Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Wikipedia:Quyền tác giả
HÃY ỦNG HỘ WIKIPEDIA TRỞ THÀNH DI SẢN VĂN HOÁ THẾ GIỚI

Chào mừng đến với Wikipedia

7, tháng 7, 2020 – 1.249.550 bài viết tại Wikipedia tiếng Việt
Wikipedia-logo-vi.png

Xin chào Nguyentrongphu! Chào mừng bạn đến với Wikipedia! Cảm ơn những đóng góp của bạn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy kiểm tra nơi có thể để đặt câu hỏi và thảo luận, yêu cầu tôi trên trang thảo luận của tôi, hoặc đặt {{Giúp tôi với}} trên trang thảo luận của bạn và một ai đó sẽ sớm giải đáp câu hỏi của bạn. Xin nhớ hãy ký tên bạn trên những trang thảo luận bằng cách dùng bốn ký tự dấu ngã (~~~~); thao tác này sẽ giúp tự động viết ra tên bạn và ngày bạn thảo luận. Bạn cũng có thể nhấn vào nút chữ ký Button sig2.png nằm ở phía trên của sổ soạn thảo. Cuối cùng, tốt nhất bạn hãy luôn luôn điền vào vùng tóm lược sửa đổi trước khi nhấn nút lưu trang. Dưới đây là một số dòng hướng dẫn đề nghị giúp bạn dễ dàng tránh được những vướng mắc khi tham gia Wikipedia. Chúc bạn có những sửa đổi hữu ích!

Góc bắt đầu Góc bắt đầu
 
Trợ giúp bắt đầu Trợ giúp bắt đầu
Bạn cần biết Bạn cần biết
 
Góc đồng hành Góc đồng hành
Góc luật lệ Góc luật lệ
 
Góc kỹ thuật Góc kỹ thuật

Wikience (thảo luận) 02:04, ngày 15 tháng 10 năm 2008 (UTC)

Wikimedia logo family complete.svg

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 1 (12/2008-12/2009)

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 2 (12/2009-03/2010)

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 3 (03/2010-01/2011)

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 4 (01/2011-01/2012)

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 5 (01/2012-06/2012)

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 6 (06/2012-04/2013)

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 7 (04/2013-12/2015)

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ 8 (01/2016-01/2019)

Bão táp triều Trần[sửa mã nguồn]

Nguyentrongphu mình nghĩ bạn nên trau chuốt bài này, vì hiện nó đang bị biểu quyết xóa.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 07:47, ngày 22 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Thư mời tham gia dự án Giải phẫu học[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Giải phẫu học
A human head dissected; "In memoriam". Wellcome L0074865.jpg Thân mời bạn tham gia Dự án Giải phẫu học, một dự án hợp tác giữa các thành viên Wikipedia có chung sở thích hoặc quan tâm nhằm hoàn thiện thêm các bài viết về Giải phẫu người. Đây là dự án con của Dự án Y học và cần sự giúp đỡ của rất nhiều thành viên có hứng thú hoặc quan tâm tới giải phẫu. Chúng tôi rất mong được nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của các bạn, hãy tới ghi danh tại trang chính của Dự án và giúp Wikipedia hoàn thiện các bài viết mà bạn yêu thích hoặc xem qua danh sách các việc cần làm tại đó.

Bạn có thể cùng giúp sức mở rộng dự án bằng cách gửi thư mời này (chèn bản mẫu {{Thư mời Giải phẫu học}} vào trang thảo luận của các thành viên) để giới thiệu về dự án này tới mọi người!

Møñgζng√∑ß∃ 08:43, ngày 11 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Mời góp ý biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bác Nguyentrongphu tôi đang mở một biểu quyết có tên là Wikipedia:Biểu quyết/Tổ chức cuộc thi Cúp Wiki tiếng Việt (bác có thể thấy ở mấy link dẫn trên cùng của trang chính). Việc biểu quyết tổ chức cuộc thi này cũng có liên quan đến các trang Bài viết chọn lọc (BVCL)/ Bài viết tốt (BVT)/ Danh sách chọn lọc (DSCL) mà tôi-bác nói riêng và cộng đồng nói chung đã và đang cùng xây dựng. Rất mong bác dành thời gian đọc biểu quyết và viết nhận xét ở đó nhé! Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:55, ngày 28 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến[sửa mã nguồn]

Mời bạn Nguyentrongphu, bạn có thể xem xét bài viết Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Thư viện Alexandria này và cho mình ý kiến bài mình đang thi được ko ạ - Good articles (thảo luận) 02:24, ngày 11 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Chúc mừng[sửa mã nguồn]

Chúc mừng hai bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc. Én bạc (thảo luận) 07:07, ngày 8 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Bài Thanh tẩy[sửa mã nguồn]

Bạn vừa thực hiện tẩy trống trang Thanh tẩy để chuyển nội dung thành bài rửa tội. Có hai vấn đề ở đây bạn xem lại giúp tôi nhé: 1, về mặt kỹ thuật, tôi không chắc việc tẩy trống trang là phương pháp hay vì nó còn liên quan lịch sử sửa đổi. 2, về mặt đổi tên, vui lòng thực hiện việc thảo luận tìm đồng thuận trước khi đổi tên có thể gây tranh cãi (nhiều giáo phái không chấp nhận thuật ngữ "rửa tội"). -- Trình Thế Vânthảo luận 03:11, ngày 18 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Thư mời tham gia Cuộc chạy đua King of DYK năm 2020[sửa mã nguồn]

King of DYK.png
Cuộc chạy đua King of DYK năm 2020 !!!

Xin chào bạn ! Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, wikipedia bắt đầu khởi động cuộc chạy đua mới giành danh hiệu King of Did You Know (Vua chuyên mục Bạn có biết?)

Hãy cùng tham gia bằng việc viết nhiều bài viết cho chuyên mục Bạn có biết? với những nội dung bạn cảm thấy thú vị và đề cử ở đây: Wikipedia:Bạn có biết trong phần Đề cử, góc trên bên phải.

Xem thêm thông tin tại đây Wikipedia:King of DYK, Wikipedia:King of DYK 2019

[ W T L ] thảo luận 05:17, ngày 4 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Trận Caen (1346)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

14 14:05, ngày 6 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Hiii[sửa mã nguồn]

Đã lâu không thấy ông anh onl, hôm nay lại thấy, không biết ông anh có tính ở lại Wiki dài lâu không? :D ✠ Tân-Vương  18:48, ngày 6 tháng 4 năm 2020 (UTC)

 ✠ Tân-Vương , lâu lâu vô Wikipedia chơi tí thôi chứ chắc không còn dài lâu. Bây giờ lớn rồi, tốt nghiệp đại học và đi làm rồi. Có nhiều chuyện phải lo tính ở ngoài cuộc sống thật hơn xưa. Nguyentrongphu (thảo luận) 13:55, ngày 13 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Thật đáng tiếc, chỉ biết chúc anh thành công và tràn đầy niềm vui trong đời sống và công việc! ✠ Tân-Vương  15:51, ngày 13 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết chọn kiểm định viên[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn, mời bạn dành thời gian xem qua và cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết chọn kiểm định viên/ThiênĐế98. Cảm ơn bạn, thân ái!
(Đây là tin nhắn chung được tự động gửi vào lúc 10:02, ngày 13 tháng 4 năm 2020 (UTC) qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người hướng đến các thành viên có tên trong Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư. Nếu bạn không muốn nhận những tin nhắn tự động như vậy trong tương lai, xin hãy tự do bỏ tên mình khỏi trang danh sách trên.}

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết quan trọng của dự án.[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn đến tham dự các biểu quyết quan trọng của dự án Wikipedia tiếng Việt đang được tiến hành:

Trân trọng,

ThiênĐế98

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Vùng đất câm lặng” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Thấy biểu quyết này có vẻ ế ẩm quá, giống như tình trạng chung của nhiều trang ứng cử BVT hiện giờ. Nếu có thời gian mong bạn ghé qua review các bài viết đó giúp (đặc biệt là bài viết phía trên). Xin cảm ơn!  Jimmy Blues  12:40, ngày 8 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Thảo luận/Đề xuất áp dụng quyền Giám sát viên tại Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mời là đề xuất thôi mà bạn, nếu bạn muốn biểu quyết thì nên reset lại phiếu từ đầu.  A l p h a m a  Talk 14:08, ngày 15 tháng 6 năm 2020 (UTC)

 A l p h a m a , Thành viên:A. Đề xuất hay biểu quyết gì theo tôi thì nhìn trên phương diện thực tế thì khá là giống nhau. Ví dụ như đề xuất được thông qua (có 10-20 thành viên bỏ phiếu ủng hộ đề xuất) thì cũng phải biểu quyết lại từ đầu và mất thêm 1 tháng? Quá tốn công, cộng đồng mình nhân lực đã quá mỏng rồi mà suốt ngày cứ bầu bán, biểu quyết này nọ, không ai thèm tham gia đâu. Đối với tôi, đề xuất có bỏ phiếu = biểu quyết. Vậy thì khỏi đề xuất, cứ biểu quyết thẳng từ đầu cho khỏe. Cách gọi không quan trọng, quan trọng là kết quả. Bây giờ tôi gọi đề xuất, bổ sung, biểu quyết, đề nghị, nghị quyết hay gì gì đó thì cũng giống nhau cả thôi nếu có bỏ phiếu. Bạn A nói rõ cho bạn Alphama biết đi, đây là biểu quyết đúng ko? Nguyentrongphu (thảo luận) 08:32, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)
@AlphamaNguyentrongphu: Mình ban đầu có ý định đưa ra đề xuất và nếu được mọi người bỏ phiếu sẽ áp dụng luôn, nhưng về vấn đề quy chế còn có nhiều điều khó khăn, mỗi người đưa ra một ý kiến khác nhau thực sự khó giải quyết. :(( --Phương Anh𠴍信朱碎 00:23, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)
Phương Anh, mình thấy sự việc không quá phực tạp nếu nhìn theo 1 chiều nhất định. Những người bỏ phiếu ai cũng đồng tình với quyền oversight này nên khi đủ phiếu chuyện tạo ra quyền oversight là điều thiết yếu (sẽ không ai phản đối). Vấn đề gọp chung oversight vô với BQV thì là bất khả thi (vì checkuser với BQV khác nhau rất nhiều, luật pháp ngoài đời và quy định tùm lum). Còn gọp oversight chung với checkuser thì có thể làm được nếu cộng đồng ok. Chủ yếu là do bạn lèo lái, thổi hướng cho cộng đồng bỏ phiếu thôi. Nếu bạn muốn gọp oversight với checkuser thì bạn cố thuyết phục cộng đồng đi. Còn không thì oversight vẫn được ra đời nhưng phải tốn công bầu bán riêng với checkuser. Nguyentrongphu (thảo luận) 06:17, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án Quân sự !
Animated gun turret.gif

Xin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án Quân sự xin trân trọng mời bạn tham gia ! Nếu bạn có thắc mắc gì xin bạn để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn!

BB61 USS Iowa BB61 broadside USN.jpg

 M  10:34, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:27, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)