Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Wikipedia:Quyền tác giả
HÃY ỦNG HỘ WIKIPEDIA TRỞ THÀNH DI SẢN VĂN HOÁ THẾ GIỚI

Chào mừng đến với Wikipedia

14, tháng 6, 2021 – 1.265.280 bài viết tại Wikipedia tiếng Việt
Wikipedia-logo-vi.png

Xin chào Nguyentrongphu! Chào mừng bạn đến với Wikipedia! Cảm ơn những đóng góp của bạn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy kiểm tra nơi có thể để đặt câu hỏi và thảo luận, yêu cầu tôi trên trang thảo luận của tôi, hoặc đặt {{Giúp tôi với}} trên trang thảo luận của bạn và một ai đó sẽ sớm giải đáp câu hỏi của bạn. Xin nhớ hãy ký tên bạn trên những trang thảo luận bằng cách dùng bốn ký tự dấu ngã (~~~~); thao tác này sẽ giúp tự động viết ra tên bạn và ngày bạn thảo luận. Bạn cũng có thể nhấn vào nút chữ ký Button sig2.png nằm ở phía trên của sổ soạn thảo. Cuối cùng, tốt nhất bạn hãy luôn luôn điền vào vùng tóm lược sửa đổi trước khi nhấn nút lưu trang. Dưới đây là một số dòng hướng dẫn đề nghị giúp bạn dễ dàng tránh được những vướng mắc khi tham gia Wikipedia. Chúc bạn có những sửa đổi hữu ích!

Góc bắt đầu Góc bắt đầu
 
Trợ giúp bắt đầu Trợ giúp bắt đầu
Bạn cần biết Bạn cần biết
 
Góc đồng hành Góc đồng hành
Góc luật lệ Góc luật lệ
 
Góc kỹ thuật Góc kỹ thuật

Wikience (thảo luận) 02:04, ngày 15 tháng 10 năm 2008 (UTC)

Wikimedia logo family complete.svg

Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ thảo luận

Một ngôi sao dành cho bạn!

Administrator Barnstar Hires.png Ngôi sao Bảo quản viên
Chúc mừng anh đã đắc cử bảo quản viên (thực ra là đã đắc cử từ lúc ứng cử rồi).
Tôi vừa nhờ DHN đóng biểu quyết và cấp quyền cho anh. Vì bảo quản viên có khá nhiều quyền, có lẽ anh sẽ phải làm quen dần dần. Trong số đó, có lẽ tôi chú ý nhiều nhất đến quyền cấp cờ miễn cấm IP, hay nói thẳng ra là muốn anh cấp luôn bây giờ.
Danh sách bảo quản viên tăng thêm 1 (là anh), nhưng số điều phối viên lại giảm 1 (cũng là anh). Chắc anh sẽ không phiền nếu phải đề cử tôi (sau 4 tháng 2 ngày nữa)?

Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 22:33, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Xin cảm ơn bạn. Thật ra, tôi cũng khá am hiểu về chức năng của BQV rồi vì đã làm BQV bên Wiktionary từ năm 2011. Sắp tới, tôi sẽ đánh mạnh và thật mạnh vào các nhóm rối. Gặp là cấm, không nói nhiều thông qua "nhận dạng vịt". Rối sẽ phải khóc hoặc bỏ Wikipedia. Bạn nên tự ứng cử khi đủ tiêu chuẩn. Giống tôi đây, có ai đề cử đâu? Được đề cử hay không không quan trọng bằng "năng lực". Tôi đã giữ đúng với lời hứa là "mạnh tay" với dịch máy clk trong đợt ứng cử ĐPV. Lần này cũng vậy, tôi chắc chắn sẽ giữ lời hứa để không phụ lòng sự tín nhiệm của cộng đồng. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 22:47, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Nói thực, việc có người đề cử phức tạp hơn và có nhiều tác động hơn không có (theo nghĩa tâm lý).
Anh từ chối đề cử tôi cũng không sao, nhưng hy vọng anh sẽ xem qua.
Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 22:55, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Tôi chưa nói sẽ từ chối hay không. Rất có thể tôi sẽ đề cử bạn vào 1 ngày đẹp trời nào đó. Ý của tôi là đừng nên đợi người khác đề cử. Nếu mình có năng lực thì nên tự ứng cử thì sẽ hay hơn. Mà sao không muốn đơn giản mà muốn "phức tạp" hơn là sao? Tôi chưa hiểu lắm. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 23:05, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Việc được đề cử tạo cảm giác an tâm hơn với tất cả những người tham gia biểu quyết, kể cả ứng cử viên và người bỏ phiếu. Đây là một hệ quả của hiệu ứng hào quang. Tôi biết mình có đủ thời gian và khả năng để làm những gì cần làm (vận động bầu cử), nhưng có thêm chút phụ gia chắc cũng không thừa.
Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 23:13, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Haha có vẫn tốt hơn không nhưng có lẽ tôi chả cần hiệu ứng đó. Ngược lại, nhiều người được đề cử nhưng vẫn tạch như thường. Quan trọng là năng lực thôi. Tự ứng cử hay được đề cử chỉ là phù du. Ờ mà, tôi chưa làm BQV được ngày nào trên Wikipedia mà tặng ngôi sao này có vẻ không được phù hợp cho lắm (vì chưa xứng đáng để được sao dành cho BQV). Một thời gian nữa đã. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 23:19, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Anh đã là bảo quản viên (chưa được cấp quyền thôi), và cũng đã thực hiện những tác vụ khó khăn và nhàm chán (tranh cãi, đọc nguồn, đối chiếu en.wiki, xoá bài...) rồi. Ghi chú của sao này đâu có nói người nhận phải thực hiện sau khi đắc cử?
Về chuyện đề cử, tôi muốn được đề cử, không phải bởi vì tôi cần, mà vì tôi muốn biết người ta nghĩ gì, như bình thường tôi vẫn muốn và vẫn biết.
Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 23:32, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Chưa được cấp quyền thì chưa có một số quyền của BQV. Ví dụ như tổng thống Mỹ được bầu vô rồi nhưng mấy tháng sau mới chính thức được nhận chức và mới có quyền lực thật sự.
Khi bạn tự ứng cử thì các phiếu sẽ nói lên cộng đồng nghĩ gì về bạn. P/S: nếu đã biết rồi thì muốn biết chi nữa? Cứ ra ứng cử và đợi kết quả thôi. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 23:48, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Có lẽ anh không hiểu, và cũng không cần hiểu cảm giác muốn biết đó để làm gì. Đó chỉ là một khoái cảm phức tạp thoáng qua, nên cũng không quá quan trọng.
Điều quan trọng hơn là tôi vẫn thiếu phiếu.
Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 23:57, ngày 9 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Chúc mừng tân bảo quản viên

Chúc mừng bạn đã được cộng đồng bầu chọn làm bảo quản viên. Tôi đã trao cờ bảo quản viên cho bạn. Mong bạn duy trì các đóng góp của mình dưới vai trò mới này và giữ cái đầu lạnh khi tiếp xúc với các thành viên. NHD (thảo luận) 00:05, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Chúc mừng Phú trở thành BQV, mong bạn đóng góp nhiều hơn cho Wikipedia tiếng Việt.  A l p h a m a  Talk 00:20, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Chúc mừng chúc mừng mong bạn sẽ cống hiến hết mình cho wikipedia. Thân mến! Khánh Snake (thảo luận) 00:43, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Chúc mừng bạn đã trở thành tân bảo quản viên. Xin thứ lỗi khi không tham gia biểu quyết, do những sự việc trong quá khứ, mình đã từ bỏ việc tham gia biểu quyết nhân sự. Vào thời điểm mà hoạt động chống rối bị xem là "kích động thù hận và chia rẽ dự án", mình rất hy vọng những người như bạn sẽ tham gia xử lý triệt để "quốc nạn" này. Χλόη | Λη Ξυαν 00:50, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Một dự án đang yên bình, tạo tài khoản kiểu đó chỉ làm rối thêm tức và nung nấu ý định trả thù. Hơn nữa, càng bàn luận về họ, những người này lại càng thích thú, vui sướng như điên, lại càng thêm phá để xem các bạn phản ứng thế nào. Ở Wiki, mục đích chính vẫn là phát triển nội dung. Bạn yên tâm, con rối sẽ bị cấm nhưng hãy giữ cho mình "trái tim nóng và cái đầu lạnh".  A l p h a m a  Talk 01:57, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Chúc mừng tân BQV. P.T.Đ (thảo luận) 02:08, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Chuẩn bị đồ nhậu thôi nào! Ɲǥườɩ ȶɾųỿ cầųƮhat's life 02:12, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)
1 2 3 dzô. P.T.Đ (thảo luận) 03:57, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Congratulation, you become stronger. – Nhà Gryffindor 04:45, ngày 10 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Xin lỗi tới muộn, chúc mừng tân BQV nhé! Keo010122Thảo luận 07:52, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Hơi muộn nhưng xin gửi lời chúc mừng Phú đã đắc cử vị trí BQV nhé!!  Jimmy Blues  09:36, ngày 13 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Điều tra FBI

IP2001:EE0:41 là của tên Kayani hả bạn Phú ? - Kill-Vearn (thảo luận) 10:21, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)

@Kill-Vearn German people đó, IP Hà Nội, giờ còn hai acc khác là Idealistic socialism‎ và Right-wing politics‎ – Χλόη | Λη Ξυαν 10:25, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Tên lạ quắc chắc tên phá hoại mới bạn nhỉ? - Kill-Vearn (thảo luận) 10:27, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
- Kill-Vearn Mới gì? Nguyễn Phúc Vy/Stoknows đó. Tôi còn nghi ngờ Stoknows thật chất là Kay đội lốt. Mời bạn xem Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ/Trùm rối Kay và đồng bọn nếu tò mò. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:30, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Mới gia nhập FC Sock vào kỳ chuyển nhượng mùa đông ([1] , Wikipedia:Yêu cầu kiểm định tài khoản/Free Bloc). Hiện anh đang đá ở vị trí trung phong, mang áo số 9. – Χλόη | Λη Ξυαν 10:30, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Nhớ lúc trước hắn bắt tôi phải gọi hắn bằng chú, trong khi tôi chỉ nhỏ hơn Xuân có vài tuổi -_- Ɲǥườɩ ȶɾųỿ cầųƮhat's life 10:31, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Bạn là bqv nếu viết trang nghiên cứu rối mà dùng từ gay gắt sẽ mang tiếng lắm đó, bạn Thiên Đế với Alphama còn bị bọn báo rân chủ gọi là người của Đảng kìa, bạn mau mà sửa từ ngữ. tên này mà gặp mình ngoài đời mình đánh má dòm ko ra - Kill-Vearn (thảo luận) 10:37, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Nghe chi ba cái tin đồn nhảm từ RFA? Tôi sống ở Hoa Kỳ từ bé (giống như DHN và Mxn). Tôi là thành viên của Wikipedia và không theo bất cứ phe cánh nào hết. Phương châm của tôi là "cấm sạch" các nhóm rối. Dùng từ gay gắt thì đã sao? Đối với các thể loại lì lợm múa rối hơn chục năm thì nói chuyện mềm dẻo là hoàn toàn không có hiệu quả. P/S: vị trí Checkuser nhạy cảm và nóng hơn cái ghế BQV nhiều. Tôi thì không có ý định làm checkuser vì "nhận dạng vịt" là đủ xài rồi, giống bên en. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:42, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
À mà, tôi "mang tiếng" đó giờ rồi (suốt 13 năm nay). Tiếng thơm hay thúi thì tôi không quan tâm lắm miễn tôi luôn tuân theo sự đồng thuận là được. Tôi có 1 mục tiêu duy nhất là sẽ luôn làm những gì tốt nhất cho Wikipedia. Càng làm được nhiều việc thì phải càng "mang tiếng" (giống như các nhân vật lịch sử vậy đó). Không phải ai cũng sẽ thấu hiểu được những gì tôi đã, đang và sẽ làm. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:47, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Opium by YSL.jpg

đừng lo, đã có dầu thơm xịt trị thúi, để dành xài bạn nhé - Kill-Vearn (thảo luận) 10:51, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)

@Baoothersks Kayani chắc cũng đầu 8x. Đủ tuổi làm bố mẹ bọn mình, nhưng không hiểu sao suốt ngày lên Wikipedia để định hướng dư luận. – Χλόη | Λη Ξυαν 10:45, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Đam mê này chắc ăn vô máu Kay rồi. Không bỏ được đâu. Chỉ có khi già chết mới giải thoát được cái đam mê này. Ở ngoài đời, một số người cũng dành cả đời để đi tuyên truyền mà. Bên en, cũng có vài tên giống như Kay. Vài năm thì tái xuất 1 lần vì bên đó họ cấm gắt quá + có checkuser bám đuôi lẫn theo dõi liên tục để phát hiện các "acc nằm vùng, ngủ đông" haha. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:55, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
@Kill-Vearn Cho tớ xin link thông tin =)) – Χλόη | Λη Ξυαν 10:49, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
"Kayani is the Joker to Nguyentrongphu's Batman."
Biết đâu chúng ta sẽ được xem hai người này chiến đấu đến hết đời?
Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 11:00, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Cái hay của siêu phẩm Batman là cuộc chiến bất tận đó - Kill-Vearn (thảo luận) 11:02, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Ai bỏ cuộc trước người đó thua cuộc. Nói chứ trước tôi còn nhiều batman (Trungda, Minh Huy và Thiên Đế) khác mà. Sau tôi thì có Robin khi tôi Wikibreak hoặc chết đột ngột ví dụ như rớt máy bay vì tôi vẫn hay đi máy bay hằng năm mà năm nào cũng có vài chiếc rớt. Không ai biết mình sẽ sống được hết ngày mai haha. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 11:06, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Thôi, còn 1 con nhỏ còn thơ ở nhà mà. Để Kay còn sống để nuôi vợ con chứ, a di đà phật. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:58, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Các bạn tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân thành viên trên ở Wikipedia trừ khi người đó đã tiết lộ đâu đó ở Wikipedia. Trong nhiều dự án, việc chính phủ nắm được thông tin thành viên ngang bằng án tử (đây không phải chuyện đùa), ví dụ Wiki Thổ Nhĩ Kỳ phải đóng cửa vì điều này sau cuộc đảo chính thất bại. Cảm ơn các bạn.  A l p h a m a  Talk 13:39, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)
Xin xem thêm Bộ Quy tắc Đạo đức ở [2].  A l p h a m a  Talk 13:43, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Bán khoá Tan Cheng Hoe

Bài bị phá hoại liên tục. FCBM (thảo luận) 16:01, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Kayani

Dạo gần đây có thành viên tên Nuocsoi vừa tạo tài khoản đã nhảy ngay vào bài Đổi Mới nên tôi đang nghi đây là Kay. Ngoài ra, mấy tài khoản nhờ vả bên trang thảo luận của anh Trung khả năng rất cao cũng là Kay luôn. –  Băng Tỏa  10:41, ngày 12 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Đang theo dõi. Xin cảm ơn Băng Tỏa đã thông báo! SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 16:31, ngày 12 tháng 6 năm 2021 (UTC)

Bán khoá Christian Eriksen

Cầu thủ bị gục xuống sân trong trận Đan Mạch gặp Phần Lan và đang được đi cấp cứu. Xin khoá bài để tránh ghi thông tin sai lệch cho đến khi có thông tin mới nhất.FCBM (thảo luận) 17:22, ngày 12 tháng 6 năm 2021 (UTC)

42.119.152.185

IP thêm thông tin sai lệch vào bài.FCBM (thảo luận) 17:40, ngày 12 tháng 6 năm 2021 (UTC)