Thảo luận Thành viên:Én bạc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Lưu: Lưu 1

Category:Male television writers[sửa mã nguồn]

Có nhiều cách dịch khá gượng gạo:

  • Nam biên kịch truyền hình
  • Nhà biên kịch truyền hình nam
  • Nhà biên kịch truyền hình nam giới?

Xin bạn cho gợi ý cách nào hợp lý.  A l p h a m a  Talk 09:01, ngày 13 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Gỡ quyền truy cập của thành viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ㅡ ManlyBoys 11:17, ngày 16 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:43, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

UCDSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài Giải Grammy cho Thu âm nhạc dance xuất sắc nhất. Rất cảm ơn bạn! Mintu Martin (thảo luận) 11:55, ngày 24 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Về việc đổi tên[sửa mã nguồn]

Bạn chỉ ra tôi sai gì khi lấy tên này dùm đi tôi sẽ đổi liền. Theo như Wikipedia:Tên người dùng#Tên gây nhầm lẫn hoặc phiền toái. Tên tôi không trùng với tên của bất cứ thành viên nào đang sử dụng tại wikipedia này. Bạn chứng minh cho tôi thấy nó đã gây phiền toái như thế nào đi Khi tôi không lấy tên những chính khách nổi tiếng, tôi thích cái tên này và tôi sử dụng. Tôi sửa đổi không phá hoại, vậy lý do gì đòi cấm tôi và bắt tôi thay đổi tên khi Tên tôi không tục tĩu, không công kích ai. Tôi không quảng cáo, không phá hoại bài viết. Vậy tôi sai gì?Trangou (thảo luận) 11:42, ngày 6 tháng 10 năm 2016 (UTC)

÷== Chúc kỳ nghỉ vui vẻ! ==

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới thịnh vượng!!!

Xin chào Én bạc, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. P.T.Đ (thảo luận) 14:24, ngày 22 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Én bạc, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Bạn có tin nhắn mới
Xin chào, Én bạc. Bạn có tin nhắn mới tại trang thảo luận của Future ahead.
Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Hồi âm}} hoặc {{ha}}.

Làn gió mới[sửa mã nguồn]

Wikipedia đang sôi động với việc ứng cử và bỏ phiếu. Tôi hy vọng rằng sẽ có một luồng sinh khí mới ngay những ngày đầu năm để làm cho wikipedia phát triển thêm! Tôi nghĩ Nguyentrongphu đã thiếu khi quên mất bạn. Cả hai vị trí BQV và ĐPV đều cần đến bạn. Riêng tôi thì muốn bạn làm BQV hơn vì vị trí đó luôn dành cho bạn. Bạn đồng ý ứng cử nhé để Nguyentrongphu làm luôn một thể. Chúc sức khỏe đầu năm bạn. Mong tin Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 07:02, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Bạn không muốn thì đành chịu vậy, tuy hơi buồn. Tôi cũng sẽ đi hỏi Cheers xem cậu ấy có thể làm ĐPV không. Lúc nào tôi cũng có sẵn một phiếu ủng hộ bạn. Thân mến.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 07:24, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Thật bất ngờ, hình như bạn học ở trường THCS Lê Anh Xuân ? Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 10:41, ngày 8 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Ú[sửa mã nguồn]

Én bạc ơi nếu có thời gian nhờ bạn cho ý kiến ở biểu quyết trên nhá, còn khoảng tháng nữa hay sao ý. Cám ơn bạn nhìu :) Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 19:49, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:38, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Qbot[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nhân bạn nhắc Qbot của Nguyễn Thanh Quang , tôi nhớ lại có lần rà soát trang danh sách BQV, tôi dời Qbot khỏi danh sách (xem [1]) vì quan niệm danh sách là người (bảo quản viên) sao lại còn có máy (rô bốt). Ngoài ra, có lẽ cũng nên áp dụng quy định thu hồi công cụ với Qbot, vì hiện tôi thấy bot này từ 2014 tới nay cũng ko hoạt động. Việt Hà (thảo luận) 17:57, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Tranh cãi về ứng cử bài Every Teardrop Is a Waterfall[sửa mã nguồn]

Tôi và Phú đang có những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm về trang ứng cử bài này. Phú nói rằng phải có phiếu đồng ý của Quehitran bác mới đồng ý xóa phiếu chống, nhưng tôi thấy ý kiến này bất hợp lý bởi Quenhitran ít khi online gần đây, và nếu ko có phiếu thuận của thành viên này thì BQ của bài sẽ thất cử. Mời bác Én bạc cho ý kiến về việc này. Xin cảm ơn!

Mà cho hỏi thêm bác có biết thành viên nào giỏi về tiếng Tây Ban Nha ko? Mintu Martin (thảo luận) 04:49, ngày 18 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Mintu Martin tôi thấy Quehitran vẫn online bình thường, nhưng cô ta không cho 1 phiếu ok đơn giản vì cô ta cũng thấy bài chưa đạt tiêu chuẩn BVT. Chuyện chỉ đơn giản vậy thôi. Hồi đó, cô ta dễ dãi là chuyện hồi đó. Cách đây vài năm tôi cũng dễ dãi lắm, nhưng thời thế giờ đã khác rồi nhé. Không phải cứ dịch hoa loa là thành BVT và BVCL được đâu. Nguyentrongphu (thảo luận) 04:08, ngày 19 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Nguyentrongphu: Đúng vậy đó, vì tôi còn băn khoăn. Mà sao bạn giao cho tôi trọng trách khó xử thế :)) —Trần Quế Nhi (thảo luận) 14:58, ngày 20 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Quế Nhi Chuẩn bị làm BQV rồi nên có công việc khai trương cũng hay :)! Heeee giỡn thôi, nói thật thì đơn giản chỉ có mình bạn là thành viên âm nhạc chuyê nghiệp tôi tin tưởng. Còn những thành viên khác thì khá là a dua. Tôi cần tiếng nói của một chuyên gia âm nhạc chứ không Mintu tưởng tôi kì thị cậu ta. Bạn yên tâm. Bạn là thành viên chuyên nghiệp và có uy tín. Quyết định của bạn sẽ được tôi và nhiều thành viên khác ủng hộ! Nguyentrongphu (thảo luận) 01:59, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn[sửa mã nguồn]

Tôi vừa chân thành cảm ơn vừa xin lỗi Én Bạc. Tôi thấy bài Thriller được tu bổ khá hoàn chỉnh nên nghĩ rằng bài này do một thành viên chất lượng dịch cho, nên chỉ kịp sửa nguồn và bổ sung chút ít dung lượng cho bằng bên en chứ ko kịp đọc cả bài. Đây là thiếu sót của tôi, mong bác tha thứ, vì tôi cũng chỉ muốn đóng góp thêm nhiều BVCL cho bên wiki ta mà thôi chứ ko có ý gì khác. Nếu lần sau đề cử tôi xin hứa sẽ rà lại toàn bài kĩ hơn. Ngoài ra trước khi đề cử tôi muốn nhờ bác xem bài và chỉ lỗi cho tôi sửa để khi vào BQ đỡ tranh cãi nhiều hơn (bởi tôi cũng ko giỏi tiếng Anh cho lắm). Ko biết bác có đồng ý với đề nghị này của tôi ko? Mintu Martin (thảo luận) 11:57, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thomas Martin Einstein[sửa mã nguồn]

Tôi vừa thấy bạn gắn biển đnb cho bài này, và tôi cho rằng việc gắn bản là không hợp lý. Thứ nhất: Ông này là chắt của Albert Einstein. Điều thứ hai mới quan trọng: Bài này được viết bên Wikipedia tiếng Anh tận từ tháng 10 năm 2015 đến nay vẫn không bị gắn bảng đnb. Ngoài ra, nó cũng có một phiên bản bên Wikipedia tiếng Ả Rập và cũng không bị gắn bảng đnb. Vậy thì quá đủ nổi bật rồi. Mong bạn xem xét lại. Thân! --Newton Einstein Hawking 06:10, ngày 25 tháng 2 năm 2017 (UTC)

À nữa, trên Google cũng có khá nhiều kết quả nói về ông này. Mời bạn tra cứu. Thân! --Newton Einstein Hawking 08:05, ngày 25 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Re:Thomas Martin Einstein[sửa mã nguồn]

Vậy thì đành gộp vào bài Gia đình Einstein mà mình sắp viết vậy, sau 7 ngày bạn cứ đưa ra BQXB. --Newton Einstein Hawking 13:59, ngày 26 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Nhờ Én bạc dò giúp lỗi dịch ở Adrastea (vệ tinh). Xin cảm ơn. --Newton Einstein Hawking 04:56, ngày 1 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Tireless Contributor Barnstar Hires.gif Ngôi sao Cống hiến không ngừng
Ohru! Dehjoçê varanetional Wikihjia Viet 2 yeru. Turn be stare nu zè! Estonarean (thảo luận) 10:46, ngày 9 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Một chiếc bánh giày cho bạn![sửa mã nguồn]

Bánh giầy giò.JPG Tặng Én cái bánh giầy, ăn xong nhớ chùi miệng, ăn xong muốn tắm thì mời đến đây. jan Win (tl~đg) 13:55, ngày 13 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Cám ơn Én đã chuyển các thảo luận của Bichq4 tiên sinh về đúng chỗ, đáng lẽ mấy câu thảo luận này phải bị xoá vì đã vi phạm thái độ văn minh. jan Win (tl~đg) 13:12, ngày 30 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Điều phối viên[sửa mã nguồn]

Tôi đề cử bạn làm ĐPV được không, mong ra giúp Wiki quét ít rác, quyền này chỉ xóa và khóa bài thôi. Mong bạn đồng ý, có gì phản hồi ở đây.  A l p h a m a  Talk 11:13, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Tuần tra mới nhọc (nó thêm mấy cái sửa đổi nhỏ nhặt phá hoại) chứ xoá với khoá đủ người rồi mà bạn, có gì phải lo lắng đâu. Tôi xin phép không nhận nhé :D Én bạc (thảo luận) 12:09, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Hừ.  A l p h a m a  Talk 04:52, ngày 17 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Bạn phụ viết dùm bài David Dao nhé. Cảm ơn nhiều Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 12:45, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Xóa thể loại Bộ trưởng Việt Nam[sửa mã nguồn]

Thấy bạn xóa thể loại này từ nhiều bài. Bạn dựa trên điều kiện nào? Cứ hễ xuống chức thì xóa đi? Và điều này có giá trị với mọi chức vụ? DanGong (thảo luận) 16:19, ngày 7 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bài viết đã trung lập?[sửa mã nguồn]

Tôi vừa sửa bài này, tôi nghĩ bài viết đã trung lập và nên làm một bài viết mới. Vì bài viết cũ đã quá dài.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn:Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng#T.E1.BB.95_ch.E1.BB.A9c_v.C3.A0_c.C3.A1c_ho.E1.BA.A1t_.C4.91.E1.BB.99ng_c.E1.BB.A7a_Ph.C3.A1p_Lu.C3.A2n_C.C3.B4ng

Mong bạn cho ý kiến phản biện.بنفش من شما را دوست دارم (thảo luận) 20:00, ngày 10 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Seorsumuscardinus[sửa mã nguồn]

Nhờ Én bạc xem và cho vài ý kiến cho biểu quyết trên. Xin cám ơn. Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 07:35, ngày 12 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn vô Wikipedia:Thảo luận#Ghi đầy đủ địa chỉ nơi ở của nhân vật, theo các bạn có nên không và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 11:02, ngày 11 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia Thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn xem Wikipedia:Thảo luận#Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn.
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 05:50, ngày 13 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Trân trọng mời bạn tham gia Biểu quyết tạiː Wikipedia:Thảo luận/Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính/biểu quyết. Xin cám ơnǃ
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 07:52, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)