Thảo luận Thành viên:DangTungDuong

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Danh sách Lưu: Lưu 1, Lưu 3, Lưu 33, Lưu 333


Chào mừng đến với Wikipedia

17, tháng 1, 2021 – 1.260.478 bài viết tại Wikipedia tiếng Việt
Wikipedia-logo-vi.png

Xin chào DangTungDuong! Chào mừng bạn đến với Wikipedia! Cảm ơn những đóng góp của bạn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy kiểm tra nơi có thể để đặt câu hỏi và thảo luận, yêu cầu tôi trên trang thảo luận của tôi, hoặc đặt {{Giúp tôi với}} trên trang thảo luận của bạn và một ai đó sẽ sớm giải đáp câu hỏi của bạn. Xin nhớ hãy ký tên bạn trên những trang thảo luận bằng cách dùng bốn ký tự dấu ngã (~~~~), thao tác này sẽ giúp tự động viết ra tên bạn và ngày bạn thảo luận. Bạn cũng có thể nhấn vào nút chữ ký Button sig2.png nằm ở phía trên của sổ soạn thảo. Cuối cùng, tốt nhất bạn hãy luôn luôn điền vào vùng tóm lược sửa đổi trước khi nhấn nút lưu trang. Dưới đây là một số dòng hướng dẫn đề nghị giúp bạn dễ dàng tránh được những vướng mắc khi tham gia Wikipedia. Chúc bạn có những sửa đổi hữu ích!

Crystal Clear app wp.png
Góc bắt đầu Góc bắt đầu
 
Trợ giúp bắt đầu Trợ giúp bắt đầu
Bạn cần biết Bạn cần biết
 
Góc đồng hành Góc đồng hành
Góc luật lệ Góc luật lệ
Nuvola apps ktip.png
 
Góc kỹ thuật Góc kỹ thuật

-- (Thảo luận Thành viên:Magicknight94)

Xóa bài[sửa mã nguồn]

Về việc Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Nguyễn Thu Thủy (nhà kinh tế) (lần 2), tớ vừa mới bổ sung ý kiến, bạn có thể vào xem không? thảo luận quên ký tên này là của NhanGL2008 (thảo luận • đóng góp).

Thái độ admin[sửa mã nguồn]

DangTungDuong Bạn là 1 người nhìn vẻ bên ngoài để đánh giá người khác, xem xét 1 con người dựa vào 1 bài viết chưa hoàn chỉnh, không tự tìm hiểu kĩ quá trình cũng như bao công sức của họ, thiếu kiến thức không nói, bạn còn thiếu luôn thái độ tôn trọng với người khác, bạn xưng hô với người khác là cô (cậu), thay vì là cô, vì giới tính chỉ có 2 kiểu hay bạn phân biệt kì thị với LGBT, bạn có thể xóa bài nhưng với những lời nói khiếm nhã, thái độ của bạn với Gil Lê, mình thật không thể chấp nhận được, những gì bạn đưa không những hách dịch, mà còn như 1 lời xúc phạm với FC, những câu bình luận của bạn khiến chúng tôi rất tức giận. Mong bạn hãy xem lại cách ăn nói của mình. Castlevania23 (thảo luận) 10:14, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Castlevania23 Chào bạn. Thứ nhất, tôi không phải admin. Thứ hai, tôi không quan tâm tới showbiz Việt. Thứ ba, tôi không kỳ thị LGBT, tôi có nhiều người bạn thân là LGBT. Thứ tư, tôi không có quyền xóa bất kể cái gì ở đây. Thứ năm, tôi gặp Gil Lê nhiều lần, nói chung tôi có ấn tượng tốt. Thứ sáu, tôi không quan tâm tới fanclub của các bạn, các bạn tức giận không ảnh hưởng tới công việc của tôi tại đây. Không hiểu bạn từ đâu ra mà hàm hồ vậy? DangTungDuong (thảo luận) 10:19, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Cách ăn nói, thái độ của bạn khiến nhiều người tức giận, không chỉ tôi. Bạn nên xem lại, như tôi nghĩ bạn không là admin.Castlevania23 (thảo luận) 10:41, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Castlevania23 Việc bạn hay ai tức giận không liên quan tới tôi, vậy nên đừng ra cái giọng dạy đời ở đây. DangTungDuong (thảo luận) 10:47, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Đỗ Bảo[sửa mã nguồn]

DangTungDuong Bài này nhiều người đã bỏ phiếu chọn trong khi bạn vẫn còn sửa chữa, việc bỏ phiếu có lẽ quá vội, vội vàng cho việc chọn 1 bài viết (tốt) xứng đáng. Nhưng tinh thần làm việc của bạn với sự tường tận trong xử lý công việc thật đáng nể. Bài này bạn đã rất chú tâm để làm thì không lý do gì bạn ngừng việc nâng chất lượng của nó. Việc mọi người bỏ ngỏ sự bình chọn trước cũng hàm ý khuyến khích. Mong bạn tham gia lâu dài mảng công việc này. Chúc cho bạn luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc và cuộc sống. 14.173.229.93 (thảo luận) 02:42, ngày 13 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Chào bạn IP, việc nâng cao chất lượng bài viết vẫn là việc mình làm thường xuyên. Bài ĐB vốn cũng là một bài định kỳ vài tháng nâng cấp một lần, không phải dịp bình chọn này thì cũng sẽ là một ngày nào gần đây thôi. Các bạn bỏ phiếu chắc cũng đã theo dõi bài từ lâu rồi mới bình chọn, cũng không nên dò xét vì họ cũng đã chỉ ra những vấn đề trong bài. Cám ơn IP. DangTungDuong (thảo luận) 02:53, ngày 13 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Roma, đề cử bài chọn lọc[sửa mã nguồn]

Chào bạn DangTungDuong, bạn có thể trợ giúp hoặc kêu gọi sự hỗ trợ của mọi người để xem xét bài viết Roma được không? Bài nằm trong dự án 1000 bài cơ bản quan trọng của Wikipedia tiếng Việt, mình hi vọng mọi người cùng cộng tác và chỉnh sửa để giúp bài viết được hoàn thiện hơn nếu có thể.

Có câu "Duy nhất Paris xứng với Roma, duy nhất Roma xứng với Paris", và Paris hiện đã là một bài viết chọn lọc, mình hi vọng Roma có thể được hiển thị là Bài viết chọn lọc ở trang đầu trong tuần lễ trước thềm sinh nhật 2772 tuổi của thành phố: 21 tháng 4 năm 753 TCN - 21 tháng 4 năm 2019. Chúc bạn một ngày tốt lành, Buon giorno! Rémy Lee (thảo luận) 21:15, ngày 14 tháng 3 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 07:25, ngày 3 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Vụ trưởng VKSND tối cao đủ nổi bật[sửa mã nguồn]

Chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh đủ nổi bật mà Vụ trưởng VKSND tối cao là cấp trên của nó sao lại không nổi bật? Ví dụ Lại Văn Loan, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Hải Trâm.Future ahead (thảo luận) 02:20, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Future ahead Cơ quan tỉnh và cơ quan trung ương không có thứ bậc tương đương trực tiếp đâu bạn. Việc vụ trưởng bị đặt biển đnb ở đây là thường xuyên vì không nghiễm nhiên nổi bật. Còn cấp tỉnh đủ đnb hay không thì bạn cứ đặt biển thôi. DangTungDuong (thảo luận) 02:59, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Lại Văn Loan, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Hải Trâm đều là Viện trưởng VKSND các tỉnh trước khi được thăng chức lên Vụ trưởng VKSND tối cao. Viện trưởng VKSND các tỉnh theo quy định đã nổi bật rồi, huống chi khi được thăng chức lại càng nổi bật nữa, theo bạn giải thích thế nào?Future ahead (thảo luận) 03:00, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Future ahead À nếu bạn nói vậy thì tôi nghĩ những nhân vật đó cũng không đủ đnb đâu. Để tôi đặt biển hộ bạn DangTungDuong (thảo luận) 03:16, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Cộng đồng đã thống nhất Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đương nhiên nổi bật rồi, bạn xem quy định ở đây [[1]Future ahead (thảo luận) 03:20, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Future ahead Đúng rồi bạn, như tôi đã nói ở trên, cấp tỉnh thì có, nhưng cấp vụ trưởng ở trung ương thì không nghiễm nhiên. DangTungDuong (thảo luận) 03:24, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Đây là nhánh Tư pháp chứ không phải nhánh Hành pháp, Vụ trưởng này không phải tương đương với Vụ trưởng của một bộ. Với lại không có lý khi mà chức vụ cấp trên lại không nổi bật, còn chức vụ cấp dưới lại nổi bật.Future ahead (thảo luận) 03:26, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Future ahead Bạn hơi nhầm chút về phân quyền quản lý đấy bạn ơi. Chức vụ là hành chính chứ không phải hành pháp (chính phủ). Chức vụ thì nhánh nào cũng có. Cấp tỉnh và trung ương không có thứ bậc như vậy đâu bạn. Nhiều người có thể lên trung ương mà không qua cấp địa phương, và ngược lại. Có lẽ chỉ có quân đội mới có kiểu quản lý cao-thấp tương đương cấp tỉnh và trung ương thôi bạn. DangTungDuong (thảo luận) 03:29, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Nhánh tư pháp gồm Viện kiểm sát và tòa án không như bạn nói.Future ahead (thảo luận) 03:32, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Có 4 ngạch kiểm sát viên phân cao thấp là Kiểm sát viên, Kiểm sát viên trung cấp. Kiểm sát viên cao cấp và cuối cùng là Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao, tương tự như cấp bậc quân đội.Future ahead (thảo luận) 03:34, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Future ahead Tư pháp, lập pháp hay hanh pháp, ở đâu cũng vẫn có các cấp nhân viên khác nhau, và dĩ nhiên ở đâu cũng có quản lý theo cơ chế chung/riêng, không thể nào tương đương với quân đội được. Nếu nhân vật từng giữ chức cấp tỉnh thì tôi đồng ý đủ đnb, còn nếu lên thẳng cấp trung ương thì tôi vẫn cần đặt đnb. Tôi cũng hiểu bạn ngạc nhiên, vì những BQ về đnb của Vụ trưởng đôi lần vẫn gây tranh luận tại đây. DangTungDuong (thảo luận) 03:38, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Theo điều 83, Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân, thì "Trong vụ việc có nhiều Kiểm sát viên tham gia giải quyết thì Kiểm sát viên ở ngạch thấp hơn phải tuân theo sự phân công, chỉ đạo của Kiểm sát viên ở ngạch cao hơn". Bà Hoàng Thị Quỳnh Chikiểm sát viên cao cấp, các Viện trưởng VKSND tỉnh thường là kiểm sát viên trung cấp, cao cấp nên bà ấy có thẩm quyền lãnh đạo cấp dưới. Future ahead (thảo luận) 03:45, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Future ahead Đúng rồi bạn, đó là phân cấp trong công việc. Còn phân quyền quản lý là việc khác bạn! DangTungDuong (thảo luận) 03:50, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Tôi đang muốn chứng minh cho bạn thấy chức Vụ trưởng VKSND tối cao không thấp hơn chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh.Future ahead (thảo luận) 03:51, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Future ahead Cao thấp mà bạn nói là ở cấp công việc thôi mà. Còn cấp quản lý không nghiễm nhiên nổi bật đâu bạn, vì 2 đơn vị đó có liên quan trực tiếp nhưng không tương đương. Wikipedia đâu có theo đnb như vậy, bạn check được mà. DangTungDuong (thảo luận) 03:58, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Vụ thuộc VKSND tối cao có nhiệm vụ "Theo dõi, quản lý, hướng dẫn, chỉ đạo và kiểm tra đối với VKSND cấp cao, VKSND cấp tỉnh, VKSND cấp huyện", bạn xem ở đây. Như vậy đây là quản lý cấp trên cấp dưới.Future ahead (thảo luận) 04:01, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Future ahead Tôi nghĩ bạn nên thảo luận cụ thể với Wikipedia, chứ tôi chỉ hiểu theo nguyên tắc thôi. DangTungDuong (thảo luận) 04:12, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn! Bạn có nhận xét gì về kết quả giải Cống hiến năm nay không? Bản thân mình thì khá thất vọng. Callmelouise (thảo luận) 11:43, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Callmelouise Ồ tuyệt quá có bạn vào hàn huyên. Mình đang xả bực mình với cả Mintu Martin nữa đây. Phải gọi là siêu dở mới đúng. Xin lỗi bạn nhé vì bạn viết bài về album Chat với Mozart II của Mỹ Linh, nhưng thực sự album đó không hay, không có gì mới so với Mỹ Linh 15-20 năm trước, và quá tệ để đạt "album của năm". Các hạng mục khác cũng tệ luôn. DangTungDuong (thảo luận) 08:27, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Có rất nhiều vấn đề trong đợt trao giải lần này! Đặc biệt là chương trình, chuỗi chương trình và nhạc sĩ của năm. Mình có cảm giác như Cống hiến đang cố kéo giải tới khản giả. Hoặc do họ cố gắng để đưa mỗi người 1 cái để ai cũng phải có. Nếu là bạn ở từng hạng mục thì sẽ vote cho người và lý do tại sao được không? Callmelouise (thảo luận) 03:37, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Callmelouise Cống hiến mấy năm gần đây bỗng bị thương mại hóa giống giải Grammy. Tôi cũng không rõ lý do vì sao. Thực sự không phản ánh đúng thực tế và xu thế của âm nhạc Việt Nam. DangTungDuong (thảo luận) 08:58, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Một số bài báo gần đây cũng lên tiếng chỉ trích nói rằng Cống hiến cần đến gần với công chúng hơn. Hay như chính Mỹ Linh cũng bảo rằng "Những người bạn phía Nam mà tôi quen thậm chí cũng chưa biết đến Cống hiến". Tôi nghĩ đó là một trong những lý do. Tôi không biết tôi còn có động lực để ngày đêm chăm chút Cống hiến cho Wiki không nữa. Callmelouise (thảo luận) 04:02, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Callmelouise Chết thật, bạn nói đúng hoàn cảnh của tôi: chán với Cống hiến và chán với Mỹ Linh. Tôi nghĩ bài Cống hiến chỉ cần cập nhật 1 năm/1 lần chắc là hợp lý rồi :) DangTungDuong (thảo luận) 09:20, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Nhìn vào thực trạng của Cống hiến, Mỹ Linh thì tôi mới nhận thức được rằng những người như Thanh Lam, Hà Trần và Tùng Dương đúng là của hiếm. Đặc biệt là Tùng Dương, vẫn đanh thép, đau đáu, đương đại và dám bứt phá.. đi ngược lại với số đông và đi đến cùng. Tôi cũng muốn cảm ơn bạn, vì nhờ bạn tôi mới yêu thích Đỗ Bảo và Tùng Dương. Callmelouise (thảo luận) 04:31, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Callmelouise Thực ra bạn không nên bi quan quá. Nhạc Việt vẫn có những nhạc sĩ, nghệ sĩ tốt, chỉ là giải Cống hiến đang theo hướng giảm chất lượng mà thôi. Như tôi vừa chat với Mintu Martin, bản thân mình cứ phải giữ được chất nhạc của riêng mình thì mới đánh giá được đóng góp của từng nghệ sĩ, nhất là ở Việt Nam nơi mà các nghệ sĩ giỏi "chơi nhạc" lại không được số đông khán giả ủng hộ. Hi vọng sau nghỉ lễ 30/4-1/5 bạn có thời gian, tôi muốn cùng bạn trau chuốt bài Bóng tối jazz để đề cử làm BVT hoặc BVCL nếu có thể. Cám ơn bạn đã đầu tư nhiều thời gian cho dự án Âm nhạc VN tại đây! DangTungDuong (thảo luận) 09:59, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn đã để ý đến Bóng tối jazz. Hi vọng bạn có thể giúp tôi biên tập lại bài Sóng hấp dẫn; và Giáng Son sau khi tôi hoàn thành. Callmelouise (thảo luận) 05:09, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Callmelouise Rất sẵn sàng. Bạn cứ nhắn cho mình ngay khi hoàn thiện bài là được. DangTungDuong (thảo luận) 04:19, ngày 18 tháng 4 năm 2019 (UTC)

The Fame[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ mình sửa chữa lại bài The Fame, nhưng mình có thấy trong một lần sửa đổi này, bạn có sửa cụm "nhạc glam rock" nằm trong phần Bối cảnh và phát triển thành "phong cách glam". Vậy mình có thắc mắc nhỏ dành cho bạn, "phong cách glam" ở đây là gì, và tại sao dùng cụm "nhạc glam rock" là không đúng? Cảm ơn bạn. — Chun-Li  G   A   G   A  14:42, ngày 19 tháng 4 năm 2019 (UTC)

VMQ123 Bạn ơi tôi không nghĩ Lady Gaga có một chút nào đó glam rock đâu. Những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của glam rock là David Bowie, Queen và Alice Cooper, tôi không nghĩ Lady Gaga có nét gì gần với họ. Trong ngữ cảnh của bài và âm nhạc của album thì tôi nghĩ glam là để nói về làn sóng glam trong văn hóa và trang phục mà thôi. DangTungDuong (thảo luận) 14:51, ngày 19 tháng 4 năm 2019 (UTC)
Ok bạn DangTungDuong, mình hiểu rồi. — Chun-Li  G   A   G   A  14:59, ngày 19 tháng 4 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

—Sau khi nhận thấy bài viết không còn tồn đọng những lỗi sai đáng chú ý, mình quyết định đóng biểu quyết lại. Rất cảm ơn bạn DangTungDuong vì đã hỗ trở chỉnh sửa phần nội dung của bài viết! :D — Chun-Li  G   A   G   A  04:52, ngày 27 tháng 4 năm 2019 (UTC)

VMQ123 Chúc mừng bạn đã có đề cử BVT thành công. DangTungDuong (thảo luận) 11:24, ngày 27 tháng 4 năm 2019 (UTC)

—Chúc mừng bác vì đã góp thêm 1 BVT về nhạc Việt nữa cho wiki tiếng Việt!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:39, ngày 17 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Mintu Martin Cám ơn sự quan tâm đề cử và công sức chỉnh sửa lại bài viết của bạn nhé !!! DangTungDuong (thảo luận) 02:40, ngày 17 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bác vì đã góp công tạo bài viết. Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:50, ngày 23 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào 29 tháng 5 2019, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bầu cử Nghị viện châu Âu 2019, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 13:19, ngày 29 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Lá cờ không ngừng bay[sửa mã nguồn]

GAflag.gif Lá cờ bài viết tốt
Hiện tại trang bài viết tốt đang có 10 bài ứng cử - một hiện tượng chưa từng xảy ra trong lịch sử của wiki tiếng Việt từ khi mới thành lập cho đến nay. Chân thành cảm ơn bạn vì đã và đang là một phần của chiến dịch xây dựng trang bài viết tốt thành công như ngày hôm nay! Hãy luôn luôn theo dõi, ủng hộ và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho Bài viết tốt cũng như các trang khác trên wiki tiếng Việt, vì một tương lai xán lạn và tốt đẹp hơn nữa đang chờ đón wiki chúng ta! Thân ái!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:52, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Báo cáo hình ảnh vi phạm bản quyền[sửa mã nguồn]

Bạn ơi tớ báo cáo hai hình ảnh sau vi phạm bản quyền, và thực sự là không trung thực về nội dung, mong bạn xóa giúp.

https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Hoa_%C6%AFu_%C4%90%C3%A0m_khai_n%E1%BB%9F_t%E1%BA%A1i_H%E1%BA%A3i_Ph%C3%B2ng,_Vi%E1%BB%87t_Nam.jpg

https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Hoa_%C6%AFu_%C4%90%C3%A0m_khai_n%E1%BB%9F_t%E1%BA%A1i_S%C3%A0i_G%C3%B2n_(2014).jpg

Hình ảnh trên không phải là Hoa Ưu Đàm đâu mà là vỏ trứng côn trùng. Côn trùng bám vào cái lá, thanh sắt....sau đó đẻ ra trứng, trứng nở sau đó được đồn là Hoa Ưu Đàm bạn xem video này thì rõ https://www.youtube.com/watch?v=acTsSttcyH0 Chuyên Gia EVN 07:52, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Eightcirclestheorem Bác nói đúng rồi đây không phải hoa ưu đàm! Tuy nhiên đây không phải là vi phạm bản quyền mà có lẽ là sai nội dung. Cái này thì cũng không nhất thiết phải xóa, bác có thể thực hiện 1 trong 2 cách này:
 1. Yêu cầu đổi tên {{thế:Yêu cầu đổi tên|lý do yêu cầu đổi|nói thêm}}. Bác cần giải thích lý do rõ ràng cụ thể, và cũng nên (phải) nhắn tin cho thành viên tải hình lên. Nếu yêu cầu được thực hiện, sau đó bác cần trực tiếp thay đổi nội dung miêu tả từng bức hình.
 2. Nếu bác vẫn muốn xóa thì có bản mẫu {{xóa|lý do xóa}}.
Tôi không còn quyền xóa, nên nếu gấp gáp thì cả hai yêu cầu này bác nên đăng lên trang "Tin nhắn cho BQV" để được đẩy nhanh tiến độ. Chúc bác thành công. DangTungDuong (thảo luận) 12:57, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bác Đặng Tùng Dương nhiều Chuyên Gia EVN 14:06, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Bạn Đặng Hồng Sơn đó muốn đưa hình ảnh Hoa Ưu Đàm giả vào làm Hoa Ưu Đàm thật ban đầu mình định xóa, nhưng sau đó mình cứ để lại. Mình muốn cung cấp thông tin trung thực cho bạn đọc, mời Bác Đặng Tùng Dương xem bài Hoa Ưu Đàm Chuyên Gia EVN 15:16, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến[sửa mã nguồn]

Mình vừa dịch bài Danh sách các album đạt chứng nhận tại Hàn Quốc và từng biên tập bài Bảng xếp hạng Âm nhạc Gaon (cụ thể là phần Chứng nhận). Trong các bài này có đề cập đến các chứng nhận như "Million", "Billion". Mong bạn cho ý kiến có nên dịch hẳn hai chứng nhận này thành chứng nhận "Triệu" hay "Tỷ" không vì dịch qua thì nghe khá kì, còn giữ nguyên thì cũng không ổn lắm và theo mình tham khảo thì các chứng nhận của các quốc gia khác dường như không đề cập đế các loại này nên mình không biết nên làm thế nào. Các bạn khác nói bạn khá rành về vấn đề này nên mong bạn cho ý kiến, xin cảm ơn. Phattainguyen23 Kenno 17:18, ngày 27 tháng 6 năm 2019 (UTC)Kenno

Phattainguyen23 Cá nhân tôi thấy không có vấn đề gì đâu. Bạn nên dịch để đồng nhất DangTungDuong (thảo luận) 15:53, ngày 28 tháng 6 năm 2019 (UTC)
Ok. Cảm ơn bạn. Phattainguyen23 Kenno 15:58, ngày 28 tháng 6 năm 2019 (UTC)Kenno

Xin chào, mình là Tranhongky, mình thấy bài viết Chi Pu chưa có hình ảnh minh họa. Với lại, mình chưa hiểu rõ lắm về các quy định tải tập tin lên Wikipedia. Mong bạn tải lên giúp mình một tập tin về Chi Pu. Cảm ơn bạn rất nhiều ạ! -Tranhongky-

Chào bạn Tranhongky, Wikipedia chỉ sử dụng ảnh tự do, nói cách khác là ảnh không vi phạm bản quyền. Vậy nên ảnh tại Wikipedia phải là ảnh mà chưa từng đơn vị báo chí, triển lãm, truyền thông,... nào sử dụng. Tốt hơn cả là ta nên sử dụng ảnh do chính mình chụp (như tôi làm tại bài về nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ , hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gần đây). Tôi thực sự không có ảnh của Chi Pu nên cũng không thể tải lên giúp bạn được, nếu bạn có hình bạn chụp về Chi Pu thì tôi sẽ giúp. DangTungDuong (thảo luận) 10:11, ngày 15 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Nóng giận[sửa mã nguồn]

Bạn lùi sửa đổi của người khác có vẻ nóng giận, dù gì DHN cũng hơn tuổi bạn mà bạn lại có lời lẽ thiếu văn minh. 222.254.54.138 (thảo luận) 02:27, ngày 2 tháng 7 năm 2019 (UTC).

Chúng tôi có giải thích rõ ràng chứ đâu có nóng giận? Anh Dụng vốn biết tôi từ chục năm nay, bạn đừng nói hàm hồ. DangTungDuong (thảo luận) 02:29, ngày 2 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án K-pop !
KPop.pngXin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án K-pop xin trân trọng mời bạn tham gia! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin bạn hãy để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn !
2017 08 05 이달의소녀 최리 진솔 홍대 팬싸인회 4.jpg

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 23:43, ngày 8 tháng 7 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tottenham Hotspur F.C. mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Cảm ơn bạn đã mở rộng bài viết này. Bài viết có tiềm năng trở thành Bài viết tốt đấy ! — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ CAPTCHA :)) 16:53, ngày 29 tháng 7 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Cảm ơn các đóng góp của DangTungDuong trong mục Bạn có biết trong tuần qua. Tôi có việc muốn nhờ DangTungDuong: cuối tuần này tôi có việc bận cho nên không thể lên mạng cập nhật mục này được. Mong DangTungDuong và các thành viên tích cực khác giúp làm việc này. Cảm ơn nhiều! NHD (thảo luận) 03:49, ngày 31 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Vâng cuối tuần này em xử lý được, cám ơn anh Dụng DHN đã để lời nhé. DangTungDuong (thảo luận) 07:31, ngày 31 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Bạn nên tập trung cho việc mà DHN nhờ vả, không nên để ý điều gì khác. Làm xong việc rồi thì thoát ra, mọi thay đổi bảo quản viên sẽ lùi và xóa thay cho bạn. Thân mến. 2001:EE0:56B4:E410:C49E:DB9D:329E:C2A9 (thảo luận) 05:47, ngày 2 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Cám ơn IP nhưng tôi không có nhiều thời gian và không thích phải phiền hà như vậy. DangTungDuong (thảo luận) 05:48, ngày 2 tháng 8 năm 2019 (UTC)
Bạn có vai trò tuần tra và lùi sửa, làm những việc này thường bị ghét nên thấy là bình thường thôi, chắc bạn lùi sửa một cách vô tình người nào đó mà người đó khó chịu. Chúc một ngày tốt lành. 2001:EE0:56B4:E410:C49E:DB9D:329E:C2A9 (thảo luận) 05:52, ngày 2 tháng 8 năm 2019 (UTC)
Tôi hiểu thiện ý của IP nhưng tôi làm việc này 10 đã năm nay, mấy việc đó thường xuyên quá, không thấy vấn đề gì mà cũng không phải nề hà ai hết. DangTungDuong (thảo luận) 05:54, ngày 2 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn DangTungDuong và các thành viên tích cực đã giúp cập nhật trang này lần trước. Cuối tuần này và tuần tới tôi sẽ có việc bận tiếp (đi châu Âu) cho nên không thể lên mạng cập nhật được - nhờ DangTungDuong và các thành viên khác tiếp tục phối hợp cập nhật trang này. Cảm ơn nhiều! NHD (thảo luận) 06:46, ngày 4 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Vâng anh Dụng DHN, em sẽ cập nhật trang BCB tuần này cùng các thành viên khác! DangTungDuong (thảo luận) 06:52, ngày 4 tháng 9 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Máy tính Đông Minh update win 10 cứ rớt mạng mãi, cứ làm mà rớt lên rớt xuống không ổn định. Có gì bác chăm chút cho mục này giúp nha!  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 00:12, ngày 4 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Sáng mai 05/08 tôi phải đi công tác cả ngày từ rất sớm. Tôi đã tạo mục BCB tuần 32 lần 1, nhờ bạn Đông Minh và BQV Tuanminh01 hỗ trợ đưa lên trang nhất. Cám ơn các bạn. DangTungDuong (thảo luận) 16:08, ngày 4 tháng 8 năm 2019 (UTC)

DangTungDuong kem xào hay kem chiên là có trong nguồn rồi bạn, vậy mình lấy trong mấy chú thích đã dùng ra xài là được phải không, nếu bạn không chịu thì mình xóa 2 tên này, ý kiến bạn thế nào - Bài viết chọn lọc (thảo luận) 12:01, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Bài viết chọn lọc Bạn cứ bổ sung nguồn nhắc tới những tên đó là được, không phải xóa làm gì mất công. Tuy nhiên, vấn đề về sử dụng bản mẫu dẫn nguồn bạn phải chú ý sửa lại. Nó không hề phức tạp, nên bạn cần chút thời gian làm là xong. DangTungDuong (thảo luận) 12:44, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

DangTungDuong Đã sửa lại hết rồi đó - Bài viết chọn lọc (thảo luận) 14:09, ngày 24 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Sửa đổi phá hoại trang The International (Dota 2)[sửa mã nguồn]

Sao ông này xóa hết bài The International (Dota 2) rồi, tôi ko thể lùi lại sửa đổi được.

PhoenixSunny Chào bạn, tôi là người trực tiếp khởi tạo trang The International. 90-95% nội dung bài cũ là do tôi viết. Tuy nhiên sau 9 mùa, bài đang bị nặng về nội dung và rườm rà về trình bày nên tôi cần đại tu lại bài, vốn là công việc của tôi tại đây. Không có "sửa đổi phá hoại" nào hết, vì tôi tham gia wikipedia từ năm 2007, và từng làm quản lý tác vụ tại đây. Cá nhân mà nói tôi chơi dota từ năm 2005, và từng trực tiếp theo dõi The International tại Kohn năm 2011, nên bạn không nên lo lắng. DangTungDuong (thảo luận) 14:27, ngày 26 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Okay, Ding Ding Ding Mother******[sửa mã nguồn]

Okay lần sau nhìn thấy bài nào khởi tạo bởi ông tôi sẽ né ra đỡ mất công sửa vào xong bị xóa sạch. Oyoy oy oy, oy, oy, oy, oy, oy!

PhoenixSunny Ở đây không có tính công nên bạn không nên giữ tư tưởng đó, đóng góp được tới đâu thì hay tới đó. Tự tay tôi xóa những gì tôi từng viết, tôi còn thấy chán hơn bạn nhiều. Nếu có thời gian bạn có thể hỗ trợ dịch bài bên tiếng Anh của The International, họ viết ngắn gọn và khoa học hơn bên tiếng Việt en:The International (Dota 2). Normalin, normalin #pogchamp DangTungDuong (thảo luận) 14:45, ngày 26 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời gọi bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về tình trạng dịch thuật máy móc (Chất lượng kém) và những vấn đề liên quan đến nó, một vấn đề nghiêm trọng đến chất lượng và uy tín của dự án Wikipedia tiếng Việt.

Nội dung biểu quyết đề cập đến các cuộc thi viết bài, bài dịch máy và khuôn khổ các cuộc thi nên nó sẽ là một biểu quyết quan trọng, góp phần định hình Wikipedia tiếng Việt trong giai đoạn hiện tại, tương lai gần của dự án.

Vì những lý do quan trọng trên, cộng đồng mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Các bài viết chất lượng kém và những vấn đề liên quan. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ hỗ trợ dự án chúng ta phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ ngày 27 tháng 8 năm 2019 đến hết ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  15:48, ngày 26 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Copyeditor Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên tập viên
Cảm ơn bạn DangTungDuong đã chỉ sửa bài và phụ chỉnh. Bài viết chọn lọc (thảo luận) 04:58, ngày 28 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 16:14, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:49, ngày 10 tháng 9 năm 2019 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Text-x-authors Gion.svg

Danh sách đĩa nhạc của The Beatles” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể đã được cộng đồng bình chọn là danh sách chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.

Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:01, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết II[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung thêm các quy định trong bầu chọn các bài viết chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt. Việc có một số tiền lệ và luận điểm chưa được cụ thể hóa vào quy định làm các thành viên mới gặp nhiều khó khăn, do các biểu quyết bầu chọn yêu cầu mức đồng thuận 100%.

Vì nội dung biểu quyết sẽ được đưa vào quy định bầu chọn các bài viết/ danh sách chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt, tôi mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Luận điểm lá phiếu trong Biểu quyết chọn các BVT, BVCL,... và những vấn đề liên quan. Tham gia biểu quyết nghĩa là bạn đã góp phần để lại một "Tài liệu" chi tiết cho các thành viên mới, giúp ích cho thế hệ thành viên tương lai của dự án.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 22h00 ngày 12 tháng 9 năm 2019 đến 21h59 ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  13:44, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)

ĐỂ tôi giải quyêt[sửa mã nguồn]

Để tôi giải quyết, tôi không muốn bạn phá nát bài tôi.Nacdanh (thảo luận) 10:38, ngày 17 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 19:42, ngày 20 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Paris[sửa mã nguồn]

Hai tuần trước tôi có ghé qua Paris, tiếc là chỉ ở lại 1-2 ngày (chuyến này chủ yếu đi Luân Đôn). Hy vọng có dịp gặp mặt bạn trong lần tới. NHD (thảo luận) 02:49, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Dear anh Dụng DHN, em hiện tại chủ yếu làm việc ở Việt Nam, mỗi năm chỉ còn qua Paris và Châu Âu 2-3 lần. Hi vọng sẽ được gặp anh vào dịp tới. DangTungDuong (thảo luận) 03:00, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Ấn phẩm Hiệp ước Nam Cực[sửa mã nguồn]

Bạn sửa nhiều nhỉ, bài chất lượng lắm rồi mà- Good articles (thảo luận) 04:52, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Bài viết tốt Bài giờ mới đạt chất lượng về diễn đạt bạn ạ. Bạn thỉnh thoảng thiếu chữ "được" trong vài câu. Ví dụ "tem được phát hành" chứ không phải "tem phát hành" vì "phát hành" là động từ thể chủ động ("đơn vị a phát hành tem b"). Tôi hiểu ý bạn muốn giảm bớt thể bị động nên mới bỏ "được", "bị" nhưng vô hình chung làm sai nghĩa. Vậy nên tôi mới chỉnh lại. DangTungDuong (thảo luận) 05:06, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)
Cảm ơn vì đã sửa bài - Good articles (thảo luận) 05:08, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Nội dung đang ứng cử[sửa mã nguồn]

Mời bạn xem xét đánh giá Chủ đề:Lady Gaga tại Wikipedia:Ứng cử viên chủ đề chọn lọc/Lady Gaga, để có thể giúp mình sửa chữa và hoàn chỉnh phần thi của mình được ko ạ - Chủ đề chọn lọc (thảo luận) 09:26, ngày 1 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Chủ đề có nhiều bài chất lượng lắm rồi không lẽ cần nhiều hơn nữa thì mới được chấp nhận - Chủ đề chọn lọc (thảo luận) 12:36, ngày 3 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết III[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Xin chào bạn DangTungDuong,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung phần "đối tượng áp dụng" trong quy định Wikipedia:Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt, vốn là nội dung tranh cãi nhiều lần trong vài năm trở lại đây.

Mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Mở rộng đối tượng Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt. Bằng việc tham gia biểu quyết này, bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề trên của Wikipedia tiếng Việt cách tốt đẹp hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 20h00 ngày 02 tháng 10 năm 2019 đến 19h59 ngày 16 tháng 10 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:11, ngày 2 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 17:37, ngày 4 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Ý tưởng cho cuộc thi mới[sửa mã nguồn]

Chào DangTungDuong, tôi đang có vài ý tưởng nhen nhóm cho một cuộc thi mới và đã phác thảo chi tiết tại trang này. Rất mong bác cho nhận xét của mình tại trang thảo luận của trang. Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:53, ngày 5 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết, thảo luận tháng 10 năm 2019.[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn DangTungDuong,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các cuộc biểu quyết và thảo luận sau đây:

 • Biểu quyết chọn thành viên bảo trì dự án:
 • Biểu quyết và thảo luận về các vấn đề khác của Wikipedia tiếng Việt:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các cuộc biểu quyết và thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về Cúp Wiki).
 • Điều kiện thảo luận: Tất cả các thành viên tự động xác nhận và vô danh quan tâm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:35, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Cảm ơn các đóng góp của DangTungDuong trong mục Bạn có biết trong những tuần qua. Tôi có việc muốn nhờ DangTungDuong: cuối tuần này tôi có việc bận cho nên không thể lên mạng cập nhật mục này được. Mong DangTungDuong và các thành viên tích cực khác giúp làm việc này. Cảm ơn nhiều! NHD (thảo luận) 19:51, ngày 22 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Dear anh Dụng em sẽ cập nhật BCB tuần này cho Wikipedia. DangTungDuong (thảo luận) 07:35, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn DangTungDuong,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  13:57, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Trả lời bài Thuận Yến[sửa mã nguồn]

Chào bạn DangTungDuong, mình là Auhg8. Mình có sửa ″1953-1954″ thành ″1953 − 1954″ ở bài Thuận Yến và bị bạn sửa lại khá nhiều lần (chắc bạn khó chịu lắm nhỉ). Mình không đủ cơ sở để nói rằng mình đúng nhưng việc viết thế này cô ngữ văn mình đã khẳng định như vậy, bài báo trên đường link mình cho bạn xem và cả bài [[2]]nữa, khá ít bằng chứng. Tuy nhiên, bạn cho rằng bản thân ″mệt mỏi với những người không hiểu lí lẽ″ là hơi không tôn trọng, mình không khó chịu hay sao khác nhưng mong rằng bạn có thể dùng từ ngữ ″đẹp″ hơn tí nữa ạ. Bạn viết bạn không quan tâm tới báo chí ở trang thảo luận của mình là một điều không hợp lí. Nó có phải một bài báo lá cải, không tên không tuổi do mấy kẻ rảnh hơi viết đâu mà là một tờ báo online của cả một thành phố. bạn không quan tâm vậy chẳng lẽ bạn cũng không tôn trọng cả những phóng viên, những con người miệt mài tạo ra một trang báo kiến thức luôn hay sao. 1953 và 1954 là theo cấu trúc ″từ năm này đến năm này″ giống như năm sinh đến năm mất vậy nên mình dùng dấu gạch ngang vì nó là liên số (giống liên danh). Nếu sai mình xin lỗi(cũng đâu đủ bằng chứng để chứng minh mình đúng đâu). Chúc bạn DangTungDuong vui vẻ, khỏe mạnh và cống hiến thêm thật nhiều cho Wikipedia , cũng đừng bực bội mình nhé, tạm biệt bạn!Auhg8 06:34, ngày 24 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mình đã xin lỗi nếu mình nói sai rồi mà bạn. Và mình cũng không muốn vì cái chuyện cỏn con này làm bạn hiểu lầm mình là một con người nông cạn, thiếu hiểu biết mà thích nói đâu. Thân mến! Auhg8 (thảo luận) 9:13, ngày 24 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mong bạn vui và hết hiểu lầm nhé!

Mời góp ý biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bác DangTungDuong tôi đang mở một biểu quyết có tên là Wikipedia:Biểu quyết/Tổ chức cuộc thi Cúp Wiki tiếng Việt (bác có thể thấy ở mấy link dẫn trên cùng của trang chính). Việc biểu quyết tổ chức cuộc thi này cũng có liên quan đến các trang Bài viết chọn lọc (BVCL)/ Bài viết tốt (BVT)/ Danh sách chọn lọc (DSCL) mà tôi-bác nói riêng và cộng đồng nói chung đã và đang cùng xây dựng. Rất mong bác dành thời gian đọc biểu quyết và viết nhận xét ở đó nhé! Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:54, ngày 28 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Ứng cử viên chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Leonhard Euler” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Xin cảm ơn bạn. KhaiDo (thảo luận) 13:45, ngày 28 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn DangTungDuong, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  13:08, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn DangTungDuong, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có biểu quyết rất quan trọng sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Biểu quyết về quy chế biểu quyết của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Quy chế biểu quyết trên Wikipedia tiếng Việt, thời hạn biểu quyết từ 22 giờ ngày 1 tháng 11 đến 21 giờ 59 phút ngày 1 tháng 12 năm 2019 (theo giờ Việt Nam, UTC+7; tức từ 15h00 ngày 1/11 đến 14h59 ngày 1/12 (UTC). Nội dung biểu quyết là thống nhất và cấu trúc một cách có hệ thống các dạng biểu quyết, cùng trình bày thêm một số thay đổi quan trọng liên quan đến biểu quyết để tránh hiện tượng rối biểu quyết và thay đổi nhằm thích ứng với thời đại hiện nay của dự án Wikipedia tiếng Việt.
 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia, thảo luận biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  13:29, ngày 16 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Ứng cử viên chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Áp thấp nhiệt đới Ten (2005)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Keo010122Talk to me 09:51, ngày 20 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn DangTungDuong, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết rất quan trọng sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Biểu quyết về quy chế biểu quyết của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Quy chế biểu quyết trên Wikipedia tiếng Việt. Nội dung biểu quyết là thống nhất và cấu trúc một cách có hệ thống các dạng biểu quyết, cùng trình bày thêm một số thay đổi quan trọng liên quan đến biểu quyết để tránh hiện tượng rối biểu quyết và thay đổi nhằm thích ứng với thời đại hiện nay của dự án Wikipedia tiếng Việt.
 • Biểu quyết về Tìm phương cách cấm rối mới của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Chống rối trong "thời đại mới". Nội dung biểu quyết là thống nhất phương cách mới để cấm các con rối phá hoại mang tính hệ thống tại Wikipedia tiếng Việt.
 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia, thảo luận biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  12:41, ngày 21 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mong chờ bạn tham gia biểu quyết về chống phá hoại Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn DangTungDuong, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có biểu quyết rất quan trọng, là Biểu quyết về Tìm phương cách cấm rối mới của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Chống rối trong "thời đại mới". Nội dung biểu quyết là thống nhất phương cách mới để cấm các con rối phá hoại mang tính hệ thống, gây rất nhiều hệ lụy xấu cho bách khoa toàn thư Wikipedia tiếng Việt. Thời hạn chót để tham gia biểu quyết: 20 giờ 59 phút ngày 3 tháng 12 năm 2019.

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  13:23, ngày 30 tháng 11 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:53, ngày 13 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Viceroy of Good Article 2019[sửa mã nguồn]

Viceroy of Good Article.png
Thông báo đoạt giải trong Xét tuyển danh hiệu King of Good Article !!!

Xin chào DangTungDuong ! Chúc mừng bạn đã đoạt giải trong Xét tuyển King of Good Article là danh hiệu giành cho thành viên đóng góp nhiều nhất cho nội dung Bài viết tốt của Wikipedia tiếng Việt trong năm 2019, thỏa mãn tiêu chí Yêu cầu ứng viênYêu cầu tích lũy trong năm.

Tuy không chiến thắng danh hiệu King nhưng bạn đã đoạt danh hiệu Viceroy of Good Article (Phó vương Bài viết tốt). Bạn đã có đóng góp đáng kể cho Bài viết tốt của Wikipedia tiếng Việt tất cả 7 trong số 55 bài GA trong năm 2019.

Gửi đến bạn thông báo này để vinh danh và bài tỏ lòng ngưỡng mộ cho các đóng góp của bạn. Cũng như sẽ là tấm gương mẫu mực cho các thành viên trong cuộc chạy đua vào năm mới.

Chúc mừng Viceroy of Good Article của wikipedia tiếng Việt Viceroy of Good Article 2019 DangTungDuong

[ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 10:41, ngày 19 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Giáng Sinh an lành[sửa mã nguồn]

Nhờ giúp đỡ về thuật ngữ[sửa mã nguồn]

Chào anh, trong nhiều bài viết em đang dịch đều có sự xuất hiện của cụm từ "jam sessions", "jam recording",... và các cụm từ tương tự có từ "jam". Theo en:Jam sessions thì cụm từ này có thể dịch là một buổi thu âm ứng tác đơn giản. Tuy nhiên, em cảm thấy dịch như thế không đầy đủ ý nghĩa lắm. Trong lúc chưa có bài viết về từ này, anh có thể đề xuất một cách dịch ngắn gọn mà vẫn truyền tải đủ ý nghĩa cho thuật ngữ này không? Cảm ơn anh. Minh (thảo luận) 16:09, ngày 27 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Bạn có thể giúp người mới đến bằng cách trở thành một Cố vấn.[sửa mã nguồn]

Wikipedia Tiếng Việt hiện đang triển khai một số công cụ để giúp người dùng mới có những lần sửa đổi đầu tiên thành công hơn. Để đạt được điều này, chúng tôi dựa vào những người dùng dày dặn kinh nghiệm như bạn trong việc giúp người dùng mới. Bạn có thể giúp người mới đến bằng cách trở thành một Cố vấn.

Người dùng mới sẽ được tiếp cận tới một trang nhà cá nhân, nơi họ sẽ có thể tiếp cận trực tiếp tới một cố vấn. Bạn có thể thử tính năng Trang nhà bằng cách bật nó trong phần Tùy chọn.

Hầu hết các câu hỏi từ Cố vấn đều xoay quanh những vấn đề cơ bản mà một biên tập viên có kinh nghiệm đã biết: làm thế nào để tạo một bài viết, cách để thêm hình ảnh hoặc thêm nguồn trích dẫn, vv...

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với vai trò làm Cố vấn, xin hãy thêm tên mình vào danh sách các cố vấn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về dự án, xin hãy hỏi tôi nhé!

Phương, Đại sứ của Dự án Tăng trưởng tại Wikipedia Tiếng Việt. Bluetpp (WMF) (thảo luận) 14:50, ngày 14 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Copyeditor Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên tập viên
Với tư cách ban giám khảo của cuộc thi cúp wiki tiếng Việt mùa đầu tiên, xin chúc mừng bạn DangTungDuong đã xuất sắc cán đích ở hạng 3 chung cuộc với 775 điểm, qua đó lọt vào tốp 8 thí sinh được trao huy chương của cuộc thi. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và giàu nhiệt huyết để tiếp tục đóng góp tích cực cho wiki tiếng Việt trong thời gian tới, và hẹn gặp lại bạn ở cuộc thi tổ chức vào đầu năm sau. Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 05:28, ngày 1 tháng 2 năm 2020 (UTC)

Mời viết nhận xét[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Father of the Bride (album)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Hy vọng anh có thể đọc và đưa ra những ý kiến giúp em ạ, vì bài viết rất dài nên có thể vẫn còn những thiếu sót. Minh (thảo luận) 15:11, ngày 19 tháng 2 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ghen Cô Vy mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

[ Lãnh chúa Wikipedia tiếng Việt ] thảo luận 01:05, ngày 9 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 14 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

F = ma 01:58, ngày 9 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Sơn Tùng M-TP[sửa mã nguồn]

Chào bác DangTungDuong, số là một thành viên tên Hongkytran có nhờ tôi đọc và đánh giá bài Sơn Tùng M-TP vì bạn này mong muốn bài sẽ trở thành BVT. Dẫu vậy vì bác là người có chuyên môn hơn về âm nhạc VN nên tôi muốn nhờ bác đọc bài và đánh giá cho bạn Hongkytran, tiện thể hướng dẫn luôn cả cách trình bày, bố cục, văn phong cho bạn này, vì đây là thành viên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm trong việc viết bài. Thân ái!  L.Lawliet  13:17, ngày 12 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Mintu Martin Bài về Tùng bị liệt kê và viết rất cồng kềnh vì có nhiều lần sửa đổi chồng chéo của các fan hâm mộ. Nếu làm sẽ rất mất thời gian, các bạn nên xem xét. DangTungDuong (thảo luận) 07:54, ngày 13 tháng 3 năm 2020 (UTC)
Tôi đã xong phần việc nhắn tin của mình rồi, phần thảo luận còn lại để bạn Hongkytran trao đổi tiếp với bác DangTungDuong nhé!  L.Lawliet  04:14, ngày 14 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Xin chào bạn DangTungDuong, mình là Hongkytran. Bạn giúp mình bổ sung thêm mục Đánh giá cho bài viết về Sơn Tùng M-TP nhé! 04:20, ngày 15 tháng 3 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Nếu bạn nói vậy thì chắc mình bỏ cuộc quá! 10:02, ngày 18 tháng 3 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 16 tháng 3 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giải cầu lông toàn Anh, mà bạn đã nỗ lực dịch. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Lần sau, xin bạn viết bài trước rồi mới đăng lên mục TT, chứ tin mà không có bài thì người ta đọc kiểu gì? F = ma 08:16, ngày 16 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Dấu gạch ngang[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn ạ. Chúng ta đã tranh luận 1 lần rồi. Lí do mình đã giải thích: trong trường hợp đặt giữa các liên số thì là dấu gạch ngang, có dấu cách. Tại sao phần ''15 tháng 8 năm 1932 tại Quảng Nam – 24 tháng 5 năm 2014 tại Hà Nội'' ở đầu bài Thuận Yến bạn không bao giờ sửa còn những chỗ khác thì lúc nào bạn cũng lùi lại thế, trong khi cách dùng dấu ở 2 trường hợp đó giống y như nhau. Nếu theo bạn là sai thì bạn phải sửa luôn phần đó chứ. Mình có giải thích hết ở Thảo luận Thành viên:Q.Khải phần Dấu cách ở bài Dương Hiểu Ba rồi, bạn qua đó xem giùm. Mà không biết bạn theo dõi trang đó hay theo dõi mình mà cứ lúc nào sửa dấu ở Thuận Yến là bạn bay qua lùi lại hoài. Nhưng bài đó bạn viết rất tuyệt nhé, đủ thông tin, nguồn mới nữa. Chúc bạn sống ấm no hạnh phúc nha!--Auhg8 (thảo luận) 09:15, ngày 19 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Chào bạn lần 3. Những lí do tôi quyết sử dụng dấu gạch ngang thì bạn cũng đã rõ rồi. Tôi vẫn giữ quan điểm của mình nhưng vẫn chưa hiểu biết gì về ''công trình'' Typo của bạn và các thành viên kì cựu khác cả. Mong bạn mở mang trí thức cho tôi nhé. Chúc bạn khỏe. thảo luận với kẻ dài dòng 12:27, ngày 19 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Trân trọng kính mời bạn tham gia Dự án Tử hình của chúng tôi![sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Tử hình
Death penalty.svg Thân chào DangTungDuong!

Dự án Tử hình trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Chúng tôi đang xây dựng một dự án nơi mà người yêu thích chủ đề về hình phạt Tử hình khắp mọi nơi trên Wikipedia tiếng Việt có thể dùng sự hiểu biết của mình để xây dựng các bài viết có chất lượng về chủ đề Tử hình đồng thời lấp đầy khối kiến thức chung về những chủ đề có liên quan đến tử hình. Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài Tử hình bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách tham gia vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia! Hoan nghênh và nhiệt liệt kính mời!

Nguyenhai314 (thảo luận) 14:24, ngày 22 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Dấu gạch ngang lần 2[sửa mã nguồn]

 • Chào bạn, Auhg8 đây. Wikipedia tiếng Việt là một phiên bản chứ không phải 1 bản sao của Wikipedia tiếng Anh. Từ ''phiên bản'' ở đây ý nói về sự giống nhau như mã wiki, đặt đề mục ở đâu, quy định về nguồn, cách tải ảnh lên, bản mẫu phải đặt chỗ nào,... En.wiki có trước, chúng ta làm theo nhưng không phải họ có gì, chúng ta đưa về, y chang như họ. Bởi lẽ, rất nhiều bài bên vi có nhưng en thì không; ngược lại, nhiều bài bên en có, chúng ta chưa.
 • Chúng ta viết bài mới, có thể bài đó đã có ở bên en rồi nhưng chúng ta vẫn có thể viết bằng hiểu biết, bằng nguồn uy tín mà chúng ta tìm. Các phiên bản khác chỉ là một thứ để tham khảo thôi. Dù có sau nhưng vi.wiki phải là một phiên bản riêng biệt, theo quy tắc viết, dùng từ,...của tiếng Viêt; phải tích cực tham khảo, tìm hiểu, tạo nhiều bài mới mà có thể các phiên bản khác chưa có. Xin đừng biến mình thành bản sao của người khác.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi ''người sửa kẻ lùi'' thì tớ đây dư thời gian.--Auhg8 (thảo luận) 02:38, ngày 23 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Tôi đây, tôi là nữ và đáng tuổi con bạn nên đừng gọi anh, cứ bạn với tôi như thường đi. Báo làng báo tỉnh, Đúng. Những cái dấu tí hon ấy từ trước đến giờ có ai quan tâm mà viết báo viết sách. Tôi cố tìm đủ mọi nguồn để chứng minh nhưng đều chẳng được cái gì, chỉ có những cái mà bạn đọc thôi, chẳng một cái tư liệu nào khác cả. Trên tivi, nhiều cơ quan ngôn luận, báo chí nổi tiếng và thậm chí nhiều sách cũng sử dụng gạch nối và không khoảng cách. Nhưng phiền bạn xem trên cái bàn phím máy tính dấu yêu của mình xem có dấu gạch ngang không chứ của tôi không có. Tôi xem bàn phím ở trường, ở các cửa hàng máy tính đều không có. Những người làm sách, báo chẳng phải họ cũng viết bài trên máy tính sao?
Tôi chưa hiểu được tường tận về dự án, công việc cao quý của các thành viên được. Không biết thì bạn bảo cho biết chứ để tôi ngày một tiến bộ. Nếu có thể, xin hãy soi dạy tôi. Tôi chẳng dám thách thức ai bao giờ. Mà typo sách giáo khoa là như thế nào ạ. Sách học của tôi trong các phần năm này đến năm kia đều dùng dấu gạch ngang và có cách mà.--Auhg8 (thảo luận) 03:28, ngày 23 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Sửa phá hoại Auhg8[sửa mã nguồn]

OK, tôi có thể bị xử thua cuộc vì không đủ nguồn. Nhưng tôi chưa bao giờ nói Wiki Việt thì tùy ý làm theo ''cách của người Việt'' bao giờ mà bạn bỏ vào dấu ngoặc kép hả.--Auhg8 (thảo luận) 03:43, ngày 23 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Tôi đã dành cả buổi chiều nay để đến nhà sách. Trong tất cả những phần ''Chú thích'' có dấu sao thông tin về năm sinh mất của tác giả và hoạt động của họ theo mô hình từ năm này đến năm kia đều là gạch ngang có cách. Nhưng lạ lùng là chỉ có SGK N.văn theo kiểu đó thôi, các sách Hóa, Tin, Sử,... đều dùng dấu gạch nối và không có cách. Sao không thống nhất cách viết trong SGK nhỉ? Mà bạn đọc cái này chưa, đừng vội phán xét.--Auhg8 (thảo luận) 12:43, ngày 23 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Olympic[sửa mã nguồn]

Mặc dù COVID-19 đã làm hoãn hay hủy bỏ rất nhiều sự kiện, hiện nay bên tiếng Anh dường như đã có đồng thuận là việc Olympic bị hoãn nên được đưa vào trang chính vì đây là sự kiện lớn nhất và chưa có tiền lệ (Thế vận hội chưa bao giờ bị hoãn). Bên tiếng Anh chỉ đang chờ cập nhật bài đầy đủ trước khi đưa lên trang chính. NHD (thảo luận) 16:59, ngày 24 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Dear anh Dụng NHD, em thấy trong thảo luận họ pull rất nhiều và còn tranh cãi. Em ủng hộ thể thao nhưng có thể chờ thêm một chút? Vì Olympics thực ra đã từng bị hoãn tới 3 lần vì 2 cuộc Thế chiến. DangTungDuong (thảo luận) 17:04, ngày 24 tháng 3 năm 2020 (UTC)
Trong các cuộc thế chiến Olympic bị hủy chứ không bị hoãn. Hiện nay tranh cãi chủ yếu là về việc bài viết không đủ chất lượng. Nếu bên tiếng Việt mà tranh cãi về chất lượng bài viết thì chắc không bài nào sẽ được đưa vào mục tin tức :) NHD (thảo luận) 17:14, ngày 24 tháng 3 năm 2020 (UTC)
NHD Thế anh cứ đăng tin vậy vì Chủ đề thể thao ít thành viên lắm, khó mà chờ được tới khi bài viết có chất lượng khả dĩ. DangTungDuong (thảo luận) 17:25, ngày 24 tháng 3 năm 2020 (UTC)
Tôi cũng đắng đo trước khi đăng bài vì chưa cập nhật. Tôi cũng nghĩ ít nhất bài viết đã được viết hay thông tin được đưa vào trang đánh đậm trước khi đăng bài. NHD (thảo luận) 17:31, ngày 24 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Hồi hải mã” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Siêu tân tinh” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ trả lời CAPTCHA để vào trang thảo luận :)) 04:08, ngày 27 tháng 3 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hoàng Rob mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

[ Lãnh chúa Viwiki ] thảo luận 00:45, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 36 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 2 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

E = mc2 04:31, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Mời viết nhận xét[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Trận Gebora” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Nancy Drew” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

E = mc2 04:31, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Bad Idea (bài hát của Ariana Grande)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

E = mc2 10:28, ngày 31 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Chúc mừng[sửa mã nguồn]

Chúc mừng bác DangTungDuong đã có BVCL tiếp theo là Đỗ Bảo.  L.Lawliet  04:23, ngày 1 tháng 4 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bức tường John Lennon mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 13 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 3 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

E = mc2 02:04, ngày 2 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Across the Universe mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki bronze medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền đồng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 8 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 4 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

E = mc2 00:15, ngày 6 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Trận Caen (1346)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

14 10:57, ngày 7 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết chọn kiểm định viên[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn, mời bạn dành thời gian xem qua và cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết chọn kiểm định viên/ThiênĐế98. Cảm ơn bạn, thân ái!
(Đây là tin nhắn chung được tự động gửi vào lúc 10:02, ngày 13 tháng 4 năm 2020 (UTC) qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người hướng đến các thành viên có tên trong Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư. Nếu bạn không muốn nhận những tin nhắn tự động như vậy trong tương lai, xin hãy tự do bỏ tên mình khỏi trang danh sách trên.}

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Từ khóa thể loại[sửa mã nguồn]

Cho hỏi tại sao bạn lại để từ khóa mặc định cho các thể loại có dạng là "tên, họ và tên đệm" trong những bài viết tiểu sử? Đáng lẽ phải sắp xếp theo họ chứ? Mấy bài tiểu sử phương Tây họ dùng DEFAULTSORT bởi vì tên phương Tây là theo kiểu tên trước họ sau, còn Á Đông thì họ trước tên sau nên đâu cần sửa lại. E = mc2 11:00, ngày 20 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết quan trọng của dự án.[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn đến tham dự các biểu quyết quan trọng của dự án Wikipedia tiếng Việt đang được tiến hành:

Trân trọng,

ThiênĐế98

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Vùng đất câm lặng” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Thấy biểu quyết này có vẻ ế ẩm quá, giống như tình trạng chung của nhiều trang ứng cử BVT hiện giờ. Nếu có thời gian mong bác ghé qua review các bài viết đó giúp (đặc biệt là bài viết phía trên). Xin cảm ơn!  Jimmy Blues  13:12, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết BVCL[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Vụ phát tán video Senkaku năm 2010” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Một bài viết về chính trị, thời sự rất hay của bạn Nacdanh. Biết bạn quan tâm đến chủ đề này nên hy vọng bạn ghé qua và cho góp ý. Thân!  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 02:00, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Nhờ sửa gấp[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nhờ bạn theo dõi và sửa đổi phần chú thích nguồn của bài viết iJustine gấp. Mình đang ứng cử bài viết tốt cho bài viết này nhưng vì đây là lần ứng cử đầu tiên của mình nên mình cảm thấy rất bở ngỡ, không biết phải làm thế nào? Mong bạn giúp đỡ! 09:57, ngày 27 tháng 5 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Hongkytran Thực sự tôi rất ủng hộ và muốn hỗ trợ bạn nhưng hiện tôi đang đi công tác dài ngày, rất khó để thường xuyên có mặt tại Wikipedia. DangTungDuong (thảo luận) 17:56, ngày 30 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Re:Việt hóa[sửa mã nguồn]

Tôi cũng đang định thảo luận với bác về việc sử dụng cụm từ này. Nếu không nhầm thì hình như các từ "nghệ sĩ", "nhạc công" và "cầm thủ" đều là những từ Hán Việt, nếu hai từ đầu có thể dùng được, thì cớ sao lại không được dùng từ "cầm thủ". Bên mảng bóng đá, một từ Hán Việt tương tự là "cầu thủ" được dùng rất rộng rãi, thậm chí báo chí còn sử dụng biến thể như từ "danh thủ". Tôi hiểu là bác không muốn cổ xúy việc "Tàu hóa" văn phong viết bài, nhưng đừng vì thế mà ghẻ lạnh từ 'Hán-Việt'.  Jimmy Blues  06:25, ngày 2 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Sơn Tùng M-TP” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Jimmy Blues  22:44, ngày 15 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Dấu gạch ngang[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn DangTungDuong, tôi là Auhg8 đây. Tôi muốn hỏi bạn về cách viết dấu gạch ngang (có dấu cách hai bên không) trong các trường hợp:

 • <tháng> <năm> đến <tháng> <năm>
 • <tháng> đến <tháng>
 • <tháng> đến <tháng> <năm>
 • <năm> đến <ngày> <tháng> <năm>

Cảm ơn bạn nhiều ạ.--Chúc bạn một ngày vui vẻ nhé~~Auhg8 10:02, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:23, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 Jimmy Blues  17:33, ngày 22 tháng 6 năm 2020 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

-Vesper Lynd (th.luận) 03:47, ngày 25 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 3 tháng 7 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Jean Castex, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:11, ngày 4 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Hình ảnh[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn, có thể tải hình ảnh của người khác lên Wiki được không? 10:24, ngày 13 tháng 7 năm 2020 (UTC) Tranhongky

Mời tham gia biểu quyết chọn bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn dành chút thời gian xem xét ứng viên cho vai trò bảo quản viên mới tại Wikipedia tiếng Việt tại: Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Thienhau2003. MediaWiki message delivery (thảo luận) 12:10, ngày 18 tháng 7 năm 2020 (UTC)


Thông điệp này được gửi qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên ở:

Một số lưu ý:

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt.Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 22:06, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Một số lưu ý:

 • Bạn tham khảo quy định Wikipedia:Biểu quyết để xem cách thức bầu và xem bạn đã hợp lệ bầu cử bỏ phiếu hay chưa. Nếu chưa, bạn được hoan nghênh nêu ý kiến ở phần Ý kiến.
 • Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời.

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 05:44, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia một số biểu quyết ở Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Năm 2020, nhân dịp mọi người có thời gian rảnh rỗi hơn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Vì vậy, xin phép mời bạn tham gia một số biểu quyết. Dẫu biết rằng có thể bạn không thích tham gia biểu quyết, tuy nhiên hiện nay dự án chúng ta có nhiều biến chuyển, tôi hi vọng lắng nghe được ý kiến của bạn để giúp dự án ngày càng phát triển hơn. Một số biểu quyết bạn có thể tham gia:

 1. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu
 2. Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi, bổ sung một số quy định trong Quy chế biểu quyết
 3. Wikipedia:Biểu quyết/Phương án đối với quản trị viên có hai ba sửa đổi mỗi năm
 4. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nothing I Can't

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 00:55, ngày 24 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Ted Bundy” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Ted Bundy là bài đề cử đầu tiên của em, nhưng không phải bài do em khởi tạo. Thế là sau khi mời vài người, em chợt nghĩ sao mình không mời người khởi tạo bài viết vào cho ý kiến đánh giá nhỉ? Vào trang thảo luận của anh, thấy anh có vẻ lại cũng là thành viên kì cựu, nên em quyết định gửi thư này mong anh cho đánh giá hoàn thiện bài viết, hoặc nếu có thể là cả một lá phiếu "đồng ý" hoặc "phản đối" cho lần đề cử đầu tiên này. Rất cảm ơn. Tàn Kiếm (thảo luận) 07:50, ngày 9 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Xin lỗi đã làm phiền DangTungDuong, tôi đã mở một biểu quyết và xét thấy có ảnh hưởng lâu dài tại dự án này, tôi muốn DangTungDuong giúp một số gợi ý để tôi hoàn thiện biểu quyết này. Mong bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt, bạn xem qua xem có cần sửa đổi điều lệ gì không để tôi sửa lại câu hỏi. Cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 14:48, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết tháng 10/2020[sửa mã nguồn]

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Chào bạn mời bạn tham gia một số biểu quyết tháng 10/2020:

 1. Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên
 3. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên
 4. Wikipedia:Biểu quyết (đang diễn ra)

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 20:44, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trân trọng mời bạn đến tham gia biểu quyết cộng đồng![sửa mã nguồn]

Xin chào DangTungDuong!, hiện nay cộng đồng chúng ta đang có một biểu quyết về việc gia hạn thời gian biểu quyết tại nhóm bài viết chất lượng (bài viết tốt, bài viết chọn lọc, danh sách chọn lọc). Đối tượng mà biểu quyết hướng tới là nhóm người bỏ phiếu và người đề cử. Dự luật đề xuất rằng người đề cử/viết chính có quyền (tự động) gia hạn thêm một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp phiếu chống được bỏ quá muộn. Biểu quyết có sáu nội dung đề xuất khác nhau. Hy vọng rằng DangTungDuong tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình để ghé qua và cho ý kiến tại đây. Quan điểm của bạn rất quan trọng trong việc góp phần phát triển bách khoa toàn thư chúng ta. Trân trọng kính mời!

-- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:01, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Giới hạn tại phòng kiểm định[sửa mã nguồn]

Wiki vote box.svg
MỜI BẠN ĐẾN THAM GIA BIỂU QUYẾT GIỚI HẠN TẠI PHÒNG KIỂM ĐỊNH

Xin chào DangTungDuong, hiện nay cộng đồng ta đang có một biểu quyết về việc giới hạn thành viên được phép mở kiểm định tại Yêu cầu kiểm định tài khoản. Biểu quyết gồm bốn phần, chia làm bốn đề mục khác nhau. Mỗi phần đều có hướng dẫn cách thức thực hiện bỏ phiếu.

Biểu quyết bắt đầu vào lúc 00:40 phút ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC), tức 7 giờ 40 phút ngày 11 tháng 11 năm 2020 (giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc vào lúc 00:39 phút ngày 11 tháng 12 năm 2020 (UTC), tức 7 giờ 39 phút ngày 11 tháng 12 năm 2020 (giờ Việt Nam).

Để tham gia bỏ phiếu, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí ghi trong điều lệ. Vì vậy, trước khi tham gia, mong bạn ghé qua đây để kiểm tra xem mình đáp ứng chưa. Nếu đã đáp ứng, bạn có thể đến xem xét bỏ phiếu, nếu chưa, bạn hoàn toàn được hoan nghênh nêu ý kiến đóng góp tại mục "Ý kiến" của biểu quyết.

Sự tham gia của bạn vào cuộc biểu quyết này chính là động lực để dự án chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn. Thân ái!

Trân trọng kính mời! ~  🅻🅾🅽🅴🅻🆈 🆆🅾🅻🅵  13:30, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Tôi đã lùi lại sửa đổi của bạn vì lý do sau:

 1. Xưa nay Wikipedia luôn sử dụng nguồn kiểm chứng được để đưa tin về bầu cử, không đợi khi có kết quả "chính thức". Trong các cuộc bầu cử, kết quả "chính thức" (và chứng nhận) thường được thông báo cả tháng sau khi xảy ra, lúc chuyện đã rồi. Lúc đó thông tin không còn tính "thời sự" nữa.
 2. Bài Xung đột Nagorno-Karabakh chưa được cập nhật với thông tin được đưa ra.

NHD (thảo luận) 15:39, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Một con gà tây cho bạn![sửa mã nguồn]

USMC-04661.jpg Một con gà tây cho bạn!
Tặng bạn con gà tây nhân dịp Tạ ơn, chúc bạn một buổi... vui vẻ Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 11:27, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Một đĩa escargot cho bạn![sửa mã nguồn]

Escargots 3.jpg Một đĩa escargot cho bạn!
Giáng sinh an lành Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 13:10, ngày 25 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Ten on Ten[sửa mã nguồn]

Bài này ế quá. Được biết bạn là chuyên gia âm nhạc. Mong bạn bỏ ra chút thời gian để tham gia BQ BVT của bài này. Bài này tự viết nên không cần phải lo vấn đề dịch thuật. Có góp ý thêm thì càng tốt. Xin cảm ơn! SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 20:50, ngày 7 tháng 1 năm 2021 (UTC) Có thể khẳng định đây chắc chắn là một người đàn ông lớn tuổi. Còn mình thấy ông này có gặp gỡ và quen biết với cả Gil Lê ê thì hiện giờ mình vẫn đang cảm thấy vô cùng thắc mắc và rất khó hiểu. Không biết có phải ông ấy là một người nổi tiếng hay không? 117.1.172.14 (thảo luận) 22:35, ngày 14 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Chỉ hỏi ngu một chút thôi[sửa mã nguồn]

Tôi thấy mục "Tạo lập và hoàn thành" bạn biết khá nhiều hầu như cả trong đó có một số rất ít những sự kiện quốc tế mà đến thế hệ bây giờ người ta mới biết đến. Quả là một con người quá phi thường! Ví dụ như bài viết về vụ việc sát hại cậu bé người Anh 10 tuổi đi chẳng hạn. Làm sao mà bạn biết được? Tôi được biết bạn rất hâm mộ và rất mê ban nhạc Pink Floyd đến nỗi bạn tạo cả bài viết về thành viên trong ban nhạc đó. Tôi không nghĩ một người lớn tuổi như bạn mà lại biết đến cả ca sĩ Gil Lê đâu vì cô ta cũng chẳng phải ca sĩ nổi tiếng của những thập niên 90 - 2000 gì cả. Mà làm sao bạn lại biết được cô ca sĩ nổi tiếng đó? Có phải bạn cũng là một người nổi tiếng hay không vì tôi thấy bạn cũng cũng gặp gỡ và chơi thân với cô ta khá nhiều? Nhân tiện cho tôi hỏi thêm bạn sinh năm bao nhiêu ấy nhỉ? Thấy nhiều quản trị viên như bạn cũng làm công việc của một biên tập viên tại Wikipedia khá nhiều. Thời gian đâu mà cứ đi rảnh rỗi làm được những việc như vậy hả bạn? Đây là tôi chỉ hỏi ngoài lề thôi. Mong bạn chỉ dạy và truyền kinh nghiệm thêm dùm cho tôi, hướng dẫn tôi làm thế nào để biết được như bạn nhé. 117.1.172.14 (thảo luận) 22:22, ngày 14 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Cầu cứu[sửa mã nguồn]

Xin mời bạn giúp sức bỏ ra chút thời gian giúp tuần tra các bài viết mới (mỗi ngày tuần tra 5-10 bài là ok - mất khoảng 15-30 phút). Mỗi người làm một ít thì sẽ đỡ quá. Dạo này, tôi thấy có rất nhiều bài bị "thất thủ" do thiếu nhân lực tuần tra. Tôi cũng phụ một tay, nhưng công việc quá nhiều (ngoài ra, tôi còn phải làm rất nhiều việc khác liên quan tới việc chống dịch máy clk). Việc cần làm là đánh dấu tuần tra hoặc gắn biển tương ứng (xóa nhanh, clk, vân vân). SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 20:40, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC)