Thảo luận Thành viên:ThiênĐế98

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Đơn giản bạn muốn "tám" với thành viên này, vui lòng nhấp vào Thảo luận Thành viên:ThiênĐế98/Trò chuyện
Đơn giản bạn muốn trò chuyện cách nghiêm túc với thành viên này, vui lòng nhấp vào Thảo luận Thành viên:ThiênĐế98/Thảo luận
Bạn tìm đến đây để giải quyết các vấn đề về công cụ ĐPV, hay đơn giản đến gặp "cán bộ", vui lòng nhấp vào Thảo luận Thành viên:ThiênĐế98/Công việc

Xin cám ơn.

Chúc mừng điều phối viên

Chúc mừng tân điều phối viên. Tôi đã trao cờ cho bạn - hy vọng bạn tiếp tục đóng góp tích cực cho Wikipedia. NHD (thảo luận) 18:05, ngày 24 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Vâng, cảm ơn NHD, tôi sẽ tập sự dần với cờ này. -- ✠ Tân-Vương  21:51, ngày 24 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Chà, lại nhận cờ đúng ngày Giáng sinh nữa chứ! Không lẽ đây là nhân duyên! Chúc mừng bạn! Việt Hà (thảo luận) 00:26, ngày 25 tháng 12 năm 2017 (UTC) Vâng, tôi chỉ nghĩ cờ sẽ được cấp giáng sinh, sáng nay lên sớm thì được biết đã được cấp cờ khuya qua, đó cũng là "món quà" bất ngờ trong giáng sinh năm nay, cám ơn BQV Việt Hà đã có lời chúc mừng ạ -- ✠ Tân-Vương  00:29, ngày 25 tháng 12 năm 2017 (UTC)

"điềm": sắp lên hcv rồi đó :v Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 15:29, ngày 25 tháng 12 năm 2017 (UTC)
@_@ Có mơ tớ cũng không nghĩ đến chứ HCV Con Mèo Ú Tim (thảo luận)  :o -- ✠ Tân-Vương  15:32, ngày 25 tháng 12 năm 2017 (UTC)

WAM Address Collection

Congratulations! You have more than 4 accepted articles in Wikipedia Asian Month! Please submit your postal mailing address via Google form or email me about that on erick@asianmonth.wiki before the end of Janauary, 2018. The Wikimedia Asian Month team only has access to this form, and we will only share your address with local affiliates to send postcards. All personal data will be destroyed immediately after postcards are sent. Please contact your local organizers if you have any question. We apologize for the delay in sending this form to you, this year we will make sure that you will receive your postcard from WAM. If you've not received a postcard from last year's WAM, Please let us know. All ambassadors will receive an electronic certificate from the team. Be sure to fill out your email if you are enlisted Ambassadors list.

Best, Erick Guan (talk)

Chúc mừng bạn đã nhận danh hiệu Đại sứ Wikipedia Châu Á ! Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 18:59, ngày 29 tháng 12 năm 2017 (UTC)
Á á, gì mà có nhiều đề mục tương tự nhau vậy Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^), @_@-- ✠ Tân-Vương  00:47, ngày 30 tháng 12 năm 2017 (UTC)
Mượn lời của Kẹo Dừa✌, vừa ngắn vừa đủ ý :) Huế mộng mơ 2018 HAPPY NEW YEAR 01:33, ngày 30 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ!

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2019 tốt lành!!!

Xin chào ThiênĐế98, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Potterhead (thảo luận) 01:47, ngày 31 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ!

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2019 tốt lành!!!

Xin chào ThiênĐế98, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. ALBERT EINSTEIN 07:02, ngày 31 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

@AlbertEinstein05: Cám ơn ông nhìu nha, cũng xin chúc ông năm tới thành công, an mạnh. P.S:Lâu rùi mới thấy ông onl đó nha :3, trốn đâu v kkk, "ghét ghê vậy đóa :P" -- ✠ Tân-Vương  07:08, ngày 31 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Này! Rảnh không! Cho tôi nhờ tí!

Bạn có thể dịch tên các nhân vật trong Kamen Rider Build từ tiếng Nhật sang tiếng Trung rồi phiên âm ra Hán Việt được không? Mình mới biết có Sento có nghĩa là Chiến Thổ với lại Ryuga là Long Ngã thôi. Giúp dùm nhé! Bác Học (Nhắn tin cho tôi) 01:24, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Á trời, t đâu biết tiếng Nhật lẫn tiếng Trung sao giúp bạn được? Phần tiếng trung ra Hán Việt có thể dùng dùng từ điển online, còn tiếng Nhật thì t bó tay rùi Bác Học (Nhắn tin cho tôi) -- ✠ Tân-Vương  01:33, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Vậy thôi tui tự dịch vậy. Hôm trước thử dịch rồi mà không ra HV được. Bác Học (Nhắn tin cho tôi) 02:09, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)
OK bạn Bác Học (Nhắn tin cho tôi) -- ✠ Tân-Vương  02:14, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

@Giang-wikia: tiếng nhật ở wiki bạn có thể nhờ anh Viethavvh hoặc Trần Nguyễn Minh Huy, 2 thành viên này có thể sẽ giúp được bạn. majjhimā paṭipadā Diskussion 02:57, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Một tách cà phê cho bạn!

Ca Phe Sua Nong.JPG Một ly phê đá nhé! :)  Hoà Hảo  (Thảo luận ) 12:35, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Ui, lâu rùi mới nhận được hiện vật :3, cảm ơn ông  Hoà Hảo  (Thảo luận ) nhé -- ✠ Tân-Vương  12:38, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Nhờ

Nhờ bác làm giùm Công giáo La Mã tại Liban từ en:Catholic Church in Lebanon vì bài có nhiều cái khó quá mà t chỉ chuyên về Tin Lành hay Chính thống giáo phương Đông. Xin cảm ơn nhiều! –ALBERT EINSTEIN 04:02, ngày 3 tháng 1 năm 2018 (UTC)

OK ALBERT EINSTEIN , t sẽ cố dịch tốt nhất, kkk -- ✠ Tân-Vương  04:53, ngày 3 tháng 1 năm 2018 (UTC)
and Nabaa chout nên dịch sao đây EINSTEIN  :(, từ chout này không có trong từ điển. À, bài đây nhé: Công giáo tại Liban (t thích dùng Li Băng hơn, mà cho đồng bộ với dự án mi, t dùng Liban đó :D) -- ✠ Tân-Vương  13:53, ngày 3 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Ừ, xin cảm ơn nhiều! —ALBERT EINSTEIN 01:48, ngày 4 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Không có gì ông ALBERT EINSTEIN -- ✠ Tân-Vương  12:39, ngày 4 tháng 1 năm 2018 (UTC)

WAM Address Collection - 1st reminder

Hi there. This is a reminder to fill the address collection. Sorry for the inconvenience if you did submit the form before. If you still wish to receive the postcard from Wikipedia Asian Month, please submit your postal mailing address via this Google form. This form is only accessed by WAM international team. All personal data will be destroyed immediately after postcards are sent. If you have problems in accessing the google form, you can use Email This User to send your address to my Email.

If you do not wish to share your personal information and do not want to receive the postcard, please let us know at WAM talk page so I will not keep sending reminders to you. Best, Sailesh Patnaik

Confusion in the previous message- WAM

Hello again, I believe the earlier message has created some confusion. If you have already submitted the details in the Google form, it has been accepted, you don't need to submit it again. The earlier reminder is for those who haven't yet submitted their Google form or if they any alternate way to provide their address. I apologize for creating the confusion. Thanks-Sailesh Patnaik

Biểu quyết xóa bài

Đã lâu rồi trang Wikipedia:Biểu quyết xóa bài bị vắng, mời bạn vào xem xét để giải quyết các bài đang còn bị phân vân về đnb. Cảm ơn bạn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 18:46, ngày 8 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Vâng, tôi sẽ tham gia đánh giá những bài cần thiết -- ✠ Tân-Vương  09:14, ngày 9 tháng 1 năm 2018 (UTC)

BCB

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giáo hoàng Gioan Phaolô I mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 23:01, ngày 12 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Biểu quyết tên nước Đông Timor/Timor-Leste

Wikipedia có khá nhiều bài viết liên quan đến nước Đông Timor/Timor-Leste, tuy nhiên, tên nước này vẫn còn nhiều tranh cãi, khi thì Đông Timor, khi thì Timor-Leste, khiến cho việc đặt tên bài vẫn thiếu sự nhất quán, thiếu tính khoa học cần có của một bách khoa toàn thư.

Năm vừa rồi, chúng ta đã có thảo luận với sự tham gia của nhiều thành viên, chúng ta đã suy xét ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề, tại Thảo luận:Timor-Leste và tại Wikipedia:Thảo luận/Đông Timor hay Timor-Leste.

Để chốt lại vấn đề, chúng ta sẽ tiến hành một cuộc biểu quyết về tên gọi nước này. Vì anh/chị/bạn là người đã trực tiếp đóng góp ý kiến tại thảo luận trên, lá phiếu anh/chị/bạn rất cần thiết để vấn đề này được giải quyết triệt để. Xin hãy đến Wikipedia:Thảo luận và cho ý kiến. Xin cảm ơn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 11:11, ngày 13 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Tặng bạn một chú mèo!

Kitten (06) by Ron.jpg

Cũng đã lâu không lên wiki. Tặng chú mèo khi TD lên DPV!

MessiM10 15:48, ngày 16 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Giờ lên ĐPV chắc chơi oách lắm rồi nhỉ. Tôi đây cuối năm ngoái bão lũ triền miên, đi thực tế chống bão chống lũ đủ kiểu nên không thể lên đây được :)) Hôm nọ mới vào thấy lên ĐPV thì "nghiêm túc hẳn" MessiM10 15:50, ngày 16 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Phải thay đổi phù hợp hoàn cảnh chứ ông MessiM10, còn trong việc thảo luận dạng "tám" này, thì tui vẫn như cũ :D. Cám ơn mèo của ông nha :3 :3. À, nếu ông có thời gian thì chỉnh lại bài Lũ lụt tại miền Bắc Việt Nam 2008 nhé, bài hư nguồn hết rùi :(. P/S:Uả, mà thời gian này đâu có bão, theo quy luật, vậy thì ông sẽ sắp xếp onl lại phải ko :P? -- ✠ Tân-Vương  00:31, ngày 17 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Chắc giờ cũng ít :) Mà nói đâu xa, đợt này đang ở bên Thường Châu xem U23 Việt Nam đá, chả onl mấy đc. Giờ việc bận lắm mà bao nhiêu bài dự định viết vẫn chưa làm đc. MessiM10 08:23, ngày 26 tháng 1 năm 2018 (UTC)
Sướng nha MessiM10 , xem trực tiếp kìa kkk, chụp vài phô ảnh đăng Wiki làm tư liệu nhé :D -- ✠ Tân-Vương  11:12, ngày 26 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Chúc mừng năm mới!

Candy Box.jpg Một khay hạt dưa giành cho bạn
Tặng bác một nhúm hạt dưa (đen và đỏ) nhân dịp Tết. T sẽ trở lại hoạt động sau Tết :))) ALBERT EINSTEIN 13:36, ngày 14 tháng 2 năm 2018 (UTC)
Vậy mà trc kêu hoạt động lại từ 1/1 :# :3, cám ơn "mi", tính mai 30 mới đi chúc tết :P :P ALBERT EINSTEIN -- ✠ Tân-Vương  13:46, ngày 14 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Chúc mừng năm mới!

Wikipedia-logo-vi-tet-mau-tuat-3.svg Happy luna new year ThiênĐế98

Chúc bạn năm mới Mậu Tuất nhiều thành công và may mắn, xin phúc lành của Thiên Chúa xuống trên bạn và ở lại luôn mãi :)) Trương Minh Khải (thảo luận) 04:01, ngày 15 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Cám ơn bạn Trương Minh Khải :3 -- ✠ Tân-Vương  04:14, ngày 15 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Nhờ để ý

Hiện tại, thành viên Bangtan09092003 đang có những sửa đổi hàng loạt các bài về chủ đề địa lý. Những sửa đổi của thành viên này không khả tín lắm, nhưng lại luôn được thực hiện trên diện rộng. Mặc dù được nhiều thành viên nhắc nhở nhưng bạn này vẫn chưa thấy hồi âm. Mong bạn lưu tâm những sửa đổi của thành viên này. Xin cảm ơn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 19:45, ngày 19 tháng 2 năm 2018 (UTC)

OK BQV Kẹo Dừa✌, tôi sẽ để ý thành viên này hơn kkk :3 -- ✠ Tân-Vương  12:25, ngày 20 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào ThiênĐế98! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

BCB

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Phaolô Bùi Chu Tạo mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng BCB đầu năm nhé !Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 12:07, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Sót 1 cái, hơm chịu đâu :3 Kẹo Dừa✌ -- ✠ Tân-Vương  12:28, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)
Bỏ đê. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 12:30, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)
Buồn :(- Kẹo Dừa✌ =.= -- ✠ Tân-Vương  12:47, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Dịch

Tạm dịch là "Cái người sẽ là giám mục đó, người đã nộp đơn từ vị của mình hoặc nếu tòa giám mục đang khuyết, người phụ trách giáo khu hoặc phụ trách tông đồ", tôi không hiểu khung cảnh của câu nói này thế nào nên dịch như vậy, bạn thử xem sao--Captain Nemo (thảo luận) 16:14, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Không, không biết cấu trúc câu có troll không nữa Captain Nemo, vừa có "Sẽ" lại có "đã" :(, này mình dịch bài en:Appointment of Catholic bishops, sao sẽ là giám mục mà lại đã nộp đơn từ nhiệm, thấy câu gốc cũng sai sai sao ấy nhỉ :3. p/s:chắc tui ngủ trước, mai xem ông rep vậy, ahihi :P -- ✠ Tân-Vương  16:24, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Mình k thấy trong cái link bạn đưa có câu đó, chắc là phải nộp đơn từ chức vị trí đang nắm giữ trước khi được bổ nhiệm sang vị trí mới chăng--Captain Nemo (thảo luận) 16:34, ngày 22 tháng 2 năm 2018 (UTC)

À, t chợt hiều r, người thế chỗ vị giám mục vừa từ chức, link đó có mà :(, dùng crtl+F coi. Ok, việc đã ổn thỏa =.=, cám ơn ông Captain Nemo đã quan tâm giải đáp :3. -- ✠ Tân-Vương  02:56, ngày 23 tháng 2 năm 2018 (UTC)