Wikipedia:Giúp sử dụng Wikipedia

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(đổi hướng từ Wikipedia:Bàn giúp đỡ)
Bước tới: menu, tìm kiếm

Bài viết quá ít[sửa mã nguồn]

Tôi phải viết đủ bao nhiêu

Viết hết sức mình! P.T.Đ (thảo luận) 13:56, ngày 3 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Auto Wiki Browser[sửa mã nguồn]

Xin hỏi AutoWikiBrowser (AWB) có chạy trên phần mềm Android được không, cách tải nó về và sử dụng nó --Albert Einstein 2005 06:49, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

AWB hiện tại chỉ chạy trên Microsoft Windows 2000/XP/Vista/7. Cách sử dụng xem tại đâyTuanminh01 (thảo luận) 06:50, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Dổaempn[sửa mã nguồn]

Tại sao tôi không thấy DổaemnDoraemon- Nùn Cục Phấn (thảo luận) 10:56, ngày 7 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Lỗi chặn spam liên kết??[sửa mã nguồn]

Tôi mới gia nhập và mới viết bài lần đầu tiên. Khi tôi chèn 2 liên kết của tôi (do tôi sở hữu) vào thì bị báo lỗi là spam liên kết. Tại sao lại như vậy? Phải gỡ bỏ bằng cách nào? Mong mọi người giúp đỡ...

2 liên kết của tôi: tinhocpqs.com và kienthucmeovat.com

Mọi người đều được hoan nghênh đóng góp xây dựng từ điển bách khoa. Tuy nhiên, xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Quảng cáo và sử dụng Wikipedia như là nơi tuyên truyền quảng bá được xem là đi ngược lại chính sách của Wikipedia và không được phép. Hãy thử ghé trang chào mừng để tìm hiểu thêm về dự án này và những thông tin hữu ích để bạn có thể đóng góp tích cực hơn. Cảm ơn bạn..Tuanminh01 (thảo luận) 06:38, ngày 9 tháng 1 năm 2017 (UTC).

Bình ngô sách co nghĩa là gỉ?

Bị khóa tên miền[sửa mã nguồn]

Chào các chuyên gia! Em vừa đăng một bài viết nhưng thấy bộ lọc của wiki báo là đã trong thùng rác. Tức có thể trong black list có cách nào gỡ không ạ?

Bài viết của em về thương hiệu công ty ạ.

Cảm ơn các chuyên gia.

Nếu đã bị báo là spam tức là nhiều người trước bạn đã nỗ lực quảng cáo cho trang web đó đến mức wikipedia phải chặn trang web. Bạn có thể viết bài mà không spam link được không? Tuanminh01 (thảo luận) 10:02, ngày 16 tháng 1 năm 2017 (UTC)