Thảo luận Thành viên:Hoang Dat

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Lưu trữ

Lưu trữ


Lưu 1, Năm 2012.
Lưu 2, Năm 2013.
Lưu 3, Năm 2014.
Lưu 4, Năm 2015
Lưu 5, Năm 2016

Mục lục

Vì bận quá nhiều công việc của cuộc sống thật, tôi không thể tham gia wikipedia thường xuyên. Mong các bạn thông cảm!Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 02:14, ngày 9 tháng 1 năm 2017 (UTC)[sửa mã nguồn]

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Trần Hữu Ngoạn mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Potterhead (thảo luận) 02:58, ngày 3 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia Thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn xem Wikipedia:Thảo luận#Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn.
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 05:46, ngày 13 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Nhờ bác Hoàng Đạt đóng BQ dùm bài Trưởng quan Bắt Chuột tại Văn phòng Nội các Anh Quốc do hết hạn đề cử và gắn sao cho bài. Xin cảm ơn. Potterhead (thảo luận) 05:23, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Trân trọng mời bạn tham gia Biểu quyết tạiː Wikipedia:Thảo luận/Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính/biểu quyết. Xin cám ơnǃ
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 07:53, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Số liêu bi khuyết[sửa mã nguồn]

Trong sách Lươc sử GHCGVN có câu: Tính đến ngày 31-12-1999, Việt Nam đã có tất cả 79 giám mục (40 vị đã được Chúa gọi về – 7 vị hưu). Tuy nhiên nếu tra trên Wikipedia thì chỉ thấy 78 vi, trong đó đã có GM Đinh Huy Quảng công bố năm 2007, môt vi còn khuyết đã đươc nhân diên là Giám muc Phu tá Huế Lê Văn Mẫn. Từ thông tin này chắc cũng đoán ra đươc GHCGVN thừa nhân GM Quảng và Mẫn (Huế). Sách xuất bản năm 2000. Lược sử Giáo hội Công giáo Việt Nam - Trung Tâm Mục Vụ TGP.SG. Mời xem qua  Tân - Vương  12:24, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Bảng trung lập[sửa mã nguồn]

Tôi thực sự cũng không có thích cái bảng đó. Nhưng thành viên cứ kiên quyết không nghe thì đành vậy, như biện pháp mềm để họ hiểu cái vấn đề này ra cái đã.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 08:52, ngày 19 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Hợp tác[sửa mã nguồn]

Đc biết bác Hoàng đạt đây có nhiều bài bch là những bài về tiểu sử người Việt Nam, t rất muốn hợp tác vs bác để tạo bài về quân nhân Tô Đình Cắm mới qua đời gần đây (dự kiến sẽ nâng cấp vào tuần sau, bác có thể xem phần tổng hợp nguồn tại trang nháp) đủ tiêu chuẩn để đưa lên BCB. Hi vọng bác đồng ý hợp tác và hồi âm lại cho t. Xin cảm ơn.Potterhead (thảo luận) 11:08, ngày 23 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn bạn nhưng tôi hiện đang bận nên không hỗ trợ bạn gì nhiều được. Bạn thông cảm nhé Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 02:04, ngày 24 tháng 7 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Roy Edward Campbell mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Potterhead (thảo luận) 09:16, ngày 29 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Park Hang-seo mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

P.T.Đ (thảo luận) 16:47, ngày 8 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Tâm thư về Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí-Nhờ bảo quản đánh giá[sửa mã nguồn]

Kính gửi các bảo quản viên!

Một dịp tình cờ tôi vào diễn đàn Học Hỏi Pháp Luân Công cũng như Tu Luyện Pháp Luân Công trên facebook tôi hỏi Hoa Ưu Đàm mà các trang web Pháp Luân Công đang tuyên truyền được lấy ra từ kinh điển nào, kinh điển nào mô tả hình dáng màu sắc và kích thước của Hoa Ưu đàm như vậy. Nhưng không ai trả lời thuyết phục được, sau đó tôi có tìm hiểu thêm từ một số bài báo, tôi phát hiện ra Hoa Ưu Đàm của Pháp Luân Công là một trò lừa đảo. Bằng chứng là bạn có thể xem cái mà đang được toàn thể cộng động gọi là Hoa Ưu Đàm (mà do Pháp Luân Công tuyên truyền) https://www.google.com.vn/search?q=Hoa+%C6%AFu+%C4%90%C3%A0m&dcr=0&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwj2_eXeu-LWAhUJi7wKHQKuCUwQ_AUICigB&biw=1366&bih=659 và trứng côn trùng của đại học Ohio https://ohioline.osu.edu/factsheet/ent-72

Một số tuyên truyền khác của Pháp Luân Công. Ví dụ Đại Kỷ Nguyên tuyên truyền có hai triệu người mổ cắp nội tạng http://www.daikynguyenvn.com/trung-quoc/ket-luan-da-duoc-xac-thuc-tren-2-trieu-nguoi-da-bi-chinh-quyen-trung-quoc-mo-lay-noi-tang-song.html, trong khi trang nội bộ của Pháp Luân Công tuyên bố có 3305 người bị đàn áp chết http://www.clearwisdom.net/emh/special_column/death_cases/death_list.html#outline (họ đã xóa đường link này) nhưng rất may con số đó vẫn còn được lưu tại đây http://sgforums.com/forums/2445/topics/206391. Rất may vẫn còn lưu trữ tại bộ nhớ của google:

center}True of Falun Gon

Với tất cả những gì mà tôi biết về Pháp Luân Công, tôi khẳng định những gì mà người dân Việt Nam cũng như thế giới đang biết về Pháp Luân Công qua hệ thống truyền thông của họ là lừa đảo. Tôi đã nhiều lần trao đổi cùng Tuấn Minh về Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí nhưng chẳng bao giờ Tuấn Minh có sự phản hồi mà luôn làm theo ý kiến cá nhân.

Đã lâu nay tôi không sửa đổi Pháp Luân Công hay Lý Hồng Chí, tôi thấy hơi vui vì những gì về Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí cũng dần được hé lộ qua sửa đổi của bạn nào đó. Nhưng tôi lại trở lên thất vọng khi chính bảo quản viên Tuấn Minh đã xóa những bổ sung như vậy. Tôi kính mong các bạn hãy vào cùng nhau thảo luận.

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=L%C3%BD_H%E1%BB%93ng_Ch%C3%AD&type=revision&diff=31848353&oldid=31482716 Eightcirclestheorem 04:02, ngày 9 tháng 10 năm 2017 (UTC)

@Hoàng Đạt, bạn hãy kiểm tra nick Daothanhviet và tôi có phải là một không? Tôi khẳng định tôi không biết nick này là ai cả. Nếu như nói Tuấn Minh là nói Láo là sai (điều này tôi đã sửa là Tuấn Minh nói sai sự thật). Vậy Tuấn Minh nói Phật Giáo "Kèn Cựa" Pháp Luân Công có phải là xúc phạm đến giáo hội phật giáo không? Bạn Hoàng Đạt, Lý Hồng Chí có nói rằng Thiên Chúa Giáo không dành cho người phương đông đâu, ông ta xem trên thiên quốc không có chỗ cho người phương đông bạn ạ, Lý Hồng Chí cũng nói rằng Jesus chỉ ví như vàng 16, Lý Hồng Chí tạo ra cả triệu Phật Thích Ca Mâu Ni và chúa Jesus nào là Lão Tử với Thích Ca Mâu Ni là luyện theo giải Ngân Hà, còn đệ tử Pháp Luân Công luyện theo cả vũ trụ. Nếu thêm chi tiết này vào wiki thì phải thêm như nào cho trung lập? Eightcirclestheorem 10:31, ngày 9 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017. Xin cảm ơn bạn rất nhiều! iu miu (thảo luận) 02:03, ngày 15 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Nhờ giúp[sửa mã nguồn]

Bạn có thể vui lòng cấp lại giúp mình các quyền rollbacker để chống phá hoại nếu cần và autopatrolled để đỡ tốn thời gian cộng đồng tuần tra đóng góp của cá nhân mình. Riêng cờ patrolled mình không lấy lại vì cũng thực sự không có thời gian để giúp việc tuần tra, nếu rảnh mình sẽ tuần tra mà không cần quyền này. Cảm ơn bạn! majjhimā paṭipadā Diskussion 20:21, ngày 6 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Wikipedia:Thảo luận/Bài viết chọn lọc trong ngày[sửa mã nguồn]

Chào anh, hiện đang có thảo luận có nên chia ra mỗi ngày 1 bài viết chọn lọc cho Trang Chính bớt đơn điệu và thu hút thành viên mới vì hiện ta đã có 366 bài viết chọn lọc. Không biết ý kiến của anh thế nào?  Khủng Long (tám) 🌴🦕🦖 -- 00:42, ngày 7 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Khóa tên bài[sửa mã nguồn]

Đề nghị BQV Hoàng Đạt khóa cứng việc tạo các bài viết thường xuyên bị tạo bài tấn công cá nhân, ví dụ : Đào Tăng Dực, Luật sư Đào Tăng Dực, khóa bài Thích Không Tánh, Linh mục Phan Văn Lợi,...

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mariam Vattalil mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…
  • …trong số những người tham dự lễ tuyên phong Chân phước cho nữ tu Mariam Vattalil có cả thủ phạm đã sát hại bà từ 22 năm trước?"

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 10:43, ngày 28 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Tin nhắn từ Rakhoi 8x[sửa mã nguồn]

Kính chào bạn Hoang Dat,

Tôi là Phan Hoàng Linh, một thành viên của Wikipedia Tiếng Việt.

Tôi gửi tin nhắn này cho bạn vì mong muốn được bạn - một Bảo quản viên của Wikipedia Tiếng Việt quan tâm đến tình trạng tài khoản của tôi trong tương lai, khi thời gian sắp tới tôi sẽ bắt tay vào việc bổ sung thêm các thông tin còn thiếu vào một số bài viết theo quy định của Wikipedia.

Tôi xin giải thích lý do vì sao tôi phải gửi tin nhắn này cho bạn:

Tôi là một người mới sử dụng Wikipedia mặc dù đã tạo tài khoản cách đây khoảng 9 tháng. Ngày 08/12/2017, trong quá trình biên tập bài viết 'Pháp Luân Công tại Việt Nam' tài khoản của tôi đột nhiên bị một tài khoản Bảo quản viên tên Alphama cấm vĩnh viễn vô thời hạn vì lý do: "Phá hoại: vào Wikipedia chỉ 1 mục đích tuyền truyền PLC, liên tục sao chép copy vi phạm bản quyền".

Những lý do này là vu khống và áp đặt cho tôi vì vậy tôi đã gửi Đơn Chống án đến Hội đồng Trọng Tài và đã được gỡ cấm một thời gian sau đó.

Trong Đơn chống án, sau khi trình bày và chứng minh với Hội đồng Trọng Tài vì sao ‘lệnh cấm’ của Alphama là áp đặt và vi phạm các quy định của Wikipedia, tôi đã nêu ra sự lo lắng của mình về việc có sự xuất hiện của giới Dư luận viên trà trộn trong hàng ngũ Bảo quản viên của Wikipedia Tiếng Việt để dẫn lái bài viết theo hướng có lợi cho họ.

(Chi tiết Đơn chống án: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn:Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng_t%E1%BA%A1i_Vi%E1%BB%87t_Nam#L%E1%BB%87nh_c%E1%BA%A5m_li%C3%AAn_quan_%C4%91%E1%BA%BFn_b%C3%A0i_vi%E1%BA%BFt_"Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng_t%E1%BA%A1i_Vi%E1%BB%87t_Nam")

Do vậy, tôi đã viết một bài viết có tên “Nội dung trên Wikipedia Tiếng Việt bị DLV kiểm duyệt” để chia sẻ những lo lắng của mình.

3 ngày sau khi tôi đăng tải bài viết bên trên trong Facebook cá nhân và tài khoản Wikipedia của tôi được gỡ cấm khoảng 5 tiếng. Một tài khoản nặc danh có tên Chương Thụy đã nhắn tin đe dọa tính mạng tôi với nội dung: “Cẩn thận có ngày tụi tao đâm chết mày đấy !”

Sự việc bị đe dọa sát hại này tôi đã trình báo với Cơ quan Công an để bảo vệ an toàn cho tính mạng của mình: https://www.facebook.com/notes/linh-phan/%C4%91%C6%A1n-tr%C3%ACnh-b%C3%A1o-g%E1%BB%ADi-c%C6%A1-quan-c%C3%B4ng-an-vv-b%E1%BB%8B-m%E1%BB%99t-nh%C3%B3m-%C4%91%E1%BB%91i-t%C6%B0%E1%BB%A3ng-%C4%91e-d%E1%BB%8Da-s%C3%A1t-h%E1%BA%A1i/1811489962255666/

Ngày 28/12/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã chuyển đơn cho Phòng PA88 để giải quyết theo quy định của pháp luật. Phiếu chuyển đơn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1829732403764755&set=pb.100001840391832.-2207520000.1517192880.&type=3&theater

Như tôi có trình bày trong đơn trình báo, tôi nghi ngờ rằng giới Dư luận viên hoạt động trong các bài viết về Pháp Luân Công trên Wikipedia là Dư luận viên của Phòng 610 Trung Quốc, một cơ quan chuyên trách đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc và nước ngoài. Bởi vì những bổ sung thông tin của tôi vào bài viết “Pháp Luân Công tại Việt Nam” trên Wikipedia đã vô tình gây cản trở cho các hoạt động tuyên truyền trên mạng internet của Phòng 610 cho nên tôi đã bị cấm tài khoản bất hợp pháp và bị đe dọa tính mạng như vậy.

Do đó, trong thời gian sắp tới, tôi sẽ quay lại Wikipedia để tiếp tục đóng góp kiến thức của mình vào các bài viết về Pháp Luân Công trên Wikipedia, là lĩnh vực mà tôi rất am hiểu. Tôi mong quý bạn, cũng là một Bảo quản viên của Wikipedia Tiếng Việt sẽ chú ý đến tình trạng tài khoản của tôi nếu tôi bị một số tài khoản Bảo quản viên tương tự như Alphama thực hiện một lệnh cấm bất hợp pháp một lần nữa.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

 Hoang Linh (R a k h o i 8 x)  Talk with me 03:47, ngày 29 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Chúc xuân[sửa mã nguồn]

Golden Christian Cross.svg Xin chào Hoang Dat

Nhân dịp năm mới 2018, chúc bạn một năm mới đạt nhiều thành công trong cuộc sống, tràn đầy ơn nghĩa của Thiên Chúa.
Càng thêm tuổi, càng thêm khôn ngoan và ơn nghĩa trước mặt Thiên Chúa (Lc 2,52)

-- ✠ Tân-Vương  02:32, ngày 12 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới[sửa mã nguồn]

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào Hoang Dat! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp hội Truyền giáo Tin Lành Thế giới[sửa mã nguồn]

Cái Hội này có liên quan gì đến Hội Thánh Đức Chúa Trời lùm xum báo chí mấy ngày gần đây?  A l p h a m a  Talk 04:18, ngày 23 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Nó đó bác @Alphama: à, đáng sợ quá hiu hiu -- ✠ Tân-Vương  04:22, ngày 23 tháng 4 năm 2018 (UTC)
Cái này ở Bắc Giang nhiều lắm. Nghe thấy sợ. Thánh Thiện TALK_MT 04:23, ngày 23 tháng 4 năm 2018 (UTC)
Vào sửa thêm bài này đi kìa Thiên Đế.  A l p h a m a  Talk 04:28, ngày 23 tháng 4 năm 2018 (UTC)
Bị dụ mất :( bác @Alphama: ơi :3 -- ✠ Tân-Vương  04:29, ngày 23 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Chữ ký[sửa mã nguồn]

Nhắn bác coi lại chữ ký của mình, điều chỉnh mã nguồn cho phù hợp, có thẻ đóng thẻ điều khiển màu, vì chữ ký hiện nay của bác làm các text sau chữ ký đó thành màu xanh lơ hết cả. Én bạc (thảo luận) 17:56, ngày 24 tháng 4 năm 2018 (UTC)

@Én bạc, chỗ nào bạn ?Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 00:04, ngày 27 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Tại trang thảo luận của tôi cũng bị hiện tượng đó. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 01:31, ngày 27 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Có lẽ bác đã sửa rồi, hôm rồi trang Tin nhắn BQV và trang thảo luận của bác xanh lè xanh lét. Én bạc (thảo luận) 14:56, ngày 27 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Pino Puglisi mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Thánh Thiện TALK_MT 06:52, ngày 17 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Lại gửi thơ chúc ngày quốc tế thiếu nhi theo yêu cầu của thân chủ[sửa mã nguồn]

biết rằng có cũng như không

còn chen vào chốn bụi hồng làm chi ... ???

nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

chúc Đinh Hoàng Đạt việc gì cũng xuôi

lành làm gáo vỡ làm muôi

cầm dao ai nỡ dứt chuôi cho đành ... ???

Tái Xuất Giang Hồ (thảo luận) 01:41, ngày 1 tháng 6 năm 2018 (UTC)

about your sign[sửa mã nguồn]

It looks like your sign is breaking pages. It will fix if you change it to [[User:Hoang Dat|Hoàng Đạt <span style="color:grey;"><sup>'''<big>®</big>'''</sup>,</span>]] [[User_talk:Hoang Dat#footer|<small>''thảo luận <span style="color:grey;"><sup>'''<big>©</big>'''</sup>_</span>''</small>]] Thanks. 1997kB (thảo luận) 07:11, ngày 29 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Chữ ký[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn sửa dùm lỗi dùm tôi nhé, vì tôi đang sử dụng di động nên không thể sửa lỗi này được.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 00:15, ngày 16 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Chào quý BQV Hoàng Đạt! Hình như chữ ký của anh mã wiki có vấn đề, nên nó hay bị "loang màu" trên các không gian anh từng ký tên, không viết anh có thể quan tâm chỉnh sửa chữ ký được không ạ? Xin cám ơn. -- ✠ Tân-Vương  09:21, ngày 4 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Chữ ký của bạn có thẻ mở mà không có thẻ đóng (không hiểu lỗi ở đâu, chắc là gen code hồi xưa có vấn đề, chứ tôi nghĩ bạn không ngồi tự viết chữ ký bằng code HTML :D). Ví dụ chữ ký của Thiên Đế bên trên là <span style="color:#C71585"> '''✠ Tân-Vương''' </span>, thẻ span có mở và đóng, còn chữ ký của bạn thẻ span có mở mà chẳng có đóng, nó khiến các text phía sau đều có màu như chữ ký của bạn (xanh lè). Bạn nên sửa chữ ký như anh bạn Ấn Độ ở trên gợi ý. Én bạc (thảo luận) 08:59, ngày 16 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Ủa mình mới sửa sáng nay và thấy nó không còn làm ngững dòng sau bị xanh nữa mà bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 10:10, ngày 16 tháng 8 năm 2018 (UTC) thử
Trang TL của mình cũng bị nhuộm xanh, không biết có cao nhân nào giúp sửa dùm ^^. Thanks! majjhimā paṭipadā Diskussion 15:47, ngày 4 tháng 9 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Gioan Lasan Nguyễn Văn Vinh mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Lục Trưng Tường mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng anh! Darling (Thảo luận) 06:48, ngày 7 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Mở khóa bài viết[sửa mã nguồn]

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Chi%E1%BA%BFn_tranh_%C4%90%C3%B4ng_D%C6%B0%C6%A1ng&type=revision&diff=43442387&oldid=43106717

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=%C4%90%E1%BB%95i_m%E1%BB%9Bi&type=revision&diff=43442028&oldid=43366332

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=D%C3%A2n_ch%E1%BB%A7&type=revision&diff=43441923&oldid=43117126

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Mao_Tr%E1%BA%A1ch_%C4%90%C3%B4ng&type=revision&diff=43711161&oldid=43711125

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Chu_H%E1%BA%A3o&type=revision&diff=44604867&oldid=44582897

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Chi%E1%BA%BFn_tranh_Vi%E1%BB%87t_Nam&type=revision&diff=44592557&oldid=44590467

Nhờ bạn mở khóa mấy bài này để anh em phát triển tiếp. Tunityl (thảo luận) 17:51, ngày 17 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Nhờ giúp[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn hiệu đính giúp Máu của Giê-su với vì có nhiều thuật ngữ tôn giáo. Cảm ơn.113.161.220.199 (thảo luận) 01:10, ngày 27 tháng 11 năm 2018 (UTC)

HI[sửa mã nguồn]

Nội dung Marvel Studios : The Avengers Series của mình còn đang là sơ khai nên nếu có j sai sót mong bạn đừng delete trang của mình làm ơn!!!! T_T

Ôi, Tân giáo phận![sửa mã nguồn]

Em có xem và thấy tin đồn này trên Internet, nay đã thành thật. GP. Lào Cai của GP. Hưng Hóa không biết bao giờ mới thành thật :(.-- ✠ Tân-Vương  01:09, ngày 18 tháng 12 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mary Kenneth Keller mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Haruki (Thảo luận) 13:28, ngày 6 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi năm 2019 lại nhớ tới thành viên Đinh Hoàng Đạt[sửa mã nguồn]

Một năm có bấy nhiêu ngày

Là bao nhiêu những đong đầy buồn vui

Tự thân nào có ai xui

Chớ nhìn thiên hạ ngậm ngùi mà chi

Hôm nay Quốc Tế Thiếu Nhi

Chẳng biết chúc gì đành chịu vậy thôi

Đến sao trời cũng đổi ngôi

Ta không muốn dạt vẫn trôi theo dòng

Thà rằng chẳng biết cho xong

Biết bao nhiêu lại đau lòng bấy nhiêu

Đời như con nước thủy triều

Khi thăng lúc giáng là điều đã quen

Giờ đây nước đã đánh phèn

Buồn vui cam chịu chê khen mặc người

Tái Xuất Giang Hồ (thảo luận) 03:26, ngày 1 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Bạn có hiểu ý nghĩa bài này không sao không đưa vào wiki có hàng trăm bài tương tự[sửa mã nguồn]

https://www.dkn.tv/khoa-hoc-cong-nghe/phat-di-lac-va-messiah-cuu-the-chu-thoi-mat-kiep.html Đại khái như tôi hiểu nội dung của bài trên là thời đại ngày nay đã mạt kiếp chúa Giê su không phải là đấng cứu thế mà đấng cứu thế liên quan đến Hoa Ưu Đàm Xây dựng cuộc sống tốt đẹp 12:12, ngày 19 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Lá cờ không ngừng bay[sửa mã nguồn]

GAflag.gif Lá cờ bài viết tốt
Hiện tại trang bài viết tốt đang có 12 bài ứng cử - một hiện tượng chưa từng xảy ra trong lịch sử của wiki tiếng Việt từ khi mới thành lập cho đến nay. Chân thành cảm ơn bạn vì đã và đang là một phần của chiến dịch xây dựng trang bài viết tốt thành công như ngày hôm nay! Hãy luôn luôn theo dõi, ủng hộ và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho Bài viết tốt cũng như các trang khác trên wiki tiếng Việt, vì một tương lai xán lạn và tốt đẹp hơn nữa đang chờ đón wiki chúng ta! Thân ái!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:48, ngày 27 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Lùi sửa[sửa mã nguồn]

Bạn có thể giải thích lý do vì sao lại chọn Xe buýt nhanh chứ không phải Buýt nhanh, và tram thay cho tàu điện được không? "Trương Hoàng Khánh Ngọc" Newone (thảo luận) 04:00, ngày 28 tháng 6 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Cảm ơn các đóng góp của Hoang Dat trong mục Bạn có biết trong tuần qua. Tôi có việc muốn nhờ Hoang Dat: cuối tuần này tôi có việc bận cho nên không thể lên mạng cập nhật mục này được. Mong Hoang Dat và các thành viên tích cực khác giúp làm việc này. Cảm ơn nhiều! NHD (thảo luận) 03:51, ngày 31 tháng 7 năm 2019 (UTC)

https://vi.wikipedia.org/wiki/Vi%E1%BB%87t_Minh#C%C3%B4ng_gi%C3%A1o

Mời bạn đóng góp cho phần này. :DItuvan (thảo luận) 14:19, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)