Thảo luận Thành viên:Tái Xuất Giang Hồ

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Tái Xuất Giang Hồ, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Tái Xuất Giang Hồ. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Thái Nhi (thảo luận) 05:24, ngày 13 tháng 2 năm 2014 (UTC)[trả lời]


Thơ chúc bâng quơ[sửa mã nguồn]

Có anh tái xuất mê cô gái,
Dịp nào trang trọng cũng làm thơ.
Chúc xuân, chúc lễ, người dưng quý;
Năm thì, năm dịp, tự thấy vui.

--Tuất Xái Giồ Hàng (thảo luận) 04:43, ngày 30 tháng 4 năm 2014 (UTC)[trả lời]

Thơ nhắn[sửa mã nguồn]

Thơ vui một chút sao mà giận
Wi ki có bạn, càng thêm hay
Ở nơi lạnh tanh, buồn tẻ này.
Tình người ấm áp sáng soi ngày.
--Tuất Xái Giồ Hàng (thảo luận) 03:13, ngày 1 tháng 5 năm 2014 (UTC)[trả lời]

ngày 1 tháng 6, bạn nhớ ... làm thơ luôn nhé ;) Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 03:35, ngày 19 tháng 5 năm 2014 (UTC)[trả lời]