Thảo luận Thành viên:Hoang Dat

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Lưu trữ

Lưu trữ


Lưu 1, Năm 2012.
Lưu 2, Năm 2013.
Lưu 3, Năm 2014.
Lưu 4, Năm 2015
Lưu 5, Năm 2016

Vì quá bận do các công việc cuối năm, tôi không thể tham gia wikipedia thường xuyên trong một thời gian. Mong các bạn thông cảm!Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 02:14, ngày 9 tháng 1 năm 2017 (UTC)[sửa mã nguồn]

Request[sửa mã nguồn]

Hello.

Could you create the article en:Foreign relations of Azerbaijan in Vietnamese, like the article Quan hệ đối ngoại của Tòa Thánh?

Thank you.

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Hoang Dat, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Huy Duong Bui[sửa mã nguồn]

Could you please add the picture on the article. The image í still on the French version
https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Huy_Duong_Bui.jpg
Merci--LaMèreVeille (thảo luận) 17:50, ngày 2 tháng 2 năm 2017 (UTC)

L'image était ajouté à l'article. Én bạc (thảo luận) 07:11, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Merci.--LaMèreVeille (thảo luận) 17:46, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Re: Làn gió mới[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bác đã có lòng đề cử tôi. Tuy nhiên tự do không bị ràng buộc gì vẫn thoải mái hơn bác ạ. Vì vậy tôi xin lần nữa phải từ chối việc ứng cử vậy. Én bạc (thảo luận) 07:11, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Ú[sửa mã nguồn]

Hoàng Đạt ơi nếu có thời gian nhờ bạn cho ý kiến ở biểu quyết trên nhá, còn khoảng tháng nữa hay sao ý. Cám ơn bạn nhìu :) Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 20:00, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Pháp Luân Công đã ngấm ngầm tuyên truyền xóa bỏ tín ngưỡng văn hóa truyền thống trong đó có cả Thiên Chúa Giáo[sửa mã nguồn]

Pháp Luân Công đã ngấm ngầm tuyên truyền xóa bỏ tín ngưỡng văn hóa truyền thống trong đó có cả Thiên Chúa Giáo http://vn.minghui.org/news/68001-dac-biet-chu-y-van-de-bat-nhi-phap-mon.html

Và phát chính niệm tiêu diệt tà linh Đảng Cộng Sản http://vn.minghui.org/news/1013-yeu-linh-phat-chinh-niem-va-thoi-gian-phat-chinh-niem-dong-bo-toan-cau.html

Trong khi họ lại nói Phi Kinh tế Phi Tôn Giáo, Phi Chính Trị http://vi.falundafa.org/faqs.html#religios

Tôi cho rằng đó là hành vi lừa đảoEightcirclestheorem 05:55, ngày 12 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Chào bạn, trích nguyên văn: Để bạn hiểu bản chất của Pháp Luân Công không phải tôn giáo:[sửa mã nguồn]

"Đệ tử: Trong khi hồng Pháp cho người da trắng, có một số người không thể vứt bỏ tín ngưỡng vào Giê-su, [về việc] điều này ảnh hưởng tới tu luyện Đại Pháp của họ thì nhìn nhận thế nào?

Sư phụ: Bởi vì tôi từng giảng bất nhị Pháp môn, nếu không thể chuyên nhất tu luyện Đại Pháp, thì không thể viên mãn trong Đại Pháp chúng ta. Khi nãy tôi đã từng nói rồi, cả vũ trụ, hoặc là phạm vi rất lớn, nó đã lệch rời khỏi Pháp, trong đó có bao gồm con người không? Tôn giáo đó chẳng phải do con người tổ chức sao? Nếu chúng sinh trong vũ trụ đã lệch rời khỏi Pháp, trong những sinh mệnh lệch rời khỏi Pháp có bao gồm thế giới thiên quốc mà con người vẫn luôn tín ngưỡng hay không? Nếu thế giới của Phật – Đạo – Thần cũng đều ở trong đó, vậy thì mọi người thử nghĩ xem, đây là vấn đề gì? Năm đó Giê-su truyền Pháp cũng vậy, Thích Ca Mâu Ni cũng vậy, Lão tử cũng vậy, hoặc là Giê-hô-va, khi Họ truyền Pháp, lúc đó chúng sinh và sinh mệnh trong vũ trụ sớm đã lệch rời khỏi đặc tính của vũ trụ.

Tôi lấy ví dụ bằng ngôn ngữ thô tục nhất, ví như thế giới của những Phật, thế giới của những Thần đó là thế giới được cấu thành từ vàng. Nhưng trong những năm tháng đằng đẵng, khi chúng trở nên bất thuần rồi, nó sẽ không phải vàng mười – vàng tinh khiết nữa, dù vẫn là vàng cấu thành. Nhưng nó lại là vàng 18K – vàng 16K, vậy thì hôm nay Pháp đã chính lại, thì chính là vàng ròng – vàng mười – vàng tinh khiết – vàng 24K. Nhưng tôn giáo hoặc phương pháp tu luyện mà họ lưu lại, đều là vào lúc vàng 18K – 16K mà lưu lại [và] không đạt được tiêu chuẩn mới của thế giới Thần Phật, họ còn có thể quay trở về thế giới vàng ròng 24K không? Quay về một phân tử thôi thì ở đó đã là bất thuần rồi, cũng không thể để các vị ô nhiễm, chẳng phải là cái đạo lý này sao? Cho nên tiện đây tôi nói với mọi người rằng, tất cả những tôn giáo trên thế giới hiện giờ, bao gồm tất cả chính giáo, tôi không thể nói nó là tà giáo, nó là Phật truyền lại, nhưng đều không thể khiến con người viên mãn nữa rồi." [3]

Tài khoản bot[sửa mã nguồn]

Chào bác. Hai tài khoản bot của bác Hoangdat bot (thảo luận · đóng góp) và Dinhhoangdat (thảo luận · đóng góp) đều đã hơn một năm không sử dụng đến. Bác có sử dụng nữa không, nếu không thì nên gỡ cờ bot. conbo trả lời 22:10, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Nhờ vả[sửa mã nguồn]

Ngày mai, cuộc BQ Wikipedia:Thảo luận/Sửa quy trình đề cử bài viết chọn lọc/biểu quyết chính thức bắt đầu. Có gì nhờ Đạt bỏ nó vô Wikipedia:Thay đổi gần đây để mọi người cùng tham gia bỏ phiếu. Cảm ơn! Nguyentrongphu (thảo luận) 06:04, ngày 15 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

(Sorry for writing in English)

Re[sửa mã nguồn]

Thực ra em không rành về lĩnh vực âm nhạc lắm đâu, chỉ thấy bài trình bày kém và thấy ý tiềm năng nên em mới tìm nguồn để nâng cấp thôi. Cái này bác nên hỏi bạn Kantcer là một thành viên chuyên về âm nhạc, nhất là nhạc vàng trước 1975 để hỏi thử xem. – MessiM10 14:21, ngày 26 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Hỏi việc gì về nhạc vàng vậy bạn? Kantcer (thảo luận) 15:30, ngày 28 tháng 2 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mehriban Aliyeva mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Newton Einstein Hawking 10:34, ngày 27 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Giuse Vũ Duy Thống[sửa mã nguồn]

Chào bạn, hiện tại tôi đang bổ sung và hệ thống lại bài viết về Đức cha Giuse Vũ Duy Thống. Bạn có thể cùng tôi hệ thống lại bài viết này được không? Xin cảm ơn bạn --タカトくん (thảo luận) 08:13, ngày 3 tháng 3 năm 2017 (UTC) Bạn cứ bổ sung nếu cần, tôi sẽ xem lại sau. Thân mến.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 08:14, ngày 3 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Re: Chúc mừng Tân BQV[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bác nhiều nhé, hôm nay biểu quyết có vẻ đã được đóng rồi. Hy vọng tôi sẽ sớm được cấp quyền để thực hiện công việc "lao công" thật tốt! —Trần Quế Nhi (thảo luận) 09:26, ngày 5 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Basuki Tjahaja Purnama mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

P.T.Đ (thảo luận) 14:52, ngày 23 tháng 3 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Frane Selak mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Newton Einstein Hawking 10:39, ngày 27 tháng 3 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Tui đã đề cử bài cá tháng tư thành công rồi nhưng do bác Việt Hà lười ko chịu đọc bài nên mới bỏ qua bài này. Mời bác cho ý kiến! Mintu Martin (thảo luận) 05:54, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)

p/s: bài này rõ ràng đã đề cử đúng hạn, hơn nữa có nhiều ý hay hơn các ý trên mục BCB tuần này, chẳng hạn như ý tui đã chọn! Mintu Martin (thảo luận) 05:57, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chuck Feeney mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

ALBERT EINSTEIN 05:18, ngày 10 tháng 4 năm 2017 (UTC)

  1. ^ This survey is primarily meant to get feedback on the Wikimedia Foundation's current work, not long-term strategy.
  2. ^ Legal stuff: No purchase necessary. Must be the age of majority to participate. Sponsored by the Wikimedia Foundation located at 149 New Montgomery, San Francisco, CA, USA, 94105. Ends January 31, 2017. Void where prohibited. Click here for contest rules.
  3. ^ http://vi.falundafa.org/lectures/19980329L.html

David Dao[sửa mã nguồn]

Phần liên quan đến chuyến bay nên chuyển về vụ việc chuyến bay. Tôi thấy viết như hiện tại lan man không liên quan đến chủ đề và làm mất cân đối bài viết. Thay vì nhấn mạnh ông ta là một nhạc sĩ có tác phẩm phổ biến (là tiêu chuẩn để có bài riêng) thì bài đang nhấn mạnh đến việc ông này là nạn nhân của vụ United (mà không đủ chuẩn có bài riêng, như bên en.wiki họ dẫn về bài sự cố). Dù biết rằng có nhiều thông tin về vụ việc, nhưng theo tôi ta nên có khả năng biên tập và tóm gọn vài dòng về vụ việc thôi, vì vụ việc còn tiến triển và còn nhiều thông tin liên quan. Én bạc (thảo luận) 09:10, ngày 13 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Bạn ơi, cho mình hỏi en:Christian Churchen:icon nên để tựa đề như thế nào ở wiki Việt? Cảm ơn bạn nhé 116.111.168.117 (thảo luận) 08:56, ngày 1 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Xin lỗi bạn vì dạo này bận quá, chưa thể xem để có câu trả lời chính xác. Bạn thông cảm. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 02:38, ngày 3 tháng 5 năm 2017 (UTC)

TVC[sửa mã nguồn]

Anh sửa nguồn 66 đi nhé, t bó tay rồi, lỗi hiển thị --Thuận Đức Hoàng đế 11:33, ngày 1 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Lộn, nguồn 69. Cám ơn --Thuận Đức Hoàng đế 12:43, ngày 2 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Alma mater của các giám mục[sửa mã nguồn]

@Thành viên:Hoang DatThành viên:ThiênĐế98: Tôi thấy hộp thông tin trong bài các giám mục, ai đó đã liệt kê rất nhiều trường học vào mục Alma mater. Theo định nghĩa, Alma mater là trường học quyết định cho sự nghiệp của người đó, và nó luôn là số ít. Như vậy, thông tin về giám mục nên chọn một trường mà thôi (cá nhân tôi thấy nên chọn chủng viện người đó được đào tạo thành linh mục). Xin hai bạn cho ý kiến. Cảm ơn.-- Trình Thế Vânthảo luận 08:21, ngày 4 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Tôi cũng đồng ý với bạn.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 08:32, ngày 4 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Chính là t đó, mà trong bài nêu rõ trong hán tự là trường học, chỉ mới hiện đại thì xài nghĩa tính quyết định, bằng cấp đầu tiên, bằng Tiến sĩ???? Bó tay, nếu chỉ muốn một trường thì chọn nơi nào đây?? Tiểu chủng viện, ở VN học hai ba trường, du học Rôma có ông 3-4 bằng tiến sĩ, thạc sĩ, vì vậy theo t nên giữ nguyên, xem nghĩa = trường học --Thuận Đức Hoàng đế 13:47, ngày 4 tháng 5 năm 2017 (UTC)

@Thành viên:ThiênĐế98 Đọc cho kỹ và hiểu điều tôi nói ở trên. Giữ lại trường chủng viện nơi người đó được học làm linh mục, vì đó là nơi quyết định con đường sự nghiệp (tu trì) của họ, còn không thì bỏ hết ra, không chọn cái nào hết! Bạn Thành viên:Hoang Dat đã đồng ý ở trên, và tôi sẽ tiến hành xóa hết tất cả những trường khác!-- Trình Thế Vânthảo luận 04:26, ngày 5 tháng 5 năm 2017 (Uủank:::

Thưa anh TTV, đề nghị anh lịch sự hơn chút, trước hết ở Việt Nam có nhiều giám mục Học tại 2 trường rồi mới ra làm LM (Chủng viện giải tán, di cư,...) , học tại 2 Đại chủng viện nên việc chọn 1 là vô cùng vô lí, trong bài Alma matter cũng chỉ rõ thuật ngữ Latinh hiện đại cho chúng ta biết, có thể là trường vị đó được văn bằng Tiến sĩ, NHƯNG vài giám mục Việt Nam có 3-4 bằng. Theo t khỏi chọn cái nào hết, phiền anh trong bản mẫu cũ chưa có dòng Alma matter thì giữ nguyên, bản mẫu mới thì chuyển xuống phần giáo dục. P/S A đã y/c tôi có ý kiến, chưa thống nhất xong thì a lại dựa theo ý kiến một chiều, thật đáng buồn!! --Thuận Đức Hoàng đế 08:56, ngày 5 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bạn Thành viên:ThiênĐế98 nên là người sử dụng văn phong thảo luận lịch sự trước khi nói người khác. Bạn nói đúng, linh mục hay giám mục có thể học rất nhiều trường, nhưng cái cốt yếu vẫn là cái chủng viện (hay đại chủng viện) mà từ nơi đó, ông được quyết định chọn làm linh mục (từ một người bình thường giờ làm linh mục, rõ ràng đó là nơi quyết định cho cuộc đời sự nghiệp của ông) theo tiêu chí Alma mater, vậy tôi mới nói nên chọn cái trường đó. Tất cả những trường sau (học thạc sĩ, tiến sĩ...) chỉ bổ sung thêm kiến thức mà thôi. Tôi thấy bạn nhiệt thành viết bài cho các giám mục, đó là điều rất đáng ghi nhận nhưng ở WP nên bớt đi những chi tiết theo kiểu kể lể mà hãy chọn lọc thông tin. Thân chào.-- Trình Thế Vânthảo luận 09:06, ngày 5 tháng 5 năm 2017 (UTC)

ở Việt Nam có nhiều giám mục Học tại 2 trường rồi mới ra làm LM (Chủng viện giải tán, di cư,...) , học tại 2 Đại chủng viện nên việc chọn 1 là vô cùng vô lí, Trích ở trên, bó tay ông a, nhiều GM VN khi học Đại Chủng viện chính xác a nói, để ra làm LM, thì lại học 2 ĐCV khác nhau, vì những lí do như ĐCV đóng cửa, di cư 1954. T ủng hộ bỏ mục này, và nhờ a chuyển các trường xuống mục Giáo dục --Thuận Đức Hoàng đế 09:10, ngày 5 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Trong bản mẫu thông tin chức sắc Kito giáo, mời a xem Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn làm ví dụ, t điền vào mục học trường, nhưng hiện ra ngoài là Alma..... nên đề nghị chỉnh lại, bỏ mục Alma.... --Thuận Đức Hoàng đế 15:20, ngày 8 tháng 5 năm 2017 (UTC)-

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Việt Phương mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

ALBERT EINSTEIN 06:58, ngày 8 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Administrator Barnstar Hires.png Ngôi sao Bảo quản viên
Tặng ban vì thái độ công tâm trong vụ Solokhov Ahihi456 (thảo luận) 12:39, ngày 9 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn Hoang Dat, Tôi thấy bài về Pháp Luân Công trên wiki không trung lập, các lý do, các sự thật về Pháp Luân Công tôi đưa ra tại mục thảo luận bài viết này, rất mong bạn vào cùng nhau thảo luận phản biện. Chân thành cảm ơn bạn, chúc bạn may mắn --بنفش من شما را دوست دارم (thảo luận) 10:44, ngày 10 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bài viết Pháp Luân Công này theo tôi là cần khóa bqv dài hạn (như bài Thu Phương), do nội dung đưa vào không phù hợp với wikipedia mà giống báo chí (hoặc chỉ trích hoặc khen ngợi, đều cực đoan như nhau). Khác với Thu Phương chỉ có vài fan hâm mộ trên wiki, PLC có một lực lượng đông đảo cả fan hâm mộ lẫn phản đối. Do vậy tôi nghĩ bài này thậm chí còn phải khóa dài hơn để đảm bảo trung lập. Hiện tại mới có vài bạn antifan, nếu cho sửa bài theo ý này, chắc chắn các bạn học viên PLC sẽ tràn vào và hồi sửa như đã xảy ra trước đây. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 05:55, ngày 11 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Seorsumuscardinus[sửa mã nguồn]

Nhờ Hoang Dat xem và cho vài ý kiến cho biểu quyết trên. Xin cám ơn. Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 07:32, ngày 12 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Lê Thy[sửa mã nguồn]

Có ai biết địa chủ không? Tôi sẽ đi xác nhận. Thái Nhi (thảo luận) 09:18, ngày 14 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Đã xác nhận! Sáng thứ 4, bạn nào rảnh rỗi có thể qua dự Thánh lễ ở Nhà thờ Giáo xứ Bến Cát Gò Vấp để đưa tiễn. Thái Nhi (thảo luận) 09:45, ngày 15 tháng 5 năm 2017 (UTC)

link[sửa mã nguồn]

Cách mạng Tháng Tám với các Giám mục người Việt

BCL[sửa mã nguồn]

Xin phép đc đóng phiếu bài Giuse Maria Trịnh Văn Căn thành công do hết hạn BQ. Chúc mừng Hoàng Đạt với một BVCL trên wiki.

Fairytale bookmark gold.svg
Tuần này, “Giuse Maria Trịnh Văn Căn” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể, đã được cộng đồng bình chọn là bài viết chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.
Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

Mintu Martin (thảo luận) 02:54, ngày 24 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

a lô? Bác giúp em tý được không?? Hancaoto (thảo luận) 13:28, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Re: Vincent R. Capodanno[sửa mã nguồn]

Ông được truy tặng huân chương quân sự cao quý nhất của nước Mỹ - Huân chương Danh dự - cho những hành động trong chiến tranh Việt Nam. NHD (thảo luận) 01:19, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nicholas McCarthy mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

P.T.Đ (thảo luận) 11:25, ngày 6 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Leonid Ivanovich Rogozov mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

ALBERT EINSTEIN 05:22, ngày 12 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)