Thảo luận Thành viên:Tàn Kiếm

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Thông báo cấm (lần thứ 6)

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 1 tháng vì Tiếp tục vi phạm WP:TDVM dù đã bị cấm nhiều lần trước đó. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

– minhhuy (thảo luận) 16:37, ngày 28 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 3 tháng vì Mở tài khoản lách luật cấm, tiếp tục sử dụng tài khoản lách luật vi phạm WP:TDVM. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

conbo trả lời 20:39, ngày 31 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 4 tháng vì Tiếp tục vi phạm WP:TDVM trong quá trình bị cấm bằng cách lạm dụng trang thảo luận. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Bạn cũng đã bị tước quyền sửa đổi trang thảo luận của mình.

Ngoài ra, các thông báo cấm phải được giữ lại hoặc chuyển lưu chứ không được xóa hoàn toàn. --minhhuy (thảo luận) 03:56, ngày 5 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Một đĩa bún đậu mắm tôm cho bạn!

Bún đậu mắm tôm (1).jpg Bún đậu mắm tôm for you!
Tks for helping me out. Hôm qua không ăn được thì bây giờ ăn vậy. Chúc ăn sáng ngon miệng! Hankiz tl 22:34, ngày 9 tháng 4 năm 2021 (UTC)
Nhà dư dả đồng hồ quá. Cuối năm gặp lại nhé. P.T.Đ (thảo luận) 07:02, ngày 11 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Một ly bia cho bạn!

Export hell seidel steiner.png Hẹn ngày gặp lại bạn hiền! Khi rảnh rỗi, bạn có thể tiếp tục đóng góp bằng IPs trong thời gian ở trong tù. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 12:26, ngày 12 tháng 4 năm 2021 (UTC)