Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Làm sạch trang này
Nội dung chọn lọc
Bài viết Hình ảnh Danh sách Chủ điểm Chủ đề Bạn có biết
Bài viết chọn lọc Tiêu chuẩn Đề cử (3) Đề nghị rút sao Thảo luận
Reviewer's Award nl 2.png Tuần tới: Hướng đạo      
Viết tắt
Quy trình đề cử
 • Hãy xem các tiêu chuẩn của một bài viết chọn lọc và phải chắc chắn rằng bài viết mà bạn định đề cử thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn đó trước khi đề cử.
 • Đặt {{UCVCL}} (viết tắt của "Ứng cử viên chọn lọc") vào đầu trang thảo luận của bài được đề cử.
 • Từ đó, nhấn vào liên kết "một lời nhận xét từ bạn", bạn sẽ được dẫn tới trang đề cử cho bài viết và nhận được hướng dẫn tiếp theo:
 1. Bên dưới dòng === {{thế:SUBPAGENAME}} ===, hãy viết rõ lý do đề cử bài viết và ký tên bằng dấu ~~~~. Nếu bài viết đã từng được đề cử trước đó, hãy lưu lại bằng cách chuyển tất cả nội dung tới trang "Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/"tên bài được đề cử"/1". Tiếp theo, bạn tạo một liên kết trong tại trang đề cử tới phần lưu trữ.
 2. Chép lại dòng:{{/tên bài được đề cử}}, sau đó sửa trang này (trang bạn đang đọc) và dán vào đầu danh sách các ứng cử viên. "tên bài được đề cử" chính là tên của bài bạn muốn đề cử.
 3. Để đảm bảo chất lượng bài viết chọn lọc, mỗi thành viên chỉ có thể đề cử 2 bài một lúc.
Quy trình nhận xét
Các hình thức nhận xét
Ý nghĩa
 Đồng ý {{Đồng ý}} Đồng ý chọn lọc
 Chưa đồng ý {{Chưa đồng ý}} Bài viết còn vấn đề
Symbol note.svg Ý kiến {{Ý kiến}} Bình luận, ý kiến
Xin hãy đọc bài viết được đề cử một cách kỹ lưỡng và so sánh với các tiêu chuẩn cần có trước khi quyết định ủng hộ hoặc phản đối một đề cử.
 • Để trả lời cho một đề cử, nhấn vào [sửa] phía bên phải tiêu đề bài viết (không phải nút "Sửa" để sửa nguyên cả trang đề cử này).
 • Nếu bạn nhận thấy bài viết đủ điều kiện chọn lọc, hãy viết ủng hộ đề cử bằng cách viết  *{{Đồng ý}} cùng với lý do của bạn. Nếu bạn là người đóng góp nhiều vào bài viết, hãy nói rõ điều đó.
 • Nếu bạn thấy bài viết vẫn còn những vấn đề cần giải quyết để đạt đủ tiêu chuẩn chọn lọc, hãy viết  *{{Chưa đồng ý}} cùng các điểm mà theo bạn bài viết vẫn còn chưa đạt được. Bạn cần nêu rõ các điểm này để người viết có thể chỉnh sửa. Bạn cũng nên quay lại trang đề cử để xem bài viết đã được thỏa mãn các đề nghị của bạn chưa. Nếu bài viết đã được cải thiện, bạn có thể chuyển nhận xét của mình thành *{{Đồng ý}} hoặc *{{Ý kiến}} và dùng mã <del>...</del> để xóa đi nhận xét cũ.
 • Nếu bạn chỉ muốn nêu một nhận xét, có thể sử dụng *{{Ý kiến}}.
Kết luận
 • Một bài để được chọn lọc thì cần thỏa mãn 2 điều kiện, có ít nhất 3 ý kiến “Đồng ý” và giải quyết hết những điểm “Chưa đồng ý” (hoặc đạt được đồng thuận với người đưa điểm chưa đồng ý rằng những điểm đó chưa thể hoặc không cần thiết phải giải quyết). Những ứng cử viên vẫn còn điểm "chưa đồng ý" mà sau 30 ngày tình trạng chưa được giải quyết (bằng cải thiện bài hoặc đạt đồng thuận) thì loại khỏi danh sách ứng cử (ứng cử thất bại). Những bài đã có đủ 3 ý kiến đồng ý cũng cần có thời gian ứng cử đúng 1 tháng (đủ để các thành viên xem xét và cho ý kiến nếu cần) mới được gắn sao chọn lọc. Các “Ý kiến” không có giá trị trong việc kết luận.
 • Tuy mọi thành viên đều có quyền đề cử nhưng chỉ ý kiến của các thành viên đủ điều kiện (có tài khoản ít nhất 1 tháng và 100 sửa đổi trước khi bắt đầu cuộc bỏ phiếu[1]) mới có giá trị trong việc kết luận.
 • Nếu các thành viên đồng thuận cho ứng cử viên trở thành bài viết chọn lọc, xin tiếp tục thực hiện các sửa đổi:
 1. Đóng trang thảo luận đề cử bằng mã {{biểu quyết|KQ=Đề cử thành công|ND=Nội dung trang thảo luận}}
 2. Rút tên bài khỏi danh sách đề cử và thêm vào danh sách đề cử thành công.
 3. Thêm bản mẫu {{Sao chọn lọc}} vào bài viết. Chú ý: bản mẫu Sao chọn lọc có sự thay đổi, cần điền thêm một vài tham số. Mời các thành viên vào đọc hướng dẫn để biết thêm chi tiết.
 4. Xóa tiêu bản {{UCVCL}} và thêm {{Chọn lọc}} vào trang thảo luận của bài.
 5. Cập nhật thông tin tại Wikipedia:Bài viết chọn lọc.
 6. Thêm tên bài được chọn tại Wikipedia:Bài viết chọn lọc/2019/Các tựa.
 7. Đưa bài lên Trang chính bằng cách tạo trang mới: "Wikipedia:Bài viết chọn lọc/2019/Tuần được đưa lên".
 8. Thêm nhãn "chọn lọc" trước tên bài viết Wikipedia tiếng Việt trên khoản mục Wikidata của bài, bằng cách đó biểu tượng chọn lọc sẽ được tự động thêm vào thanh ngôn ngữ của tất cả phiên bản ngôn ngữ khác khi xem bài viết ở phiên bản khác[2].
 • Nếu các thành viên thấy bài viết chưa đủ điều kiện chọn lọc, xin tiếp tục thực hiện các sửa đổi:
 1. Đóng trang thảo luận đề cử bằng mã {{biểu quyết|KQ=Đề cử không thành công|ND=Nội dung trang thảo luận}}
 2. Rút tên bài khỏi danh sách đề cử và thêm vào danh sách đề cử không thành công.
 3. Xóa tiêu bản {{UCVCL}} và thêm tiêu bản {{UCVTB}} vào trang thảo luận của bài.

Ghi chú
 1. ^ Chỉ các thành viên mở tài khoản được 1 tháng và 100 sửa đổi mới tham gia một biểu quyết
 2. ^ Biểu tượng chọn lọc được gắn lên một phiên bản là bài viết chọn lọc

Gợi ý[sửa mã nguồn]

Đề cử hiện hành[sửa mã nguồn]

Menkauhor Kaiu[sửa mã nguồn]

Chủ đề của bài viết này nói về vua Menkauhor Kaiu, một vị pharaon của Ai Cập cổ đại thời kì Cổ Vương quốc. Ông nổi tiếng vì là vị pharaon cuối cùng còn xây dựng một ngôi đền Mặt trời dành cho Thần Ra. Bạn Chibaodoanle – tác giả của nhiều bài viết chọn lọc như chính bài Ai Cập cổ đại hay Maximianus – là người viết toàn bộ bài viết này. Thành viên này cũng đã từng đem bài này đi biểu quyết chọn lọc vào tháng 5 năm ngoái, nhưng đáng tiếc bị đánh rớt khó hiểu vì ko có lấy một ý kiến nào. Mong rằng cộng đồng sẽ đóng góp ý kiến tích cực cho bài, để ít nhất tình trạng này sẽ ko tái diễn. Dark Knight th.luận 14:03, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Bạn chắc không hề đọc về lịch sử của bài thì phải:)), mời bạn xem lại ai là người đóng góp nội dung cho hai bài Ai Cập cổ đại và Menkauhor Kaiu--λεδινηtηανγ (thảo luận) 14:20, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
chắc là nhầm lẫn xíu thôi, không sao đâu bạn.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 14:28, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
Hơ hơ, mình thì không có vấn đề gì cả, ngay cả bản thân cũng k hứng thú đưa bài ra đề cử bài viết chọn lọc làm gì, chỉ muốn đính chính lại cho nó đúng với sự thực :))--λεδινηtηανγ (thảo luận) 14:30, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
bạn thấy đó, cả ngàn thành viên hoạt động, nhiều khi bỏ phiếu còn không quan tâm, ai mà quan tâm bài là do ai viết. Không sao, có mình hiểu bạn mà, Big smile.png cười lên cái coi.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 14:33, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
Xin lỗi bạn Ledinhthang nhé, mình tưởng cả hai bài viết trên là do Chibaodoanle vừa viết vừa ứng cử luôn, mình xin đính chính lại tác giả là bạn mới đúng nhé!! Dark Knight th.luận 14:37, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
Mintu Martin Không có gì đâu bạn, chỉ mong bạn làm gì nên kiểm tra kĩ càng trước khi làm để tránh những điều như vậy, mình cũng xin không tham gia bỏ phiếu liên quan đến bài này, cũng không quan tâm đến việc nó có được bài viết chọn lọc hay không, Đông Minh: mình đã nói với bạn từ trước, bài của mình trên đây là để đóng góp cho cộng động wiki chứ k tham công gì ở đây, nhưng bài này là do mình đóng góp phần lớn nội dung, Mintu nói như trên là k đúng, mình là chibao là bạn và mình k hề có vấn đề gì với bạn ấy hếtλεδινηtηανγ (thảo luận) 14:47, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Đồng ý[sửa mã nguồn]

Phản đối[sửa mã nguồn]

 1.  Chưa đồng ý còn một link chết! —Justice,ScienceandFree(talk) 01:59, ngày 19 tháng 2 năm 2019 (UTC)
@Justice,ScienceandFree Có  Đã sửa nguồn chết duy nhất. Dark Knight th.luận 19:52, ngày 21 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Ý kiến[sửa mã nguồn]

 • Thấy chủ đề lịch sử đúng sở thích mình rồi. Để nghiền ngẫm xem.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 14:12, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
6 tháng trời không có thay đổi bài, mình nghĩ bạn nên chỉnh sửa trước khi đưa lên chứ.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 14:21, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
Đông Minh Thực ra theo mình chất lượng bài viết hiện tại đã là quá OK rồi, có chăng tồn đọng vài sai sót lặt vặt thì mình có thể cùng cộng đồng giải quyết trong BQ này luôn. Dù sao thời hạn BQ kéo dài tận 1 tháng kia mà!! Dark Knight th.luận 14:37, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)
OK bạn.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 14:40, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)

James Dean[sửa mã nguồn]

Huyền thoại điện ảnh James Dean dù chỉ với ba bộ phim đã trở thành một tượng đài văn hóa, liên tục được nhắc đến trong các tác phẩm âm nhạc/điện ảnh hiện đại. Bài được tu bổ, dịch từ bên tiếng Anh, đồng thời cắt những chi tiết rườm rà của bên en và tỉa gọn nguồn để trong đẹp mắt nhưng vẫn đầy đủ. Mong mọi người đóng góp ý kiến. — (thảo luận) 07:07, ngày 25 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Đồng ý[sửa mã nguồn]

 1.  Đồng ý Sau khi được thành viên đáp ứng những ý kiến ở dưới, tôi đã đọc bài một vài lần nữa và thấy văn phong khá ổn, bố cục trình bày đẹp và tiết chế được lỗi rườm rà bên en. Bài xứng đáng được gắn sao chọn lọc và hi vọng HĐ sẽ tiếp tục đóng góp thêm nhiều bài viết chất lượng cho mảng chọn lọc trong thời gian tới. Dark Knight th.luận 14:53, ngày 3 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 2.  Đồng ý Theo tôi thì bài viết đã đủ tiêu chuẩn chọn lọc. Chúc bạn thành công! MonsterMaraj (n.ch.) 04:33, ngày 5 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 3.  Đồng ý bài đã có sự chỉnh chu, mong bạn sẽ có nhiều bài viết chất lượng mới trong thời gian sắp tới.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 03:34, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Phản đối[sửa mã nguồn]

 1.  Chưa đồng ý Bài này thậm chí còn không thể được BVT nói gì đến BVCL. Về chuyên môn, nguyên đoạn đầu không có chú thích và một số phần sau đó có rất ít chú thích. Thêm nữa, bài có một chú thích đỏ (chết, xem tại đây) còn về phần văn phong, các câu dạng "Dean ..." lặp lại quá nhiều suốt bài. Tôi chỉ đánh giá bài này chất lượng B, dù sao cũng cảm ơn công sức người viết. Thân!Justice,ScienceandFree(talk) 06:06, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  mình Ctr+F thấy chữ Dean tràn ngập. Bạn phải sửa lại rồi.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 06:14, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  có cải thiện rồi, bớt ít chỗ còn nhiều một chút xíu nữa... Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 11:55, ngày 29 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  @Justice,ScienceandFree: Cám ơn ý kiến của hai bạn. Về văn phong tôi sẽ sửa câu cú. Nhưng về phần chú thích tôi thấy đủ (vì có nhiều câu trong cùng một đoạn dùng chung một chú thích nên tôi không thêm chú thích vào sau mỗi câu để tránh rối mắt). — (thảo luận) 07:28, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Tôi thấy bạn vẫn cần thêm 3 chú thích ở đoạn mở bài giống bên en, vì những chú thích đó không bị trùng lặp gì như bạn nói. Dark Knight th.luận 13:18, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  @: Ngoài việc chỉ dùng "Dean" hay "anh" để chỉ về James Dean, bạn có thể sử dụng các đại từ khác như "nam minh tinh", "nam diễn viên".v.v. để tránh lặp từ trong bài viết! —Justice,ScienceandFree(talk) 04:03, ngày 27 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Văn phong đã được sửa kha khá, mong bạn đọc và cho ý kiến! — (thảo luận) 06:21, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Đoạn:

  James Byron Dean sinh ngày 8 tháng 2 năm 1931 tại Marion, Grant, Indiana, là người con duy nhất của Winton Dean và Mildred Marie Wilson. Anh là người Mỹ gốc Anh và có gốc gác phần nhỏ từ Đức, Ireland, Scotlandxứ Wales. Cha anh có gốc người Mỹ bản địa và mẹ anh có gốc gác từ những người nhập cư trên chuyến tàu Mayflower thế kỷ 17. Sau khi ông Winton bỏ nghề nông để theo nghề nha sĩ sáu năm, gia đình anh chuyển đến Santa Monica, California. Dean theo học tại Trường Công lập Brentwood ở Los Angeles nhưng sau đó chuyển sang học ở Trường Tiểu học McKinley ở khu phố lân cận. Theo nhiều nhân chứng kể lại, Dean rất thân với mẹ vì bà là người duy nhất hiểu được con trai mình. Năm 1938, mẹ anh đột nhiên mắc chứng đau ở bụng và sút cân nhanh chóng. Cuối cùng, bà mất vì ung thư tử cung khi Dean mới chín tuổi. Vì không thể tự thân nuôi con, cha anh gửi anh đến sống chung với cô và chú là Ortense và Marcus Winslow ở Fairmount, bang Indiana.

 1. có quá nhiều từ "anh", nghe không hay, mong bạn sửa lại! —Justice,ScienceandFree(talk) 06:38, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Có  Justice,ScienceandFree Tôi đã sửa (và tránh dùng đại từ "nam diễn viên"... do lúc đó James Dean vẫn chưa nổi tiếng) — (thảo luận) 07:26, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Ý kiến[sửa mã nguồn]

 1. Symbol note.svg Ý kiến Tôi ko đồng tình với cách cắt gọn nội dung của bạn . Về cơ bản bài viết bên en đang được chấm điểm B có thể là do ở mục Danh sách phim ko có chú thích nguồn, vì vậy cần dịch bổ sung toàn bộ mục này kèm theo cả nguồn. Ngoài ra bài cũng đang dịch thiếu mục truyền hình (mục con trong mục danh sách phim), mục Sân khấu và mục Phim tiểu sử ở gần cuối bài (bạn cũng cần tìm thêm chú thích nguồn cho những thông tin trong các mục đó nữa). Ở bản mẫu chú thích web/chú thích báo hiện vẫn còn nhiều nguồn để nguyên tiếng Anh là cite web/cite news. Nói chung là cần dò bài thêm lần nữa.
  Góc bên lề: Vì dịp Tết đang cận kề nên chắc chắn đa số thành viên trên sẽ vắng mặt và sẽ có rất ít người theo dõi sát sao trang ứng cử của bài. Thế nên bạn HĐ có thể nhờ BQV Tuanminh01 đưa link trang ứng cử bài viết vào trang này để cộng đồng tiện theo dõi trên trang chính hơn. Dark Knight th.luận 13:44, ngày 25 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  @Mintu Martin: Tôi sẽ thu thập nguồn và bổ sung danh sách các phim ngắn/kịch ngoài những phim điện ảnh. Còn với các phim tiểu sử tôi chỉ giữ lại phim James Dean năm 2001 (được đề cử Golden Globes), do có quá nhiều phim không nổi bật hầu hết do các biên kịch là fan của Dean sản xuất nên không cần thêm vào. Về cách cắt gọn nội dung, ngoài phần danh sách các phim truyền hình/kịch Broadway như đã nói, thì phần nội dung chính trong bài tôi vẫn giữ nguyên những phần quan trọng và lược bỏ những chi tiết không cần thiết. Bạn có thể đọc và so sánh hai bản. — (thảo luận) 07:28, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Theo tôi thì ở phần phim tiểu sử thì không chỉ có bộ phim năm 2001 mới nổi bật, bạn cần thêm thông tin cả những phim có bài viết riêng bên en nữa. Ngoài ra bạn cũng cần sửa cả những nguồn ghi cite web/cite news thành chú thích web/chú thích báo mà tôi nói ở trên nữa. Dark Knight th.luận 13:09, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  @Mintu Martin: Bản mẫu cite web/news đã được Việt hóa nhờ Newone. Về chia phần ba phim East of Eden/Rebel/Giant tôi nghĩ không cần thiết, vì cả ba phim đều được phát hành hoặc thực hiện trong năm 1955. — (thảo luận) 02:29, ngày 27 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Ngoài ra ba nguồn trong phần đầu đều có thông tin xác thực ở bên dưới, tôi sẽ thêm nguồn ngay trong bài mà không cần thêm nguồn mới — (thảo luận) 02:34, ngày 27 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Tôi vẫn chưa thấy mục nào về phim tiểu sử trong bài như đã nói ở trên. Dark Knight th.luận 04:39, ngày 27 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  @Mintu Martin: Đã thêm bảng về các phim tiểu sử. Mời bạn cho ý kiến — (thảo luận) 06:21, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
Có  Vì bạn đã giải quyết phiếu chống, nên tôi tạm gạch phiếu chống để chuyển xuống phần ý kiến và dành thêm thời gian để thẩm định bài! Dark Knight th.luận 10:21, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
 1. Symbol note.svg Ý kiến Gửi người đề cử: Nếu được, bạn có thể lưu trữ các link chú thích trong bài tại web.archive.org để tránh sau này link chết. —Justice,ScienceandFree(talk) 06:06, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  @Justice,ScienceandFree: Tất cả các nguồn hiện đều đã được lưu tại web.archive.org và link chết đã được thay thế. Về văn phong, mong bạn đợi trong vòng vài ngày để tôi hoàn thiện và sửa đổi câu từ cho trau chuốt hơn. Về vấn đề ít chú thích thì tôi đã giải thích ở trên. Cám ơn ý kiến của bạn! — (thảo luận) 09:44, ngày 26 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  , bài có một link chết, nhờ bạn xem và sửa lại. —Justice,ScienceandFree(talk) 04:03, ngày 27 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Nguồn bị chết như báo cáo là nguồn #68, mặc dù đã thêm url lưu trữ nhưng không hiểu sao vẫn hiện là chết. — (thảo luận) 05:36, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Có  Xác nhận link chết đã được sửa! —Justice,ScienceandFree(talk) 06:38, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Justice,ScienceandFree Công cụ checklink đang gặp vấn đề trong việc kiểm tra link: nó không thể phân biệt được link đã chết và link lưu trữ nhưng có link gốc đã chết, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có ai khắc phục được vấn đề này. Dark Knight th.luận 10:27, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  James Dean mình thấy là nhân vật yêu thích của HĐ, người mà bạn yêu thích thì ắt hẳn bạn bỏ rất nhiều tâm huyết và thời gian để viết, chất lượng bài khó mà nghi ngờ. Nhưng để đúng quy trình ứng cử, mình sẽ tranh thủ đọc và rà soát cho xong bài này để phản biện những chỗ chưa đạt.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 02:15, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Lúc 3 giờ rưỡi chiều, Dean bị phạt cảnh cáo vì tội bắn tốc độ. Câu này thấy không rõ lắm.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 05:22, ngày 11 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  đã được sửa.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 12:04, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Tôi thấy câu này dễ hiểu chứ nhỉ, Dean bị phạt vì bắn tốc độ. Tôi đã thêm chi tiết để người đọc dễ hiểu hơn. (thảo luận) 10:33, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  một bài báo của luatvietnam.vn: Cần làm gì khi bị cảnh sát giao thông bắn tốc độ?, sẽ có người hiểu theo cách khác.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 12:03, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Sẽ xem xét lại thuật ngữ "bắn tốc độ" — (thảo luận) 03:01, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  bạn dùng từ đơn giản thôi là được rồi.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 03:04, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Chú thích thứ 16 (“Notable Actors | UCLA School of Theater, Film and Television”. Đại học California tại Los Angeles. Bản gốc lưu trữ 13 tháng 7 năm 2010. Truy cập 16 tháng 10 năm 2011.) hình như chỉ là danh sách học viên, bên en nó được đặt sau (UCLA), không trích dẫn cho việc chuyển sang học kịch. Chú thích thứ 17 (Warrick 2006, 44) mới trích dẫn việc chuyển sang học kịch. Bạn hãy xem lại.
  1. Cụm chú thích thứ 29 (Bast) bạn HĐ có thể cụ thể số trang không?
  2. Có tin đồn Dean đã tới hôn lễ và đứng nhìn từ phía bên kia đường trên chiếc mô tô, và đôi lúc nhấn ga gây ồn; bản thân anh phủ nhận tin đồn "ngu ngốc" bài vi và en hình như không thống nhất số trang cho trích dẫn cuối câu này.
  Đã sửa các vần đề liên quan tới chú thích. Nguồn bên en dẫn trang sai đó, dẫn trang của wiki tiếng Việt là chính xác nhé đính chính tại đây (thảo luận) 03:01, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  đúng là trang 151 chẳng thấy gì, nhưng trang 197 mình thấy điểm nhấn trong câu là sự phủ nhận của anh ("dumb") chú thích dời lên phía trên xíu nữa thì có lẽ hợp lý hơn. (Sẵn tiện bạn sửa luôn bài bên en luôn đi).  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 03:15, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 • Hành văn: Tốt; Dịch: Tốt
 • Bố cục: Tốt
 • Liên kết: Tốt
 • Nội dung: độ nổi bật rõ ràng, một nhân vật tiếng tăm nhiều ảnh hưởng
 • Kiểm tra chú thích
  • Đường Link: OK
  • Nội dung trích dẫn: OK
 • Vấn đề khác: không

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 05:28, ngày 11 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Lông bay[sửa mã nguồn]

Sau một thời gian xây dựng, nhận thấy bài viết có thể ứng cử bài viết chọn lọc nên đề cử để mọi người biểu quyết. Bài được dịch khá thoát ý và dễ đọc từ bài viết của wiki tiếng Anh (cũng là bài viết chọn lọc), các ảnh, nguồn và bản mẫu cũng đã được Việt hóa để phù hợp. Ngoài ra, bài viết tiếng Việt còn có thêm một số hình ảnh và thông tin để chỉ dẫn người đọc hơn. Dù đã cố gắng nhưng cũng không thể tránh được sai sót, rất mong được mọi người đóng góp ý kiến. Huydang2910 (thảo luận) 11:29, ngày 27 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Đồng ý[sửa mã nguồn]

 1.  Đồng ý Bài viết đạt chuẩn chọn lọc! —Justice,ScienceandFree(talk) 05:13, ngày 30 tháng 1 năm 2019 (UTC)
 2.  Đồng ý Sau khi đọc bài nhiều lần, đây thực sự là một bài viết chất lượng cả về mặt hình thức lẫn nội dung. Phần dịch của bạn Huydang2910 thì ko thể chê vào đâu được. Chúc bài viết của Huydang2910 sẽ gắn sao, vì những đề tài thú vị như thế này nhất định sẽ thu hút rất nhiều độc giả đến với wiki. Dark Knight th.luận 13:19, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 3.  Đồng ý Sau khi điều chỉnh một số lỗi dịch thuật và kiểm tra nguồn, theo tôi bài viết xứng đáng là BVCL.-- ✠ Tân-Vương  14:02, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 4.  Đồng ý Bài đã đủ tiêu chuẩn trở thành bài viết chọn lọc, sau khi người đề cử đã khắc phục được những sai sót đã nêu.  Hard White (talk) 06:40, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 5.  Đồng ý mình đã xem, bài làm công phu, mong bạn sẽ tiếp tục có nhiều bài viết chọn lọc mới.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 02:11, ngày 14 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 6.  Đồng ý Nguồn sạch, bố cục ổn. "Trương Hoàng Khánh Ngọc" Newone (thảo luận) 06:16, ngày 19 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Phản đối[sửa mã nguồn]

 1.  Chưa đồng ý @:Huydang2910 Hình thứ 15 chưa dịch chú thích hình, còn cả phần đầu (cùng với phần cuối của đề mục "Thay lông") có quá ít hoặc không có chú thích tham khảo. Về văn phong, câu "Chính vì vậy, các loài chim khác nhau đã phát triển các chiến lược khác nhau để đối phó với vấn đề..." thì nên đổi "chiến lược" thành "cách" thì nghe hay hơn. —Justice,ScienceandFree(talk) 06:52, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Ngoài ra, khi đặt hình, bạn cũng nhiều lần quên đổi "File" thành "Tập tin"! —Justice,ScienceandFree(talk) 07:00, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Justice,ScienceandFree: Chú thích thì mình đặt giống wiki tiếng Anh thôi, mình không thêm không bớt cái này. Phần văn phong và hình mình sẽ xem lại. Từ "chiến lược" là do mình thấy một số sách hay dùng nên mình sử dụng để bài viết có vẻ "bách khoa" hơn. Còn cái "File" thành "tập tin" chắc phải nhờ bạn sửa thôi vì mình không có kinh nghiệm cái này. Huydang2910 (thảo luận) 12:40, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
 2. @Huydang2910: Đã sửa một cái cho bạn, mong bạn vào xem. —Justice,ScienceandFree(talk) 12:13, ngày 29 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Huydang2910 Ý của Justice,ScienceandFree là bạn chỉ cần sửa các từ "File" trong bài thành "tập tin" thôi.Dark Knight th.luận 03:03, ngày 29 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Huydang2910 Cài này bạn chưa dịch:
 3. Measuring primary lengths, one of the steps in determining a bird's wing formula
   ? —Justice,ScienceandFree(talk) 05:24, ngày 29 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Ý kiến[sửa mã nguồn]

 1. Symbol note.svg Ý kiến Huydang2910 tôi nghĩ tên sách bạn nên để nguyên tựa đề, và nếu có thể thì đưa tựa tự dịch sang bên cạnh tên gốc bằng cú pháp (|trans-title=) vì cần tra cứu sẽ khó tìm. Còn lại, tôi không ý kiến gì vì tôi không hiểu biết về lĩnh vực này. Bạn cứ dịch sát theo bố cục wiki tiếng Anh thì chắc chắn sẽ chọn lọc thôi.--Nacdanh (thảo luận) 13:11, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Nacdanh: Oke, mình sẽ sửa lại cho thuận tiện. Ngoài ra bài này mình thấy không cần có kiến thức chuyên sâu để đọc và hiểu, bạn thử đọc và xem có chỗ nào khó hiểu hoặc lủng cung thì có thể góp ý để mình viết lại Huydang2910 (thảo luận) 15:10, ngày 29 tháng 1 năm 2019 (UTC)
 2. Symbol note.svg Ý kiến Huydang2910 Dù chưa đọc hết bài nhưng cho mình có ý kiến là ở một số chỗ trong bài giữa nguồn tham khảo và các dấu câu như dấu chấm, dấu phẩy có một khoảng trống không cần thiết (ví dụ ở chú thích 1, chú thích 7, chú thích 12,...). Mong người để cử sửa lỗi này. MonsterMaraj (n.ch.) 13:07, ngày 31 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  VMQ123: Oke, lỗi này thì chắc trong quá trình đặt chú thích thôi, mình đã sửa lại Huydang2910 (thảo luận) 09:00, ngày 4 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Huydang2910 Trong bài vẫn còn tồn đọng một số chỗ như vậy, mong bạn sửa nốt.  Hard White (talk) 04:33, ngày 6 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 3. Symbol note.svg Ý kiến Nhiều đoạn viết không có nguồn, đoạn đầu còn cụm thể hiện lãnh thổ.-- ✠ Tân-Vương  01:39, ngày 2 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  ThiênĐế98: Phần "thể hiện lãnh thổ" mình đã viết lại cho thoát ý hơn. Còn chú thích thì mặc dù bên en cũng chỉ như vậy nhưng mình cũng đang cố gắng tìm thêm trích dẫn cho các phần cần có chú thích, và một số câu thì chỉ là miêu tả hoặc suy luận nên cũng không nhất thiết phải có chú thích nữa Huydang2910 (thảo luận) 09:00, ngày 4 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Government Hooker[sửa mã nguồn]

Đây là một bài hát của nữ ca sĩ Lady Gaga, trích từ album Born This Way (2011), đã đủ độ nổi bật để có một bài viết trên Wikipedia và mong bài viết này sẽ được chọn lọc. Tôi đã hoàn thành việc dịch bài từ bên Wikipedia tiếng Anh (hiện đang là GA) và tham khảo thêm một số ý từ bên wikipedia tiếng Bồ Đào Nha (hiện đang là FA, bài viết công phu). Sau khi nhận thấy bài viết đã đủ tiêu chuẩn, tôi quyết định đem bài ra ứng cử BVCL. Dù nỗ lực dịch bài đến mấy và vì đây là bài viết đầu tiên tôi đi ứng cử BVCL nên chắc là vẫn còn có sai sót. Mong cộng đồng cùng chung tay sửa chữa để chất lượng bài được cải thiện hơn. Xin cảm ơn! MonsterMaraj (n.ch.) 07:13, ngày 29 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Đồng ý[sửa mã nguồn]

 1.  Đồng ý Bài viết chi tiết, sử dụng ngôn từ nhạy bén, các đường dẫn đều hoạt động tốt, một vãi lỗi dịch thuật nhỏ đã được nhanh chóng khắc phục, tôi nhận định bài viết này đủ tiêu chí BVCL.-- ✠ Tân-Vương  01:31, ngày 2 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 2.  Đồng ý Tôi xin phép được đồng ý với tư cách là người đề cử bài viết. MonsterMaraj (n.ch.) 06:39, ngày 5 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 3.  Đồng ý Khả năng dịch thuật của bạn tốt đó, đã xem và rà soát chú thích, 1 vài link die có thể xem lưu trữ, bài viết làm công phu lắm, (nghiền ngẫm trong khi nghe cả album chứ không riêng bài hát này).  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 17:27, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 4.  Đồng ý Bố cục rõ ràng, văn phong trung lập, liền mạch, dùng từ hợp lý, có chú thích đầy đủ. Bài viết đủ điều kiện để thành bài viết chọn lọc. Cha Rồng ®Charong 07:50, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Phản đối[sửa mã nguồn]

 1.  Chưa đồng ý Tổng thể bài có thể được chọn lọc nhưng tôi thắc mắc tại sao nguyên phần đầu không có chú thích? —Justice,ScienceandFree(talk) 10:57, ngày 31 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Justice,ScienceandFree Ban đầu mình cũng có nghĩ tới chuyện chú thích ở phần đầu rồi nhưng vì bên Bồ Đào Nha + bên tiếng Anh không để nên mình cũng làm vậy. Nếu bạn muốn, mình có thể để nguồn ở phần đầu. Mời bạn tiếp tục nhận xét. MonsterMaraj (n.ch.) 12:54, ngày 31 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Đoạn đầu chỉ là tóm ý, không cần nguồn vì là các ý ở phía dưới bài viết tóm gọn lên.-- ✠ Tân-Vương  13:02, ngày 31 tháng 1 năm 2019 (UTC)
  Justice,ScienceandFree Nếu bố cục của một bài văn: mở bài khái quát vấn đề/chủ đề, đến thân bài mới phân tích rõ hơn kèm theo dẫn chứng; thì bài viết này cũng na ná như vậy. Ngoài phần giải thích của VMQ123, Justice,ScienceandFree cũng có thể tìm đọc thêm các bài FA bên en khác, người ta hoàn toàn cho phép trình bày theo bố cục trên. Dark Knight th.luận 15:29, ngày 31 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Ý kiến[sửa mã nguồn]

Ý kiến từ HĐ[sửa mã nguồn]
 1. Symbol note.svg Ý kiến Bài viết tốt nhưng để được sao thì tôi nghĩ chưa hợp lý lắm. Bản thân ca khúc không có tầm quan trọng/ảnh hưởng/nổi bật trong album cũng như nền nhạc pop đại chúng. Để được chọn lọc thì tôi nghĩ bản thân chủ đề cần có tầm quan trọng nhất định (như đĩa đơn "Born This Way" hay "Edge of Glory") để thu hút những góc nhìn chuyên môn/hàn lâm sâu hơn. Nội dung bài hiện tại tốt và đầy đủ, nhưng góc nhìn sâu và hàn lâm thì tôi chưa thấy. Căn bản tôi ủng hộ bài này làm bài viết tốt, còn bài viết chọn lọc thì cần cân nhắc kỹ. — (thảo luận) 03:50, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Tôi vẫn chưa hiểu ý bạn lắm. Trước giờ tôi chỉ nghĩ bài viết chọn lọc đâu nhất thiết là phải thật nổi bật, chỉ cần có chất lượng tốt đã đủ - dịch hay, văn phong tốt, nguồn chú thích đầy đủ, khai thác đủ khía cạnh của chủ đề cần bàn tới,... Ngay cả trong mục Tiêu chuẩn bài viết chọn lọc tôi cũng không thấy ý gì nói về độ nổi bật cả.
  Đó chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. Nếu có sai sót gì mong bạn xác nhận lại cho đúng. Mời bạn nhận xét tiếp về bài. MonsterMaraj (n.ch.) 04:41, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  @: Ý kiến của mình thì không hề sai khi đề cập đến độ nổi bật của bài chọn lọc, nhưng độ nổi bật đó còn phù hợp với mỗi wiki, một chủ thể có thể rất nổi bật với wiki này nhưng đối với wiki khác thì không, ví dụ như 1 nhân vật nổi tiếng Việt Nam có thể là bài chọn lọc ở vi.wiki nhưng ứng cử trên en.wiki chẳng hạn người ta không bỏ phiếu thì cũng đành chịu vì thành viên có quyền đánh giá khác. Đồng thời còn tùy thuộc vào mức độ đầu tư thế nào, bài này trên wiki Bồ Đào Nha nó là bài chọn lọc thì có lẽ quan niệm và mức độ đầu tư bài viết khác với en.wiki cho nên mình phủ nhận ý của bạn HĐ, không thể nói bài này là không có tầm quan trọng/ảnh hưởng/nổi bật.
  Nhưng ý kiến của mình đối với bạn @VMQ123: thì nếu bài này biên dịch từ en, bên en nó là sao màu gì thì qua đây (vi.wiki) nó không thể thăng sao được, nó có thể được bình chọn nhưng một bài viết biên dịch nguyên mẫu sẽ phải bảo toàn ngôi sao đính kèm. Ngoại trừ, bạn phát triển thêm nội dung của nó hoặc bạn biên dịch bài viết tiếng Bồ Đào Nha. Đó là ý kiến của mình.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 09:52, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Mình đã thấy bài của bạn khác với bản tiếng Anh, mình sẽ xem lại.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 10:22, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Vụ bảo toàn màu sao dịch từ bản Enwiki này cộng đồng đã đem ra tranh luận rồi biểu quyết một lần, kết quả cộng đồng chấp nhận BVT (GA) của Wiki khác có thể làm BVCL của vi.wiki.-- ✠ Tân-Vương  14:52, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  @ThiênĐế98: Mình không biết là việc này đã có thảo luận từ lâu rồi, nếu như mình có mặt lúc đó mình sẽ phản đối kịch liệt, bài viết tốt bên en qua vi.wiki mà thành bài chọn lọc thì chả lẽ vi.wiki dưới ngạch en.wiki, nhưng chuyện đã rồi, bây giờ thì mình đành thuận theo vậy.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 07:45, ngày 2 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Đông Minh Tôi hiểu ý bạn chứ, hồi đó tôi cũng thuộc nhóm không ủng hộ, nhưng kịch liệt phản đối việc này phải kể đến Nguyentrongphu :D.-- ✠ Tân-Vương  08:02, ngày 2 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 2. Ý kiến về văn phong
  "Để phục vụ việc sáng tác và sản xuất bài hát được suôn sẻ" → có nghĩa là nếu không có các nhà sản xuất được nêu tên thì quá trình sản xuất sẽ gặp khó khăn? Tôi nghĩ không cần cụm từ "suôn sẻ"
  "nói ẩn dụ đến mối tình" → cụm "nói ẩn dụ đến" nghe không thuận tai
  "risque" dịch thành "khiếm nhã" nghe sắc thái tiêu cực đi hẳn. Với cả lời bài hát cũng không "khiếm nhã"
  "Mặc dù"... "nhưng" → bỏ một
  "Bài hát từng được thể hiện bởi Gaga" → Tôi gợi ý dùng thể chủ động thay vì bị động ("Gaga đã biểu diễn bài hát trong các chuyến lưu diễn X, Y và trên chương trình Z...")
  "chuỗi những đêm diễn thường trú" → residency khó dịch, nên tôi gợi ý chỉ cần viết "chương trình hòa nhạc" hoặc "những buổi hòa nhạc trực tiếp"
  Tôi nghĩ nên có một giải thích ngắn về nhạc industrial với synthpop, vì các dòng nhạc kia đều có link dẫn nhưng hai dòng nhạc này thì không, có thể gây khó hiểu — (thảo luận) 04:27, ngày 2 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Có  Đã sửa lại hầu hết lỗi mà bạn đã báo cáo. Tuy nhiên, ở lỗi thứ 4 thì tôi xin phép không sửa vì đó là cấu trúc tương phản dùng trong câu của ngữ pháp tiếng Việt. Nếu bỏ đi một trong hai thì lại giống bên tiếng Anh mất rồi (giống như kiểu hoặc là dùng "although" hoặc là dùng "but" trong câu thôi ấy). Mời bạn tiếp tục nhận xét về bài. MonsterMaraj (n.ch.) 06:47, ngày 2 tháng 2 năm 2019 (UTC)
 3. Một số gợi ý khác:
  Tôi nghĩ nên hạn chế trích dẫn (quote) nhiều, nhìn bố cục lủng củng, chỗ ngắn chỗ dài. Có thể cắt ngắn hoặc cho vào hộp {{Quote box}}
  Lời phỏng vấn với Popjustice không cần thiết
  "sở hữu một nhịp độ trung bình là 120 nhịp trên phút" → "có nhịp độ trung bình 120 nhịp trên phút" là ok — (thảo luận) 10:29, ngày 5 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Có  Đã chỉnh sửa lại một vài chỗ lủng củng trong bài bạn nêu ra. Mời bạn tiếp tục nhận xét về bài.  Hard White (talk) 11:53, ngày 5 tháng 2 năm 2019 (UTC)
Ý kiến từ ThiênĐế98[sửa mã nguồn]
 1. Symbol note.svg Ý kiến Tôi vừa search tìm từ trong bài viết thì từ "Đã" xuất hiện nhiều, bạn nên xem xét loại bỏ bớt những chỗ chưa cần thiết.-- ✠ Tân-Vương  14:56, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  ThiênĐế98 Có  Đã lược bỏ một số từ "đã" thừa như bạn nói. Mời bạn tiếp tục nhận xét về bài. MonsterMaraj (n.ch.) 15:20, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  ka ka vậy là cái bài của mình có cơ hội thành bài chọn lọc, ka kaChủ tịch Hiệp hội Wikipedia thảo luận 15:27, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  mà sao dạo này thấy nhiều người viết BVCL để ứng cử, có bị giới hạn số bài đăng ko?Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia thảo luận 15:28, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Bài viết chọn lọc rất khó viết thành công khi ở các chủ đề nhạy cảm, bạn hãy bắt đầu với wikipedia bằng mục bài viết tốt, không bị giới hạn của các thành viên ứng cử nhé, còn mỗi thành viên thì trong cùng 1 lúc chỉ được hai bài viết, chào bạn.-- ✠ Tân-Vương  15:34, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  uhm, mình ko biết jì sẽ hỏi, mình đang viết Bia ở Bắc Triều Tiên.Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia thảo luận 15:40, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Bài viết rất tốt, tôi đã đọc hết bài viết, tuy còn lại 3 chỗ dịch chưa ổn: chuỗi những đêm diễn thường trú', Quãng thời gian đó như một siêu tân tinh cô cũng miêu tả các ca khúc. Cảm ơn bạn vì bài viết rất chau chuốt này. Tôi đã kiểm tra link, toàn bộ link trong trạng thái rất tốt.-- ✠ Tân-Vương  15:34, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  ThiênĐế98 Hai lỗi Quãng thời gian đó như một siêu tân tinhcô cũng miêu tả các ca khúc tôi có thể sửa lại được, còn lỗi đầu tiên thì không chắc là tôi có sửa được không nữa. Vì ở lỗi đầu tiên thì cụm "chuỗi những đêm diễn thường trú" bên gốc tiếng Anh là "residency", tôi đã có tham khảo một số nguồn trên mạng và thậm chí cả wikipedia tiếng Việt nữa thì kết quả tôi nhận được là "đêm diễn thường trú" hay "đêm diễn cố định" và tôi cho định nghĩa này là không hoàn toàn chính xác lắm. "Residency" chủ yếu thường kéo dài nhiều ngày tại một địa điểm cố định nên chỗ "thường trú" hay "cố định" vậy là ổn, nhưng còn phần "đêm diễn" thì tôi thấy chưa chính xác lắm. Tôi cần một cụm từ thật chính xác để thay thế thuật ngữ này trong tiếng Anh.
  Mà dù sao đi nữa, tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn vì lời khen bạn dành cho bài viết! Chào bạn. MonsterMaraj (n.ch.) 15:41, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  Có  Chấp nhận giải thích của bạn ở lỗi đầu tiên, còn hai lỗi sau bạn ráng chỉnh trang nhé! -- ✠ Tân-Vương  15:57, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  nếu bạn giúp được bạn giúp người ta luôn cho rồi thảo luận quên ký tên này là của Wiki thành viên Liên minh hội (WTL) (thảo luận • đóng góp).
  Tôi không rành thuật ngữ nên đành chịu.-- ✠ Tân-Vương  16:52, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)
  ThiênĐế98 Có  Đã sửa lại hai lỗi ở sau. Mời bạn tiếp tục nhận xét về bài. MonsterMaraj (n.ch.) 00:17, ngày 2 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Đề cử đã qua[sửa mã nguồn]