Thảo luận Thành viên:Én bạc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Lưu: Lưu 1

Mục lục

Category:Male television writers[sửa mã nguồn]

Có nhiều cách dịch khá gượng gạo:

  • Nam biên kịch truyền hình
  • Nhà biên kịch truyền hình nam
  • Nhà biên kịch truyền hình nam giới?

Xin bạn cho gợi ý cách nào hợp lý.  A l p h a m a  Talk 09:01, ngày 13 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Gỡ quyền truy cập của thành viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ㅡ ManlyBoys 11:17, ngày 16 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:43, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

UCDSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài Giải Grammy cho Thu âm nhạc dance xuất sắc nhất. Rất cảm ơn bạn! Mintu Martin (thảo luận) 11:55, ngày 24 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Về việc đổi tên[sửa mã nguồn]

Bạn chỉ ra tôi sai gì khi lấy tên này dùm đi tôi sẽ đổi liền. Theo như Wikipedia:Tên người dùng#Tên gây nhầm lẫn hoặc phiền toái. Tên tôi không trùng với tên của bất cứ thành viên nào đang sử dụng tại wikipedia này. Bạn chứng minh cho tôi thấy nó đã gây phiền toái như thế nào đi Khi tôi không lấy tên những chính khách nổi tiếng, tôi thích cái tên này và tôi sử dụng. Tôi sửa đổi không phá hoại, vậy lý do gì đòi cấm tôi và bắt tôi thay đổi tên khi Tên tôi không tục tĩu, không công kích ai. Tôi không quảng cáo, không phá hoại bài viết. Vậy tôi sai gì?Trangou (thảo luận) 11:42, ngày 6 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới thịnh vượng!!!

Xin chào Én bạc, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. P.T.Đ (thảo luận) 14:24, ngày 22 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Én bạc, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Bạn có tin nhắn mới
Xin chào, Én bạc. Bạn có tin nhắn mới tại trang thảo luận của Future ahead.
Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Hồi âm}} hoặc {{ha}}.

Làn gió mới[sửa mã nguồn]

Wikipedia đang sôi động với việc ứng cử và bỏ phiếu. Tôi hy vọng rằng sẽ có một luồng sinh khí mới ngay những ngày đầu năm để làm cho wikipedia phát triển thêm! Tôi nghĩ Nguyentrongphu đã thiếu khi quên mất bạn. Cả hai vị trí BQV và ĐPV đều cần đến bạn. Riêng tôi thì muốn bạn làm BQV hơn vì vị trí đó luôn dành cho bạn. Bạn đồng ý ứng cử nhé để Nguyentrongphu làm luôn một thể. Chúc sức khỏe đầu năm bạn. Mong tin Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 07:02, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Bạn không muốn thì đành chịu vậy, tuy hơi buồn. Tôi cũng sẽ đi hỏi Cheers xem cậu ấy có thể làm ĐPV không. Lúc nào tôi cũng có sẵn một phiếu ủng hộ bạn. Thân mến. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 07:24, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Thật bất ngờ, hình như bạn học ở trường THCS Lê Anh Xuân ? Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 10:41, ngày 8 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Ú[sửa mã nguồn]

Én bạc ơi nếu có thời gian nhờ bạn cho ý kiến ở biểu quyết trên nhá, còn khoảng tháng nữa hay sao ý. Cám ơn bạn nhìu :) Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 19:49, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:38, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Qbot[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nhân bạn nhắc Qbot của Nguyễn Thanh Quang , tôi nhớ lại có lần rà soát trang danh sách BQV, tôi dời Qbot khỏi danh sách (xem [1]) vì quan niệm danh sách là người (bảo quản viên) sao lại còn có máy (rô bốt). Ngoài ra, có lẽ cũng nên áp dụng quy định thu hồi công cụ với Qbot, vì hiện tôi thấy bot này từ 2014 tới nay cũng ko hoạt động. Việt Hà (thảo luận) 17:57, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Tranh cãi về ứng cử bài Every Teardrop Is a Waterfall[sửa mã nguồn]

Tôi và Phú đang có những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm về trang ứng cử bài này. Phú nói rằng phải có phiếu đồng ý của Quehitran bác mới đồng ý xóa phiếu chống, nhưng tôi thấy ý kiến này bất hợp lý bởi Quenhitran ít khi online gần đây, và nếu ko có phiếu thuận của thành viên này thì BQ của bài sẽ thất cử. Mời bác Én bạc cho ý kiến về việc này. Xin cảm ơn!

Mà cho hỏi thêm bác có biết thành viên nào giỏi về tiếng Tây Ban Nha ko? Mintu Martin (thảo luận) 04:49, ngày 18 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Mintu Martin tôi thấy Quehitran vẫn online bình thường, nhưng cô ta không cho 1 phiếu ok đơn giản vì cô ta cũng thấy bài chưa đạt tiêu chuẩn BVT. Chuyện chỉ đơn giản vậy thôi. Hồi đó, cô ta dễ dãi là chuyện hồi đó. Cách đây vài năm tôi cũng dễ dãi lắm, nhưng thời thế giờ đã khác rồi nhé. Không phải cứ dịch hoa loa là thành BVT và BVCL được đâu. Nguyentrongphu (thảo luận) 04:08, ngày 19 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Nguyentrongphu: Đúng vậy đó, vì tôi còn băn khoăn. Mà sao bạn giao cho tôi trọng trách khó xử thế :)) —Trần Quế Nhi (thảo luận) 14:58, ngày 20 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Quế Nhi Chuẩn bị làm BQV rồi nên có công việc khai trương cũng hay :)! Heeee giỡn thôi, nói thật thì đơn giản chỉ có mình bạn là thành viên âm nhạc chuyê nghiệp tôi tin tưởng. Còn những thành viên khác thì khá là a dua. Tôi cần tiếng nói của một chuyên gia âm nhạc chứ không Mintu tưởng tôi kì thị cậu ta. Bạn yên tâm. Bạn là thành viên chuyên nghiệp và có uy tín. Quyết định của bạn sẽ được tôi và nhiều thành viên khác ủng hộ! Nguyentrongphu (thảo luận) 01:59, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn[sửa mã nguồn]

Tôi vừa chân thành cảm ơn vừa xin lỗi Én Bạc. Tôi thấy bài Thriller được tu bổ khá hoàn chỉnh nên nghĩ rằng bài này do một thành viên chất lượng dịch cho, nên chỉ kịp sửa nguồn và bổ sung chút ít dung lượng cho bằng bên en chứ ko kịp đọc cả bài. Đây là thiếu sót của tôi, mong bác tha thứ, vì tôi cũng chỉ muốn đóng góp thêm nhiều BVCL cho bên wiki ta mà thôi chứ ko có ý gì khác. Nếu lần sau đề cử tôi xin hứa sẽ rà lại toàn bài kĩ hơn. Ngoài ra trước khi đề cử tôi muốn nhờ bác xem bài và chỉ lỗi cho tôi sửa để khi vào BQ đỡ tranh cãi nhiều hơn (bởi tôi cũng ko giỏi tiếng Anh cho lắm). Ko biết bác có đồng ý với đề nghị này của tôi ko? Mintu Martin (thảo luận) 11:57, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thomas Martin Einstein[sửa mã nguồn]

Tôi vừa thấy bạn gắn biển đnb cho bài này, và tôi cho rằng việc gắn bản là không hợp lý. Thứ nhất: Ông này là chắt của Albert Einstein. Điều thứ hai mới quan trọng: Bài này được viết bên Wikipedia tiếng Anh tận từ tháng 10 năm 2015 đến nay vẫn không bị gắn bảng đnb. Ngoài ra, nó cũng có một phiên bản bên Wikipedia tiếng Ả Rập và cũng không bị gắn bảng đnb. Vậy thì quá đủ nổi bật rồi. Mong bạn xem xét lại. Thân! --Newton Einstein Hawking 06:10, ngày 25 tháng 2 năm 2017 (UTC)

À nữa, trên Google cũng có khá nhiều kết quả nói về ông này. Mời bạn tra cứu. Thân! --Newton Einstein Hawking 08:05, ngày 25 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Re:Thomas Martin Einstein[sửa mã nguồn]

Vậy thì đành gộp vào bài Gia đình Einstein mà mình sắp viết vậy, sau 7 ngày bạn cứ đưa ra BQXB. --Newton Einstein Hawking 13:59, ngày 26 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Nhờ Én bạc dò giúp lỗi dịch ở Adrastea (vệ tinh). Xin cảm ơn. --Newton Einstein Hawking 04:56, ngày 1 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Tireless Contributor Barnstar Hires.gif Ngôi sao Cống hiến không ngừng
Ohru! Dehjoçê varanetional Wikihjia Viet 2 yeru. Turn be stare nu zè! Estonarean (thảo luận) 10:46, ngày 9 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Một chiếc bánh giày cho bạn![sửa mã nguồn]

Bánh giầy giò.JPG Tặng Én cái bánh giầy, ăn xong nhớ chùi miệng, ăn xong muốn tắm thì mời đến đây. jan Win (tl~đg) 13:55, ngày 13 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Cám ơn Én đã chuyển các thảo luận của Bichq4 tiên sinh về đúng chỗ, đáng lẽ mấy câu thảo luận này phải bị xoá vì đã vi phạm thái độ văn minh. jan Win (tl~đg) 13:12, ngày 30 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Điều phối viên[sửa mã nguồn]

Tôi đề cử bạn làm ĐPV được không, mong ra giúp Wiki quét ít rác, quyền này chỉ xóa và khóa bài thôi. Mong bạn đồng ý, có gì phản hồi ở đây.  A l p h a m a  Talk 11:13, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Tuần tra mới nhọc (nó thêm mấy cái sửa đổi nhỏ nhặt phá hoại) chứ xoá với khoá đủ người rồi mà bạn, có gì phải lo lắng đâu. Tôi xin phép không nhận nhé :D Én bạc (thảo luận) 12:09, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Hừ.  A l p h a m a  Talk 04:52, ngày 17 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Bạn phụ viết dùm bài David Dao nhé. Cảm ơn nhiều Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 12:45, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Xóa thể loại Bộ trưởng Việt Nam[sửa mã nguồn]

Thấy bạn xóa thể loại này từ nhiều bài. Bạn dựa trên điều kiện nào? Cứ hễ xuống chức thì xóa đi? Và điều này có giá trị với mọi chức vụ? DanGong (thảo luận) 16:19, ngày 7 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bài viết đã trung lập?[sửa mã nguồn]

Tôi vừa sửa bài này, tôi nghĩ bài viết đã trung lập và nên làm một bài viết mới. Vì bài viết cũ đã quá dài.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn:Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng#T.E1.BB.95_ch.E1.BB.A9c_v.C3.A0_c.C3.A1c_ho.E1.BA.A1t_.C4.91.E1.BB.99ng_c.E1.BB.A7a_Ph.C3.A1p_Lu.C3.A2n_C.C3.B4ng

Mong bạn cho ý kiến phản biện.بنفش من شما را دوست دارم (thảo luận) 20:00, ngày 10 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Seorsumuscardinus[sửa mã nguồn]

Nhờ Én bạc xem và cho vài ý kiến cho biểu quyết trên. Xin cám ơn. Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 07:35, ngày 12 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn vô Wikipedia:Thảo luận#Ghi đầy đủ địa chỉ nơi ở của nhân vật, theo các bạn có nên không và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 11:02, ngày 11 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia Thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn xem Wikipedia:Thảo luận#Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn.
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 05:50, ngày 13 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Trân trọng mời bạn tham gia Biểu quyết tạiː Wikipedia:Thảo luận/Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính/biểu quyết. Xin cám ơnǃ
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 07:52, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Lê Tú Chinh mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 05:59, ngày 30 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Kepler-10c[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Biểu quyết này chỉ còn hai tuần nữa là sẽ đóng nhưng hiện người đề cử vẫn không giải quyết những yêu cầu tôi nêu ở phiếu ý kiến. Thành viên này cũng không có bất cứ phản hồi nào dù tôi đã để phiếu ở đó cả mấy ngày trời rồi. Bài đã đủ số phiếu đồng ý và vì không có phiếu chống nên dù bài chưa thỏa mãn hết các tiêu chuẩn cần có của một bài viết tốt, nguy cơ cao là bài sẽ được phong sao. Việc bài kiểu này đắc cử là một hệ lụy không tốt cho những đề cử sau, không những làm giảm chất lượng Wikipedia tiếng Việt mà còn cổ súy cho cách làm việc vô trách nhiệm của người đề cử. Thành viên này không hề có bất cứ sửa đổi nào cho bài kể từ ngày tôi nêu ý kiến, mà chỉ biết ngồi chờ sung rụng, đợi thành viên khác sửa giùm rồi mới bắn tin cho tôi (mà giải quyết cũng không hết yêu cầu tôi đưa ra, trong đó có lỗi dịch thuật). Hy vọng bạn dành chút thời gian qua cho ý kiến tại biểu quyết. Thân. Ah Gim (thảo luận) 12:54, ngày 7 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Nhờ bảo quản viên bạn đưa các câu nói nổi tiếng của ông Lý Hồng Chí vào bài Lý Hồng Chí[sửa mã nguồn]

“I'm not Jesus, and I'm not Sakyamuni, but the Fa has created millions and millions of Jesuses and Sakyamunis who have the courage to walk the path of Truth, who have the courage to risk their lives for the sake of the Truth, and who have the courage to devote their lives to saving sentient beings” (Teaching the Fa at the Washington, D.C. Fa Conference, July 22, 2002 Li Hongzhi- http://en.falundafa.org/eng/lectures/20020722L.html )

Dịch ra tiếng Việt như sau: “Tôi không phải là Giê su và tôi cũng không phải là Thích Ca Mâu Ni nhưng Pháp Luân Công đã tạo ra hàng triệu triệu Giê-su và Thích Ca Mâu Ni những người có can đảm bước trên con đường chân lý, những người có cam đảm dấn thân vì chân lý và những người có cam đảm hiến dâng mạng sống của mình để cứu vớt chúng sinh.” Teaching the Fa at the Washington, D.C. Fa Conference, July 22, 2002 Li Hongzh, xem sẵn tại đây http://en.falundafa.org/eng/lectures/20020722L.html

“Chư Thần nhìn nhận rằng nhân loại vốn từ lâu đã không được nữa rồi và vốn nên bị huỷ diệt, nhân loại vốn là không qua được năm 1999 đâu, bởi vì Đại Pháp muốn cứu chúng sinh, [nên] kéo dài thời gian nhân loại.” (Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016, Lý Hồng Chí, 15 tháng Năm, 2016, Brooklyn, New York Giảng Pháp tại Pháp hội New York 2016, Lý Hồng Chí, 15 tháng Năm, 2016, Brooklyn, New York, nguồn http://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2016.html tiếng Hán http://big5.minghui.org/mh/articles/2016/5/26/%E4%BA%8C%E9%9B%B6%E4%B8%80%E5%85%AD%E5%B9%B4%E7%B4%90%E7%B4%84%E6%B3%95%E6%9C%83%E8%AC%9B%E6%B3%95-329288.html

Không chỉ đệ tử Đại Pháp tới thế gian này là từng ký [thệ] ước với Sư phụ, mà tất cả con người, sinh mệnh tới thế gian này, chư Thần tới từ thiên thượng, đều có ước với tôi. http://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2016.html tiếng Hán http://big5.minghui.org/mh/articles/2016/5/26/%E4%BA%8C%E9%9B%B6%E4%B8%80%E5%85%AD%E5%B9%B4%E7%B4%90%E7%B4%84%E6%B3%95%E6%9C%83%E8%AC%9B%E6%B3%95-329288.html

[Từ sau] khi tôi xuất sinh, rất nhiều chư Thần đều xuống theo. http://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2016.html tiếng Hán http://big5.minghui.org/mh/articles/2016/5/26/%E4%BA%8C%E9%9B%B6%E4%B8%80%E5%85%AD%E5%B9%B4%E7%B4%90%E7%B4%84%E6%B3%95%E6%9C%83%E8%AC%9B%E6%B3%95-329288.html

Đệ tử Đại Pháp là chư Thần hạ thế có trách nhiệm trợ Sư cứu chúng sinh, gánh vác trách nhiệm cứu độ chúng sinh ở hạ giới.http://vn.minghui.org/news/69553-giang-phap-tai-phap-hoi-new-york-2016.html tiếng Hán http://big5.minghui.org/mh/articles/2016/5/26/%E4%BA%8C%E9%9B%B6%E4%B8%80%E5%85%AD%E5%B9%B4%E7%B4%90%E7%B4%84%E6%B3%95%E6%9C%83%E8%AC%9B%E6%B3%95-329288.html

“Đương nhiên, không phải nói là công pháp của những người khác không tốt; tôi chỉ nói rằng họ không truyền gì tại cao tầng.Tôi cũng biết rõ tình thế khí công trên toàn quốc.Cả trong ngoài nước hiện nay, về việc truyền công lên cao tầng một cách chân chính, thì chỉ có mình cá nhân tôi đang làm.Truyền công lên cao tầng ấy, tại sao không có ai làm?” (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 1)

“Chúng tôi nói cái pháp môn ấy là thứ dùi sừng bò. Sao lại gọi là dùi sừng bò? Khởi đầu khi Đạt Ma dùi vào trong thì thấy còn rộng; nhị tổ dùi vào thì thấy không còn rộng nữa; tam tổ thì thấy còn lọt được; tứ tổ thì thấy hẹp lắm rồi; ngũ tổ về cơ bản chẳng còn gì để dùi nữa; tới lục tổ Huệ Năng thì đã đến đỉnh [sừng bò] và có dùi cũng chẳng đi đến đâu được nữa. (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 5).Eightcirclestheorem 05:10, ngày 10 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Đệ tử: Thế giới Pháp Luân và thế giới Cực Lạc trong Tịnh Độ có gì khác biệt? Sư phụ: Thế giới Pháp Luân của chúng tôi lớn hơn, tầng thứ cao hơn, cũng tức là xa hơn.

Nguồn tiếng Việt: http://vi.falundafa.org/book/zfl_fajie_html/fajie_5.html

Nguồn tiếng Trung: http://gb.falundafa.org/chigb/fajie_5.htm

 Đệ tử: Con là giáo đồ Ki-tô đã được mục sư làm lễ rửa tội? Sư phụ: Có thể tu Đại Pháp như nhau. Luyện Pháp Luân Đại Pháp chư vị muốn luyện thì cứ luyện không sao cả. Ai cũng sẽ không trừng phạt chư vị, đều là tu luyện chính Pháp. Chư vị muốn ở môn nào là do chư vị quyết định, tôi bảo chư vị rằng Ki-tô giáo nó cũng là chính giáo. Chỉ là đều ở vào thời kỳ mạt Pháp rồi, giáo nghĩa đều [bị] con người ngày nay lý giải sai lệch rồi. Nhưng tôi không nhìn thấy trong thiên quốc của Giê-su có người phương Đông. Giê-su và Giê-hô-va đương thời đều không bảo [tôn] giáo của Họ truyền về hướng Đông. 

Nguồn tiếng Việt: http://vi.falundafa.org/book/zfl_fajie_html/fajie_5.html

Nguồn tiếng Trung: http://gb.falundafa.org/chigb/fajie_5.htm

"Trong tư tưởng chư vị nghĩ gì, [thì] tại không gian khác những Pháp thân của tôi đều biết hết." (Chuyển Pháp Luân, trang 38)

"Bệnh chư vị do tôi trực tiếp chữa cho chư vị; [học viên] ở điểm luyện công là do Pháp thân của tôi chữa; [học viên] đọc sách tự học cũng do Pháp thân của tôi chữa." (Chuyển Pháp Luân, trang 61)

"Có nhiều người truyền [giảng] Đạo trong quá khứ, họ chỉ có thể dạy một đồ đệ; họ duy hộ được một đồ đệ là khá lắm rồi. Còn trên diện rộng thế này, người bình thường không dám làm. Nhưng tại đây chúng tôi giảng cho chư vị rằng, tôi có thể thực hiện việc này, bởi vì tôi có vô số Pháp thân, [vốn] mang đầy đủ Pháp lực thần. Sư phụ cấp gì cho học viên thông lớn phi thường của tôi, có thể triển hiện những thần thông lớn, Pháp lực rất lớn." (Chuyển Pháp Luân, trang 64)

"Những Pháp thân của tôi điều gì cũng biết; chư vị nghĩ gì họ đều biết; điều gì họ cũng có thể làm được. Chư vị không tu luyện thì họ không quản chư vị; [còn nếu] chư vị tu luyện thì [họ] sẽ giúp đến cùng." (Chuyển Pháp Luân, trang 81)

"Khi quý vị gặp một khổ nạn nào đó, tâm từ bi đó sẽ giúp quý vị vượt qua trở ngại đó. Cùng lúc đó, Pháp Thân của tôi sẽ lo lắng cho quý vị và che chở mạng sống cho quý vị, nhưng quý vị phải vượt qua khổ nạn. Thí dụ như khi tôi đang thuyết giảng ở Thái Nguyên, có một cặp vợ chồng già đến dự lớp học." (Pháp luân công, trang 41)

“Thích Ca Mâu Ni dưới cội bồ đề khai công khai ngộ rồi, chưa lập tức đạt đến tầng Như Lai. Trong suốt 49 năm truyền Pháp, ông liên tục tự mình đề cao. Mỗi khi đề cao [lên] một tầng, ông quay lại xét thấy pháp mình vừa giảng xong không còn đúng nữa. Lại đề cao lên, ông phát hiện rằng Pháp mình vừa giảng xong lại cũng không đúng nữa. Cứ đề cao lên, ông lại phát hiện rằng pháp vừa giảng xong lại không còn đúng. Trong toàn bộ 49 năm, ông không ngừng thăng hoa như thế; mỗi lần đề cao [lên] một tầng, [ông] lại phát hiện pháp ông giảng trước đó về nhận thức đều là rất thấp.” (Lý Hồng Chí, Chuyển Pháp Luân, trang 5)

“Phật Như Lai giảng thoại ấy, là thể hiện của Phật tính, cũng xứng là biểu hiện của Pháp, nhưng vẫn không phải Pháp thực chất của vũ trụ, vì quá khứ quyết không cho phép con người biết được thể hiện chân thực của Phật pháp. Phật pháp là gì thì phải tu luyện lên cao tầng thì mới có thể ngộ ra được, thế nên lại càng không để con người biết được thực chất của tu luyện chân chính.” Nguồn: Lý Hồng Chí Pháp Luân Đại Pháp-Tinh Tấn Yếu Chỉ, xem tại đây http://vi.falundafa.org/book/jjyz_html/jjyz.html#Heading__4163

“Cả trong ngoài nước hiện nay, về việc truyền công lên cao tầng một cách chân chính, thì chỉ có mình cá nhân tôi đang làm.” (Lý Hồng Chí, sách Chuyển Pháp Luân, Bài giảng thứ nhất) Eightcirclestheorem 02:21, ngày 11 tháng 10 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Phan Đức Chính mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 16:21, ngày 20 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Biểu quyết về tên Vũ Tắc Thiên trong bài Võ Tắc Thiên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn tham gia biểu quyết về tên Vũ Tắc Thiên ở [2], có nên ở trong bài hay không.  A l p h a m a  Talk 08:59, ngày 8 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Thảo luận/Bài viết chọn lọc trong ngày[sửa mã nguồn]

Chào anh, hiện đang có thảo luận có nên chia ra mỗi ngày 1 bài viết chọn lọc cho Trang Chính bớt đơn điệu và thu hút thành viên mới vì hiện ta đã có 366 bài viết chọn lọc. Không biết ý kiến của anh thế nào?  Khủng Long (tám) 🌴🦕🦖 -- 10:59, ngày 5 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Yêu cầu di chuyển trang[sửa mã nguồn]

Chào bạn, yêu cầu di chuyển trang của bạn đã được thực hiện. Bạn có thể xem lại tại phần đã giải quyết của trang Yêu cầu. conbo trả lời 13:29, ngày 5 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Đã lâu rồi trang Wikipedia:Biểu quyết xóa bài bị vắng, mời bạn vào xem xét để giải quyết các bài đang còn bị phân vân về đnb. Cảm ơn bạn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 18:45, ngày 8 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Biểu quyết tên nước Đông Timor/Timor-Leste[sửa mã nguồn]

Wikipedia có khá nhiều bài viết liên quan đến nước Đông Timor/Timor-Leste, tuy nhiên, tên nước này vẫn còn nhiều tranh cãi, khi thì Đông Timor, khi thì Timor-Leste, khiến cho việc đặt tên bài vẫn thiếu sự nhất quán, thiếu tính khoa học cần có của một bách khoa toàn thư.

Năm vừa rồi, chúng ta đã có thảo luận với sự tham gia của nhiều thành viên, chúng ta đã suy xét ở nhiều góc độ khác nhau của vấn đề, tại Thảo luận:Timor-Leste và tại Wikipedia:Thảo luận/Đông Timor hay Timor-Leste.

Để chốt lại vấn đề, chúng ta sẽ tiến hành một cuộc biểu quyết về tên gọi nước này. Nếu bạn có hứng thú, xin mời bạn đến trang Wikipedia:Thảo luận và cho ý kiến. Xin cảm ơn bạn Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 11:15, ngày 13 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới[sửa mã nguồn]

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào Én bạc! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 18:19, ngày 29 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 01:18, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 00:27, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia bỏ phiếu Nghị quyết cho Vietnam Wikimedians User Group[sửa mã nguồn]

Wikimedians of Vietnam User Group.svg Xin chào Én bạc! Bạn nhận được thư này vì đã đăng ký làm thành viên của Vietnam Wikimedians User Group (VNMWUG).

Mời bạn tham gia cuộc bỏ phiếu dành riêng cho các thành viên VNMWUG tại Đề xuất Nghị quyết tháng 9 năm 2018.

Mong bạn dành thời gian xem qua. Thân chào!


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình. 17:25, ngày 20 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Lúc đó bạn sửa bản mẫu đó bị hỏng, bây giờ bạn mới viết tay lại. Thân. Hoa kim tử (thảo luận) 15:50, ngày 18 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Xin chào[sửa mã nguồn]

bạn cho hỏi, bạn có giỏi tiếng Anh không, mình muốn hỏi Nhậu nhẹt tiếng Anh là gì, mình muốn liên kết với ngoại ngữ bài Nhậu của mình. mình tra từ mà không thấy. cảm ơn Wiki thành viên Liên minh hội (WTL) (thảo luận) 04:09, ngày 2 tháng 12 năm 2018 (UTC) Mình tìm được rồi, nãy giờ tra từ điển phải không, ka ka....Wiki thành viên Liên minh hội (WTL) (thảo luận) 04:55, ngày 2 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Mời đọc bài[sửa mã nguồn]

Hiện tại tôi vừa viết xong hoàn chỉnh bài Người đẹp và quái vật (phim 1991) và có ý định đem bài này ứng cử BVCL, nhưng tôi muốn dành thêm chút thời gian để soát bài thêm. Đây là bài viết do Quehitran là người viết chính khi đóng góp tới gần 3/4 dung lượng bài hiện tại, trong khi tôi chỉ giữ vai trò chỉnh sửa một chút đoạn mở đầu cũng như cập nhật đầy đủ nội dung và chú thích nguồn như bản GA bên en hiện tại. Vì biết được bác Én bạc là một người vô cùng cẩn thận và uy tín trong việc đánh giá những BVT/BVCL, rất mong bác giúp tôi bình duyệt (peer review) theo khuôn mẫu có sẵn này và viết bài bình duyệt tại trang thảo luận của bài viết. Tôi rất mong bác sẽ nhận lời vì bài viết này đã tốn ko ít thời gian và công sức viết bài của tôi cũng như Quehitran. Trước đó tôi cũng từng nhờ một BQV khác là bác Minh Huy bình duyệt giúp nhưng xem ra bác ấy khá bận và chưa có thời gian giúp tôi và lúc này tôi vẫn chưa nhờ thêm ai đọc bài được cả!! Dark Knight th.luận 06:11, ngày 8 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Cảm ơn[sửa mã nguồn]

cảm ơn vì a sửa giúp nha

xem đóng góp của a thì mới thấy a, a đừng nói ai thành tích trong khi a thậm chí chẳng làm việc, giúp người khác chứ đừng đánh giá rồi chạy đi báo cáo điều đó không làm wiki tiến bộ được đâuChủ tịch Hiệp hội Wikipedia thảo luận 12:29, ngày 20 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Một tách trà cho bạn![sửa mã nguồn]

Meissen-teacup pinkrose01.jpg cảm ơn anh đã giúp đỡ [WT L] thảo luận 02:31, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Giúp[sửa mã nguồn]

a Én bạc sửa giúp HD 217107 c đi. bài này đang ứng cử bài viết tốt. Cảm ơn a.[WT L] thảo luận 16:16, ngày 17 tháng 2 năm 2019 (UTC)

a Én bạc mỗi người được đăng tối đa bao nhiêu bài danh sách chọn lọc để ứng cử?[WT L] thảo luận 11:46, ngày 22 tháng 2 năm 2019 (UTC)

a Én bạc dịch giúp List of extreme points of India nghĩa là điểm cực đoan, điểm cực trị hay điểm cao nhất ? cảm ơn[WT L] thảo luận 13:10, ngày 22 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Mời bác vào Thảo luận bài Thích Trúc Thái Minh[sửa mã nguồn]

Thích Trúc Thái Minh xem thêm cái này https://laodong.vn/video/clip-goi-vong-chua-ba-vang-bi-an-nguon-thu-tram-ti-663593.ldo . Thực ra em biết hoạt động của chùa này từ lâu rồi Eightcirclestheorem 13:35, ngày 20 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời gọi bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về tình trạng dịch thuật máy móc (Chất lượng kém) và những vấn đề liên quan đến nó, một vấn đề nghiêm trọng đến chất lượng và uy tín của dự án Wikipedia tiếng Việt.

Nội dung biểu quyết đề cập đến các cuộc thi viết bài, bài dịch máy và khuôn khổ các cuộc thi nên nó sẽ là một biểu quyết quan trọng, góp phần định hình Wikipedia tiếng Việt trong giai đoạn hiện tại, tương lai gần của dự án.

Vì những lý do quan trọng trên, cộng đồng mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Các bài viết chất lượng kém và những vấn đề liên quan. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ hỗ trợ dự án chúng ta phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

  • Thời gian biểu quyết: Từ ngày 27 tháng 8 năm 2019 đến hết ngày 26 tháng 9 năm 2019.
  • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  16:08, ngày 26 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 16:13, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết II[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung thêm các quy định trong bầu chọn các bài viết chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt. Việc có một số tiền lệ và luận điểm chưa được cụ thể hóa vào quy định làm các thành viên mới gặp nhiều khó khăn, do các biểu quyết bầu chọn yêu cầu mức đồng thuận 100%.

Vì nội dung biểu quyết sẽ được đưa vào quy định bầu chọn các bài viết/ danh sách chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt, tôi mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Luận điểm lá phiếu trong Biểu quyết chọn các BVT, BVCL,... và những vấn đề liên quan. Tham gia biểu quyết nghĩa là bạn đã góp phần để lại một "Tài liệu" chi tiết cho các thành viên mới, giúp ích cho thế hệ thành viên tương lai của dự án.

  • Thời gian biểu quyết: Từ 22h00 ngày 12 tháng 9 năm 2019 đến 21h59 ngày 26 tháng 9 năm 2019.
  • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:11, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)