy bạn review mấy bài về game rất tốt nên muốn bạn tiếp tục góp ý xây dựng dự án. Bài khá dài với lại chỗ Các yếu tố thường gặp viết lúc mới vào Wiki nên còn khá non. Mong bạn hãy góp ý một cách chân thành nhất có thể. Thân mến! Dαɾƙ Eʅϝ 05:42, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Quote cho bài xốt tartar[sửa mã nguồn]

SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 05:07, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn Nguyentrongphu nhiều! Nếu không ai có ý kiến gì bề cách trình bày này, tôi sẽ áp dụng bản mẫu trên cho các bài về sau luôn. Lcsnes (thảo luận) 08:36, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nữ thần số mệnh (thần thoại Slav) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 31 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 11 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 08:02, ngày 23 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Một con gà tây cho bạn![sửa mã nguồn]

Turkey Time (2389007211).jpg Một con gà tây cho bạn!
Buổi tối tốt lành nhé bạn hiền! Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 10:35, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn Baoothersks bạn hiền! Chúc bạn Tạ Ơn vui vẻ!Lcsnes (thảo luận) 11:01, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Một ly trà sữa cho bạn![sửa mã nguồn]

Bubble Tea.png Cảm ơn bạn vì đã miệt mài viết những bài có đề tài độc lạ, đóng góp cho mảng bài chất lượng của dự án. Tặng bạn cốc trà sữa này để cổ vũ tinh thần nha!  Jimmy Blues  12:00, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn Mintu Martin nha! Cũng chúc bạn vui và tiếp tục đều tay! Lcsnes (thảo luận) 00:17, ngày 27 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Chiến tranh Kim–Tống” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Mời bạn vào oánh giá. Mình rất nà cảm ơn. Hiu hiu. Cậu bé cute. (thảo luận) 11:58, ngày 29 tháng 11 năm 2020 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 🅻🅾🅽🅴🅻🆈 🆆🅾🅻🅵  16:09, ngày 29 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Viết DSCL[sửa mã nguồn]

Chào Lcsnes, bạn có muốn đổi gió chút xíu sang viết mấy bài danh sách chọn lọc không? Mình thấy có rất nhiều bài danh sách hay và chất lượng nhưng chưa được dịch sang tiếng Việt nè!  Jimmy Blues  02:19, ngày 30 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Uh há Mintu Martin, để qua năm mới mình sắp xếp trải nghiệm mới thử 1 cái coi sao. Lcsnes (thảo luận) 08:05, ngày 30 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Bạn đem đóng BQ BVT của BVT của bài Elba rồi chuyển sang mở ứng cử CL cho bài đó luôn đi. Bài viết tuyệt thế này mà phải đợi gần 1 tháng nữa mới được gắn sao BVT thì hơi phí, hơn nữa giờ có tới 10 ứng cử BVT lận làm không gian này khá chật chội.  Jimmy Blues  03:50, ngày 1 tháng 12 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn Mintu Martin đã đánh giá cao về bài viết. Nhưng phải để đây thì số lượng BVT mới chạy đua để vượt qua được BVCL chứ (*_^) Đùa thôi, chứ trong không gian nào cũng được các bạn chỉnh sửa góp ý, bổ sung hoàn thiện thêm rồi lại đề cử tiếp cũng được mà, cũng không vội vàng gì. Số lượng đề cử nhiều cũng đáng mừng. Hiện tại đề cử BVCL cũng có 2 bài liên quan đến lịch sử, mà chất lượng khá tốt, mình thấy khá ưng, cứ để cộng đồng tập trung, thêm vào lại bị phân tán. Để lần tới mình kiếm một bài đề ưng ý đề cử CL xem sao. Lcsnes (thảo luận) 00:43, ngày 2 tháng 12 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tam giác Reuleaux mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 70 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 12 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 07:17, ngày 7 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nikon (thượng phụ Moskva) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 96 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 13 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:04, ngày 13 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Mời nhận xét[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “How I Met Your Mother (mùa 1)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Glee (phim truyền hình)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Jimmy Blues  09:48, ngày 11 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Tặng bạn một ly sô-cô-la nóng[sửa mã nguồn]

Becher Kakao mit Sahnehäubchen.JPG Sô-cô-la nóng
Tặng bạn một ly sô-cô-la nóng. Chúc bạn mùa Giáng sinh vui vẻ. нυấn roѕe có làм Tнì мớι có ăn 14:28, ngày 24 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Một cái bánh stollen cho bạn![sửa mã nguồn]

Stollen-Dresdner Christstollen.jpg Một cái bánh stollen cho bạn!
Có thức uống thì phải có đồ ăn, mình xin tặng bạn hiền một cái bánh stollen để nhâm nhi Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 11:10, ngày 25 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Tam giác Reuleaux[sửa mã nguồn]

Bạn nên đề cử bài này thành BVT. Bài này bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để hiệu đính. Nếu không đề cử thì quả thật là hơi phí cho công sức của bạn lẫn hơi uổng phí cho độc giả Wikipedia (vì không được biết tới và đọc 1 bài hay thế này trong toán học). SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 20:18, ngày 28 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Đồng ý Nguyentrongphu. Để sang năm mới vậy vì tôi vừa mới đề cử 1 BVCL khác, sợ không có đủ thời gian xử lý cùng lúc. Lúc ấy chắc cũng phải nhờ bạn hỗ trợ 1 tay. Thanks! Lcsnes (thảo luận) 03:26, ngày 29 tháng 12 năm 2020 (UTC)
Bài Ebla tôi thấy vẫn nhiều chỗ dịch thô lắm, không biết mấy đồng chí bỏ phiếu đọc có hiểu gì không mà khen vậy được, dù sao nó cũng là bvt tốt rồi nên bạn cũng dò lại sửa cho bài tốt hơn nhé.The Witch Hunter (thảo luận) 05:23, ngày 29 tháng 12 năm 2020 (UTC)
The Witch Hunter bạn không nên gắt gao quá. Tiêu chuẩn mỗi người mỗi khác. Dịch như vậy chưa phải là thô lắm (tôi thấy có rất nhiều bài chất lượng dịch còn kinh khủng hơn nhiều). Nhiều khi được gắn sao BVCL rồi còn sai tùm lum (đây). Trên đây, rất ít thành viên có độ tiếng Anh thông thạo tới mức có thể dịch đúng 100%. Tôi thấy bạn đã sửa giúp một vài chỗ. Xin thay mặt bạn Lcsnes cảm ơn bạn! Khi nào rảnh, rất mong bạn tham gia các khu vực BVCL/BVT để thẩm định thêm các bài dịch thuật. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 08:40, ngày 29 tháng 12 năm 2020 (UTC)
Nguyentrongphu: Không có vấn đề gì đâu bạn ơi, mình chỉ muốn bài viết chau chuốt hơn thôi, mình vẫn giúp chỉnh sửa những bài đề cử khi rảnh và nếu mình hiểu về chủ đề đó nữa, chỉ là đôi khi mọi người hơi vội quá, mình cũng muốn mọi người cùng giúp nhau nâng cấp các bài viết tốt mà. mình đang bận quá không thì cũng sẽ giúp bạn ấy sửa cho bài này tốt hơn, nếu lần tới bạn ấy đề cử bài này thì mình sẽ giúp tiếp The Witch Hunter (thảo luận) 08:48, ngày 29 tháng 12 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn Ledinhthang, rất mong được bạn hỗ trợ trong các đề cử tới. Tiện thể làm quen, "trau chuốt"!!!(^_^) Lcsnes (thảo luận) 11:42, ngày 29 tháng 12 năm 2020 (UTC)
Có gì đâu bạn, mình sẽ giúp bạn sửa dần bài này tuy hơi chậm một chút, wiki đang cần những người như bạn, bạn còn dịch tốt hơn mình rất nhiều hồi mới vào ấy, cứ làm từ từ rồi mọi thứ sẽ tốt dần lên :DThe Witch Hunter (thảo luận) 12:08, ngày 29 tháng 12 năm 2020 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

~ Nguyenhai314 (thảo luận) 05:53, ngày 29 tháng 12 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nhà thờ chính tòa thành phố México mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 93 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:16, ngày 8 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thư mời tham gia dự án Trung Hoa[sửa mã nguồn]

Thư ngỏ của dự án Trung Hoa:
Meridian Gate, Beijing.jpg Dự án Trung Hoa trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Chúng tôi đã xây dựng một dự án nơi mà những người quan tâm đến lịch sử, văn hóa cũng như các vấn đề khác liên quan tới Trung Quốc có thể dùng sự hiểu biết của mình để xây dựng các bài viết có chất lượng liên quan đến hai quốc gia này. Nếu bạn có dự định viết một bài liên quan tới chủ đề Trung Quốc bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Dự án rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ phía bạn tại trang thảo luận của dự án. Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia!

Nếu mờ bạn lúc nào có ý định viết chút gì đó liên quan tới Trung Quốc thì đăng ký dự án và góp bài với bọn mình nhé, bạn Lcsnes dễ thương. Bọn mình rất vui nếu bạn tham gia dự án. Vĩnh Lạc Đế Nội các 03:24, ngày 13 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Đa tạ Vĩnh Lạc Đế đã ban thơ mời nhưng hạ nhân có biết chi mấy về Trung Hoa đâu ^0^. Biết đâu có ngày tình cờ tìm được kỳ thư nào đó sẽ trình dâng dự án sau vậy!!!Lcsnes (thảo luận) 11:13, ngày 13 tháng 1 năm 2021 (UTC)
@Lcsnes: Vậy khanh lâu lâu tặng ta đồ ăn, hay ngôi sao. Ít người tặng quá, Trẫm buồn. Vĩnh Lạc Đế Nội các 13:05, ngày 14 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Đây không phải thư mời biểu quyết[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Nhà Minh” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Hiu hiu, chỉ cần đọc bài thôi cũng được nha. Vĩnh Lạc Đế Nội các 16:55, ngày 21 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Cuộc chạy đua Best Leader of DYK năm 2020[sửa mã nguồn]

Wikiconcours orange.png
Thông báo Thành tích cao trong Xét tuyển danh hiệu Best Leader of DYK !!!

Xin chào Lcsnes ! Chúc mừng bạn đã đạt thành tích cao trong Xét tuyển Best Leader of DYK là danh hiệu giành cho thành viên đóng góp nhiều nhất cho nội dung Bạn có biết? của Wikipedia tiếng Việt trong năm 2020.

Gửi đến bạn thông báo này để vinh danh và bài tỏ lòng ngưỡng mộ cho các đóng góp của bạn. Cũng như sẽ là tấm gương mẫu mực cho các thành viên trong cuộc chạy đua vào năm mới.

Bạn đã có đóng góp đáng kể cho Bạn có biết? của Wikipedia tiếng Việt tất cả 13 trong số khoảng 740 bài DYK trong năm 2020.

Vị trí của bạn là Hạng chín. Gửi đến bạn huy hiệu xếp hạng. Xin chúc mừng thành tích của bạn.

ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 06:58, ngày 25 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Messier 87” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

~ Nguyenhai314 (thảo luận) 16:56, ngày 26 tháng 1 năm 2021 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

~ Nguyenhai314 (thảo luận) 16:08, ngày 27 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thiết kế logo Tết[sửa mã nguồn]

Logo-vi-wiki-Tet-Tan-Mao.png
Mời bạn thiết kế logo Tết cho Wikipedia!
Thân mời bạn tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia tiếng Việt của chúng ta. Hãy vào đề mục này tại trang thảo luận của cộng đồng để đọc hướng dẫn cũng như đề cử (các) sản phẩm của bạn. Một tuần nữa sẽ diễn ra bầu chọn để chọn ra logo chính thức được treo lên trang chính, lúc đó xin mời bạn vào chung vui và đóng góp ý kiến.
Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành! —  Băng Tỏa  14:49, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Cố vấn[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nếu bạn có hứng thú, mời bạn đăng ký trở thành cố vấn cho các thành viên mới của Wikipedia tại Wikipedia:Dự án Phát triển cộng đồng/Danh sách thành viên cố vấn. —  Băng Tỏa  13:46, ngày 29 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Xin chào Lcsnes, Băng vừa viết hướng dẫn này (Wikipedia:Bạn có biết/Hướng dẫn), mong được Lcsnes đọc qua và góp ý. Mong Lcsnes có thể feedback rằng liệu hướng dẫn này có dễ hiểu với người mới không? :D —  Băng Tỏa  22:31, ngày 15 tháng 2 năm 2021 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hệ khứu giác mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 36 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 2 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 14:30, ngày 29 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thay đổi thứ tự thời gian lên trang chính[sửa mã nguồn]

Do 2 tuần liên tiếp (tuần 5 và 6) các BVCL lên trang chính đều là nhân vật lịch sử, nếu đưa tiếp Nikon (thượng phụ Moskva) lên tuần 7 e rằng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người đọc. Để tối ưu hóa trải nghiệm này, tôi đã hoán đổi thứ tự bài viết với bài Vụ Trần Trường mới được chọn. Điều này đồng nghĩa với việc bài viết ấy phải chịu dời lại một tuần. Mong Lcsnes thông cảm, chịu thiệt một chút nhé. ^_^ ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 09:48, ngày 30 tháng 1 năm 2021 (UTC)

@Nguyenhai314: Trước sau gì cũng như nhau
Hai ba một bốn cứ mau tiến hành ^_^ Lcsnes (thảo luận) 13:48, ngày 30 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Re: Mời đóng góp BVT[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn Lcsnes đã có lời mời. Do không có thời gian, nên mình ít tham gia ở các không gian như BVCL/BVT như trước, mong bạn thông cảm. Tuy nhiên, nếu có thời gian rảnh hôm nay, mình sẽ góp chút ý kiến. Thân. LTN (thảo luận) 17:55, ngày 31 tháng 1 năm 2021 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Danh sách thú chân vây mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 94 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 3 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 01:08, ngày 12 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Một chiếc bánh tét cho bạn![sửa mã nguồn]

BanhTet.jpg Năm mới vui vẻ nhé bạn hiền ℰᶑཡɑɾᶑ ʍɑᶑ ی℘ɩعɭɓعɾƥᶑemon 01:09, ngày 12 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Tam giác Reuleaux[sửa mã nguồn]

Chúc mừng bạn Hihihi - Hahaha Lê Hoàng Khánh - Kim cương xanh 02:45, ngày 27 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Thư mời tham gia bình chọn giao diện Trang Chính mới[sửa mã nguồn]

04:47, ngày 1 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư này do MediaWiki message delivery gửi thay mặt cho Trần Nguyễn Minh Huy. Nếu bạn không muốn nhận các thư như vậy trong tương lai, xin hãy thêm Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn vào trang thảo luận thành viên của mình.